Quay lại

Độc quyền mẫu CV xin việc ultimate khiến Nhà tuyển dụng đổ gục!

Tác giả: Trần Cúc - 01/12/21

Sở hữu ngay những mẫu cv xin việc ultimate của Timviec365.vn để hạ gục Nhà tuyển dụng, đồng thời tìm hiểu cách khai thác cv ultimate chất lượng nhất bạn nhé!

CV xin việc đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình tìm kiếm việc làm của bạn, với công nghệ phát triển như hiện nay thì việc tìm kiếm các mẫu CV chuyên nghiệp không quá khó, tuy nhiên để sở hữu một mẫu CV xin việc ultimate trên thị trường thì không phải dễ dàng nếu bạn không biết cách. Bởi mẫu CV xin việc ultimate này là mẫu CV xin việc độc quyền ở Timviec365.vn.

Hẳn đối với nhiều người đi tìm việc vẫn chưa hiểu rõ nắm về mẫu cv xin việc ultimate là gì và sở hữu những mẫu cv này thì khác gì so với việc lựa chọn các CV xin việc chuẩn khác. Vậy hãy tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về CV xin việc ultimate của Timviec365.vn ngay nhé!

 

cv xin việc ultimate

Ưu điểm của mẫu CV xin việc ultimate là gì?

CV xin việc là một file rất quan trọng nếu thiếu nó  điều này đồng nghĩa với việc nhà tuyển dụng không thể dựa vào yếu tố nào để đánh giá cũng như sàng lọc ứng viên.

Khi nhìn vào những thông tin trong cv xin việc nhà tuyển dụng sẽ biết được các thông tin cơ bản của ứng viên và nhà tuyển dụng sẽ dựa vào đó để đánh giá xem xét xem ứng viên đó có thật sự phù hợp với công việc mà công ty đang tuyển hay không?

Vì vậy để tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng là điều rất cần thiết, vậy chẳng còn lý do nào mà bạn không sở hữu ngay mẫu cv xin việc ultimate của timviec365.vn. Mẫu cv này sẽ thay bạn để tạo điểm nhấn cho bạn, hỗ trợ bạn trở thành ứng viên sáng giá nhất.

Mẫu cv xin việc ultimate là mẫu cv xin việc độc quyền của website timviec365.vn, mẫu cv ultimate khác với một số mẫu cv khác đó là:

  • Mẫu cv được thiết kế chuyên nghiệp và độc đáo.
  • Nội dung trong cv được đích thân những người xin việc thành công viết và cập nhật. Việc này sẽ giúp những ứng viên làm CV cho người chưa có kinh nghiệm viết cv dựa vào những nội dung có sẵn trong cv để hoàn thiện một bản cv hoàn chỉnh.
  • Tất cả các mẫu cv ultimate được định dạng pdf giúp cv của bạn hạn chế tối thiểu việc sai phông chữ và giúp cv của bạn chuyên nghiệp hơn trong mắt nhà tuyển dụng.
  • Mẫu cv ultimate hỗ trợ người tìm việc tạo và tải miễn phí 5 loại ngôn ngữ: Anh, Hàn, Nhật, trung và tiếng việt là tiếng mặc định. 

Các danh mục trong mẫu cv xin việc ultimate vẫn đảm bảo các danh mục như: Thông tin cá nhân trong CV, mục tiêu nghề nghiệp, trình độ học vấn trong CV, kinh nghiệm, kỹ năng,… các danh mục trong cv không có gì khác so với các mẫu cv khác. Tuy nhiên, mẫu thiết kế của mẫu cv xin việc ultimate thì được đầu tư hơn.

Để có được mẫu cv xin việc ultimate timviec365.vn đã khảo sát nhu cầu cũng như những yêu cầu khắt khe của nhà tuyển dụng mới có thể tạo thành một mẫu cv xin việc ultimate thiết kế chuẩn đến mức như vậy.

Ngoài việc kết hợp mẫu thiết kế của mẫu cv xin việc ultimate ứng viên muốn tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng phải biết kết hợp viết nội dung tốt bằng cách tạo điểm nhấn trong CV.

CV tiếng Trung

Tạo điểm nhấn trong mẫu CV xin việc ultimate

Tạo điểm nhấn trong mẫu CV xin việc ultimate là một trong những yếu tố quyết định để bạn có thể vượt qua trở ngại đầu tiên đến từ phía tuyển dụng. Bạn là một ứng viên thì bạn cần biết thể hiện những gì để nhà tuyển dụng thấy rằng những thông tin trong CV bạn cung cấp là sự thật và nó phù hợp với công việc bạn đang ứng tuyển.

Để làm tốt được này cũng có rất nhiều cách, bạn có thể lên mạng để tham khảo; tuy nhiên những thông tin trên mạng là quá nhiều khiến bạn không biết tin vào đâu. Đừng quá lo lắng, không cần tìm đâu xa, khi bạn sở hữu những mẫu CV xin việc ultimate thì bạn chỉ cần áp dụng những lời khuyên được Timviec365.vn tổng hợp dưới đây chắc chắn  bạn sẽ có một bản CV xin việc chuẩn nhất, thuyết phục hoàn toàn nhà tuyển dụng.

1. Sử dụng câu văn rõ ràng mạch lạc

Đây được coi là một yếu tố rất quan trọng, cho dù thiết kế của mẫu cv xin việc ultimate có đẹp và ấn tượng đến mấy mà nội dung, sắp xếp thông tin trong CV rời rạc, sử dụng thông tin không có ý nghĩa thì coi như mẫu cv này không có giá trị với nhà tuyển dụng. Một mẫu cv xin việc khiến nhà tuyển dụng đổ gục với có sự kết hợp của cả 2 yếu tố đó là mẫu thiết kế CV đẹp và nội dung thông tin trong cv phải có giá trị.

Ngay từ cách trình bày văn bản cũng nói lên được sự đẳng cấp của người viết. Một ứng viên chuyên nghiệp sẽ có sự thống nhất từ phông chữ trong CV đến kiểu chữ, họ sẽ chú ý từ những vấn đề nhỏ.

Họ sẽ trau chuốt câu văn cô đọng nhất thay vì sử dụng những câu văn dài dòng thay vào đó là sử dụng những câu văn ngắn gọn nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ nội dung thông tin.

 

tạo cv xin việc ultimate

2. Ngắn gọn nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ thông tin

Nhiều ứng viên cho rằng một bản cv xin việc càng dài càng tốt, tuy nhiên không phải như vậy, việc viết dài dòng, những thông tin mà ứng viên cung cấp trong cv không có giá trị, điều này chỉ khiến mẫu CV xin việc ultimate của bạn có đẹp và ấn tượng đến mấy cũng trở về con số không?

Bạn đã sở hữu trong tay mẫu CV xin việc ultimate chuẩn nhất rồi thì hãy đảm bảo rằng nội dung trong cv cũng cần phải chuẩn. Hãy cung cấp cho nhà tuyển dụng những thông tin có giá trị ví dụ như: Kinh nghiệm làm việc. mục tiêu ngắn hạn và dài hạn.

Một số trường hợp CV cho sinh viên chưa tốt nghiệp hay mới ra trường chưa có nhiều kinh nghiệm nên thường bỏ trống, không viết gì trong phần kinh nghiệm làm việc. Điều này cực kỳ tối kỵ nhé, hãy điền một số công việc làm thêm dù là một nhân viên bán hàng theo giờ, miễn sao kiếm được thu nhập là được và đưa ra vị trí công việc bạn đảm nhiệm, những kỹ năng bạn rút ra được từ công việc đó.

Bạn biết không đây là một thông tin đắt giá giúp mẫu nội dung  trong mẫu cv xin việc ultimate được đánh giá cao đấy, vì nhiều nhà tuyển dụng rất coi trọng những kiến thức ứng viên học được từ ngoài thực tế, họ cho rằng những kiến thức này ở trường bạn sẽ không bao giờ học được.

3. Quan tâm đến những yêu cầu từ phía nhà tuyển dụng

Không phải tự nhiên trong các thông tin tuyển dụng nhà tuyển dụng lại phần chia ra từng mục như: Miêu tả công việc, yêu cầu công việc… Mục đích của những thông tin đó là nhà tuyển dụng muốn  cho ứng viên thấy đặc thù của công việc cũng như những yêu cầu cần thiết từ công việc đó. Nếu ứng viên đáp ứng được những yêu cầu đó thì đồng nghĩa với việc bạn có thể đảm nhiệm vị trí đó.

Chính vì vậy, để đảm bảo cv xin việc ultimate được lọt vào mắt xanh nhà tuyển dụng bạn cần chú ý đến những yêu cầu từ phía nhà tuyển dụng sau đó làm nổi bật những ưu điểm của mình.

Bạn có thể phân tích tin tuyển dụng để có bản CV hoàn hảo và bám sát nội dung yêu cầu từ phía nhà tuyển dụng đối với từng vị trí cụ thể hãy đưa ra những tố chất và đức tính phù hợp với công việc mà bạn đang ứng tuyển.

 

Quan tâm đến những yêu cầu từ phía nhà tuyển dụng

Ví dụ cụ thể như:

Ví dụ bạn đang ứng tuyển vị trí kế toán, một số đức tính mà nhà tuyển dụng yêu cầu ở ứng viên là: Trung thực, nhanh nhẹn, tỉ mỉ. Trong khi đó trong nội dung cv xin việc bạn lại đưa ra nhược điểm của bạn là có chút cẩu thả, chậm trong việc tính toán… Thì chắc chắn cv của bạn sẽ bị loại ngay từ vòng gửi xe.

Hãy là một ứng viên thông minh đưa ra những đối sách phù hợp với từng vị trí công việc, chỉ cần một chút tinh tế là bạn có thể gây ấn tượng với nhà tuyển dụng rồi.

CV kế toán

4. Chú ý đến định dạng CV

Có nhiều ứng viên khi tải cv xin việc thường không chú ý đến định dạng của CV điều này dẫn đến việc nhà tuyển dụng không mở được file. Lỗi này rất nghiêm trọng, khiến bạn mất đi cơ hội việc làm.

Tuy nhiên, các mẫu cv xin việc ultimate thì hoàn toàn khác, tất cả các mẫu cv ultimate đều được lưu ở CV định dạng PDF, bạn không cần chọn bất cứ định dạng nào hệ thống sẽ tự định dạng cho bạn việc này hạn chế tối thiểu việc sai phông chữ và định dạng.

Ngoài ra, khi bạn gửi CV xin việc qua mail thì bạn cần chú ý đến tiêu đề, không nên sáng tạo title trong CV, cấu trúc chuẩn bạn nên áp dụng đó là: Họ tên + vị trí ứng tuyển.

Một chú ý nữa bạn cần chú ý đó là gửi cv xin việc cần phải đúng hạn: Tốt nhất là bạn nên gửi cv xin việc trước 2, 3 ngày trước hạn nộp.

Hướng dẫn tạo mẫu cv xin việc ultimate tại timviec365.vn

Vì CV là cái mà nhà tuyển dụng được tiếp xúc đầu tiên, nếu cv của bạn không ấn tượng thì chắc chắn bạn sẽ không có cơ hội để đi  tiếp vào vòng phỏng vấn. Hãy tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng bằng chính mẫu cv xin việc ultimate ở timviec365.vn.

cv xin việc ultimate

 

Để tạo cv xin việc ultimate ở Timviec365.vn rất đơn giản bạn chỉ cần thực hiện theo 04 bước sau đây:

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của timviec365.vn

Tiếp theo chọn danh mục Hồ sơ xin việc và tiếp tục chọn CV xin việc

Bước 2: Chọn đăng ký/đăng nhập

Thực hiện đăng ký nếu bạn chưa có tài khoản trên site, nhập đầy đủ thông tin hệ thống hiển thị.

Bước 3: Bắt đầu tạo

Lựa chọn một mẫu cv xin việc ultimate bất kì mà bạn thấy cách thiết kế phù hợp với trí đang ứng tuyển nhất và bắt đầu tạo.

Dựa vào những thông tin trong danh mục hồ sơ gợi ý để hoàn thiện cv xủa mình. 
Nếu muốn chọn cv này theo tiếng Nhật bạn nên chọn ngay từ đầu. Như vậy bạn sẽ có mẫu cv tiếng nhật chuẩn để hoàn thiện hồ sơ. Đối với các ngôn ngữ khác bạn cũng sẽ chọn tương tự. Riêng có tiếng Việt là ngôn ngữ mặc định thì bạn không cần phải chọn lại. Thanh menu tại phần lá cờ bạn sẽ dễ dàng tìm thấy được ngôn ngữ mà mình muốn lựa chọn.

Bước 4: Lưu và tải cv

Với 04 bước đơn giản như vậy là bạn đã sở hữu một mẫu cv xin việc ultimate ấn tượng và chuyên nghiệp rồi.
Hướng dẫn tạo mẫu cv xin việc ultimate tại timviec365.vn

Một số lưu ý khi viết cv xin việc ultimate

Sau khi đã chọn được một mẫu cv xin việc ultimate, bạn nên đọc một số lưu ý mà timviec365.vn cung cấp để có cv của bạn tăng phần thuyết phục. Ngoài ra còn có một số mẫu CV modern khác bạn cũng có thể sử dụng để gây ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng.

1. Chú ý đến cách trình bày của cv

- Tránh viết lan man dài dòng, trình bày đơn giản, gọn gàng, bắt mắt, lấy một màu làm màu sắc trong CV chủ đạo
- Về độ dài chuẩn nhất của một mẫu cv xin việc ultimate không nên dài quá hai trang A4.

2. Nội dung cv

Trong nội dung cv cần đảm bảo đầy đủ các danh mục cơ  bản như: thông tin cá nhân, mục tiêu nghề nghiệp, trình độ học vấn, kinh nghiệm là việc, kỹ năng mềm.
- Thông tin cá nhân: Bao gồm họ tên, ngày tháng năm sinh, số điện thoại trong CV, địa chỉ email, hình ảnh đại diện, địa chỉ thường trú. Những thông tin cơ bản này tuyệt đối bạn cần cập nhập chính xác.
- Mục tiêu nghề nghiệp: Trình bày rõ ràng, ngắn gọn, độ dài chuẩn từ 2 – 5 dòng, đưa ra những dự định công việc trong thời gian gần nhất và thời gian dự định lâu dài.
- Trình độ học vấn: Ứng viên chỉ nên liệt kê bằng cấp cao nhất
- Kinh nghiệm làm việc: Ưu tiên những vị trí kinh nghiệm phù hợp với vị trí bạn đang ứng tuyển, nên nổi bật ưu điểm của bạn trong công việc đó là gì?
- Kỹ năng: Nhấn mạnh vào các kỹ năng chuyên môn trong cv phù hợp với công việc tương lai.

3. Trước khi gửi cv cho nhà tuyển dụng cần kiểm tra cv lại một lần nữa

Trước khi gửi cv cho nhà tuyển dụng bạn cần kiểm tra lại một lầ nữa tránh những sai sót đáng tiếc xảy ra như:
- Rà soát lại lỗi chính tả, lỗi sai này rất nhiều ứng viên mắc phải.
- Xem lại ảnh đại diện, xem ảnh có bị mắc những lỗi như: Mờ, vỡ nét, ảnh không trực diện khuôn mặt.
- Kiểm tra lại phần thông tin cá nhân như số điện thoại, địa chỉ email bởi đây là những thông tin rất quan trọng nhà tuyển dụng sử dụng để liên lạc với bạn.

Hướng dẫn chi tiết cách viết CV ultimate thu hút Nhà tuyển dụng nhất

Thông tin cá nhân

Cần đầy đủ các thông tin sau: tên đầy đủ của bạn, thông tin liên lạc (địa chỉ nhà, email, số điện thoại).

  • Tên ứng viên: Bạn cần ghi trùng khớp với họ tên trong chứng minh thư nhân dân, không thể tự sửa đổi tên của mình.
  • Email của bạn phải nghiêm túc, tránh các email như hoangtucodon@gmail.com...

Bạn nên biết cách gửi cv qua mail chuyên nghiệp để không làm nhà tuyển dụng cẩm thấy khó chịu.

Chèn ảnh trong CV xin việc ultimate

Nên chèn ảnh vào CV xin việc trang trọng có thể nhìn trực diện khuôn mặt của bạn. Trang trọng không có nghĩa là nghiêm túc. Tuy nhiên, ứng viên cũng cần phải hết sức lưu ý vấn đề là tùy theo vị trí bạn đang tham gia ứng tuyển hãy chọn cho mình một bức ảnh ứng ý nhất. Tuyệt đối tránh việc dùng bức ảnh có quay lưng. Bởi quay lưng sẽ khiến nhà tuyển dụng hiểu lầm bạn không tôn trọng họ.  Ngoài ra, những người nhìn thấy bức ảnh sẽ cảm thấy chả có nghĩa gì khi mà họ không nhìn được khuôn mặt của bạn cả.

Mục tiêu công việc

Cho biết nguyện vọng nghề nghiệp, mục tiêu ngắn hạn và dài hạn trong CV của bạn (bạn muốn làm việc tại vị trí nào? Muốn gặt hái được những gì từ công việc này? Bạn muốn được đóng góp những gì cho công ty?).
Bạn cần chỉ ra các công ty cụ thể, vị trí công việc cụ thể bởi điều này sẽ giúp bạn tạo được ấn tượng vì nhà tuyển dụng nghĩ rằng bạn muốn làm việc cho doanh nghiệp của họ chứ không phải cho công ty khác.

CV xin việc Ultimate
Mong muốn được chuyên nghiệp trong quy trình làm việc hoặc nêu rõ vị trí mình muốn đạt được trong công việc tại công ty bạn đang tham gia ứng tuyển.
Chỉ ra các kỹ năng bạn sẽ sử dụng để đóng góp cho doanh nghiệp để giúp đạt được mục tiêu nhất định, cho biết các mục tiêu bạn muốn (giúp công ty tăng doanh số hoặc thu hút nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ hơn,...)
Bạn cũng nên nêu ra mục tiêu dài hạn nếu như nó có liên quan tới vị trí công việc đang tham gia ứng tuyển.

Trình độ học vấn

Bao gồm tên trường cao đẳng/đại học bạn đã học, chuyên ngành, thời gian bạn tốt nghiệp.
Ngoài danh sách bằng cấp, bạn có thể kiếm thêm điểm cho CV xin việc ultimate bằng cách thêm thông tin về học bổng (nếu có), hoạt động chuyên môn ngoại khóa hoặc các bài tiểu luận nghiên cứu khoa học, đặc biệt: Nếu bạn có cơ hội để giúp giáo viên/giáo sư thực hiện các chủ đề nghiên cứu... và đừng quên tóm tắt chủ đề...
Ngoài ra, hiện tại có không ít ứng viên thể hiện sự thiếu chuyên nghiệp khi cho thêm cả tên trường, khoa vào trong CV trong khi khoa thì chẳng có chút liên quan gì tới công việc đang ứng tuyển cả.
Nếu như bạn không có nhiều kinh nghiệm nhưng bạn thể hiện trong CV ultimate rằng bạn nắm chắc các kiến thức chuyên ngành những kiến ​​thức này rất cần thiết cho vị trí bạn ứng tuyển, chắc chắn bạn sẽ được các nhà tuyển dụng việc làm đánh giá rất cao.

Kinh nghiệm làm việc

Bạn đã làm nhiều việc, bạn chỉ nên liệt kê các công việc mà bạn học hỏi và đạt được nhiều thành tích ấn tượng tại vị trí công việc đó trong phần kinh nghiệm làm việc trong CV này.
Kinh nghiệm bạn có khi đi thực tập, công việc bán thời gian bạn có thể đề cập ở đây (mô tả công việc bạn đã làm).
Nếu bạn chưa bao giờ làm việc trong một công ty/tổ chức, nhưng đã từng làm một công việc khác, chẳng hạn như bán hàng trong một cửa hàng thì bạn cũng nên cho nó vào trong CV của mình để tạo ra sự chú ý với các nhà tuyển dụng.
Khi liệt kê các vị trí công việc đã từng làm nên liệt kê theo thứ tự từ gần tới xa.
Cho biết tên của công ty bạn đang làm việc (phải bằng chữ in hoa), vị trí bạn nắm giữ.
Mô tả ngắn gọn về các trách nhiệm bạn đã đảm nhận và quan trọng hơn là tập trung vào những gì bạn đã đạt được trong công việc này.

Kỹ năng làm việc

Bạn cần liệt kê các kỹ năng trong CV phù hợp với công việc bạn đang tham gia ứng tuyển chẳng hạn như kỹ năng sử dụng máy tính, kỹ năng giao tiếp và thuyết trình... Bạn có thể nhắc chi tiết cụ thể từng kỹ năng phù hợp với công việc đang tham gia ứng tuyển này như thế nào?
Bạn có thể đọc mô tả công việc và yêu cầu công việc trong quá trình tuyển dụng để tạo ra các kỹ năng cần thiết cho công việc. Có những thông báo tuyển dụng ngắn, chưa đề cập đến tất cả các yêu cầu của nhà tuyển dụng. Bạn có thể tham khảo thông tin tuyển dụng cho vị trí này trong các công ty khác. Sau khi liệt kê ra thì bạn cần phải lần nữa xem xét lại bản thân hiện có những phẩm chất nổi trội nào để phù hợp với vị trí công việc này sau đó điền chúng vào trong CV ultimate. Tìm hiểu thông qua nhiều thông tin tuyển dụng sẽ giúp bạn  biết được vị trí đang ứng tuyển này cần những điều gì từ đó có thể lựa chọn cho mình những thông tin cần thiết nhất để điền vào CV xin việc làm.
Bạn cũng có thể tìm kiếm thông tin trên Google những kỹ năng nào cần có trong công việc đang ứng tuyển để từ đó thêm vào CV.
Ngoài ra, bạn cho thấy rằng bạn thích làm việc bằng cách: đọc sách hoặc đọc thông tin trên các trang web nhất định có liên quan tới lĩnh vực này.

Hoạt động xã hội

Bạn cần nêu rõ các hoạt động ngoại khoá trong CV, hoạt động xã hội mà bạn tham gia, thời gian bạn tham gia, tên của tổ chức, vị trí bạn làm việc, mô tả công việc và điều quan trọng là những đóng góp bạn đem lại cho cộng đồng, tổ chức là gì?
Hoặc nếu bạn đã tham gia một câu lạc bộ ở trường hoặc bên ngoài, bạn có thể liệt kê chúng ở đây, tuy nhiên bạn cần phải chỉ ra được những kỹ năng bạn thu được từ những hoạt động này thích hợp với vị trí đang tham gia ứng tuyển ra sao nhé!

Chứng chỉ & giải thưởng

Thời gian bạn đạt được, tên của chứng chỉ trong CV, giải thưởng trong CV (học bổng, giải thưởng nghiên cứu học thuật, phần thưởng nhận được trong một chương trình hoặc kỳ thi bạn vượt qua, chứng chỉ tiếng Anh, tin học văn phòng,...).

Dự án tham gia

Tại đây bạn có thể liệt kê các dự án tham gia trong CV mà bạn đã tham gia khi làm việc tại công ty cũ hoặc còn học tại trường. Nên nêu rõ nhiệm vụ cụ thể của bạn và thành quả nhận được khi làm dự án đó là gì?

Bí quyết viết cv xin việc ultimate đốn gục nhà tuyển dụng

Tránh từ ngữ tiêu cực

Ngôn ngữ trong cv cũng là một trong những yếu tố rất quan trọng để tạo nên một bản cv hấp dẫn, bạn nên tránh sử dụng những từ ngữ như: “tranh cãi”, “nghỉ việc” “rất ghét” Thay vào đó bạn có thể nói giảm nói tránh, sử dụng những từ ngữ nhẹ nhàng hơn “thuyết phục”, “không phù hợp”, “không thích hợp”, “muốn thay đổi”.

Tận dụng những từ khóa chuyên ngành

Việc sử dụng những từ ngữ chuyên ngành là cần thiết, hình thức này sẽ thể hiện bạn là một ứng viên am hiểu về chuyên môn cũng như rất có hiểu về công việc đang ứng tuyển. Sử dụng bí quyết này sẽ giúp bạn tăng cơ hội bước  tiếp vào vòng phỏng vấn.

Tận dụng tối đa người tham chiếu

Người tham chiếu ở đây tạm gọi là người chứng thực những thông tin mà bạn đưa ra với nhà tuyển dụng. Việc đưa người tham chiếu vào cv sẽ giúp cv của bạn tăng độ tin cậy và chuyên nghiệp hơn.
Tuy nhiên, khi điền người tham chiếu vào cv thì bạn cũng nên cân nhắc một số vấn đề như:

  • Lựa chọn những người tham chiếu hiểu bạn, biết rõ năng lực của bạn đến đâu
  • Ưu tiên những người tham chiếu lớn tuổi, có trình độ chuyên môn cao.
  • Có khả năng nói chuyện lưu loát, giao tiếp tốt.

Ngoài ra, bạn cũng nên gọi điện hỏi ý kiến người tham chiếu, nói trước với họ về sự việc để họ chuẩn bị những tình huống cũng như nhận cuộc gọi từ phía nhà tuyển dụng.

Dù bạn đang ứng tuyển vào vị trí nào đi chăng nữa, thì cũng cần một mẫu cv xin việc chuyên nghiệp vì vậy việc lựa chọn mẫu cv xin việc ultimate là vô cùng hợp lý. Tuy nhiên, sở hữu những mẫu cv xin việc chuyên nghiệp chưa phải là tất cả, mà bạn cần chú ý đến nội dung trong cv; bạn phải biết kết hợp cả hai yếu tố cả mặt nội dung đến hình thức như vậy bạn mới có thể chinh phục được nhà tuyển dụng .

Hy vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn sở hiểu rõ hơn về những ưu điểm mà mẫu cv xin việc ultimate đem lại và cách làm nổi bật nội dung trong mẫu cv xin việc ultimate. Chúc các bạn chinh phục nhà tuyển dụng thành công bằng những mẫu cv xin việc ultimate của Timviec365.vn.

Chia sẻ:

Liên hệ qua skype Liên hệ qua skype