Cùng tìm đáp án cho câu hỏi doanh thu bán hàng là gì

Cùng tìm đáp án cho câu hỏi doanh thu bán hàng là gì

Mỗi doanh nghiệp hoạt động đều rất coi trọng doanh thu bán hàng. Là dân kinh doanh, chắc hẳn bạn cũng hiểu được phần nào khái niệm về doanh thu. Hãy cùng timviec365.vn tìm hiểu xem doanh thu bán hàng là gì nhé.

Đăng bởi Phạm Hà - 04/12/2021

Cách quản lý nhân viên bán hàng sao cho thật hiệu quả

Cách quản lý nhân viên bán hàng sao cho thật hiệu quả

Đối với mỗi shop kinh doanh, nhân viên bán hàng là một nhân tố quan trọng trong việc tăng doanh thu cửa hàng. Vậy cách quản lý nhân viên bán hàng được thực hiện như thế nào? Hãy cùng timviec365.vn tìm hiểu nhé!

Đăng bởi Phạm Hà - 03/12/2021

Những điều có thể bạn chưa biết về CRM trong ngân hàng

Những điều có thể bạn chưa biết về CRM trong ngân hàng

Các ngân hàng hiện nay đang dần chú trọng và đầu tư hơn về quan hệ với khách hàng. Vậy CRM trong ngân hàng cần làm những công việc gì? Hãy cùng timviec365.vn tìm hiểu về vị trí này nhé.

Đăng bởi Phạm Hà - 30/11/2021

Văn phòng không giấy tờ - xu hướng văn phòng thời đại mới

Văn phòng không giấy tờ - xu hướng văn phòng thời đại mới

Văn phòng không giấy tờ đang dần trở nên phổ biến thay thế cho các văn phòng truyền thống hiện nay. Mỗi doanh nghiệp đều mang trong mình quyết tâm cải biến và thay thế để văn phòng không giấy sẽ bao phủ toàn bộ doanh nghiệp, là bước đầu trong công cuộc trở thành doanh nghiệp “số".

Đăng bởi Phạm Hà - 30/11/2021

Sinh viên mới ra trường lương bao nhiêu - mối quan tâm của giới trẻ

Sinh viên mới ra trường lương bao nhiêu - mối quan tâm của giới trẻ

Chúng ta vừa trải qua một năm học với các bạn sinh viên và điều đặc biệt với sinh viên năm cuối là lễ tốt nghiệp ra trường với tấm bằng đại học trên tay. Một số bạn có lẽ dành chút ít thời gian để đi chơi du lịch nhưng một số khác lại tấp bật với việc rải đơn tìm việc làm. Ngoài lựa chọn công việc thì ắt hẳn thắc mắc về thu nhập đối với công việc dành cho sinh viên mới ra trường là điều bạn quan tâm. Hãy cùng bài viết tìm hiểu về sinh viên mới ra trường lương bao nhiêu nhé!

Đăng bởi Phạm Hà - 25/09/2019

Nghiệm thu tiếng anh là gì? Những thông tin về nghiệm thu công trình

Nghiệm thu tiếng anh là gì? Những thông tin về nghiệm thu công trình

Nghiệm thu tiếng anh là gì? Nghiệm thu có vai trò như thế nào trong hoạt động xây dựng? Hiểu được vấn đề này chắc chắn sẽ rất có lợi cho những ai đang tìm việc về xây dựng và còn băn khoăn không biết nghiệm thu trong tiếng anh là gì. Bài viết làm rõ những thông tin chi tiết về nghiệm thu không chỉ đem lại hữu ích cho những bạn đang tìm kiếm công việc mà chúng tôi mong muốn phổ cập thông tin rộng rãi đến với bạn đọc.

Đăng bởi Phạm Hà - 23/09/2019

Tìm hiểu tiếng anh là gì? Cánh cửa mở rộng tương lai của bạn

Tìm hiểu tiếng anh là gì? Cánh cửa mở rộng tương lai của bạn

Khi nhắc đến tiếng anh, người ta nghĩ ngay đó là ngôn ngữ toàn cầu. Với sự phổ cập rộng rãi tiếng anh là đã trở thành một ngôn ngữ chung để giao tiếp với nhiều quốc gia trên thế giới không chỉ trong lĩnh vực đời sống mà kể cả các lĩnh vực quan trọng như kinh tế, chính trị, quốc phòng. Cùng website tìm hiểu tiếng anh là gì, vai trò và những lợi ích của tiếng anh nhé!

Đăng bởi Phạm Hà - 20/09/2019

Procurement là gì - Những hiểu biết về Procurement (thu mua)

Procurement là gì - Những hiểu biết về Procurement (thu mua)

Procurement là một quá trình không thể thiếu trong doanh nghiệp, đặc biệt là trong doanh nghiệp sản xuất. Xét trong quy trình sản xuất sản phẩm, procurement là một trong những khâu chuẩn bị đầu vào, có ý nghĩa quyết định đến chất lượng sản phẩm đầu ra. Vậy thực chất procurement là gì? Công việc procurement như thế nào?

Đăng bởi Phạm Hà - 17/09/2019

Nhân viên kho làm gì và những thông tin liên quan nhân viên kho

Nhân viên kho làm gì và những thông tin liên quan nhân viên kho

Nhân viên kho hay còn gọi là thủ kho là một vị trí quan trọng cho quá trình sản xuất và hoạt động của công ty. Các cơ sở sản xuất, nhà hàng, khách sạn, dịch vụ vận chuyển hay bất kì ngành nghề nào cũng cần nhập và xuất những nguyên vật liệu, công cụ cần thiết cho hoạt động của mình. Việc đảm bảo hàng hóa, vật cụ trong kho về số lượng và chất lượng là công việc của một nhân viên kho phải làm. Để giúp bạn hiểu hơn  về công việc nhân viên kho, bài viết sẽ cung cấp các thông tin chi tiết cùng tìm hiểu nhé!

Đăng bởi Phạm Hà - 13/09/2019

Đố kỵ - Thói quen giết chết con người một cách nhanh nhất

Đố kỵ - Thói quen giết chết con người một cách nhanh nhất

Trong mỗi chúng ta ai cũng tồn tại lòng đố kỵ. Nhưng sự khác biệt giữa người thành công và kẻ thất bại đó chính là biết cách “du ngủ lòng đố kỵ”, biết cách để lòng đố kỵ dâng trào đúng mức. Năm 17 tuổi tôi đã đọc được bức thư của Tổng thống Mỹ Abraham Lincoln, ông đã viết bức thư gửi đến thầy giáo của con trai mình theo học, nội dung bức thư ông viết: “Xin hãy dạy cháu tránh xa sự đố kỵ”. Tôi thường tự hỏi  bản thân “Tại sao con người lại có lòng đố kỵ? Tại sao đố kỵ – lại giết chết con người?”. Sau rất rất nhiều năm bước chân khỏi cuộc sống màu hồng tôi đã thực sự nhận ra rằng: "Hãy dạy tôi cách tránh xa sự đố kỵ". Còn bạn, bạn nghĩ sao về lòng đố kỵ?

Đăng bởi Phạm Hà - 28/08/2019

Promote là gì? Phân biệt cách sử dụng các từ đồng nghĩa

Promote là gì? Phân biệt cách sử dụng các từ đồng nghĩa

Có rất nhiều bạn chưa hiểu được hết nghĩa của từ Promote và phân biệt được cách dùng giữa promote và các từ đồng nghĩa. Bài viết dưới đây tôi đã tổng hợp được đầy đủ  thông tin về Promote là gì? Phân biệt cách sử dụng các từ đồng nghĩa với promote. Đừng bỏ qua những thông tin hữu ích trong bài viết dưới đây nhé!

Đăng bởi Phạm Hà - 07/08/2019

Lazada tuyển dụng – Cơ hội việc làm hấp dẫn cho người lao động

Lazada tuyển dụng – Cơ hội việc làm hấp dẫn cho người lao động

Lazada một trong những công ty thương mại điện tử lớn nhất nhì tại Việt Nam. Đây được coi là một trong những công ty đầu tiên khai thác triệt để gây tiếng vang lớn trong lĩnh vực thương mại điện tử. Lazada đóng góp cực lớn với sự phát triển lớn mạnh về nền kinh tế của Việt Nam cũng như mang lại được rất nhiều cơ hội tim viec cho người lao động. Bài viết dưới đây là những thông tin về Lazada tuyển dụng các vị trí việc làm, đã được tôi tổng hợp đầy đủ, hãy cùng tôi tìm hiểu những nội dung hấp dẫn trong bài viết dưới đây nhé.

Đăng bởi Phạm Hà - 06/08/2019

Salesforce là gì? Ảnh hưởng như thế nào đến hoạt động kinh doanh?

Salesforce là gì? Ảnh hưởng như thế nào đến hoạt động kinh doanh?

Salesforce một trong những thuật ngữ mới của nền kinh tế công nghệ hiện đại. Chắc hẳn thuật ngữ này vẫn còn khá xa lạ với nhiều người. Vậy hãy cùng tôi đi tìm hiểu Salesforce là gì ? Và tầm ảnh hưởng của Salesforce đối với nền kinh tế và hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp như thế nào trong bài viết này nhé!  

Đăng bởi Phạm Hà - 05/08/2019

HR là gì? Tất tần tật các vị trí ‘’hot’’ trong ngành HR

HR là gì? Tất tần tật các vị trí ‘’hot’’ trong ngành HR

HR – Nàng dâu trăm họ. HR là gì? Tại sao tôi lại nói “HR là nàng dâu trăm họ”? Nếu bạn chưa biết những điều thú vị về HR, thì đừng bỏ lỡ những thông tin thú vị về nội dung này trong bài viết dưới đây của tôi nhé!  

Đăng bởi Phạm Hà - 02/08/2019

CẨM NANG NGHỀ NGHIỆP

Quyền lợi người lao động Bí quyết làm việc hiệu quả Bí quyết viết đơn xin nghỉ phép Bí quyết viết thư xin thôi việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Kinh doanh - Bán hàng Định hướng nghề nghiệp Tư vấn nghề nghiệp lao động phổ thông Tư vấn việc làm Hành chính văn phòng Tư vấn việc làm ngành Báo chí Tư vấn tìm việc làm thêm Tư vấn việc làm ngành Bất động sản Tư vấn việc làm ngành Công nghệ thông tin Tư vấn việc làm ngành Du lịch Tư vấn việc làm ngành Kế toán Tư vấn việc làm ngành Kỹ thuật Tư vấn việc làm ngành Sư phạm Tư vấn việc làm ngành Luật Tư vấn việc làm thẩm định Tư vấn việc làm vị trí Content Tư vấn việc làm ngành Nhà hàng - Khách sạn Tư vấn việc làm quản lý Kỹ năng văn phòng Tư vấn tìm việc làm thời vụ Biểu mẫu phục vụ công việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Marketing Tư vấn việc làm Biên - Phiên dịch Tư vấn việc làm Ngành Nhân Sự Tư vấn việc làm Ngành Xuất Nhập Khẩu - Logistics Tư vấn việc làm Ngành Tài Chính - Ngân Hàng Tư vấn việc làm Ngành Xây Dựng Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Mỹ thuật Tư vấn việc làm Ngành Vận tải - Lái xe Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Nội thất Tư vấn việc làm Chăm Sóc Khách Hàng Tư vấn việc làm Vật Tư - Kho Vận

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Mô tả công việc ngành Kinh doanh Mô tả công việc ngành Bán hàng Mô tả công việc Tư vấn - Chăm sóc khách hàng Mô tả công việc ngành Tài chính - Ngân hàng Mô tả công việc ngành Kế toán - Kiểm toán Mô tả công việc ngành Marketing - PR Mô tả công việc ngành Nhân sự Mô tả công việc ngành IT - Công nghệ thông tin Mô tả công việc ngành Sản xuất Mô tả công việc ngành Giao nhận - Vận tải Mô tả công việc Kho vận - Vật tư Mô tả công việc ngành Xuất nhập khẩu – Logistics Mô tả công việc ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn Mô tả công việc ngành Hàng không Mô tả công việc ngành Xây dựng Mô tả công việc ngành Y tế - Dược Mô tả công việc Lao động phổ thông Mô tả công việc ngành Kỹ thuật Mô tả công việc Nhà nghiên cứu Mô tả công việc ngành Cơ khí - Chế tạo Mô tả công việc bộ phận Quản lý hành chính Mô tả công việc Biên - Phiên dịch Mô tả công việc ngành Thiết kế Mô tả công việc ngành Báo chí - Truyền hình Mô tả công việc ngành Nghệ thuật - Điện ảnh Mô tả công việc ngành Spa – Làm đẹp – Thể lực Mô tả công việc ngành Giáo dục - Đào tạo Mô tả công việc Thực tập sinh - Intern Mô tả công việc ngành Freelancer Mô tả công việc Công chức - Viên chức Mô tả công việc ngành Luật - Pháp lý
Hãy chat với chúng tôi
Chào bạn, Tìm việc 365 có thể hỗ trợ gì cho
bạn!
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype