Thủ tục làm mẫu xác nhận không phạm tội trong hồ sơ xin việc

Thủ tục làm mẫu xác nhận không phạm tội trong hồ sơ xin việc

Hiện nay, giấy chứng nhận hay mẫu xác nhận không phạm tội không còn xa lạ với một số ứng viên vì rất nhiều doanh nghiệp yêu cầu người xin việc chắc chắn không có tiền án, tiền sự gì trong quá khứ. Tuy nhiên, một số người vẫn còn băn khoăn không biết các thủ tục, các bước để được cấp mẫu đơn xác nhận mình “trong sạch” như thế nào. Các bạn đừng lo, bài viết dưới đây sẽ giải đáp mọi thắc mắc về mẫu xác nhận không phạm tội trong hồ sơ xin việc.

Đăng bởi Hồng Nhung Nguyễn - 07/07/2021

Những điều bạn cần lưu ý khi chuẩn bị hồ sơ kết nạp Đảng viên

Những điều bạn cần lưu ý khi chuẩn bị hồ sơ kết nạp Đảng viên

Những cá nhân nào có nhu cầu kết nạp vào Đảng đều phải trải qua quá trình học tập và rèn luyện nghiêm khắc. Và sau quá trình, thử thách ấy, các cá nhân muốn gia nhập Đảng sẽ được xem xét, đánh giá liệu có đủ tư cách để trở thành một Đảng viên chính thức hay không. Để trở thành một Đảng viên, ngoài những yêu cầu nghiêm ngặt như văn bằng, độ tuổi, quá trình kiểm tra lý lịch khắt khe,... thì người muốn làm Đảng viên còn phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ kết nạp Đảng. Thông tin chi tiết về hồ sơ kết nạp Đảng sẽ được timviec365.vn trình bày một cách chi tiết trong bài viết dưới đây.

Đăng bởi Hồng Nhung Nguyễn - 05/07/2021

Lưu ý mục tiêu nghề nghiệp việc làm khu chế xuất khu công nghiệp

Lưu ý mục tiêu nghề nghiệp việc làm khu chế xuất khu công nghiệp

Cơ hội việc làm ở những khu chế xuất, khu công nghiệp hiện nay vô cùng rộng mở, và số lượng ứng viên tương lai ở những vị trí khác nhau tại các khu chế xuất, khu công nghiệp này cũng cạnh tranh không kém. Vậy để “lọt mắt xanh” nhà tuyển dụng, các bạn cần phải chuẩn bị cho mình một đơn xin việc thật chuẩn chỉnh, độc đáo. Và phần nổi bật làm nên sự khác biệt, thu hút nhà tuyển dụng chính là phần mục tiêu nghề nghiệp việc làm khu chế xuất, khu công nghiệp. Timviec365.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách trình bày một cách chi tiết nhất.

Đăng bởi Hồng Nhung Nguyễn - 29/06/2021

Ứng tuyển Đài truyền hình TpHCM và những kinh nghiệm phải có

Ứng tuyển Đài truyền hình TpHCM và những kinh nghiệm phải có

Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh tuyển dụng lúc nào cũng là một thông tin gây sốt trong giới trẻ, đặc biệt đối với những bạn sinh viên theo chuyên ngành Báo chí. Và bạn cũng nằm trong số những sinh viên có nhu cầu ứng tuyển một vị trí trong Đài truyền hình TpHCM? Tuy nhiên bạn vẫn còn mông lung, không biết phải chuẩn bị những yếu tố, kỹ năng hay kinh nghiệm gì cho bản thân? Vậy để có thể trúng tuyển công việc trong mơ này tại Đài truyền hình TpHCM, các bạn hãy cùng timviec365.vn đi sâu vào bài viết dưới đây nhé.

Đăng bởi Hồng Nhung Nguyễn - 23/06/2021

Ứng tuyển kỹ sư điện tại Đà Nẵng - bạn cần có kỹ năng gì?

Ứng tuyển kỹ sư điện tại Đà Nẵng - bạn cần có kỹ năng gì?

Trong thời đại công nghệ lên ngôi, các ngành nghề điện tử cũng có xu hướng đi lên không ngừng để đáp ứng nhu cầu của cuộc sống. Các doanh nghiệp trong và ngoài nước cũng như các nhà đầu tư hiện nay đang tập trung phát triển ngành này, cho nên nhu cầu tuyển dụng, cơ hội cho việc làm cho kỹ sư điện tại các thành phố lớn rất rộng mở. Theo những báo cáo mới nhất thì nguồn nhân lực trong lĩnh vực này lại đang thiếu hụt nặng nề. Đặc biệt tại Đà Nẵng - thành phố du lịch - cần rất nhiều nguồn nhân lực để vận hành tốt những cơ sở hạ tầng phục vụ cho mọi hoạt động của thành phố. Tuy nhiên, các nhà tuyển dụng tại Đà Nẵng đòi hỏi rất cao ở những người kỹ sư điện. Hãy cùng timviec365.vn tìm hiểu những kỹ năng cần thiết đó là gì nhé.

Đăng bởi Hồng Nhung Nguyễn - 19/06/2021

Bật mí những yếu tố để trở thành một kỹ sư giao thông giỏi

Bật mí những yếu tố để trở thành một kỹ sư giao thông giỏi

Ngành giao thông vận tải đang trên đà phát triển mạnh mẽ, và song song với sự phát triển ấy chính là sự cấp thiết về nguồn nhân lực. Rất nhiều bạn sinh viên hiện nay nắm bắt xu hướng tốt và có niềm đam mê trở thành một kỹ sư giao thông giỏi, tuy nhiên, các bạn vẫn còn nhiều lúng túng, e dè vì chưa thật sự hiểu rõ thế nào là một kỹ sư giao thông cũng như công việc của ngành nghề này. Timviec365.vn sẽ cung cấp Hãy đồng hành cùng timviec365.vn tìm hiểu về công việc qua bài viết này nhé.cho các bạn những thông tin cần thiết nhất về kỹ sư giao thông qua bài chia sẻ dưới đây.

Đăng bởi Hồng Nhung Nguyễn - 17/06/2021

Làm gì để trở thành chuyên viên marketing thành công nhất

Làm gì để trở thành chuyên viên marketing thành công nhất

Ngành marketing là ngành học hot từ nhiều năm nay vì những chế độ đãi ngộ, sự thăng tiến trong công việc cũng như những cơ hội không phải ngành nghề nào cũng đáp ứng được. Nhưng không phải cứ học ngành marketing và đi làm marketing là bạn có thể trở thành một người thành công. Thành công không dễ đến như vậy mà cần có bí quyết. Bạn hãy đọc ngay bài viết về làm gì để trở thành chuyên viên marketing thành công nhất và nhanh tay cập nhật các thông tin tuyển dụng của timviec365.vn ngay nào

Đăng bởi Hồng Nhung Nguyễn - 16/09/2020

TOP trường đào tạo báo chí truyền thông bạn nên biết tại Việt Nam

TOP trường đào tạo báo chí truyền thông bạn nên biết tại Việt Nam

Những ai có định hướng học ngành báo chí truyền thông đều có dự định thi vào trường Đại học đào tạo tốt nhất để làm tiền đề trong tương lai làm nghề một cách chuyên nghiệp và đúng chuyên môn nhất. Vậy bạn đã biết về TOP 3 trường đào tạo báo chí tốt nhất chưa. Hãy dành thời gian để tìm hiểu về top trường đào tạo báo chí truyền thông tại Việt Nam nhé!

Đăng bởi Hồng Nhung Nguyễn - 11/09/2020

Trọn bộ thông tin mô tả công việc nhân viên bảo trì cơ khí

Trọn bộ thông tin mô tả công việc nhân viên bảo trì cơ khí

Ngày nay, ứng dụng của ngành cơ khí rất rộng rãi, có nhiều doanh nghiệp tìm kiếm chiêu mộ những nhân viên mảng cơ khí. Vậy bạn có biết nhân viên bảo trì cơ khí là làm gì không? Hãy đọc ngay bài viết mô tả công việc nhân viên bảo trì cơ khí và nhanh tay cập nhật cách thức nắm bắt thông tin tuyển dụng của timviec365.vn nhé!

Đăng bởi Hồng Nhung Nguyễn - 10/09/2020

Bật mí cách viết CV kế toán kho chi tiết “hạ gục” nhà tuyển dụng

Bật mí cách viết CV kế toán kho chi tiết “hạ gục” nhà tuyển dụng

Bản CV giúp bạn thể hiện bản thân mình với nhà tuyển dụng nên bạn cần biết trình bày hình thức và đưa nội dung thật khéo léo, hiệu quả. Vậy trong công việc kế toán kho thì bạn cần lưu ý gì khi viết CV xin việc? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết về CV kế toán kho nhé.

Đăng bởi Hồng Nhung Nguyễn - 10/09/2020

Cách viết CV xin việc thủ kho chi tiết chinh phục nhà tuyển dụng

Cách viết CV xin việc thủ kho chi tiết chinh phục nhà tuyển dụng

Bản CV thể hiện được sự chuyên nghiệp của ứng viên và giúp cho nhà tuyển dụng có thể hình dung bước đầu về năng lực chuyên môn của bạn trước buổi phỏng vấn. Đối với vị trí thủ kho mà các doanh nghiệp đang tuyển cũng yêu cầu một số lưu ý khi viết CV xin việc. Bạn có thể đọc bài viết về CV xin việc thủ kho dưới đây để hiểu thêm cách viết CV thủ kho nhé! Mẫu CV xin việc

Đăng bởi Hồng Nhung Nguyễn - 09/09/2020

Trọn bộ thông tin mô tả công việc freelance thiết kế website

Trọn bộ thông tin mô tả công việc freelance thiết kế website

Bạn có biết rằng những giao diện mà bạn đang nhìn thấy là thành quả làm việc của những người làm thiết kế website không? Những giao diện, hình thức mà chúng ta thường thấy ở những website đều là do có người thiết kế làm nên. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về mô tả công việc freelance thiết kế website bao gồm những gì nhé!

Đăng bởi Hồng Nhung Nguyễn - 08/09/2020

Trọn bộ thông tin mô tả công việc kỹ sư lâm nghiệp đầy đủ

Trọn bộ thông tin mô tả công việc kỹ sư lâm nghiệp đầy đủ

Bạn đã bao giờ tò mò về công việc của những kỹ sư ngành lâm nghiệp chưa? Trong bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn về mô tả công việc kỹ sư lâm nghiệp nhé!

Đăng bởi Hồng Nhung Nguyễn - 07/09/2020

Hướng dẫn cách làm sao để xin việc công ty nước ngoài cho bạn

Hướng dẫn cách làm sao để xin việc công ty nước ngoài cho bạn

Những công ty nước ngoài dường như đã trở thành định hướng khi xin việc của các bạn trẻ bởi sự năng động, tính chuyên nghiệp cùng môi trường giúp cho nhân sự có thể phát huy tài năng. Nếu bạn cũng có nhu cầu tìm việc ở các công ty nước ngoài thì bài viết làm sao để xin việc công ty nước ngoài này là dành cho bạn.

Đăng bởi Hồng Nhung Nguyễn - 07/09/2020

CẨM NANG NGHỀ NGHIỆP

Quyền lợi người lao động Bí quyết làm việc hiệu quả Bí quyết viết đơn xin nghỉ phép Bí quyết viết thư xin thôi việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Kinh doanh - Bán hàng Định hướng nghề nghiệp Tư vấn nghề nghiệp lao động phổ thông Tư vấn việc làm Hành chính văn phòng Tư vấn việc làm ngành Báo chí Tư vấn tìm việc làm thêm Tư vấn việc làm ngành Bất động sản Tư vấn việc làm ngành Công nghệ thông tin Tư vấn việc làm ngành Du lịch Tư vấn việc làm ngành Kế toán Tư vấn việc làm ngành Kỹ thuật Tư vấn việc làm ngành Sư phạm Tư vấn việc làm ngành Luật Tư vấn việc làm thẩm định Tư vấn việc làm vị trí Content Tư vấn việc làm ngành Nhà hàng - Khách sạn Tư vấn việc làm quản lý Kỹ năng văn phòng Tư vấn tìm việc làm thời vụ Biểu mẫu phục vụ công việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Marketing Tư vấn việc làm Biên - Phiên dịch Tư vấn việc làm Ngành Nhân Sự Tư vấn việc làm Ngành Xuất Nhập Khẩu - Logistics Tư vấn việc làm Ngành Tài Chính - Ngân Hàng Tư vấn việc làm Ngành Xây Dựng Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Mỹ thuật Tư vấn việc làm Ngành Vận tải - Lái xe Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Nội thất Tư vấn việc làm Chăm Sóc Khách Hàng Tư vấn việc làm Vật Tư - Kho Vận

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Mô tả công việc ngành Kinh doanh Mô tả công việc ngành Bán hàng Mô tả công việc Tư vấn - Chăm sóc khách hàng Mô tả công việc ngành Tài chính - Ngân hàng Mô tả công việc ngành Kế toán - Kiểm toán Mô tả công việc ngành Marketing - PR Mô tả công việc ngành Nhân sự Mô tả công việc ngành IT - Công nghệ thông tin Mô tả công việc ngành Sản xuất Mô tả công việc ngành Giao nhận - Vận tải Mô tả công việc Kho vận - Vật tư Mô tả công việc ngành Xuất nhập khẩu – Logistics Mô tả công việc ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn Mô tả công việc ngành Hàng không Mô tả công việc ngành Xây dựng Mô tả công việc ngành Y tế - Dược Mô tả công việc Lao động phổ thông Mô tả công việc ngành Kỹ thuật Mô tả công việc Nhà nghiên cứu Mô tả công việc ngành Cơ khí - Chế tạo Mô tả công việc bộ phận Quản lý hành chính Mô tả công việc Biên - Phiên dịch Mô tả công việc ngành Thiết kế Mô tả công việc ngành Báo chí - Truyền hình Mô tả công việc ngành Nghệ thuật - Điện ảnh Mô tả công việc ngành Spa – Làm đẹp – Thể lực Mô tả công việc ngành Giáo dục - Đào tạo Mô tả công việc Thực tập sinh - Intern Mô tả công việc ngành Freelancer Mô tả công việc Công chức - Viên chức Mô tả công việc ngành Luật - Pháp lý