Quay lại
Kinh nghiệm sơn nhà - Cẩm nang bí quyết cho người làm thợ!

Kinh nghiệm sơn nhà - Cẩm nang bí quyết cho người làm thợ!

Là một trong những công đoạn vô cùng quan trọng trong quá trình xây dựng, sơn nhà được xem là yếu tố quyết định tính bền bỉ và thẩm mỹ của một công trình. Với người thợ sơn lành nghề, kinh nghiệm sơn nhà là điều thiết yếu nên được học hỏi. Bởi ngày nay, những chủ thầu, đối tác khách hàng, hộ gia đình thường khá khắt khe trong việc chọn thợ sơn. Một người thợ sơn có kinh nghiệm sơn nhà tốt chắc chắn sẽ là lựa chọn ưu tiên của những công trình!

Đăng bởi Hạ Linh - 02/11/2020

Học mô tả công việc thợ thủ công để giữ ngọn lửa nghề

Học mô tả công việc thợ thủ công để giữ ngọn lửa nghề

Trong thời buổi kinh tế hiện đại, có rất nhiều ngành nghề thủ công đã bị mai một đi. Tuy vậy, những người thức thời luôn biết cách duy trì, hơn cả là phát triển nghề này ở mức độ lý tưởng từ đó không chỉ giúp cho bản thân có thêm cái nghề kiếm sống mà còn tạo ra công ăn việc làm cho nhiều lao động. Nếu như bạn quan tâm công việc này, hãy tìm hiểu bản mô tả công việc thợ thủ công chi tiết được Phượng chia sẻ ngay sau đây nhé.

Đăng bởi Vũ Bích Phượng - 31/08/2020

Bản Mô Tả Công Việc Công Nhân Đứng Máy Thêu Vi Tính

Bản Mô Tả Công Việc Công Nhân Đứng Máy Thêu Vi Tính

Công nhân đứng máy thêu vi tính đang là một trong số những ngành nghề “HOT” dành cho đối tượng có trình độ học vấn ở mức lao động phổ thông. Để làm tốt công việc này đòi hỏi ứng viên cần phải có kỹ năng sử dụng thành thạo máy móc thiết bị chuyên dụng đối với công đoạn của mình. Vì vậy việc xin làm công nhân đứng máy thêu vi tính này cũng không hề đơn giản. Để tăng cơ hội trúng tuyển hãy cùng tôi tìm hiểu kỹ hơn về công việc cụ thể của họ, từ đó giúp bạn nhận ra đây có phải là công việc phù hợp dành cho mình hay không.  

Đăng bởi Vũ Ngọc Bảo - 29/08/2020

Bản mô tả công việc thợ lặn đầy đủ và chi tiết nhất năm 2022

Bản mô tả công việc thợ lặn đầy đủ và chi tiết nhất năm 2022

Bạn đã từng bắt gặp hình ảnh của người thợ lặn quản sách báo, tivi và bạn thấy họ thật phi thường, với một thân xác nhỏ bé lại nằm trọn dưới lòng đại dương bao la thả sức bơi lội và đôi khi còn đua với những đàn cá, thật thú vị phải không? Tuy nhiên người thợ lặn để làm được điều đó thật không dễ chút nào, bạn có muốn khám phá công việc và yêu cầu của nghề thợ lặn để cho mình những trải nghiệm thú vị hay không? Hãy cùng tôi đi tìm hiểu chúng qua bài viết dưới đây nhé!  

Đăng bởi Vũ Ngọc Bảo - 28/08/2020

Mô tả công việc thợ sơn dễ hiểu nhất chưa chắc nhiều người biết

Mô tả công việc thợ sơn dễ hiểu nhất chưa chắc nhiều người biết

Nghề thợ sơn vốn dĩ không xa lạ với bất cứ ai. Dù là một nghề lao động phổ thông nhưng việc làm thợ sơn cũng đòi hỏi thật lắm công phu. Để biết nghề đòi hỏi bạn làm những gì, hãy đọc thật kỹ bản mô tả công việc thợ sơn trong bài viết này. Hiểu về nghề chính là một bước quan trọng để bạn đến với nghề thành công trong một thời gian “tíc tắc” đấy nhé.

Đăng bởi Vũ Bích Phượng - 28/08/2020

[Tiết lộ] Bản mô tả công việc thợ nhôm kính đầy đủ nhất

[Tiết lộ] Bản mô tả công việc thợ nhôm kính đầy đủ nhất

Thợ nhôm kính là một trong số những việc làm lao động phổ thông có nhu cầu tuyển dụng khá cao hiện nay tại các doanh nghiệp, nhà máy. Và nếu bạn đang quan tâm, tìm hiểu về vị trí này thì hãy cùng theo dõi ngay bản mô tả công việc thợ nhôm kính trong bài viết sau đây của timviec365.vn để nắm rõ hơn về tính chất, nhiệm vụ cũng như yêu cầu của công việc này nhé!

Đăng bởi Hồng Nguyễn - 28/08/2020

Mô tả công việc thợ chụp ảnh, công việc ghi nhận cái đẹp

Mô tả công việc thợ chụp ảnh, công việc ghi nhận cái đẹp

Ngày nay mọi thứ trôi qua nhanh chóng, muốn níu giữ lại những kỉ niệm thì ảnh chính là công cụ tốt nhất, người chụp ra những bức ảnh ấy cần có những hiểu biết và kinh nghiệm bài bản về ảnh. Vậy bạn đã hiểu gì về công việc thợ chụp ảnh? Hi vọng qua bài viết mô tả công việc thợ chụp ảnh sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về công việc này. Đây là công việc cần có sự đam mê và cả cảm nhận, cảm thụ về nghệ thuật tương đối cao, nên những yêu cầu về công việc là vô cùng gay gắt

Đăng bởi Nguyễn Thi Minh Ngọc - 31/07/2020

Mô tả công việc thợ mộc - Nghề nghiệp của đôi bàn tay khéo léo

Mô tả công việc thợ mộc - Nghề nghiệp của đôi bàn tay khéo léo

Thợ mộc là một công việc khá gần gũi và quen thuộc với chúng ta ngày nay. Việc trở thành một thợ mộc không phải khó nhưng cũng không phải là dễ. Tại sao lại như vậy? Hơn nữa, thợ mộc là công việc chỉ làm việc với những khúc gỗ? Để biết được công việc của một thợ mộc làm gì thì bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé. Đây sẽ là bản mô tả công việc thợ mộc chi tiết gửi tới các bạn.  

Đăng bởi Phương Anh Nguyễn - 30/07/2020

Mô tả công việc thợ sắt - Thông tin việc làm mới nhất cho bạn

Mô tả công việc thợ sắt - Thông tin việc làm mới nhất cho bạn

Ngày nay bên cạnh những nghề “ngồi bàn giấy” thì có những nghề lao động phổ thông cũng chiếm số lượng khá lớn trên thị trường lao động ở nước ta. Trước thực tế “thừa thầy thiếu thợ” thì nhiều bạn trẻ đã nhận ra được tầm quan trọng của những ngành nghề lao động chân tay. Điển hình trong đó có nghề thợ sắt, để theo đuổi và bám vững trong nghề thì trước tiên bạn cần phải nắm bắt được công việc chủ yếu của họ phải làm là gì.

Đăng bởi Vũ Ngọc Bảo - 29/07/2020

Mô tả công việc thợ sơn tường chi tiết và đầy đủ nhất

Mô tả công việc thợ sơn tường chi tiết và đầy đủ nhất

Thợ sơn tường - một công việc lao động phổ thông rất phổ biến hiện nay do nhu cầu về đời sống của người dân ngày càng cao vì thế mà việc được sống trong một ngôi nhà đẹp cũng dần được quan tâm hơn bởi phần đa dân số. vậy, để hiểu hơn về vấn đề này thì bản mô tả công việc thợ sơn tường trong bài viết sẽ là chìa khóa giúp bạn hiểu được rõ hơn về công việc này.   

Đăng bởi Phạm Thu Phương - 25/07/2020

[Download] Mẫu mô tả công việc thợ cơ khí đầy đủ cho ứng viên

[Download] Mẫu mô tả công việc thợ cơ khí đầy đủ cho ứng viên

Trong bối cảnh ngành công nghiệp công nghệ cao đang ngày càng có điều kiện phát triển mạnh mẽ thì công nghiệp cơ khí lại rất được chú trọng, quan tâm. Cũng bởi vậy mà các công việc liên quan như thợ cơ khí trở nên “hot” hơn bao giờ hết. Vậy cụ thể công việc của một người thợ cơ khí là gì? Yêu cầu tuyển dụng vị trí này ra sao? Cùng đọc ngay bài viết sau đây của timviec365.vn để nắm rõ bản mô tả công việc thợ cơ khí một cách chi tiết, đầy đủ nhất nhé!

Đăng bởi Hồng Nguyễn - 25/07/2020

Bản mô tả công việc nhân viên chăm sóc cây cảnh chi tiết nhất!

Bản mô tả công việc nhân viên chăm sóc cây cảnh chi tiết nhất!

Với những ai đang tìm kiếm cho mình một vị trí công việc phổ thông gắn liền với thiên nhiên, cây cỏ thì chắc chắn bản mô tả công việc nhân viên chăm sóc cây cảnh là tài liệu bạn bắt buộc phải nằm lòng. Bởi lẽ, đó là bản mô phỏng đầy đủ nhất những nhiệm vụ công việc này cụ thể nhất. Bạn đang mong muốn tìm kiếm cho mình một lựa chọn công việc chăm sóc cây cảnh để tăng thêm thu nhập nhưng chưa rõ ở vị trí này cần làm những gì? Những yêu cầu và quyền lợi ra sao? Hãy cùng theo dõi ngay bài viết sau đây của timviec365.vn để tường tận hơn nhé.

Đăng bởi Lại Trang - 22/07/2020

2

CẨM NANG NGHỀ NGHIỆP

Quyền lợi người lao động Bí quyết làm việc hiệu quả Bí quyết viết đơn xin nghỉ phép Bí quyết viết thư xin thôi việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Kinh doanh - Bán hàng Định hướng nghề nghiệp Tư vấn nghề nghiệp lao động phổ thông Tư vấn việc làm Hành chính văn phòng Tư vấn việc làm ngành Báo chí Tư vấn tìm việc làm thêm Tư vấn việc làm ngành Bất động sản Tư vấn việc làm ngành Công nghệ thông tin Tư vấn việc làm ngành Du lịch Tư vấn việc làm ngành Kế toán Tư vấn việc làm ngành Kỹ thuật Tư vấn việc làm ngành Sư phạm Tư vấn việc làm ngành Luật Tư vấn việc làm thẩm định Tư vấn việc làm vị trí Content Tư vấn việc làm ngành Nhà hàng - Khách sạn Tư vấn việc làm quản lý Kỹ năng văn phòng Tư vấn tìm việc làm thời vụ Biểu mẫu phục vụ công việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Marketing Tư vấn việc làm Biên - Phiên dịch Tư vấn việc làm Ngành Nhân Sự Tư vấn việc làm Ngành Xuất Nhập Khẩu - Logistics Tư vấn việc làm Ngành Tài Chính - Ngân Hàng Tư vấn việc làm Ngành Xây Dựng Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Mỹ thuật Tư vấn việc làm Ngành Vận tải - Lái xe Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Nội thất Tư vấn việc làm Chăm Sóc Khách Hàng Tư vấn việc làm Vật Tư - Kho Vận

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Mô tả công việc ngành Kinh doanh Mô tả công việc ngành Bán hàng Mô tả công việc Tư vấn - Chăm sóc khách hàng Mô tả công việc ngành Tài chính - Ngân hàng Mô tả công việc ngành Kế toán - Kiểm toán Mô tả công việc ngành Marketing - PR Mô tả công việc ngành Nhân sự Mô tả công việc ngành IT - Công nghệ thông tin Mô tả công việc ngành Sản xuất Mô tả công việc ngành Giao nhận - Vận tải Mô tả công việc Kho vận - Vật tư Mô tả công việc ngành Xuất nhập khẩu – Logistics Mô tả công việc ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn Mô tả công việc ngành Hàng không Mô tả công việc ngành Xây dựng Mô tả công việc ngành Y tế - Dược Mô tả công việc Lao động phổ thông Mô tả công việc ngành Kỹ thuật Mô tả công việc Nhà nghiên cứu Mô tả công việc ngành Cơ khí - Chế tạo Mô tả công việc bộ phận Quản lý hành chính Mô tả công việc Biên - Phiên dịch Mô tả công việc ngành Thiết kế Mô tả công việc ngành Báo chí - Truyền hình Mô tả công việc ngành Nghệ thuật - Điện ảnh Mô tả công việc ngành Spa – Làm đẹp – Thể lực Mô tả công việc ngành Giáo dục - Đào tạo Mô tả công việc Thực tập sinh - Intern Mô tả công việc ngành Freelancer Mô tả công việc Công chức - Viên chức Mô tả công việc ngành Luật - Pháp lý