Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Mã QR đăng nhập App NTD

qr đăng nhập
Quay lại
Tháo bỏ thắc mắc có nên nộp hồ sơ xin việc qua mạng hay không

Tháo bỏ thắc mắc có nên nộp hồ sơ xin việc qua mạng hay không

Đã có rất nhiều cuộc thảo luận về vấn đề có nên nộp hồ sơ xin việc qua mạng hay không được diễn ra và nhận về sự hưởng ứng của đông đảo mọi người. Bạn có tò mò kết quả của những cuộc trao đổi, bàn luận sôi nổi này là gì hay không? Tại bài viết này bạn sẽ có được câu trả lời đang mong đợi, qua đó đưa ra quyết định đúng đắn về hình thức gửi hồ sơ xin việc hiệu quả - online hay trực tiếp.

Đăng bởi Vũ Bích Phượng

Giải đáp thắc mắc nộp hồ sơ xin việc photo có được không?

Giải đáp thắc mắc nộp hồ sơ xin việc photo có được không?

Hồ sơ xin việc là một công cụ quan trọng không thể thiếu trong thủ tục xin việc của bất kỳ một ai. Chúng ta không thể tới trước mặt nhà tuyển dụng nói rằng tôi muốn làm tại vị trí này, mong công ty hãy nhận tôi. Chẳng ai làm như vậy và cũng chẳng một nhà tuyển dụng nào chấp thuận điều đó. Họ chỉ làm việc với bạn, tiếp xúc đầu tiên với bạn một cách gián tiếp thông qua bộ hồ sơ xin việc. Nhưng yếu tố này lại chứa rất nhiều giấy tờ quan trọng thuộc về bạn. Nếu nộp đi cho nhà tuyển dụng giữ, chúng ta sẽ lo lắng rằng có thể sẽ không được trả lại hồ sơ nữa. Vậy thì liệu nộp hồ sơ xin việc photo có được không?

Đăng bởi Vũ Bích Phượng

Tại sao cần scan hồ sơ xin việc khi nộp online cho nhà tuyển dụng

Tại sao cần scan hồ sơ xin việc khi nộp online cho nhà tuyển dụng

Hiện nay có rất nhiều nhà tuyển dụng áp dụng hình thức nộp hồ sơ online để tiện cho việc phân loại ứng viên vừa tiết kiệm thời gian mà vừa tiếp cận được số lượng lớn người tìm việc. Để nộp hồ sơ xin việc online mà vẫn đầy đủ những loại giấy tờ cần thiết thì ứng viên phải scan hồ sơ xin việc. Vậy việc scan hồ sơ xin việc có cần thiết hay không cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây của timviec365.vn!

Đăng bởi Nguyễn Thi Minh Ngọc

Giải đáp – Hồ sơ xin việc vào Samsung cần những gì?

Giải đáp – Hồ sơ xin việc vào Samsung cần những gì?

Samsung là một trong những tập đoàn lớn trên thế giới kinh doanh về mặt hàng điện tử. Với nhiều vị trí việc làm tiềm năng và mức thu nhập hấp dẫn, hiện nay rất nhiều người mong muốn được apply vào vị trí việc làm tại tập đoàn này. Tuy nhiên để apply thành công là một việc không hề dễ dàng, phải trải qua nhiều giai đoạn và đặc biệt là công đoạn nộp hồ sơ xin việc. Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ giải đáp cho quý độc giả về câu hỏi Hồ sơ xin việc vào Samsung cần những gì?. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp đến bạn đọc những thông tin hữu ích cho vị trí công việc sắp tới.

Đăng bởi Thu Nguyệt

Cách làm hồ sơ xin việc Now đơn giản và nhanh chóng

Cách làm hồ sơ xin việc Now đơn giản và nhanh chóng

Bạn đang muốn kiếm thêm thu nhập bằng nghề shipper những chưa biết cách chuẩn bị hồ sơ xin việc Now ra sao? Vậy thì hãy tham khảo bài viết cách làm hồ sơ xin việc now dưới đây ngay để có những thông tin thật bổ ích cho quá trình xin việc diễn ra một cách thuận lợi và nhanh chóng nhé!

Đăng bởi Hồ Thùy Trang

Cách viết hồ sơ xin việc .doc và những yêu cầu khi viết

Cách viết hồ sơ xin việc .doc và những yêu cầu khi viết

Ngày nay việc sở hữu một bản hồ sơ xin việc đúng tiêu chuẩn của nhà tuyển dụng không còn là yêu cầu quá xa vời nữa. Mà để có được vị trí công việc đáng mong đợi mà không phải ai cũng có thể với đến bạn cần biết cách làm việc với hồ sơ xin việc của mình trên nhiều giao diện và nhiều hệ thống khác nhau. Hồ sơ xin việc .doc là một ví dụ điển hình như thế. Vậy cách viết hồ sơ xin việc .doc như thế nào là hợp lý và những yêu cầu cơ bản khi viết hồ sơ xin việc .doc sẽ được chúng tôi chia sẻ qua bài viết dưới đây. 

Đăng bởi Hồng Nguyễn

Hướng dẫn viết trình độ chuyên môn trong đơn xin việc

Hướng dẫn viết trình độ chuyên môn trong đơn xin việc

Đơn xin việc là một trong những văn bản vô cùng quan trọng trong quá trình xin việc, nó mang đến cho nhà tuyển dụng một cái nhìn khái quát về năng lực, kỹ năng cùng như trình độ chuyên môn của bạn như thế nào có đạt yêu cầu và phù hợp với vị trí mà bạn ứng tuyển hay không. Chính vì vậy một đơn xin việc được viết hoàn hảo và thông minh sẽ thu hút được sự quan tâm của nhà tuyển dụng đối với bạn.  

Đăng bởi Nguyễn Thùy Linh

Giải đáp thắc mắc về chủ đề đơn xin việc có cần công chứng không

Giải đáp thắc mắc về chủ đề đơn xin việc có cần công chứng không

Trong cuộc sống chúng ta cần phải công chứng rất nhiều loại giấy tờ để phục vụ cho những mục đích khác nhau. Việc công chứng giấy tờ đang ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người sử dụng. Vậy khi bạn đi xin việc, đơn xin việc có cần công chứng không? Chúng ta hãy tìm hiểu câu trả lời đầy đủ nhất trong bài viết này nhé!

Đăng bởi Hồng Nhung Nguyễn

Cách gửi hồ sơ xin việc qua email hiệu quả

Cách gửi hồ sơ xin việc qua email hiệu quả

Hiện nay việc gửi hồ sơ xin việc qua email đến nhà tuyển dụng đang rất phổ biến và vô cùng tiện lợi. Các ứng viên có thể dễ dàng gửi hồ sơ xin việc đến các nhà tuyển dụng mà không cần đường xa năng nôi đến tận địa điểm công ty như trước, do đó giúp nhà tuyển dụn nhanh chóng tiếp nhận được hồ sơ. Tuy nhiên cách gửi hồ sơ xin việc làm qua email sao cho hiệu quả không phải là điều ai cũng nắm rõ, chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua bài viết dưới đây: 

Đăng bởi Vũ Khánh

Hướng dẫn gửi hồ sơ xin việc qua email hiệu quả

Hướng dẫn gửi hồ sơ xin việc qua email hiệu quả

Việc gửi hồ sơ xin việc qua email đến người tuyển dụng là một hình thức phổ biến bởi nó khá tiện lợi và cũng đáp ứng yêu cầu của đại đa số các nhà tuyển dụng trong thời đại công nghệ

Đăng bởi Timviec365.vn

CẨM NANG NGHỀ NGHIỆP

Quyền lợi người lao động Bí quyết làm việc hiệu quả Bí quyết viết đơn xin nghỉ phép Bí quyết viết thư xin thôi việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Kinh doanh - Bán hàng Định hướng nghề nghiệp Tư vấn nghề nghiệp lao động phổ thông Tư vấn việc làm Hành chính văn phòng Tư vấn việc làm ngành Báo chí Tư vấn tìm việc làm thêm Tư vấn việc làm ngành Bất động sản Tư vấn việc làm ngành Công nghệ thông tin Tư vấn việc làm ngành Du lịch Tư vấn việc làm ngành Kế toán Tư vấn việc làm ngành Kỹ thuật Tư vấn việc làm ngành Sư phạm Tư vấn việc làm ngành Luật Tư vấn việc làm thẩm định Tư vấn việc làm vị trí Content Tư vấn việc làm ngành Nhà hàng - Khách sạn Tư vấn việc làm quản lý Kỹ năng văn phòng Tư vấn tìm việc làm thời vụ Biểu mẫu phục vụ công việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Marketing Tư vấn việc làm Biên - Phiên dịch Tư vấn việc làm Ngành Nhân Sự Tư vấn việc làm Ngành Xuất Nhập Khẩu - Logistics Tư vấn việc làm Ngành Tài Chính - Ngân Hàng Tư vấn việc làm Ngành Xây Dựng Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Mỹ thuật Tư vấn việc làm Ngành Vận tải - Lái xe Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Nội thất Tư vấn việc làm Chăm Sóc Khách Hàng Tư vấn việc làm Vật Tư - Kho Vận

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Mô tả công việc ngành Kinh doanh Mô tả công việc ngành Bán hàng Mô tả công việc Tư vấn - Chăm sóc khách hàng Mô tả công việc ngành Tài chính - Ngân hàng Mô tả công việc ngành Kế toán - Kiểm toán Mô tả công việc ngành Marketing - PR Mô tả công việc ngành Nhân sự Mô tả công việc ngành IT - Công nghệ thông tin Mô tả công việc ngành Sản xuất Mô tả công việc ngành Giao nhận - Vận tải Mô tả công việc Kho vận - Vật tư Mô tả công việc ngành Xuất nhập khẩu – Logistics Mô tả công việc ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn Mô tả công việc ngành Hàng không Mô tả công việc ngành Xây dựng Mô tả công việc ngành Y tế - Dược Mô tả công việc Lao động phổ thông Mô tả công việc ngành Kỹ thuật Mô tả công việc Nhà nghiên cứu Mô tả công việc ngành Cơ khí - Chế tạo Mô tả công việc bộ phận Quản lý hành chính Mô tả công việc Biên - Phiên dịch Mô tả công việc ngành Thiết kế Mô tả công việc ngành Báo chí - Truyền hình Mô tả công việc ngành Nghệ thuật - Điện ảnh Mô tả công việc ngành Spa – Làm đẹp – Thể lực Mô tả công việc ngành Giáo dục - Đào tạo Mô tả công việc Thực tập sinh - Intern Mô tả công việc ngành Freelancer Mô tả công việc Công chức - Viên chức Mô tả công việc ngành Luật - Pháp lý