Quay lại
Mô tả công việc giám sát bán hàng siêu thị dễ hay khó

Mô tả công việc giám sát bán hàng siêu thị dễ hay khó

Sự phát triển trong kinh doanh hàng hóa ngày một tăng, khối lượng hàng hóa ngày càng nhiều việc làm sao để có thể đưa sản phẩm đến gần hơn với người dùng có lẽ là một trong những công việc mà bất cứ công ty nào cũng cần đến. Trong thực tế, siêu thị là một trong những nơi phổ biến nhất để tiêu thụ hàng hóa và sản phẩm đến với người sử dụng với tất cả các loại mặt hàng khác nhau. Sự quản lý giám sát là một trong những vị trí cần phải có trong siêu thị. Hiểu được điều đó, timviec365.vn sẽ mang đế cho bạn bản mô tả công việc giám sát bán hàng siêu thị với đầy đủ các thông tin sẽ được trình bày trong nội dung sau đây.

Đăng bởi Phạm Thu Phương - 03/07/2020

Thông tin bản mô tả công việc trưởng kênh đại lý hấp dẫn

Thông tin bản mô tả công việc trưởng kênh đại lý hấp dẫn

Trong lĩnh vực kinh doanh bán hàng tì vị trí trưởng kênh đại lý là một vị trí khá quan trọng. Tuy nhiên, hiện nay không phải ai cũng có thể nhận thấy được điều đó và có sự thấu hiểu rõ ràng về công việc này. Trưởng kênh đại lý làm công việc gì? Mô tả công việc trưởng kênh đại lý chi tiết ra sao? Chúng ta hãy cùng tìm câu trả lời thông qua bài viết dưới đây nhé!  

Đăng bởi Phương Anh Nguyễn - 03/07/2020

Mô tả công việc giám đốc siêu thị - thông tin chi tiết từ A đến Z

Mô tả công việc giám đốc siêu thị - thông tin chi tiết từ A đến Z

Giám đốc siêu thị là một vị trí việc làm hấp dẫn, thu hút người lao động với chế độ đãi ngộ vô cùng ưu ái. Trách nhiệm của giám đốc siêu thị rất nặng nề và để thực hiện tốt công việc này bạn sẽ phải làm rất nhiều trọng trách khác nhau. Cụ thể bản mô tả công việc giám đốc siêu thị dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về công việc, vai trò cũng như trách nhiệm của vị trí việc làm này.   

Đăng bởi Hà Ngọc Ánh - 03/07/2020

Thông tin chi tiết mô tả công việc trưởng kênh bán lẻ đầy đủ nhất

Thông tin chi tiết mô tả công việc trưởng kênh bán lẻ đầy đủ nhất

Kênh bán lẻ, các đại lý là khâu quan trọng trong tiêu thụ hàng hóa của các công ty, doanh nghiệp, nó giúp cho các sản phẩm, dịch vụ tạo ra đến gần với người tiêu dùng hơn. Và doanh nghiệp cần có những vị trí việc làm để quản lý các kênh hoạt động bán hàng đó.  Bạn biết đó là vị trí nào không, đó là vị trí trưởng kênh bán lẻ. Vậy mô tả công việc trưởng kênh bán lẻ gồm những gì bạn hãy đọc bài viết dưới đây nhé!

Đăng bởi Hồng Nhung Nguyễn - 02/07/2020

Bản mô tả chi tiết nhất về công việc giám đốc bán hàng

Bản mô tả chi tiết nhất về công việc giám đốc bán hàng

Làm việc theo một quy trình mang tính chất ảnh hưởng và phụ thuộc lẫn nhau giữa các bộ phận trong một công ty cũng giống như việc khi đi hết một con đường dài và trải qua tất cả các cấp bậc, các vị trí trong cùng một công ty để cớ thể vươn lên được vị trí giám đốc bán hàng thì quả là một hành trình đầy gian nan. Nếu bạn còn nghi ngờ về khẳng định này thì có thể tham khảo bản mô tả công việc giám đốc bán hàng dưới đây để có thể so sánh và đối chiếu xem có đúng hay không?

Đăng bởi Phạm Thu Phương - 02/07/2020

Tìm hiểu bản mô tả công việc trợ lý cửa hàng cực thú vị

Tìm hiểu bản mô tả công việc trợ lý cửa hàng cực thú vị

Mỗi khi ra siêu thị hay cửa hàng, bạn có để ý thấy trợ lý cửa hàng không? Thông thường, chúng ta mới chỉ biết công việc của chủ cửa hàng, thế còn trợ lý cửa hàng kiêm những nhiệm vụ gì nhỉ? Cùng tìm hiểu rõ hơn công việc này qua bài viết dưới đây nhé.

Đăng bởi Hoàng Thúy Nga - 01/07/2020

Mô tả công việc nhân viên bán hàng siêu thị rõ ràng nhất

Mô tả công việc nhân viên bán hàng siêu thị rõ ràng nhất

Khi cung và cầu tăng tác động đến thị trường hàng hóa thì các việc làm để phục vụ cho nhu cầu tư vấn và bán hàng trong siêu thị lại được dịp phát triển hơn bao giờ hết. Vậy bạn đã hiểu về nhân viên bán hàng siêu thị là một công việc như thế nào chưa? Timviec365.vn sẽ mang đến cho bạn thông tin cụ thể nhất về bản mô tả công việc nhân viên bán hàng siêu thị một cách cho tiết nhất trong nội dung b bài dưới đây nhé!

Đăng bởi Phạm Thu Phương - 01/07/2020

Bản mô tả công việc giám sát bán hàng chi tiết nhất 2022

Bản mô tả công việc giám sát bán hàng chi tiết nhất 2022

Giám sát bán hàng là một vị trí công việc không phải quá mới mẻ trong lĩnh vực kinh doanh. Tuy nhiên, vị trí này vẫn còn khá bỡ ngỡ đối với nhiều người. Vậy, Giám sát bán hàng làm những công việc gì? Mô tả công việc giám sát bán hàng chi tiết ra sao?  

Đăng bởi Phương Anh Nguyễn - 01/07/2020

Mô tả công việc bán hàng online nghề nghiệp hot hiện nay

Mô tả công việc bán hàng online nghề nghiệp hot hiện nay

Trong thời đại mà mỗi người đều có điện thoại cá nhân smartphone để truy cập vào mạng thì đây là cơ hội dành cho những người kinh doanh online. Những hình thức bán hàng quảng bá sản phẩm trên mạng hay còn gọi là bán hàng online rất phổ biến rộng rãi đã có từ lâu. Vậy bạn có biết mô tả công việc bán hàng online là gì không? Bạn có thể đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm những thông tin đầy đủ nhất nhé!

Đăng bởi Hồng Nhung Nguyễn - 01/07/2020

Giúp ứng viên khám phá bản mô tả công việc quản lý showroom

Giúp ứng viên khám phá bản mô tả công việc quản lý showroom

Để có thể kiên trì và gắn bó dài lâu trong ngành bán hàng, người ta cần phải leo lên các vị trí cấp quản lý thay vì cứ mãi dậm chân với vai trò của một nhân viên bán hàng. Tuy nhiên, vị trí cao hơn này đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải gánh vác những trọng trách lớn hơn, đối diện với nhiều áp lực hơn, nhất là đối với vị trí quản lý showroom.

Đăng bởi Vũ Bích Phượng - 30/06/2020

Trọn bộ thông tin về bản mô tả công việc trưởng phòng bán hàng

Trọn bộ thông tin về bản mô tả công việc trưởng phòng bán hàng

Bạn đang tìm kiếm cho mình một công việc trưởng phòng bán hàng? Tuy nhiên, bạn chưa nắm rõ được những thông tin tuyển dụng vị trí này như thế nào? Nhiệm vụ cụ thể ra sao? Tiêu chí tuyển dụng bao gồm những gì? Vậy thì hãy cùng đọc ngay bài viết dưới đây của timviec365.vn để nắm trọn bộ thông tin về bản mô tả công việc trưởng phòng bán hàng chi tiết, đầy đủ nhất nhé!

Đăng bởi Hồng Nguyễn - 30/06/2020

Cửa hàng trưởng là gì? Bản mô tả công việc cửa hàng trưởng

Cửa hàng trưởng là gì? Bản mô tả công việc cửa hàng trưởng

Cửa hàng trưởng là gì và có cách nào để trở thành một cửa hàng trưởng xuất sắc là những câu hỏi luôn nhận được sự chú ý của nhiều người nhất là với người mới nhận chức. Vậy nên tìm hiểu thật kỹ bản mô tả công việc cửa hàng trưởng là cách đơn giản mà hiệu quả nhất để bạn nhanh chóng tiếp cận vị trí này.   

Đăng bởi Vũ Ngọc Bảo - 08/06/2020

2

CẨM NANG NGHỀ NGHIỆP

Quyền lợi người lao động Bí quyết làm việc hiệu quả Bí quyết viết đơn xin nghỉ phép Bí quyết viết thư xin thôi việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Kinh doanh - Bán hàng Định hướng nghề nghiệp Tư vấn nghề nghiệp lao động phổ thông Tư vấn việc làm Hành chính văn phòng Tư vấn việc làm ngành Báo chí Tư vấn tìm việc làm thêm Tư vấn việc làm ngành Bất động sản Tư vấn việc làm ngành Công nghệ thông tin Tư vấn việc làm ngành Du lịch Tư vấn việc làm ngành Kế toán Tư vấn việc làm ngành Kỹ thuật Tư vấn việc làm ngành Sư phạm Tư vấn việc làm ngành Luật Tư vấn việc làm thẩm định Tư vấn việc làm vị trí Content Tư vấn việc làm ngành Nhà hàng - Khách sạn Tư vấn việc làm quản lý Kỹ năng văn phòng Tư vấn tìm việc làm thời vụ Biểu mẫu phục vụ công việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Marketing Tư vấn việc làm Biên - Phiên dịch Tư vấn việc làm Ngành Nhân Sự Tư vấn việc làm Ngành Xuất Nhập Khẩu - Logistics Tư vấn việc làm Ngành Tài Chính - Ngân Hàng Tư vấn việc làm Ngành Xây Dựng Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Mỹ thuật Tư vấn việc làm Ngành Vận tải - Lái xe Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Nội thất Tư vấn việc làm Chăm Sóc Khách Hàng Tư vấn việc làm Vật Tư - Kho Vận

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Mô tả công việc ngành Kinh doanh Mô tả công việc ngành Bán hàng Mô tả công việc Tư vấn - Chăm sóc khách hàng Mô tả công việc ngành Tài chính - Ngân hàng Mô tả công việc ngành Kế toán - Kiểm toán Mô tả công việc ngành Marketing - PR Mô tả công việc ngành Nhân sự Mô tả công việc ngành IT - Công nghệ thông tin Mô tả công việc ngành Sản xuất Mô tả công việc ngành Giao nhận - Vận tải Mô tả công việc Kho vận - Vật tư Mô tả công việc ngành Xuất nhập khẩu – Logistics Mô tả công việc ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn Mô tả công việc ngành Hàng không Mô tả công việc ngành Xây dựng Mô tả công việc ngành Y tế - Dược Mô tả công việc Lao động phổ thông Mô tả công việc ngành Kỹ thuật Mô tả công việc Nhà nghiên cứu Mô tả công việc ngành Cơ khí - Chế tạo Mô tả công việc bộ phận Quản lý hành chính Mô tả công việc Biên - Phiên dịch Mô tả công việc ngành Thiết kế Mô tả công việc ngành Báo chí - Truyền hình Mô tả công việc ngành Nghệ thuật - Điện ảnh Mô tả công việc ngành Spa – Làm đẹp – Thể lực Mô tả công việc ngành Giáo dục - Đào tạo Mô tả công việc Thực tập sinh - Intern Mô tả công việc ngành Freelancer Mô tả công việc Công chức - Viên chức Mô tả công việc ngành Luật - Pháp lý