Quay lại
Dự án đầu tư là gì? Có bao nhiêu cách để phân loại một dự án

Dự án đầu tư là gì? Có bao nhiêu cách để phân loại một dự án

Bạn đang có định hướng vào đầu tư và mong muốn tìm hiểu đến các dự án đầu tư. Bạn chưa biết cách chọn lựa cũng như phân loại dự án. Câu trả lời của bạn sẽ được Timviec365.vn giải đáp ngay sau đây.

Đăng bởi Phạm Thu Phương - 05/04/2021

Mô tả công việc kỹ sư M&E chi tiết và đầy đủ nhất

Mô tả công việc kỹ sư M&E chi tiết và đầy đủ nhất

Kỹ sư M&E  là viết tắt của từ Mechanical and Electrical, có nghĩa là kỹ sư mảng cơ khí và điện hay thường được gọi là kỹ sư cơ điện. Họ chính là những người thực hiện các công việc chính như khảo sát công trình - thiết kế bản vẽ - thực hiện thi công và hoàn thiện các công trình. Vậy để hiểu rõ hơn về công việc của một kỹ sư M&E là làm công việc gì? Mời bạn cùng tham khảo các nội dung ngay sau đây. 

Đăng bởi Phạm Thu Phương - 11/09/2020

Trọn bộ thông tin mô tả công việc kỹ sư công trình thuỷ chi tiết

Trọn bộ thông tin mô tả công việc kỹ sư công trình thuỷ chi tiết

Như bạn đã biết thì các kỹ sư xây dựng công trình là người sẽ kiến thiết nên những tòa nhà, khu công trình. Những công trình và sản phẩm đó không chỉ gói gọn ở phạm vi mặt đất mà còn ở khu vực biển, sông, hồ, ao, … nữa. Bạn đã biết những thông tin gì về nghề kỹ sư công trình thủy rồi? Ở bài viết này chúng ta sẽ đi tìm hiểu sâu hơn về mô tả công việc kỹ sư công trình thủy nhé!

Đăng bởi Hồng Nhung Nguyễn - 27/08/2020

Mô tả công việc kỹ sư khối lượng chi tiết và đầy đủ nhất

Mô tả công việc kỹ sư khối lượng chi tiết và đầy đủ nhất

Một công việc liên quan trực tiếp đến ngành xây dựng đó chính là Kỹ sư khối lượng - người chịu trách nhiệm cho việc tính toán và đảm bảo về khối lượng các vật tư, thiết bị cũng như nguồn nhân lực sao cho hợp lý. Vậy nếu bạn cũng nghiên cứu về công việc này thì hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.  

Đăng bởi Phạm Thu Phương - 26/08/2020

Mô tả công việc kỹ sư kinh tế xây dựng - Bạn biết những gì?

Mô tả công việc kỹ sư kinh tế xây dựng - Bạn biết những gì?

Sự phát triển của nhiều công trình, công ty,... dẫn đến sự ra đời và phổ biến của việc làm kỹ sư xây dựng. Mô tả công việc kỹ sư xây dựng thật ra họ là người chịu trách nhiệm lên kế hoạch, giám sát trực tiếp các công trình xây dựng.

Đăng bởi Nguyễn Thị Hiền Linh - 26/08/2020

Trọn bộ thông tin mô tả công việc kiến trúc sư đầy đủ chi tiết

Trọn bộ thông tin mô tả công việc kiến trúc sư đầy đủ chi tiết

Kiến trúc sư là nghề nghiệp đang rất hot với các bạn trẻ. Công việc này yêu cầu người lao động cần có kỹ năng gì và làm kiến trúc là làm những nhiệm vụ cụ thể gì bạn có thể tìm hiểu nhiều hơn trong bài viết về mô tả công việc kiến trúc sư dưới đây nhé!

Đăng bởi Hồng Nhung Nguyễn - 25/08/2020

Mô tả công việc kỹ sư xây dựng – Khám phá cơ hội việc làm hấp dẫn

Mô tả công việc kỹ sư xây dựng – Khám phá cơ hội việc làm hấp dẫn

Việc làm kỹ sư xây dựng đang ngày càng phổ biến với nhu cầu tuyển dụng khá cao trong các tổ chức, doanh nghiệp hiện nay, mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn cho người lao động. Tuy nhiên, để có thể ứng tuyển thành công vào vị trí này, các bạn cần phải hiểu rõ về công việc cũng như đáp ứng được các tiêu chí về trình độ chuyên môn, kỹ năng cần thiết theo yêu cầu. Vậy thì hãy cùng đọc ngay bài viết sau đây của timviec365.vn để khám phá bản mô tả công việc kỹ sư xây dựng chuẩn và mới nhất, từ đó nhanh chóng tìm được việc làm tốt nhất cho mình nhé!

Đăng bởi Hồng Nguyễn - 25/08/2020

[CẬP NHẬT] Mô tả công việc giám đốc xây dựng chi tiết nhất!

[CẬP NHẬT] Mô tả công việc giám đốc xây dựng chi tiết nhất!

Sự bùng nổ của ngành kinh tế và nhu cầu nâng cấp, xây mới cơ sở hạ tầng trên mọi miền của tổ quốc đã biến xây dựng thành mảnh đất màu mỡ của nhiều tín đồ mong muốn theo đuổi ngành này. Trong loạt những vị trí hot đang tuyển dụng thường xuyên của ngành xây dựng, giám đốc xây dựng là vị trí công việc mơ ước với mức lương cao và nhiều chế độ hấp dẫn. Đích đến của bạn là trở thành một giám đốc xây dựng, nhưng chưa rõ mô tả công việc giám đốc xây dựng như thế nào? Gồm những quyền lợi gì và yêu cầu công việc ra sao? Chúng ta hãy cùng theo dõi ngay sau đây nhé.

Đăng bởi Lại Trang - 05/08/2020

Mô tả công việc kỹ sư trắc địa - Người tạo nên những tấm bản đồ

Mô tả công việc kỹ sư trắc địa - Người tạo nên những tấm bản đồ

Kỹ sư trắc địa không phải là một công việc quá xa lạ nhưng cũng không phải quá quen thuộc, gần gũi với mọi người. Có thể nói, đây là công việc của những người đi đo đạc cả Trái Đất để thu về những kích thước cần thiết cho mình. Vậy, công việc của một kỹ sư trắc địa là gì? Mô tả công việc kỹ sư trắc địa chi tiết ra sao? Các bạn cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!  

Đăng bởi Phương Anh Nguyễn - 05/08/2020

Mô tả công việc chỉ huy trưởng - Bí quyết xin việc thành công

Mô tả công việc chỉ huy trưởng - Bí quyết xin việc thành công

Khi đăng tin tuyển dụng, nhà tuyển dụng sẽ phải chuẩn bị bản mô tả công việc chỉ huy trưởng một cách rõ ràng và chi tiết nhất để ứng viên hiểu được nhiệm vụ cũng như những quyền lợi mà họ được hưởng. Vậy để làm rõ những vấn đề ấy hãy cùng timviec365.vn khám phá bài viết dưới đây nhé!

Đăng bởi Vũ Ngọc Bảo - 04/08/2020

Bật mí bản mô tả công việc nhân viên triển khai bản vẽ

Bật mí bản mô tả công việc nhân viên triển khai bản vẽ

Nhân viên triển khai bản vẽ? Đã bao giờ bạn nghe đến vị trí công việc này? nghe có vẻ khá lạ bởi không ai nghĩ sẽ có công việc này, nhưng thực tế thì đây là vị trí khá quan trọng và cần thiết trong lĩnh vực xây dựng. Vậy, nhân viên triển khai bản vẽ sẽ thực hiện các công việc gì? Bài viết sau đây sẽ mô tả công việc nhân viên triển khai bản vẽ chi tiết gửi tới các bạn độc giả.  

Đăng bởi Phương Anh Nguyễn - 22/07/2020

Mô tả công việc nhân viên giải phóng mặt bằng từ A đến Z

Mô tả công việc nhân viên giải phóng mặt bằng từ A đến Z

Trong ngành xây dựng có rất nhiều vị trí việc làm mà những ai định hướng theo ngành xây dựng cần tìm hiểu. Hơn nữa họ còn cần phải tìm hiểu mô tả công việc để có sự chuẩn bị tốt nhất. Bạn đã biết về mô tả công việc nhân viên giải phỏng mặt bằng chưa, hãy cùng tôi tìm hiểu công việc cụ thể cùng những quyền lợi công việc của họ trong bài viết này nhé.

Đăng bởi Hồng Nhung Nguyễn - 22/07/2020

2 3

CẨM NANG NGHỀ NGHIỆP

Quyền lợi người lao động Bí quyết làm việc hiệu quả Bí quyết viết đơn xin nghỉ phép Bí quyết viết thư xin thôi việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Kinh doanh - Bán hàng Định hướng nghề nghiệp Tư vấn nghề nghiệp lao động phổ thông Tư vấn việc làm Hành chính văn phòng Tư vấn việc làm ngành Báo chí Tư vấn tìm việc làm thêm Tư vấn việc làm ngành Bất động sản Tư vấn việc làm ngành Công nghệ thông tin Tư vấn việc làm ngành Du lịch Tư vấn việc làm ngành Kế toán Tư vấn việc làm ngành Kỹ thuật Tư vấn việc làm ngành Sư phạm Tư vấn việc làm ngành Luật Tư vấn việc làm thẩm định Tư vấn việc làm vị trí Content Tư vấn việc làm ngành Nhà hàng - Khách sạn Tư vấn việc làm quản lý Kỹ năng văn phòng Tư vấn tìm việc làm thời vụ Biểu mẫu phục vụ công việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Marketing Tư vấn việc làm Biên - Phiên dịch Tư vấn việc làm Ngành Nhân Sự Tư vấn việc làm Ngành Xuất Nhập Khẩu - Logistics Tư vấn việc làm Ngành Tài Chính - Ngân Hàng Tư vấn việc làm Ngành Xây Dựng Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Mỹ thuật Tư vấn việc làm Ngành Vận tải - Lái xe Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Nội thất Tư vấn việc làm Chăm Sóc Khách Hàng Tư vấn việc làm Vật Tư - Kho Vận

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Mô tả công việc ngành Kinh doanh Mô tả công việc ngành Bán hàng Mô tả công việc Tư vấn - Chăm sóc khách hàng Mô tả công việc ngành Tài chính - Ngân hàng Mô tả công việc ngành Kế toán - Kiểm toán Mô tả công việc ngành Marketing - PR Mô tả công việc ngành Nhân sự Mô tả công việc ngành IT - Công nghệ thông tin Mô tả công việc ngành Sản xuất Mô tả công việc ngành Giao nhận - Vận tải Mô tả công việc Kho vận - Vật tư Mô tả công việc ngành Xuất nhập khẩu – Logistics Mô tả công việc ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn Mô tả công việc ngành Hàng không Mô tả công việc ngành Xây dựng Mô tả công việc ngành Y tế - Dược Mô tả công việc Lao động phổ thông Mô tả công việc ngành Kỹ thuật Mô tả công việc Nhà nghiên cứu Mô tả công việc ngành Cơ khí - Chế tạo Mô tả công việc bộ phận Quản lý hành chính Mô tả công việc Biên - Phiên dịch Mô tả công việc ngành Thiết kế Mô tả công việc ngành Báo chí - Truyền hình Mô tả công việc ngành Nghệ thuật - Điện ảnh Mô tả công việc ngành Spa – Làm đẹp – Thể lực Mô tả công việc ngành Giáo dục - Đào tạo Mô tả công việc Thực tập sinh - Intern Mô tả công việc ngành Freelancer Mô tả công việc Công chức - Viên chức Mô tả công việc ngành Luật - Pháp lý