Quay lại
HR Specialist là gì? Những thuận lợi và khó khăn khi vào nghề

HR Specialist là gì? Những thuận lợi và khó khăn khi vào nghề

Với cơ hội làm việc vô cùng rộng mở và có khả năng phát triển cao hơn trong tương lai, bộ phận nhân sự luôn thu hút nhiều ứng viên. Nếu như bạn muốn trở thành một chuyên viên nhân sự mà chưa thực sự hiểu rõ HR Specialist là gì và những thuận lợi, khó khăn trong nghề, hãy xem ngay bài biết sau để nắm bắt được nhưng thông tin đó nhé.

Đăng bởi Nguyễn Tú Anh - 07/10/2021

Mô tả công việc trưởng nhóm tuyển dụng chi tiết và đầy đủ nhất

Mô tả công việc trưởng nhóm tuyển dụng chi tiết và đầy đủ nhất

Mô tả công việc trưởng nhóm tuyển dụng chi tiết và đầy đủ nhất dựa trên yêu cầu công việc, mức lương và quyền lợi và mô tả công việc một cách chính xác nhất

Đăng bởi Hà Ngọc Ánh - 08/08/2020

Cập nhật bản mô tả công việc chuyên viên truyền thông nội bộ

Cập nhật bản mô tả công việc chuyên viên truyền thông nội bộ

Chuyên viên truyền thông nội bộ là vị trí công việc hiện đang đem đến những cơ hội mới và hấp dẫn dành cho ứng viên. Đây được coi là công việc đem đến nhiều trải nghiệm hấp dẫn cũng như các tiềm năng lớn sau này. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về vị trí công việc này. Một chuyên viên truyền thông nội bộ sẽ đảm nhận những công việc gì? Bài viết dưới đây sẽ mô tả công việc chuyên viên truyền thông nội bộ gửi tới bạn đọc. 

Đăng bởi Phương Anh Nguyễn - 07/08/2020

Hé lộ bản mô tả công việc Talent Acquisition Manager mới nhất

Hé lộ bản mô tả công việc Talent Acquisition Manager mới nhất

Trong lĩnh vực nhân sự, việc tìm kiếm tuyển dụng các vị trí công việc trong công ty có lẽ là điều cần quan tâm nhất. Tuy nhiên, với các vị trí quan trọng cần đến những nhân tài thực thụ thì sẽ không hẳn chỉ do nhân viên nhân sự tuyển dụng thông thường. Lúc này các Talent Acquisition Manager sẽ là những người trực tiếp ra tay. Vậy, một Talent Acquisition Manager sẽ đảm nhận những công việc gì? Mô tả công việc Talent Acquisition Manager chi tiết ra sao? Các bạn hãy cùng khám phá thông qua bài viết dưới đây nhé!  

Đăng bởi Phương Anh Nguyễn - 06/08/2020

Mô tả công việc phó tổng giám đốc nhân sự chi tiết và đầy đủ nhất

Mô tả công việc phó tổng giám đốc nhân sự chi tiết và đầy đủ nhất

Lộ trình thăng tiến trong công việc của một nhân viên trong bộ phận nhân sự như thế nào? Nếu bạn đang có những thắc mắc như vậy thì hãy cùng theo dõi bản mô tả công việc phó tổng giám đốc nhân sự đầy đủ và chi tiết nhất dưới đây để hiểu thêm về các bước mà bạn cần thực hiện trong việc xác định mục tiêu trong nghề nhân sự này.   

Đăng bởi Phạm Thu Phương - 03/08/2020

Bản mô tả công việc giám đốc nhân sự ngành khách sạn và du lịch

Bản mô tả công việc giám đốc nhân sự ngành khách sạn và du lịch

Ngày nay, khách sạn và du lịch ngày càng trở nên thu hút nhất là đối với các bạn trẻ, cùng với việc phát triển kinh doanh thì những cơ sở này cũng chú trọng vào việc phát triển nguồn nhân lực, chính vì vậy ở những khách sạn và Resort lớn họ luôn tuyển dụng giám đốc nhân sự có tầm nhìn xa trông rộng, có tầm chiến lược vĩ mô để cùng với ban lãnh đạo điều hành hệ thống một cách mạnh mẽ và bền vững hơn.

Đăng bởi Vũ Ngọc Bảo - 28/07/2020

Mô tả công việc nhân viên tuyển dụng không phải ai cũng biết

Mô tả công việc nhân viên tuyển dụng không phải ai cũng biết

Trên thị trường việc làm, mỗi một nhà tuyển dụng khi cần tìm ứng viên cho vị trí nhân viên tuyển dụng đều sẽ đưa ra chi tiết bản mô tả công việc. Không có công thức chung cho mỗi bản mô tả công việc nhân viên tuyển dụng vì tùy thuộc vào nhu cầu tuyển dụng của mỗi đơn vị doanh nghiệp cụ thể là gì để đưa vào mô tả công việc.

Đăng bởi Vũ Bích Phượng - 27/07/2020

Tham khảo bản mô tả công việc Trưởng phòng tuyển dụng đầy đủ nhất

Tham khảo bản mô tả công việc Trưởng phòng tuyển dụng đầy đủ nhất

Đọc bài viết này và bạn sẽ nắm bắt được những mô tả công việc Trưởng phòng tuyển dụng đầy đủ. Điều đó có ý nghĩa quan trọng trong quá trình bạn đi xin việc làm. Hiểu rõ nhà tuyển dụng yêu cầu gì ở ứng viên là cách tốt nhất giúp bạn chuẩn bị chu đáo mọi thứ để bắt đầu xây dựng kế hoạch chinh phục nhà tuyển dụng thành công.

Đăng bởi Vũ Bích Phượng - 18/07/2020

Khám phá bản mô tả công việc Headhunter chi tiết nhất

Khám phá bản mô tả công việc Headhunter chi tiết nhất

Vừa trình làng thị trường vài năm trở lại đây, Headhunter - chuyên viên tuyển dụng cấp cao là mối quan tâm hàng đầu của hàng loạt doanh nghiệp lớn nhỏ  Đây cũng một trong những vị trí có mức thu nhập tốt và đãi ngộ hấp dẫn nhất của ngành nhân sự. Bạn ôm trong mình hoài bão trở thành Headhunter nhưng chưa rõ mô tả công việc Headhunter cụ thể như thế nào? Gồm những yêu cầu gì để ứng tuyển và quyền lợi gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu cụ thể trong bài viết ngay sau đây nhé. 

Đăng bởi Lại Trang - 15/07/2020

Mô tả công việc giám đốc nhân sự ngành F&B chuỗi siêu thị

Mô tả công việc giám đốc nhân sự ngành F&B chuỗi siêu thị

Giám đốc nhân sự đã là một công việc khá quen thuộc, tuy nhiên Giám đốc nhân sự ngành F&B chuỗi siêu thị có gì đặc biệt? Hiện nay F&B đang là lĩnh vực thu hút được khá nhiều nguồn nhân lực bởi hệ thống các cửa hàng, chi nhánh có thể lên tới hàng chục và hàng trăm, trải dài khắp đất nước. Vì vậy, vấn đề quản lý nhân sự luôn được quan tâm và cần phải được chú trọng nhất. Do đó, vai trò của Giám đốc nhân sự rất quan trọng. Vậy, Giám đốc nhân sự ngành F&B thực hiện những công việc gì? Bài viết dưới đây sẽ mô tả công việc Giám đốc nhân sự ngành F&B chuỗi siêu thị gửi tới bạn đọc.  

Đăng bởi Phương Anh Nguyễn - 13/07/2020

Chi tiết bản mô tả công việc giám đốc nhân sự ngành thép xây dựng

Chi tiết bản mô tả công việc giám đốc nhân sự ngành thép xây dựng

Giám đốc nhân sự ngành thép có gì khác biệt so với những giám đốc nhân sự nói chung và giám đốc nhân sự ngành xây dựng nói riêng? Để hiểu rõ hơn về sự khác biệt này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhiệm vụ của nhân sự ngành thép. Một ngày làm việc của họ sẽ bao gồm những đầu việc gì? Dưới đây là chi tiết bản mô tả công việc giám đốc nhân sự ngành thép xây dựng.

Đăng bởi Hoàng Thúy Nga - 10/07/2020

Bản mô tả công việc giám đốc nhân sự ngành chế biến thực phẩm

Bản mô tả công việc giám đốc nhân sự ngành chế biến thực phẩm

Giám đốc nhân sự từ lâu đã là một vị trí có vai trò quan trọng không thể thiếu với bất kỳ công ty, doanh nghiệp nào hiện nay. Đặc biệt đối với ngành chế biến thực phẩm khi đây là một lĩnh vực đang có sự gia tăng mạnh mẽ cả về số lượng và chất lượng. Hầu hết mỗi doanh nghiệp trong lĩnh vực này đều có hàng trăm công nhân tham gia sản xuất, chế biến. Do vậy, việc quản lý nhân sự bài bản luôn là một vấn đề đáng quan tâm cũng như cho thấy sự cần thiết và quan trọng của Giám đốc nhân sự. Vậy, Giám đốc nhân sự làm những công việc gì? Hay nói chính xác, mô tả công việc Giám đốc nhân sự ngành chế biến thực phẩm ra sao? Các bạn hãy cùng tìm hiểu vấn đề này thông qua bài viết dưới đây nhé!  

Đăng bởi Phương Anh Nguyễn - 10/07/2020

2 3

CẨM NANG NGHỀ NGHIỆP

Quyền lợi người lao động Bí quyết làm việc hiệu quả Bí quyết viết đơn xin nghỉ phép Bí quyết viết thư xin thôi việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Kinh doanh - Bán hàng Định hướng nghề nghiệp Tư vấn nghề nghiệp lao động phổ thông Tư vấn việc làm Hành chính văn phòng Tư vấn việc làm ngành Báo chí Tư vấn tìm việc làm thêm Tư vấn việc làm ngành Bất động sản Tư vấn việc làm ngành Công nghệ thông tin Tư vấn việc làm ngành Du lịch Tư vấn việc làm ngành Kế toán Tư vấn việc làm ngành Kỹ thuật Tư vấn việc làm ngành Sư phạm Tư vấn việc làm ngành Luật Tư vấn việc làm thẩm định Tư vấn việc làm vị trí Content Tư vấn việc làm ngành Nhà hàng - Khách sạn Tư vấn việc làm quản lý Kỹ năng văn phòng Tư vấn tìm việc làm thời vụ Biểu mẫu phục vụ công việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Marketing Tư vấn việc làm Biên - Phiên dịch Tư vấn việc làm Ngành Nhân Sự Tư vấn việc làm Ngành Xuất Nhập Khẩu - Logistics Tư vấn việc làm Ngành Tài Chính - Ngân Hàng Tư vấn việc làm Ngành Xây Dựng Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Mỹ thuật Tư vấn việc làm Ngành Vận tải - Lái xe Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Nội thất Tư vấn việc làm Chăm Sóc Khách Hàng Tư vấn việc làm Vật Tư - Kho Vận

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Mô tả công việc ngành Kinh doanh Mô tả công việc ngành Bán hàng Mô tả công việc Tư vấn - Chăm sóc khách hàng Mô tả công việc ngành Tài chính - Ngân hàng Mô tả công việc ngành Kế toán - Kiểm toán Mô tả công việc ngành Marketing - PR Mô tả công việc ngành Nhân sự Mô tả công việc ngành IT - Công nghệ thông tin Mô tả công việc ngành Sản xuất Mô tả công việc ngành Giao nhận - Vận tải Mô tả công việc Kho vận - Vật tư Mô tả công việc ngành Xuất nhập khẩu – Logistics Mô tả công việc ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn Mô tả công việc ngành Hàng không Mô tả công việc ngành Xây dựng Mô tả công việc ngành Y tế - Dược Mô tả công việc Lao động phổ thông Mô tả công việc ngành Kỹ thuật Mô tả công việc Nhà nghiên cứu Mô tả công việc ngành Cơ khí - Chế tạo Mô tả công việc bộ phận Quản lý hành chính Mô tả công việc Biên - Phiên dịch Mô tả công việc ngành Thiết kế Mô tả công việc ngành Báo chí - Truyền hình Mô tả công việc ngành Nghệ thuật - Điện ảnh Mô tả công việc ngành Spa – Làm đẹp – Thể lực Mô tả công việc ngành Giáo dục - Đào tạo Mô tả công việc Thực tập sinh - Intern Mô tả công việc ngành Freelancer Mô tả công việc Công chức - Viên chức Mô tả công việc ngành Luật - Pháp lý