Quay lại
Cập nhật thông tin việc làm lái xe văn phòng tại Hà Nội mới nhất

Cập nhật thông tin việc làm lái xe văn phòng tại Hà Nội mới nhất

Nhu cầu về việc làm lái xe văn phòng tại Hà Nội trong những năm gần đây đang có xu hướng gia tăng khá mạnh mẽ. Nếu bạn đang đứng trước những băn khoăn về lựa chọn việc làm phù hợp thì hãy tham khảo một số thông tin dưới đây nhé.

Đăng bởi Hồng Nguyễn - 11/03/2021

Top 15 địa chỉ trung tâm giới thiệu việc làm tại Hà Nội

Top 15 địa chỉ trung tâm giới thiệu việc làm tại Hà Nội

Đã có rất nhiều bài viết khai thác chủ đề về các trung tâm môi giới việc làm. Đa phần đều là những bài viết nói về địa chỉ trung tâm giới thiệu việc làm tại Hà Nội với hình thức online trực tuyến. Nhận thấy chưa có nhiều tài liệu tổng hợp được một cách toàn diện về các địa chỉ trung tâm giới thiệu việc làm tại Hà Nội cho nên chúng tôi mạn phép gửi tới bạn bài viết này như một thông tin tham khảo bổ ích.

Đăng bởi Vũ Bích Phượng - 19/09/2018

Tìm việc làm tại Hà Nội – những điều bạn không hề biết

Tìm việc làm tại Hà Nội – những điều bạn không hề biết

Ai cũng biết, Hà Nội là một trung tâm văn hóa lớn của cả nước. Có thể nói nơi đây hội tụ tất cả mọi tinh hoa, hoạt động đặc sắc của cộng đồng, cũng là một chợ việc làm rộng lớn. Đến với Hà Nội, chắc chắn bạn có rất nhiều cơ hội tìm kiếm cho mình một việc làm thêm phù hợp với bản thân kiếm thêm thu nhập hàng tháng. Tuy nhiên, bạn cũng nên tìm hiểu thật kỹ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng tránh những sai lầm đáng tiếc xảy ra. Tôi nghĩ bài viết này sẽ là lời chia sẽ hay và bổ ích dành cho bạn.

Đăng bởi Timviec365.vn - 09/05/2018

Nghề bảo vệ - xu hướng chọn việc làm tại Hà Nội hot nhất hiện nay

Nghề bảo vệ - xu hướng chọn việc làm tại Hà Nội hot nhất hiện nay

Tại sao tôi lại đánh giá công việc làm bảo vệ đang là xu hướng việc làm hot nhất hiện nay? Nhất là tại thị trường tuyển dụng việc làm tại Hà Nội. Nguyên nhân nằm ở giá trị nhân văn mà nghề này mang lại cho cuộc sống con người. Vậy trong bạn nghề bảo vệ có ý nghĩa như thế nào?

Đăng bởi Timviec365.vn - 13/01/2018

Tìm việc làm online tại Hà Nội–phương pháp thành công nằm ở đâu?

Tìm việc làm online tại Hà Nội–phương pháp thành công nằm ở đâu?

Với những điều kiện thuận lợi nhất mà công nghệ mang tới cho bạn, chúng ta không cần phải chạy khắp nơi để hỏi xem công ty A, doanh nghiệp B có tuyển hay không. Bước dò thông tin này sẽ được biến đổi hoàn toàn, nhẹ nhàng, nhanh chóng hơn rất nhiều khi bạn tìm việc làm online tại Hà Nội. Một số lưu ý sau đây có lẽ sẽ hỗ trợ bạn nhiều hơn khi bạn đang có nhu cầu tìm việc làm thêm qua mạng.

Đăng bởi Timviec365.vn - 12/01/2018

Bí quyết giúp bạn tìm được việc làm tại Hà Nội nhanh chóng nhất

Bí quyết giúp bạn tìm được việc làm tại Hà Nội nhanh chóng nhất

Hà Nội là thủ đô của đất nước, là trung tâm văn hóa chính trị của đất nước, nơi tập trung nhiều nền văn hóa nhất. Người di cư đến Hà Nội ngày càng đông, vì thế việc làm tại Hà Nội luôn nhận được sự quan tâm của nhiều người. Để không bị thất nghiệp giữa thủ đô thì bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những bí quyết giúp bạn đọc có được việc làm tại Hà Nội nhanh nhất.  

Đăng bởi Timviec365.vn - 11/01/2018

Tầm quan trọng của kỹ năng mềm trong việc làm tại Hà Nội

Tầm quan trọng của kỹ năng mềm trong việc làm tại Hà Nội

Kỹ năng mềm được chỉ đến những cảm xúc tinh thần để sử dụng trong cuộc sống như kỹ năng giao tiếp, ứng xử, làm việc nhóm,… Hiện nay trong công việc, kỹ năng mềm mang lại hiệu quả khá cao trong công việc. Khi trở thành sinh viên, bạn chắc hẳn đã từng được thầy cô, đàn anh, đàn chị của mình nhắc nhở rất nhiều về kỹ năng mềm. Khi tốt nghiệp và bắt đầu tìm việc làm, bạn có thể thấy những người có kỹ năng mềm thường có nhiều ưu thế hơn các ứng viên khác. Vậy kỹ năng mềm là gì? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu về kỹ năng mềm là gì và tầm quan trọng của kỹ năng mềm khi việc làm tại Hà Nội.

Đăng bởi Timviec365.vn - 03/12/2017

Cơ hội tìm việc làm bếp tại Hà Nội rộng mở tại Timviec365.vn

Cơ hội tìm việc làm bếp tại Hà Nội rộng mở tại Timviec365.vn

Chúng ta đều biết, việc làm bếp từ lâu đã trở thành một giấc mơ lớn của không ít người. Dù là thời đại nào đi chăng nữa, nghề bếp luôn tỏa sáng và có sức hút mạnh mẽ. Để tìm việc làm bếp tại Hà Nội thành công thì nhất định có một vài điều quan trọng bạn cần phải nắm bắt.

Đăng bởi Timviec365.vn - 25/11/2017

Mách bạn bí quyết tìm việc làm phục vụ quán ăn tại Hà Nội

Mách bạn bí quyết tìm việc làm phục vụ quán ăn tại Hà Nội

Tìm việc ngày nay luôn có sự cạnh tranh và phức tạp, kể cả những người có kinh nghiệm lâu năm cũng có nhu cầu tìm việc làm phục vụ quán ăn tại Hà Nội cao. Tình trạng này một phần do ứng viên không có cách tìm việc làm thêm hiệu quả và cũng từ nhà tuyển dụng muốn tuyển người có kinh nghiệm lẫn kỹ năng đạt yêu cầu. Tuy vậy nhu cầu tuyển dụng hiện nay vẫn rất nhiều nên lúc nào cơ hội để bạn tìm việc vẫn rất cao. Bạn có thể xem qua một vài cách tìm việc hiệu quả ngay dưới đây.

Đăng bởi Timviec365.vn - 21/11/2017

Cách tìm việc làm bán hàng ăn tại Hà Nội chỉ với vài thao tác!

Cách tìm việc làm bán hàng ăn tại Hà Nội chỉ với vài thao tác!

Hà Nội luôn được coi là điểm dừng chân đầy màu mỡ dành cho nguồn nhân lực, là nơi có nền kinh tế trọng điểm của cả nước mang lại nhiều cơ hội việc làm cho người dân sinh sống nơi đây. Tốc độ tăng trưởng kinh tế của Hà Nội cũng luôn có xu hướng tăng theo chiều hướng tích cực, nhưng đi kèm với nó chính là cơ chế thị trường cũng ngày càng có sự cạnh tranh rõ rệt. Và cũng nhiều chuyên gia quốc tế nhận định rằng thị trường kinh doanh lĩnh vực ẩm thực của Hà Nội là đại diện cho sự đào thải khắc nghiệt. Nhiều tập đoàn quốc tế kĩnh doanh lĩnh vực ẩm thực khi “xâm nhập” vào thị trường bán lẻ ẩm thực tại Hà Nội cũng đã phải trải qua khá nhiều thời gian thua lỗ. Và dần dần mới chiếm được một phần của thị trường. Do vậy mà thị trường lao động cũng ít nhiều bị tác động mạnh mẽ, dường như chỉ có chỗ đứng cho người thực sự có khả năng làm việc. Thực tế thì các bạn ứng viên cũng gặp không ít khó khăn trong quá trình tìm việc làm bán hàng ăn tại Hà Nội, kể cả những bạn đã có kinh nghiệm. Có lẽ do các bạn chưa nắm bắt được cách hay  tìm việc nhanh tại Hà Nội  hiệu quả và nhanh chóng nhất hiện nay.

Đăng bởi Timviec365.vn - 17/11/2017

Tìm việc làm vẽ autocad tại Hà Nội

Tìm việc làm vẽ autocad tại Hà Nội

Từ những sinh viên đến tới từng đối tượng chuẩn bị ra trường hoặc những người có kinh nghiệm lâu năm làm việc trong lĩnh vực về nghễ thuật vẽ đều mong tìm việc làm vẽ autocad tại Hà Nội, bởi công việc này mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị và cho bạn một mức lương cao. 

Đăng bởi Timviec365.vn - 11/11/2017

 Tuyển dụng việc làm bán hàng tại Hà Đông mới nhất năm 2022

Tuyển dụng việc làm bán hàng tại Hà Đông mới nhất năm 2022

Thời đại công nghệ thông tin phát triển, tìm việc làm nhanh tại Hà Đông trở nên đơn giản chỉ với một vài cú nhấp chuột. Đặc biệt đối với những người muốn tìm việc làm bán hàng tại Hà Đông, các bạn có thể tham khảo bài viết sau để tiết kiệm thời gian tìm kiếm công việc.

Đăng bởi Timviec365.vn - 09/11/2017

2

CẨM NANG NGHỀ NGHIỆP

Quyền lợi người lao động Bí quyết làm việc hiệu quả Bí quyết viết đơn xin nghỉ phép Bí quyết viết thư xin thôi việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Kinh doanh - Bán hàng Định hướng nghề nghiệp Tư vấn nghề nghiệp lao động phổ thông Tư vấn việc làm Hành chính văn phòng Tư vấn việc làm ngành Báo chí Tư vấn tìm việc làm thêm Tư vấn việc làm ngành Bất động sản Tư vấn việc làm ngành Công nghệ thông tin Tư vấn việc làm ngành Du lịch Tư vấn việc làm ngành Kế toán Tư vấn việc làm ngành Kỹ thuật Tư vấn việc làm ngành Sư phạm Tư vấn việc làm ngành Luật Tư vấn việc làm thẩm định Tư vấn việc làm vị trí Content Tư vấn việc làm ngành Nhà hàng - Khách sạn Tư vấn việc làm quản lý Kỹ năng văn phòng Tư vấn tìm việc làm thời vụ Biểu mẫu phục vụ công việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Marketing Tư vấn việc làm Biên - Phiên dịch Tư vấn việc làm Ngành Nhân Sự Tư vấn việc làm Ngành Xuất Nhập Khẩu - Logistics Tư vấn việc làm Ngành Tài Chính - Ngân Hàng Tư vấn việc làm Ngành Xây Dựng Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Mỹ thuật Tư vấn việc làm Ngành Vận tải - Lái xe Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Nội thất Tư vấn việc làm Chăm Sóc Khách Hàng Tư vấn việc làm Vật Tư - Kho Vận

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Mô tả công việc ngành Kinh doanh Mô tả công việc ngành Bán hàng Mô tả công việc Tư vấn - Chăm sóc khách hàng Mô tả công việc ngành Tài chính - Ngân hàng Mô tả công việc ngành Kế toán - Kiểm toán Mô tả công việc ngành Marketing - PR Mô tả công việc ngành Nhân sự Mô tả công việc ngành IT - Công nghệ thông tin Mô tả công việc ngành Sản xuất Mô tả công việc ngành Giao nhận - Vận tải Mô tả công việc Kho vận - Vật tư Mô tả công việc ngành Xuất nhập khẩu – Logistics Mô tả công việc ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn Mô tả công việc ngành Hàng không Mô tả công việc ngành Xây dựng Mô tả công việc ngành Y tế - Dược Mô tả công việc Lao động phổ thông Mô tả công việc ngành Kỹ thuật Mô tả công việc Nhà nghiên cứu Mô tả công việc ngành Cơ khí - Chế tạo Mô tả công việc bộ phận Quản lý hành chính Mô tả công việc Biên - Phiên dịch Mô tả công việc ngành Thiết kế Mô tả công việc ngành Báo chí - Truyền hình Mô tả công việc ngành Nghệ thuật - Điện ảnh Mô tả công việc ngành Spa – Làm đẹp – Thể lực Mô tả công việc ngành Giáo dục - Đào tạo Mô tả công việc Thực tập sinh - Intern Mô tả công việc ngành Freelancer Mô tả công việc Công chức - Viên chức Mô tả công việc ngành Luật - Pháp lý