Kinh tế tài chính là gì? Cơ hội nghề nghiệp ngành kinh tế tài chính

Kinh tế tài chính là gì? Cơ hội nghề nghiệp ngành kinh tế tài chính

Kinh tế tài chính là gì? Học gì để có được những kiến thức và kỹ năng cần có, đây có phải là ngành hot hiện nay không. Hãy cùng tham khảo bài viết sau đây nhé.

Đăng bởi Lê Hằng - 05/11/2019

Khách hàng tiềm năng là gì? Cách để tìm kiếm khách hàng tiềm năng

Khách hàng tiềm năng là gì? Cách để tìm kiếm khách hàng tiềm năng

Thế nào là khách hàng tiềm năng? Đây là câu hỏi được đặt ra và nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía các doanh nghiệp hay cơ sở kinh doanh hiện nay. Vậy, bài viết dưới đây sẽ xác định cho bạn các đặc điểm nhận dạng một khách hàng tiềm năng cũng như các bí quyết để tìm kiếm khách hàng tiềm năng.

Đăng bởi Lê Hằng - 14/10/2019

Người khuyết tật là gì?

Người khuyết tật là gì?

Thuật ngữ "Khuyết tật" hẳn đã khá là quen thuộc với mọi người nhưng để định nghĩa nó một cách chính xác và biết rõ được các nguyên nhân dẫn đến bị khuyết tật thì một số người thực sự vẫn chưa hiểu và biết được. Vậy chúng ta cùng Timviec365.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Đăng bởi Lê Hằng - 07/05/2019

Trọng tài thương mại là gì?

Trọng tài thương mại là gì?

Trọng tài thương mại là gì? Các đặc điểm và hình thức của trọng tài thương mại là gì? Để trả lời rõ nét và chân thật nhất về những câu hỏi trên thì chúng ta cùng nhau đọc bài viết dưới đây của Timviec365.vn nhé.

Đăng bởi Lê Hằng - 07/05/2019

Công chức là gì? Những điều cần biết về công chức

Công chức là gì? Những điều cần biết về công chức

Khái niệm "Công chức là gì?" không còn mới mẻ với mọi người nhưng định nghĩa được chính xác và biết được những điều cần biết về nó thì không phải ai cũng biết. Để mọi người cùng nhau có cái nhìn rõ nhất về công chức thì timviec365.vn đã đưa ra bài viết dưới đây. Việc làm công chức

Đăng bởi Lê Hằng - 06/05/2019

Hợp tác xã là gì? Tất tần tật thông tin liên quan

Hợp tác xã là gì? Tất tần tật thông tin liên quan

"Hợp tác xã" và những kiến thức về "Hợp tác xã" thực sự rất mơ hồ và mung lung. Đây là những kiến thức rất cần thiết phải được biết cho ai làm trong lĩnh vực kinh doanh. Chúng ta hãy cùng nhau làm sáng tỏ khái niệm này qua bài viết dưới đây tại Timviec365.vn ngay nhé.

Đăng bởi Lê Hằng - 04/05/2019

Add trên facebook là gì?

Add trên facebook là gì?

Add trên facebook là gì? Một số cụm từ được ghép với add là gì? Có nên "Add friend" nhiều trên facebook không? Để trả lời được những câu hỏi đó chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Đăng bởi Lê Hằng - 03/05/2019

PR viết tắt trên facebook là gì?

PR viết tắt trên facebook là gì?

PR viết tắt trên facebook là gì? Làm thế nào để có thể làm PR một cách nhanh chóng và hiệu quả trên facebook? Để giải đáp những thắc mắc đó và có nhận thức đúng về PR trên facebook thì chúng ta cùng đọc bài viết dưới đây của Timviec365.vn nhé.

Đăng bởi Lê Hằng - 03/05/2019

SR là gì? Những điều bạn đọc cần phải biết về SR là gì?

SR là gì? Những điều bạn đọc cần phải biết về SR là gì?

SR là gì? Đây là một từ viết tắt của từ tiếng anh mà có rất nhiều ý nghĩa trong từng hoàn cảnh, công việc khác nhau. Để hiểu rõ hơn về ý nghĩa của SR là gì thì chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Đăng bởi Lê Hằng - 01/05/2019

Slot là gì? Slot nghĩa là gì,  Sử dụng

Slot là gì? Slot nghĩa là gì, Sử dụng "Slot" đúng cách

Slot có nghĩa là gì? Ý nghĩa của slot trong các lĩnh vực thường dùng hiện nay là gì? Để trả lời được những câu hỏi đó chúng ta cùng đọc bài viết dưới đây và có thể hiểu rõ hơn về cách dùng từ "Slot" sao cho đúng và phù hợp nhất.

Đăng bởi Lê Hằng - 01/05/2019

Oppa là gì? Cách sử dụng

Oppa là gì? Cách sử dụng "Oppa" sao cho đúng

Oppa là gì? Oppa có ý nghĩa gì đối với giới trẻ hiện nay? Cách sử dụng đúng từ Oppa trong giao tiếp là như thế nào? Để trả lời cho những câu hỏi đó thì chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Đăng bởi Lê Hằng - 01/05/2019

Certificate là gì? Một số kiến thức cần biết về Certificate

Certificate là gì? Một số kiến thức cần biết về Certificate

Certificate là gì? Chúng ta cần phải biết những thông tin gì để có một Certificate đúng chuẩn?. Để trả lời cho những câu hỏi đó chúng ta cùng đi tìm hiểu bài viết dưới đây tại https://timviec365.vn/.

Đăng bởi Lê Hằng - 27/04/2019

Moisturizing cream là gì? Hướng dẫn sử dụng hiệu quả!

Moisturizing cream là gì? Hướng dẫn sử dụng hiệu quả!

Moisturizing cream là gì? Làm thế nào để sử dụng "Moisturizing cream" đúng cách và đạt được tác dụng tối đa?. Để giải đáp được những thắc mắc đó chúng ta cùng nhau tìm hiểu một cách chi tiết nhất qua bài viết dưới đây của timviec365.vn. 

Đăng bởi Lê Hằng - 26/04/2019

Bath gel là gì? Và cách sử dụng Bath gel sao cho hợp lý

Bath gel là gì? Và cách sử dụng Bath gel sao cho hợp lý

Bath gel là gì? Bath gel có tác dụng gì? Cách thức sử dụng "Bath gel" ra sao? Để trả lời được những câu hỏi trên thì chúng ta cùng nhau tìm hiểu với https://timviec365.vn/ qua bài viết dưới đây nhé.

Đăng bởi Lê Hằng - 26/04/2019

2

CẨM NANG NGHỀ NGHIỆP

Quyền lợi người lao động Bí quyết làm việc hiệu quả Bí quyết viết đơn xin nghỉ phép Bí quyết viết thư xin thôi việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Kinh doanh - Bán hàng Định hướng nghề nghiệp Tư vấn nghề nghiệp lao động phổ thông Tư vấn việc làm Hành chính văn phòng Tư vấn việc làm ngành Báo chí Tư vấn tìm việc làm thêm Tư vấn việc làm ngành Bất động sản Tư vấn việc làm ngành Công nghệ thông tin Tư vấn việc làm ngành Du lịch Tư vấn việc làm ngành Kế toán Tư vấn việc làm ngành Kỹ thuật Tư vấn việc làm ngành Sư phạm Tư vấn việc làm ngành Luật Tư vấn việc làm thẩm định Tư vấn việc làm vị trí Content Tư vấn việc làm ngành Nhà hàng - Khách sạn Tư vấn việc làm quản lý Kỹ năng văn phòng Tư vấn tìm việc làm thời vụ Biểu mẫu phục vụ công việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Marketing Tư vấn việc làm Biên - Phiên dịch Tư vấn việc làm Ngành Nhân Sự Tư vấn việc làm Ngành Xuất Nhập Khẩu - Logistics Tư vấn việc làm Ngành Tài Chính - Ngân Hàng Tư vấn việc làm Ngành Xây Dựng Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Mỹ thuật Tư vấn việc làm Ngành Vận tải - Lái xe Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Nội thất Tư vấn việc làm Chăm Sóc Khách Hàng Tư vấn việc làm Vật Tư - Kho Vận

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Mô tả công việc ngành Kinh doanh Mô tả công việc ngành Bán hàng Mô tả công việc Tư vấn - Chăm sóc khách hàng Mô tả công việc ngành Tài chính - Ngân hàng Mô tả công việc ngành Kế toán - Kiểm toán Mô tả công việc ngành Marketing - PR Mô tả công việc ngành Nhân sự Mô tả công việc ngành IT - Công nghệ thông tin Mô tả công việc ngành Sản xuất Mô tả công việc ngành Giao nhận - Vận tải Mô tả công việc Kho vận - Vật tư Mô tả công việc ngành Xuất nhập khẩu – Logistics Mô tả công việc ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn Mô tả công việc ngành Hàng không Mô tả công việc ngành Xây dựng Mô tả công việc ngành Y tế - Dược Mô tả công việc Lao động phổ thông Mô tả công việc ngành Kỹ thuật Mô tả công việc Nhà nghiên cứu Mô tả công việc ngành Cơ khí - Chế tạo Mô tả công việc bộ phận Quản lý hành chính Mô tả công việc Biên - Phiên dịch Mô tả công việc ngành Thiết kế Mô tả công việc ngành Báo chí - Truyền hình Mô tả công việc ngành Nghệ thuật - Điện ảnh Mô tả công việc ngành Spa – Làm đẹp – Thể lực Mô tả công việc ngành Giáo dục - Đào tạo Mô tả công việc Thực tập sinh - Intern Mô tả công việc ngành Freelancer Mô tả công việc Công chức - Viên chức Mô tả công việc ngành Luật - Pháp lý
Liên hệ qua chat365 Liên hệ qua skype