Quay lại
Những điều ứng viên kỹ sư phòng cháy chữa cháy cần nắm rõ

Những điều ứng viên kỹ sư phòng cháy chữa cháy cần nắm rõ

Ứng viên ứng tuyển vị trí kỹ sư phòng cháy chữa cháy cần đáp ứng được những yêu cầu tuyển dụng cơ bản. Để có thể tự tin hơn trong quá trình phỏng vấn cũng như hiểu về những tiêu chuẩn của một nhân viên kỹ sư PCCC thì hãy cùng nhau tham khảo về những điều kỹ sư phòng cháy chữa cháy cần nắm rõ để biết thêm nhiều thông tin hữu ích phục vụ cho vị trí việc làm này.

Đăng bởi Nga Nguyễn - 16/06/2021

PLC là gì? Ứng dụng của PLC trong ngành công nghiệp hiện nay

PLC là gì? Ứng dụng của PLC trong ngành công nghiệp hiện nay

PLC là gì? Là một thuật ngữ chỉ việc điều khiển chính được sử dụng trong các máy móc, thiết bị công nghiệp hiện nay. Thực tế thì rất nhiều người không hiểu và biết được ý nghĩa của thuật ngữ này. Vậy, theo bạn thì PLC là gì? Ứng dụng của PLC như thế nào? Cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Đăng bởi Phương Anh Nguyễn - 23/10/2020

Cách thiết lập KPI cho nhân viên kỹ thuật [Nghiệp vụ HR]

Cách thiết lập KPI cho nhân viên kỹ thuật [Nghiệp vụ HR]

Trong hệ thống vận hành chung của các công ty, nhân viên kỹ thuật đóng một vai trò khá quan trọng. Do vậy, điều luôn được các nhà lãnh đạo quan tâm, đó chính là thiết lập KPI cho nhân viên kỹ thuật. Chúng giúp họ đo lường được hiệu quả, năng suất làm việc và thái độ làm việc của từng nhân viên. Trên cơ sở đó, vừa quản trị nhân sự tốt hơn, vừa thúc đẩy hoạt động kinh doanh tối ưu hơn. Bài viết sau sẽ giúp bạn tìm hiểu cách thiết lập KPI cho nhân viên kỹ thuật!

Đăng bởi Hạ Linh - 21/10/2020

[Chi tiết] Bản mô tả công việc nhân viên bảo trì mới nhất

[Chi tiết] Bản mô tả công việc nhân viên bảo trì mới nhất

Hiện nay công việc nhân viên bảo trì là một trong những công việc có nhu cầu tuyển dụng khá cao. Có nhiều vị trí nhân viên bảo trì cho ứng viên lựa chọn như bảo trì cơ khí, bảo trì điện… Đây đều là những việc làm có nhiều cơ hội phát triển, với mức lương hấp dẫn. Để có thể hoàn thành tốt công việc ở vị trí này ứng viên có thể tham khảo bản mô tả công việc nhân viên bảo trì để có thể hiểu rõ công việc này. Hãy cùng tham khảo nhé.

Đăng bởi Nguyễn Hằng - 10/09/2020

Trọn bộ thông tin mô tả công việc nhân viên bảo trì cơ khí

Trọn bộ thông tin mô tả công việc nhân viên bảo trì cơ khí

Ngày nay, ứng dụng của ngành cơ khí rất rộng rãi, có nhiều doanh nghiệp tìm kiếm chiêu mộ những nhân viên mảng cơ khí. Vậy bạn có biết nhân viên bảo trì cơ khí là làm gì không? Hãy đọc ngay bài viết mô tả công việc nhân viên bảo trì cơ khí và nhanh tay cập nhật cách thức nắm bắt thông tin tuyển dụng của timviec365.vn nhé!

Đăng bởi Hồng Nhung Nguyễn - 10/09/2020

Chi tiết bảng mô tả công việc Kỹ sư công nghệ nano chuẩn

Chi tiết bảng mô tả công việc Kỹ sư công nghệ nano chuẩn

Kỹ sư công nghệ nano là một cơ hội nghề nghiệp có một không hai trong lĩnh vực công nghệ nano nói chung. Tuy nhiên, Kỹ sư công nghệ nano làm những nhiệm vụ gì và có chức năng cụ thể ra sao? Hình dung về vị trí này rõ hơn qua bảng mô tả công việc Kỹ sư công nghệ nano được tổng hợp sau đây nhé!

Đăng bởi Hạ Linh - 10/09/2020

Mô tả công việc trưởng phòng bảo trì chi tiết nhất

Mô tả công việc trưởng phòng bảo trì chi tiết nhất

Trưởng phòng bảo trì là một vị trí công việc được nhiều người đặt mục tiêu để phấn đấu. Vị trí công việc này được hưởng nhiều chế độ đãi ngộ và mức lương hấp dẫn, nên là đích đến của nhiều người. Nhưng khối lượng công việc ở vị trí này cũng khá cao và yêu cầu người lao động nhiều yếu tố. Qua bản mô tả công việc trưởng phòng bảo trì sau đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích về vị trí này. Hãy cùng tham khảo nhé.

Đăng bởi Nguyễn Hằng - 09/09/2020

[Tiết lộ] Bản mô tả công việc kỹ sư lâm sàng chi tiết nhất

[Tiết lộ] Bản mô tả công việc kỹ sư lâm sàng chi tiết nhất

Kỹ sư lâm sàng là một trong những vị trí công việc mới đối với nhiều bạn sinh viên. Đây là một công việc thuộc ngành y đang có nhu cầu tuyển dụng khá cao do nhu cầu của xã hội. Những ứng viên ngành kỹ thuật y sinh tập trung định hướng nghiên cứu chế tạo và ứng dụng thiết bị y tế với mong muốn là đào tạo ra những người kỹ sư có khả năng vận hành, sửa chữa và chế tạo các thiết bị y tế. Những người kỹ sư này được gọi là kỹ sư lâm sàng. Vậy công việc của kỹ sư lâm sàng là làm gì. Hãy cùng tham khảo bản mô tả công việc kỹ sư lâm sàng sau đây để có câu trả lời chính xác nhất.

Đăng bởi Nguyễn Hằng - 08/09/2020

Mô tả công việc Kỹ sư lọc hóa dầu - Cập nhật mới và chi tiết

Mô tả công việc Kỹ sư lọc hóa dầu - Cập nhật mới và chi tiết

Ngành lọc hóa dầu nói chung là ngành học mở ra rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn. Kỹ sư lọc hóa dầu là một trong số đó. Nếu như các chuyên viên nghiên cứu khoa học ngành lọc hóa dầu thường xuyên làm việc trong các phòng thí nghiệm, liên tục phân tích các lý thuyết. Thì Kỹ sư lọc hóa dầu lại là một công việc dành cho những ai đam mê thực hành. Đọc bản mô tả công việc Kỹ sư lọc hóa dầu chi tiết dưới đây để có cái nhìn rõ hơn về công việc này bạn nhé!

Đăng bởi Hạ Linh - 08/09/2020

Mô tả công việc nhân viên bảo hành đầy đủ nhất cho ứng viên

Mô tả công việc nhân viên bảo hành đầy đủ nhất cho ứng viên

Nhu cầu sử dụng sản phẩm của con người ngày càng cao, họ không những muốn sử dụng sản phẩm tốt, chất lượng mà còn muốn chế độ chăm sóc, bảo hành cũng phải đảm bảo. Chính vì thế mà không thể thiếu nhân viên bảo hành, vậy bạn có biết công việc hàng ngày mà họ phải làm bao gồm những gì không? Cùng timviec365.vn tìm hiểu về mô tả công việc nhân viên bảo hành trong bài viết bên dưới đây nhé!

Đăng bởi Nguyễn Loan - 08/09/2020

Mô tả công việc vận hành máy in - Việc làm hấp dẫn lương cao

Mô tả công việc vận hành máy in - Việc làm hấp dẫn lương cao

Ngành in hiện nay ngày càng trở nên quan trọng đối với nền kinh tế thị trường, rất nhiều các lĩnh vực sản xuất cần sử dụng đến sản phẩm in như là may mặc, giáo dục hay là quảng cáo,... Với sự đa dạng về thị trường tiêu thụ cho nên đây là môi trường vô cùng có tiềm năng để bạn phấn đấu cho sự nghiệp của mình. Nếu bạn là ứng viên đang quan tâm đến vị trí việc làm này hãy cùng tôi đi tìm hiểu về nó qua bản mô tả công việc dưới đây nhé!

Đăng bởi Vũ Ngọc Bảo - 08/09/2020

[Cập nhật] Mô tả công việc kỹ sư hạt nhân chi tiết và đầy đủ nhất

[Cập nhật] Mô tả công việc kỹ sư hạt nhân chi tiết và đầy đủ nhất

Kỹ sư hạt nhân chính là những người tham gia vào quá trình nghiên cứu và phát triển các thiết bị, hệ thống, quy trình được sử dụng để thu được lợi ích từ năng năng hạt nhân và bức xạ hiện nay. Nhiều kỹ sư hạt nhân trong quá trình nghiên cứu của mình đã tìm thấy các chất phóng xạ được sử dụng trong công nghiệp, y tế (ví dụ như các thiết bị chẩn đoán và điều trị y tế). Nhiều kỹ sư hạt nhân khác lại làm việc và phát triển công việc trong lĩnh vực nguồn năng lượng hạt nhân cho tàu vũ trụ hoặc tàu thủy. Bài viết này sẽ cung cấp đến bạn bản mô tả công việc kỹ sư hạt nhân giúp bạn nắm được và hiểu rõ hơn về công việc hiện nay mà họ đang thực hiện.

Đăng bởi Hoàng Thanh Hằng - 08/09/2020

2 3

CẨM NANG NGHỀ NGHIỆP

Quyền lợi người lao động Bí quyết làm việc hiệu quả Bí quyết viết đơn xin nghỉ phép Bí quyết viết thư xin thôi việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Kinh doanh - Bán hàng Định hướng nghề nghiệp Tư vấn nghề nghiệp lao động phổ thông Tư vấn việc làm Hành chính văn phòng Tư vấn việc làm ngành Báo chí Tư vấn tìm việc làm thêm Tư vấn việc làm ngành Bất động sản Tư vấn việc làm ngành Công nghệ thông tin Tư vấn việc làm ngành Du lịch Tư vấn việc làm ngành Kế toán Tư vấn việc làm ngành Kỹ thuật Tư vấn việc làm ngành Sư phạm Tư vấn việc làm ngành Luật Tư vấn việc làm thẩm định Tư vấn việc làm vị trí Content Tư vấn việc làm ngành Nhà hàng - Khách sạn Tư vấn việc làm quản lý Kỹ năng văn phòng Tư vấn tìm việc làm thời vụ Biểu mẫu phục vụ công việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Marketing Tư vấn việc làm Biên - Phiên dịch Tư vấn việc làm Ngành Nhân Sự Tư vấn việc làm Ngành Xuất Nhập Khẩu - Logistics Tư vấn việc làm Ngành Tài Chính - Ngân Hàng Tư vấn việc làm Ngành Xây Dựng Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Mỹ thuật Tư vấn việc làm Ngành Vận tải - Lái xe Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Nội thất Tư vấn việc làm Chăm Sóc Khách Hàng Tư vấn việc làm Vật Tư - Kho Vận

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Mô tả công việc ngành Kinh doanh Mô tả công việc ngành Bán hàng Mô tả công việc Tư vấn - Chăm sóc khách hàng Mô tả công việc ngành Tài chính - Ngân hàng Mô tả công việc ngành Kế toán - Kiểm toán Mô tả công việc ngành Marketing - PR Mô tả công việc ngành Nhân sự Mô tả công việc ngành IT - Công nghệ thông tin Mô tả công việc ngành Sản xuất Mô tả công việc ngành Giao nhận - Vận tải Mô tả công việc Kho vận - Vật tư Mô tả công việc ngành Xuất nhập khẩu – Logistics Mô tả công việc ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn Mô tả công việc ngành Hàng không Mô tả công việc ngành Xây dựng Mô tả công việc ngành Y tế - Dược Mô tả công việc Lao động phổ thông Mô tả công việc ngành Kỹ thuật Mô tả công việc Nhà nghiên cứu Mô tả công việc ngành Cơ khí - Chế tạo Mô tả công việc bộ phận Quản lý hành chính Mô tả công việc Biên - Phiên dịch Mô tả công việc ngành Thiết kế Mô tả công việc ngành Báo chí - Truyền hình Mô tả công việc ngành Nghệ thuật - Điện ảnh Mô tả công việc ngành Spa – Làm đẹp – Thể lực Mô tả công việc ngành Giáo dục - Đào tạo Mô tả công việc Thực tập sinh - Intern Mô tả công việc ngành Freelancer Mô tả công việc Công chức - Viên chức Mô tả công việc ngành Luật - Pháp lý