Quay lại
Trách nhiệm lớn lao của cửa hàng trưởng xăng dầu đối với ngành xăng

Trách nhiệm lớn lao của cửa hàng trưởng xăng dầu đối với ngành xăng

Một người đã giữ được chức vụ trưởng cửa hàng xăn dầu chắc phải là những người quản lý có những sự uy tín cho riêng mình để có thể quản lý được các nhân viên cũng như tạo niềm tin cho các khách hàng. Song song trách nhiệm cao như vậy là mức lương cũng như đại ngộ vô cùng hấp dẫn. Hãy cùng mình tìm hiểu những thông tin cũng như là trách nhiệm lớn lao của cửa hàng trưởng xăng dầu đối với ngành xăng Việt Nam qua bài viết dưới đây nhé!

Đăng bởi Kim Xuyến - 29/07/2022

OPM là gì? Có bao nhiêu cách tổ chức quản lý dự án

OPM là gì? Có bao nhiêu cách tổ chức quản lý dự án

Tổ chức quản lý dự án là một chức năng quản lý điều hành hoặc nguồn nhân lực. Mục tiêu là giảm sức đề kháng đối với sự thay đổi và thiết lập một nền văn hóa chấp nhận sự đổi mới. Ví dụ: phát triển các nhà lãnh đạo thay đổi và trao quyền cũng như sự hỗ trợ cho họ để đạt được sự thay đổi. Hãy cùng Timviec365.vn tìm hiểu kỹ hơn về OPM nhé!

Đăng bởi Phạm Thu Phương - 07/04/2021

Hé lộ bản mô tả công việc nhân viên văn phòng mới nhất hiện nay

Hé lộ bản mô tả công việc nhân viên văn phòng mới nhất hiện nay

Nhân viên văn phòng là một vị trí công việc khá phổ biến hiện nay. Hầu hết, số lượng ứng viên trong hệ thống công việc nhân viên văn phòng chiếm số lượng khá lớn. Vậy, nhân viên văn phòng làm công việc gì? Bài viết dưới đây sẽ mô tả công việc nhân viên văn phòng đầy đủ và chi tiết nhất gửi đến các bạn độc giả.  

Đăng bởi Phương Anh Nguyễn - 10/08/2020

Mô tả công việc thủ thư - Thư viện nguồn lưu trữ thông tin

Mô tả công việc thủ thư - Thư viện nguồn lưu trữ thông tin

Khái niệm thủ thư có lẽ chưa thực sự phổ biến hoặc không được nhiều người biết đến như các công việc khác. Tuy nhiên nếu bạn là người yêu tri thức, hệ thống thông tin và làm việc trong môi trường trạng thái tĩnh thi có lẽ đây là một trong những thông tin hữu ích nhất dành cho bạn - Mô tả công việc nhân viên thủ thư -Người quản lý thư viện.

Đăng bởi Phạm Thu Phương - 08/08/2020

Nắm bắt mẫu mô tả công việc Trợ lý Chủ tịch Hội đồng Quản trị

Nắm bắt mẫu mô tả công việc Trợ lý Chủ tịch Hội đồng Quản trị

Trong bối cảnh kinh tế –  xã hội đang ngày càng phát triển mạnh mẽ với sự ra đời, mở rộng quy mô của hàng loạt các tập đoàn, doanh nghiệp lớn thì nhu cầu bổ sung nhân sự để hỗ trợ cho các công việc của Ban lãnh đạo cấp cao cũng khá nhiều. Một trong số đó chính là vị trí Trợ lý Chủ tịch Hội đồng Quản trị. Và nếu bạn đang quan tâm đến vị trí này, hãy cùng cập nhật ngay bản mô tả công việc Trợ lý Chủ tịch Hội đồng Quản trị trong bài viết sau để hiểu và chuẩn bị hành trang thật tốt cho quá trình ứng tuyển việc làm nhé!

Đăng bởi Hồng Nguyễn - 08/08/2020

Bản mô tả công việc trợ lý dự án và cơ hội việc làm hấp dẫn

Bản mô tả công việc trợ lý dự án và cơ hội việc làm hấp dẫn

Dựa vào một bản mô tả công việc trợ lý dự án đầy đủ, chi tiết, người tìm việc có thể nắm dược chính xác mong muốn của nhà tuyển dụng. Chính vì thế, bài viết này sẽ giúp cho bạn hiểu hơn về nghề mà sắp tới bạn đang có ý định tìm việc và phát triển dài lâu trong tương lai.  

Đăng bởi Vũ Bích Phượng - 06/08/2020

[CẬP NHẬT] Bản mô tả công việc Giám Đốc Tổng vụ mới nhất 2022

[CẬP NHẬT] Bản mô tả công việc Giám Đốc Tổng vụ mới nhất 2022

Hiện nay, công việc Tổng vụ được phát triển mạnh mẽ ở nhiều doanh nghiệp trên cả nước, nếu như những bộ phận khác họ phải thực hiện công việc chuyên môn cụ thể của họ thì Giám đốc nội vụ cũng sẽ có những công việc chuyên môn riêng. Vậy để làm tốt vị trí này, trước hết hãy cùng tôi đi tìm hiểu cụ thể hơn về công việc cụ thể của vị trí này.

Đăng bởi Vũ Ngọc Bảo - 03/08/2020

Trọn bộ thông tin mẫu mô tả công việc Trợ lý hành chính mới nhất

Trọn bộ thông tin mẫu mô tả công việc Trợ lý hành chính mới nhất

Trợ lý hành chính – một trong số những vị trí đang được tuyển dụng khá nhiều tại các doanh nghiệp hiện nay, mở ra cơ hội việc làm cho các bạn trẻ. Và nếu bạn cũng đang quan tâm đến vị trí này thì hãy cùng cập nhật ngay mẫu mô tả công việc Trợ lý hành chính đầy đủ và mới nhất trong bài viết sau đây để tham khảo nhé!

Đăng bởi Hồng Nguyễn - 03/08/2020

Mô tả công việc thư ký giám đốc và bí quyết tìm việc hiệu quả

Mô tả công việc thư ký giám đốc và bí quyết tìm việc hiệu quả

Mô tả công việc thư ký giám đốc chính là một tài liệu quan trọng giúp nhà tuyển dụng mô tả cụ thể, chi tiết những trách nhiệm, nhiệm vụ của một người làm trong vị trí thư ký giám đốc. Vậy để nắm bắt những cơ hội hấp dẫn tại vị trí này, hãy cùng Bích Phượng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

Đăng bởi Vũ Bích Phượng - 03/08/2020

Cập nhật bản mô tả công việc giám đốc điều hành đầy đủ nhất

Cập nhật bản mô tả công việc giám đốc điều hành đầy đủ nhất

Giám đốc điều hành hay còn gọi là CEO (Viết tắt của cụm từ Chief executive officer) là một vị trí đáng mơ ước của rất nhiều người. Nếu bạn có năng lực muốn phát triển sự nghiệp của mình thì hãy tìm hiểu ngay bản mô tả công việc giám đốc điều hành dưới đây để có sự chuẩn bị tốt nhất cho một vị trí hấp dẫn như vậy.

Đăng bởi Vũ Bích Phượng - 31/07/2020

[Download ngay] Mẫu mô tả công việc Giám đốc chiến lược mới nhất

[Download ngay] Mẫu mô tả công việc Giám đốc chiến lược mới nhất

Giám đốc chiến lược – một trong số những vị trí việc làm mơ ước và là mục tiêu phấn đấu của rất nhiều bạn trẻ hiện nay. Đây là một chức vụ cấp cao và có vai trò rất quan trọng trong các doanh nghiệp. Và nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về vị trí này, hãy cùng đọc ngay bài viết của timviec365.vn để nắm rõ thông tin mô tả công việc Giám đốc chiến lược đầy đủ và chi tiết nhất.

Đăng bởi Hồng Nguyễn - 31/07/2020

Mô tả công việc thư ký văn phòng với thông tin đầy đủ nhất

Mô tả công việc thư ký văn phòng với thông tin đầy đủ nhất

Bạn có đủ khả năng và tố chất để có thể trở thành một thư ký văn phòng? Thư ký văn phòng là người chuyên đi làm các công việc là người trung gian hỗ trợ kết nối công việc các bộ phận trong công ty với các công việc hành chính. Nếu bạn muốn biết rõ hơn về công việc này thì cùng theo dõi bài viết mô tả công việc thư ký văn phòng với thông tin đầy đủ nhất với phần nội dung chính ngay sau đây.   

Đăng bởi Phạm Thu Phương - 23/07/2020

2 3

CẨM NANG NGHỀ NGHIỆP

Quyền lợi người lao động Bí quyết làm việc hiệu quả Bí quyết viết đơn xin nghỉ phép Bí quyết viết thư xin thôi việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Kinh doanh - Bán hàng Định hướng nghề nghiệp Tư vấn nghề nghiệp lao động phổ thông Tư vấn việc làm Hành chính văn phòng Tư vấn việc làm ngành Báo chí Tư vấn tìm việc làm thêm Tư vấn việc làm ngành Bất động sản Tư vấn việc làm ngành Công nghệ thông tin Tư vấn việc làm ngành Du lịch Tư vấn việc làm ngành Kế toán Tư vấn việc làm ngành Kỹ thuật Tư vấn việc làm ngành Sư phạm Tư vấn việc làm ngành Luật Tư vấn việc làm thẩm định Tư vấn việc làm vị trí Content Tư vấn việc làm ngành Nhà hàng - Khách sạn Tư vấn việc làm quản lý Kỹ năng văn phòng Tư vấn tìm việc làm thời vụ Biểu mẫu phục vụ công việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Marketing Tư vấn việc làm Biên - Phiên dịch Tư vấn việc làm Ngành Nhân Sự Tư vấn việc làm Ngành Xuất Nhập Khẩu - Logistics Tư vấn việc làm Ngành Tài Chính - Ngân Hàng Tư vấn việc làm Ngành Xây Dựng Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Mỹ thuật Tư vấn việc làm Ngành Vận tải - Lái xe Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Nội thất Tư vấn việc làm Chăm Sóc Khách Hàng Tư vấn việc làm Vật Tư - Kho Vận

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Mô tả công việc ngành Kinh doanh Mô tả công việc ngành Bán hàng Mô tả công việc Tư vấn - Chăm sóc khách hàng Mô tả công việc ngành Tài chính - Ngân hàng Mô tả công việc ngành Kế toán - Kiểm toán Mô tả công việc ngành Marketing - PR Mô tả công việc ngành Nhân sự Mô tả công việc ngành IT - Công nghệ thông tin Mô tả công việc ngành Sản xuất Mô tả công việc ngành Giao nhận - Vận tải Mô tả công việc Kho vận - Vật tư Mô tả công việc ngành Xuất nhập khẩu – Logistics Mô tả công việc ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn Mô tả công việc ngành Hàng không Mô tả công việc ngành Xây dựng Mô tả công việc ngành Y tế - Dược Mô tả công việc Lao động phổ thông Mô tả công việc ngành Kỹ thuật Mô tả công việc Nhà nghiên cứu Mô tả công việc ngành Cơ khí - Chế tạo Mô tả công việc bộ phận Quản lý hành chính Mô tả công việc Biên - Phiên dịch Mô tả công việc ngành Thiết kế Mô tả công việc ngành Báo chí - Truyền hình Mô tả công việc ngành Nghệ thuật - Điện ảnh Mô tả công việc ngành Spa – Làm đẹp – Thể lực Mô tả công việc ngành Giáo dục - Đào tạo Mô tả công việc Thực tập sinh - Intern Mô tả công việc ngành Freelancer Mô tả công việc Công chức - Viên chức Mô tả công việc ngành Luật - Pháp lý