Quay lại
Sale Coordinator là gì - Bí quyết trở thành điều phối bán hàng

Sale Coordinator là gì - Bí quyết trở thành điều phối bán hàng

Điều phối viên bán hàng, hay còn được gọi là Sale Coordinator, là một trong những vị trí vô cùng quan trọng trong bộ phận bán hàng và marketing của một doanh nghiệp. Nếu bạn cũng đang muốn tìm hiểu về công việc này, hãy theo dõi bài viết của timviec365.vn để hiểu rõ hơn Sale Coordinator là gì nhé! 

Đăng bởi Phạm Thu Phương - 01/06/2021

[LÝ GIẢI] Nhân viên kinh doanh thức ăn chăn nuôi làm những gì?

[LÝ GIẢI] Nhân viên kinh doanh thức ăn chăn nuôi làm những gì?

Bối cảnh ra đời và cạnh tranh gay gắt của hàng loạt những công ty trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh nguồn nguyên liệu, thức ăn chăn nuôi đã và đang tạo cơ hội việc làm phát triển cao cho nhiều vị trí ngành nghề dải đất hình S có tiềm năng nông nghiệp. Bên cạnh một số lựa chọn nghề đặc thù như bác sĩ thú y, chuyên viên nghiên cứu nguồn thức ăn, nguyên liệu, kỹ sư chăn nuôi...bối cảnh hội nhập mạnh cũng đang mở ra cánh cửa rộng mở cho vị trí nhân viên kinh doanh thức ăn chăn nuôi. Có chí kinh doanh, am hiểu lĩnh vực này, bạn đang muốn đầu quân cho vị trí này nhưng chưa rõ nhân viên kinh doanh thức ăn chăn nuôi làm những nhiệm vụ gì? Có yêu cầu tuyển dụng ra sao? Và quyền lợi như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu cụ thể trong bài viết sau nhé. 

Đăng bởi Lại Trang - 11/03/2021

Mô tả công việc của trợ lý kinh doanh đầy đủ và chính xác nhất

Mô tả công việc của trợ lý kinh doanh đầy đủ và chính xác nhất

Kinh doanh là một ngành nghề có môi trường làm việc đa dạng, chuyên nghiệp, tích lũy được nhiều kĩ năng và đặc biệt là công việc trợ lý kinh doanh còn sở hữu một mức lương “vàng” thu hút rất nhiều bạn trẻ hiện nay.

Đăng bởi Nguyễn Nhung - 11/09/2020

Bản mô tả công việc project manager - thông tin từ A đến Z

Bản mô tả công việc project manager - thông tin từ A đến Z

Project manager được hiểu là nhà quản lý dự án, một vị trí vô cùng thu hút người tìm việc. Bản mô tả công việc project manager giúp ứng viên xác định rõ ràng yêu cầu tuyển dụng cũng nắm được một cách cụ thể công việc của nhà quản lý dự án là gì? Cùng Ngọc Ánh tìm hiểu rõ hơn về mô tả công việc project manager qua bài viết này bạn nhé!

Đăng bởi Hà Ngọc Ánh - 10/08/2020

Mô tả công việc giám đốc dịch vụ khách hàng - Account Director

Mô tả công việc giám đốc dịch vụ khách hàng - Account Director

Liệu giám đốc dịch vụ khách hàng chỉ đơn thuần mỗi việc chăm sóc khách hàng? Hay những người quản lý này còn kiêm thêm những công việc nào khác? Cùng đọc bài viết mô tả công việc giám đốc dịch vụ khách hàng ở dưới đây để hiểu hơn về công việc này nhé.

Đăng bởi Hoàng Thúy Nga - 02/07/2020

Bản mô tả công việc giám sát bán hàng đại lý chi tiết nhất!

Bản mô tả công việc giám sát bán hàng đại lý chi tiết nhất!

Sự bùng nổ của dịch vụ thương mại đã mở ra cả biển cơ hội tìm việc cho những mê kinh doanh, bàn hàng. Bạn có năng khiếu giao tiếp tốt, có kinh nghiệm quản lý và mong muốn nắm bắt cơ hội ở vị trí giám sát bán hàng đại lý nhưng chưa rõ mô tả công việc giám sát bán hàng đại lý như thế nào? Cần những yêu cầu gì khi ứng tuyển và được nhận những quyền lợi gì? Nếu đang băn khoăn bởi những câu hỏi này thì hãy khám phá ngay nội dung ngay dưới đây nhé. 

Đăng bởi Lại Trang - 30/06/2020

Mô tả công việc nhân viên bán hàng showroom chính xác nhất!

Mô tả công việc nhân viên bán hàng showroom chính xác nhất!

Đi liền với sự phát triển, hưng thịnh trong nền kinh tế hiện đại ngày nay thì những công ty, tổ chức, doanh nghiệp khi cho ra mắt những sản phẩm hay chỉ đơn thuần là trưng bày bán sản phẩm cũng được họ chăm chút và đầu tư kĩ lưỡng. Chẳng hạn như việc trưng bày những sản phẩm tại showroom cũng là phương pháp tối ưu nhất, việc đó vừa nâng cao tính thẩm mỹ vừa nâng cao tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Vì thế để có thể thu hút được số lượng khách hàng mua bán sản phẩm thì những nhà đầu tư hay những nhà lãnh đảo phải đảm bảo được đội ngũ tư vấn bán hàng sản phẩm tại showroom một cách chuyên nghiệp và chu đáo. Vậy để biết được công việc đó là gì hãy đọc bài mô tả công việc của một nhân viên bán hàng showroom dưới đây của timviec365.vn để biết thêm những thông tin vô cùng hữu ích về nó nhé!

Đăng bởi Nga Nguyễn - 30/06/2020

Account Manager là gì? Mô tả công việc Account Manager chi tiết!

Account Manager là gì? Mô tả công việc Account Manager chi tiết!

Account Manager có phải là công việc mà bạn hằng mơ ước? Bạn đã chuẩn bị những kỹ năng cần thiết gì để ứng tuyển vào vị trí này? Bạn có cảm thấy tò mò về công việc của Account Manager không? Ngay sau đây, Hoàng Nga sẽ giới thiệu với các bạn một bản mô tả công việc Account Manager cực kỳ chi tiết và đầy đủ. Đây sẽ là những thông tin cực kỳ đáng quý và không thể bỏ sót đối với những ứng viên đang khao khát “tóm” được vị trí này.

Đăng bởi Hoàng Thúy Nga - 30/06/2020

Tìm hiểu mô tả công việc nhân viên kinh doanh quốc tế đầy đủ nhất!

Tìm hiểu mô tả công việc nhân viên kinh doanh quốc tế đầy đủ nhất!

Nhân viên kinh doanh quốc tế, họ là ai? Mô tả công việc nhân viên kinh doanh quốc tế như thế nào? Ứng tuyển vị trí nhân viên kinh doanh quốc tế cần những yêu cầu gì? Cùng timviec365.vn khám phá ngay trong bài viết sau nhé!  

Đăng bởi Lại Trang - 30/06/2020

Mô tả công việc phó giám đốc kinh doanh chi tiết cho bạn

Mô tả công việc phó giám đốc kinh doanh chi tiết cho bạn

​Phó giám đốc là một vị trí, chức danh nằm trong ban lãnh đạo của công ty, doanh nghiệp. Vị trí này giữ vai trò quan trọng và các công ty luôn cân nhắc tuyển dụng vị trí công việc này. Bạn đã biết về mô tả công việc phó giám đốc kinh doanh gồm những gì chưa? Hãy tìm hiểu trong bài viết ngay dưới đây nhé, chắc chắn những thông tin sẽ hữu ích cho bạn!

Đăng bởi Hồng Nhung Nguyễn - 29/06/2020

Bản mô tả công việc nhân viên kinh doanh dự án đầy đủ cho ứng viên

Bản mô tả công việc nhân viên kinh doanh dự án đầy đủ cho ứng viên

Mô tả công việc nhân viên kinh doanh dự án là phần được nhiều ứng viên quan tâm trong tin tuyển dụng, nó giúp họ hiểu rõ toàn bộ những công việc cụ thể mà họ phải làm.

Đăng bởi Vũ Ngọc Bảo - 29/06/2020

Mô tả công việc Phó giám đốc kinh doanh thời trang

Mô tả công việc Phó giám đốc kinh doanh thời trang

Mô tả công việc phó giám đốc kinh doanh thời trang đây là sự kết hợp của niềm đam về nghệ thuật. Nhu cầu ăn và mặc của con người là một trong hai nhu cầu cần thiết và không thể thiếu được trong cuộc sống. bạn có phải là người đam mê thời trang từ nhỏ? Bạn muốn đi từng bước một để đạt được thành công trong lĩnh vực mình chọn. Trở thành phó giám đốc kinh doanh là mục tiêu của bạn? Đó cũng chính là chủ để mà hôm nay chúng ta bàn tới – mô tả phó giám đốc kinh doanh thời trang.  

Đăng bởi Phạm Thu Phương - 29/06/2020

CẨM NANG NGHỀ NGHIỆP

Quyền lợi người lao động Bí quyết làm việc hiệu quả Bí quyết viết đơn xin nghỉ phép Bí quyết viết thư xin thôi việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Kinh doanh - Bán hàng Định hướng nghề nghiệp Tư vấn nghề nghiệp lao động phổ thông Tư vấn việc làm Hành chính văn phòng Tư vấn việc làm ngành Báo chí Tư vấn tìm việc làm thêm Tư vấn việc làm ngành Bất động sản Tư vấn việc làm ngành Công nghệ thông tin Tư vấn việc làm ngành Du lịch Tư vấn việc làm ngành Kế toán Tư vấn việc làm ngành Kỹ thuật Tư vấn việc làm ngành Sư phạm Tư vấn việc làm ngành Luật Tư vấn việc làm thẩm định Tư vấn việc làm vị trí Content Tư vấn việc làm ngành Nhà hàng - Khách sạn Tư vấn việc làm quản lý Kỹ năng văn phòng Tư vấn tìm việc làm thời vụ Biểu mẫu phục vụ công việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Marketing Tư vấn việc làm Biên - Phiên dịch Tư vấn việc làm Ngành Nhân Sự Tư vấn việc làm Ngành Xuất Nhập Khẩu - Logistics Tư vấn việc làm Ngành Tài Chính - Ngân Hàng Tư vấn việc làm Ngành Xây Dựng Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Mỹ thuật Tư vấn việc làm Ngành Vận tải - Lái xe Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Nội thất Tư vấn việc làm Chăm Sóc Khách Hàng Tư vấn việc làm Vật Tư - Kho Vận

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Mô tả công việc ngành Kinh doanh Mô tả công việc ngành Bán hàng Mô tả công việc Tư vấn - Chăm sóc khách hàng Mô tả công việc ngành Tài chính - Ngân hàng Mô tả công việc ngành Kế toán - Kiểm toán Mô tả công việc ngành Marketing - PR Mô tả công việc ngành Nhân sự Mô tả công việc ngành IT - Công nghệ thông tin Mô tả công việc ngành Sản xuất Mô tả công việc ngành Giao nhận - Vận tải Mô tả công việc Kho vận - Vật tư Mô tả công việc ngành Xuất nhập khẩu – Logistics Mô tả công việc ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn Mô tả công việc ngành Hàng không Mô tả công việc ngành Xây dựng Mô tả công việc ngành Y tế - Dược Mô tả công việc Lao động phổ thông Mô tả công việc ngành Kỹ thuật Mô tả công việc Nhà nghiên cứu Mô tả công việc ngành Cơ khí - Chế tạo Mô tả công việc bộ phận Quản lý hành chính Mô tả công việc Biên - Phiên dịch Mô tả công việc ngành Thiết kế Mô tả công việc ngành Báo chí - Truyền hình Mô tả công việc ngành Nghệ thuật - Điện ảnh Mô tả công việc ngành Spa – Làm đẹp – Thể lực Mô tả công việc ngành Giáo dục - Đào tạo Mô tả công việc Thực tập sinh - Intern Mô tả công việc ngành Freelancer Mô tả công việc Công chức - Viên chức Mô tả công việc ngành Luật - Pháp lý