Quay lại
Management consultant là gì? Thông tin công việc cố vấn nghiệp vụ

Management consultant là gì? Thông tin công việc cố vấn nghiệp vụ

Trong có thể phát triển và duy trì vận hành doanh nghiệp thì cần có những vị trí bắt buộc phải có như giám đốc điều hành, giám đốc kinh doanh, quản lý nhân sự, cố vấn nghiệp vụ,... Trong đó công việc management consultant năm vai trò rất quan trọng trong việc điều hướng chiến lược phát triển doanh nghiệp. Cùng timviec365.vn tìm hiểu hơn về vị trí cố vấn nghiệp vụ quan trọng như thế nào trong doanh nghiệp nhé!

Đăng bởi Nguyễn Thi Minh Ngọc - 05/05/2021

[Kiến thức kế toán doanh nghiệp] Doanh thu tài chính là gì?

[Kiến thức kế toán doanh nghiệp] Doanh thu tài chính là gì?

Một nhiệm vụ quan trọng của nghiệp vụ kế toán đó chính là nắm bắt và quản lý tốt các chi phí và doanh thu tài chính của doanh nghiệp. Hoạt động tài chính của doanh nghiệp có diễn ra tốt, đúng theo kế hoạch tài chính đã xây dựng thì mới có thể tạo ra một nền tảng phát triển vững chắc cho cả doanh nghiệp. Vậy nên những kiến thức hiểu biết doanh thu tài chính là gì sẽ cần phải được các kế toán viên đảm bảo một cách cẩn thận nhất.

Đăng bởi Vũ Bích Phượng - 07/04/2021

Ca làm việc tiếng Anh là gì? Chia ca làm việc để làm gì?

Ca làm việc tiếng Anh là gì? Chia ca làm việc để làm gì?

Tìm hiểu ca làm việc tiếng Anh là gì sẽ mang đến cho bạn không chỉ giá trị thông tin về khái niệm mà còn cung cấp thêm rất nhiều nội dung hữu ích liên quan đến ca làm việc. Điều này có tác dụng rất lớn cho cả doanh nghiệp lẫn người lao động để vừa tổ chức hiệu quả hình thức lao động, vừa nắm bắt những chế độ làm việc theo ca cơ bản. Vậy hãy cùng Bích Phượng khám phá cụ thể thuật ngữ này nhé.

Đăng bởi Vũ Bích Phượng - 12/03/2021

Các câu khẩu hiệu hay trong công ty khích lệ tinh thần nhân viên

Các câu khẩu hiệu hay trong công ty khích lệ tinh thần nhân viên

Khẩu hiệu chính là cách doanh nghiệp chỉ sử dụng một lời lẽ vô cùng ngắn gọn để đi vào lòng nhân viên. Khi điều hành doanh nghiệp, người làm chủ nên tham khảo các câu khẩu hiệu hay trong công ty vì chúng sẽ hỗ trợ đắc lực cho bạn trong quá trình làm việc đấy nhé. vì chúng sẽ hỗ trợ đắc lực cho bạn trong quá trình điều hành và quản trị doanh nghiệp.

Đăng bởi Vũ Bích Phượng - 11/03/2021

Môi trường quản trị là gì? Các loại môi trường quản trị

Môi trường quản trị là gì? Các loại môi trường quản trị

Trong kinh doanh người ta thường hay nhắc đến thuật ngữ môi trường quản trị. Vậy bạn có biết môi trường quản trị là gì? Thông tin bài viết dưới đây sẽ đưa ra những nội dung giúp bạn hiểu rõ bản chất của thuật ngữ này, giá trị mà nó mang đến cho hoạt động kinh doanh, doanh nghiệp như thế nào.

Đăng bởi Vũ Bích Phượng - 10/03/2021

[KINH NGHIỆM QUẢN TRỊ] Những nguyên tắc điều hành công sở cơ bản

[KINH NGHIỆM QUẢN TRỊ] Những nguyên tắc điều hành công sở cơ bản

Nguyên tắc điều hành công sở là thước đo giúp cho các nhà quản lý đưa doanh nghiệp của mình đi theo một hướng phát triển tốt nhất. Nếu như bạn mới được cất nhắc lên vị trí quản lý hoặc đang gặp bế tắc trong việc điều hành công sở do mình phụ trách thì nhất định phải đọc bài viết sau để tìm hiểu cụ thể về nguyên tắc điều hành công sở theo hướng phù hợp với xu thế phát triển hiện tại.

Đăng bởi Vũ Bích Phượng - 06/03/2021

Giúp CEO khai thác Bộ tài liệu quản lý 4.0 hiệu quả

Giúp CEO khai thác Bộ tài liệu quản lý 4.0 hiệu quả

Để phát triển, doanh nghiệp cần phải dựa vào rất nhiều yếu tố. Nhưng để có thể bứt phá, người đứng đầu cần biết lựa chọn ra trong số tất cả những yếu tố này, đâu sẽ là những nền tảng cốt lõi để tận dụng nó một cách triệt để hơn. Toàn bộ những kiến thức quan trọng đó cũng như bí quyết quản trị doanh nghiệp, nhân lực sẽ được bộ tài liệu quản lý 4.0 thể hiện. Hãy cùng Bích Phượng khám phá những đặc điểm và nội dung có ở bên trong đó nhé. Việc làm quản lý điều hành

Đăng bởi Vũ Bích Phượng - 05/02/2021

Mẫu sổ cổ đông là gì? Hướng dẫn cách lập sổ cổ đông đơn giản

Mẫu sổ cổ đông là gì? Hướng dẫn cách lập sổ cổ đông đơn giản

Để xác lập tư cách thành viên (cổ đông) trong công ty thì người ta sẽ dựa vào mẫu sổ đăng ký cổ đông. Vậy làm sao để bạn có được một cuốn sổ đăng ký cổ đông đúng quy định của pháp luật? Ngay trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng khám phá mọi vấn đề cơ bản nhất xoay quanh cuốn sổ này để hiểu hơn về giá trị của nó cùng những điều kiện tạo lập hợp pháp. Trang vàng doanh nghiệp

Đăng bởi Vũ Bích Phượng - 30/01/2021

Chuyển đổi số là gì? Quy trình chuyển đổi số cho doanh nghiệp

Chuyển đổi số là gì? Quy trình chuyển đổi số cho doanh nghiệp

Đi lên cùng thời đại 4.0, thuật ngữ chuyển đổi số là một khái niệm được nhắc tới rất nhiều tại các doanh nghiệp. Người làm chủ chắc chắn sẽ không thể nào tỏ ra thờ ơ với việc chuyển đổi số vì nó có những tác động nhất định đối với quá trình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Đăng bởi Vũ Bích Phượng - 16/11/2020

Cách lập sơ đồ kho hiệu quả dành cho dân kinh doanh

Cách lập sơ đồ kho hiệu quả dành cho dân kinh doanh

Cách lập sơ đồ kho (hay kho hành) là một trong những kiến thức nền tảng quan trọng của mỗi một người có nhiệm vụ quản lý kho.  Làm thế nào để lập được một sơ đổ quản lý kho vừa đơn giản, dễ nắm bắt mà lại phục vụ hiệu quả trong quá trình xử lý nhiệm vụ? Hãy đọc những chia sẻ bên dưới mà Bích Phượng gửi tới để chắc chắn bạn có được một cách thức làm việc tốt nhất.

Đăng bởi Vũ Bích Phượng - 21/09/2020

Các bước xây dựng quy trình kiểm soát nội bộ hiệu quả

Các bước xây dựng quy trình kiểm soát nội bộ hiệu quả

Quy trình kiểm soát nội bộ được xác định cụ thể sẽ mang đến những ích lợi tuyệt vời cho doanh nghiệp. Vậy phải làm thế nào để xây dựng được quy trình đó hiệu quả? Hãy cùng Bích Phượng khám phá cụ thể 5 bước xây dựng quy trình kiểm toán nội bộ tiêu chuẩn dưới đây nhé.

Đăng bởi Vũ Bích Phượng - 15/09/2020

[Tìm hiểu] Những điều mà doanh nghiệp nên biết về PKI là gì?

[Tìm hiểu] Những điều mà doanh nghiệp nên biết về PKI là gì?

Tại sao đối với những công ty có cơ sở hạ tầng web lớn đôi khi tốt hơn là nên sử dụng PKI của riêng mình và PKI là gì? Nên sử dụng CA private hay CA công khai?

Đăng bởi Nga Nguyễn - 24/06/2020

CẨM NANG NGHỀ NGHIỆP

Quyền lợi người lao động Bí quyết làm việc hiệu quả Bí quyết viết đơn xin nghỉ phép Bí quyết viết thư xin thôi việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Kinh doanh - Bán hàng Định hướng nghề nghiệp Tư vấn nghề nghiệp lao động phổ thông Tư vấn việc làm Hành chính văn phòng Tư vấn việc làm ngành Báo chí Tư vấn tìm việc làm thêm Tư vấn việc làm ngành Bất động sản Tư vấn việc làm ngành Công nghệ thông tin Tư vấn việc làm ngành Du lịch Tư vấn việc làm ngành Kế toán Tư vấn việc làm ngành Kỹ thuật Tư vấn việc làm ngành Sư phạm Tư vấn việc làm ngành Luật Tư vấn việc làm thẩm định Tư vấn việc làm vị trí Content Tư vấn việc làm ngành Nhà hàng - Khách sạn Tư vấn việc làm quản lý Kỹ năng văn phòng Tư vấn tìm việc làm thời vụ Biểu mẫu phục vụ công việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Marketing Tư vấn việc làm Biên - Phiên dịch Tư vấn việc làm Ngành Nhân Sự Tư vấn việc làm Ngành Xuất Nhập Khẩu - Logistics Tư vấn việc làm Ngành Tài Chính - Ngân Hàng Tư vấn việc làm Ngành Xây Dựng Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Mỹ thuật Tư vấn việc làm Ngành Vận tải - Lái xe Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Nội thất Tư vấn việc làm Chăm Sóc Khách Hàng Tư vấn việc làm Vật Tư - Kho Vận

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Mô tả công việc ngành Kinh doanh Mô tả công việc ngành Bán hàng Mô tả công việc Tư vấn - Chăm sóc khách hàng Mô tả công việc ngành Tài chính - Ngân hàng Mô tả công việc ngành Kế toán - Kiểm toán Mô tả công việc ngành Marketing - PR Mô tả công việc ngành Nhân sự Mô tả công việc ngành IT - Công nghệ thông tin Mô tả công việc ngành Sản xuất Mô tả công việc ngành Giao nhận - Vận tải Mô tả công việc Kho vận - Vật tư Mô tả công việc ngành Xuất nhập khẩu – Logistics Mô tả công việc ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn Mô tả công việc ngành Hàng không Mô tả công việc ngành Xây dựng Mô tả công việc ngành Y tế - Dược Mô tả công việc Lao động phổ thông Mô tả công việc ngành Kỹ thuật Mô tả công việc Nhà nghiên cứu Mô tả công việc ngành Cơ khí - Chế tạo Mô tả công việc bộ phận Quản lý hành chính Mô tả công việc Biên - Phiên dịch Mô tả công việc ngành Thiết kế Mô tả công việc ngành Báo chí - Truyền hình Mô tả công việc ngành Nghệ thuật - Điện ảnh Mô tả công việc ngành Spa – Làm đẹp – Thể lực Mô tả công việc ngành Giáo dục - Đào tạo Mô tả công việc Thực tập sinh - Intern Mô tả công việc ngành Freelancer Mô tả công việc Công chức - Viên chức Mô tả công việc ngành Luật - Pháp lý