Những lưu ý về cách viết vị trí mong muốn trong hồ sơ xin việc

Những lưu ý về cách viết vị trí mong muốn trong hồ sơ xin việc

Bất kỳ công việc nào nếu muốn ứng tuyển thành công bạn đều phải có một bộ hồ sơ xin việc cung cấp đầy đủ các thông tin về cá nhân bạn để gửi lên bộ phận tuyển dụng của doanh nghiệp. Để hồ sơ xin việc được ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng, bạn phải chỉn chu trong từng khâu nhỏ nhất, đặc biệt là mục vị trí mong muốn. Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn cách viết vị trí mong muốn trong hồ sơ xin việc sao cho thật khoa học và chuyên nghiệp, để lại dấu ấn trong mắt nhà tuyển dụng, gia tăng tỷ lệ trúng tuyển. Hãy cùng timviec365.vn tìm hiểu ngay thôi nào!

Đăng bởi Thu Nguyệt - 10/07/2021

Giải đáp – Hồ sơ xin việc vào Samsung cần những gì?

Giải đáp – Hồ sơ xin việc vào Samsung cần những gì?

Samsung là một trong những tập đoàn lớn trên thế giới kinh doanh về mặt hàng điện tử. Với nhiều vị trí việc làm tiềm năng và mức thu nhập hấp dẫn, hiện nay rất nhiều người mong muốn được apply vào vị trí việc làm tại tập đoàn này. Tuy nhiên để apply thành công là một việc không hề dễ dàng, phải trải qua nhiều giai đoạn và đặc biệt là công đoạn nộp hồ sơ xin việc. Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ giải đáp cho quý độc giả về câu hỏi Hồ sơ xin việc vào Samsung cần những gì?. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp đến bạn đọc những thông tin hữu ích cho vị trí công việc sắp tới.

Đăng bởi Thu Nguyệt - 07/07/2021

Cách chèn ảnh vào hồ sơ xin việc trong word nhanh chóng, dễ dàng

Cách chèn ảnh vào hồ sơ xin việc trong word nhanh chóng, dễ dàng

Chắc chắn khi muốn apply vào một vị trí công việc nào đó bạn không thể thiếu một bản hồ sơ xin việc có đính kèm ảnh đại diện, tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ cách chèn ảnh vào hồ sơ xin việc sao cho thật nhanh chóng và chuyên nghiệp. Bài viết sau đây Timviec365.vn sẽ hướng dẫn cho quý bạn đọc cách chèn ảnh vào hồ sơ xin việc trong word một cách chi tiết và cụ thể nhất, hãy cùng tìm hiểu qua nội dung dưới đây.

Đăng bởi Thu Nguyệt - 01/07/2021

Cách viết mục tiêu nghề nghiệp đầu bếp “trăm trận trăm thắng”

Cách viết mục tiêu nghề nghiệp đầu bếp “trăm trận trăm thắng”

Đầu bếp là một trong những ngành nghề có cơ hội việc làm rộng mở và mức thu nhập vô cùng hấp dẫn, chính vì thế hiện nay có rất nhiều ứng viên ứng tuyển vào vị trí công việc này. Bạn cũng là một trong những người có mong muốn apply công việc nhưng còn băn khoăn không biết viết mục tiêu nghề nghiệp đầu bếp thế nào trong bản CV để gây ấn tượng mạnh với nhà tuyển dụng. Đừng lo lắng nhé, vì bài viết này của chúng tôi chính là kim chỉ nam cho bạn!

Đăng bởi Thu Nguyệt - 29/06/2021

Thủ đoạn tuyển dụng đọc báo mạng lừa đảo sinh viên nên cảnh giác

Thủ đoạn tuyển dụng đọc báo mạng lừa đảo sinh viên nên cảnh giác

Thời đại 4.0, internet phát triển nhanh như vũ bão, cũng chính vì thế mà một số công ty ảo tuyển dụng nhân viên đọc báo mạng nhằm mục đích lừa đảo, chiếm đoạt tài sản. Vì vậy, giới trẻ ngày nay hãy hết sức cảnh giác với thể loại công ty này. Bài viết sau đây sẽ phân tích những thủ đoạn tuyển dụng đọc báo mạng lừa đảo mà các công ty ảo này thực hiện, hãy cùng theo dõi ngay dưới đây!

Đăng bởi Thu Nguyệt - 24/06/2021

Nghệ thuật bình luận báo chí – Bình luận thế nào để đạt lý, đạt tình

Nghệ thuật bình luận báo chí – Bình luận thế nào để đạt lý, đạt tình

Bình luận báo chí là thể loại luôn thu hút một số lượng lớn độc giả theo dõi, nó không dừng lại ở những con chữ mà còn tạo nên hiệu ứng xã hội. Không dừng lại ở đó, chính người viết bài bình luận báo chí cũng bị tác động bởi chính những kết quả hoặc hậu quả do đứa con tinh thần của mình mang lại. Chính vì thế bình luận báo chí phải có một nghệ thuật và tiêu chí nhất định. Vậy nghệ thuật bình luận báo chí là gì? Hãy cùng Timviec365.vn làm rõ qua bài viết sau đây!

Đăng bởi Thu Nguyệt - 23/06/2021

Tuyển dụng kỹ sư cầu đường và cơ hội cho kỹ sư biết tiếng Nhật

Tuyển dụng kỹ sư cầu đường và cơ hội cho kỹ sư biết tiếng Nhật

Hiện nay có nhiều bạn trẻ có nguyện vọng và mong muốn được theo ngành kỹ sư cầu đường bởi những kỹ năng nghiệp vụ cao và chế độ lương thưởng vô cùng hấp dẫn. Bài viết dưới đây nhằm giải đáp những vướng mắc xoay xung quanh việc tuyển dụng kỹ sư cầu đường và gợi ý cơ hội việc làm đầy hấp dẫn cho ngành nghề tiềm năng này.

Đăng bởi Thu Nguyệt - 18/06/2021

Định nghĩa quyền lập pháp là gì và những vấn đề liên quan

Định nghĩa quyền lập pháp là gì và những vấn đề liên quan

Quyền lập pháp là một trong ba quyền lực quan trọng của nhà nước, tuy nhiên không phải ai cũng biết rõ về định nghĩa cũng như những vấn đề liên quan. Bài viết dưới đây nhằm cung cấp cho quý bạn đọc những kiến thức và định nghĩa xoay quanh quyền lập pháp, từ đó củng cố thêm kiến thức và hiểu biết về hệ thống pháp luật hiện hành Việt Nam

Đăng bởi Thu Nguyệt - 11/06/2021

Hướng dẫn cách viết đơn khiếu nại tranh chấp đất đai chi tiết nhất

Hướng dẫn cách viết đơn khiếu nại tranh chấp đất đai chi tiết nhất

Vấn đề về tranh chấp đất đai là một vấn đề luôn nóng trong xã hội hiện nay, khi nó tồn tại và gia tăng ngày càng nhanh chóng và phức tạp. Khi xảy ta các mâu thuẫn về tranh chấp đất đai thì việc cần làm là phải có một mẫu đơn khiếu nại để được pháp luật hỗ trợ giải quyết. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách viết đơn như thế nào cho đúng quy định. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách viết đơn khiếu nại tranh chấp đất đai một cách cụ thể và chi tiết

Đăng bởi Thu Nguyệt - 10/06/2021

CẨM NANG NGHỀ NGHIỆP

Quyền lợi người lao động Bí quyết làm việc hiệu quả Bí quyết viết đơn xin nghỉ phép Bí quyết viết thư xin thôi việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Kinh doanh - Bán hàng Định hướng nghề nghiệp Tư vấn nghề nghiệp lao động phổ thông Tư vấn việc làm Hành chính văn phòng Tư vấn việc làm ngành Báo chí Tư vấn tìm việc làm thêm Tư vấn việc làm ngành Bất động sản Tư vấn việc làm ngành Công nghệ thông tin Tư vấn việc làm ngành Du lịch Tư vấn việc làm ngành Kế toán Tư vấn việc làm ngành Kỹ thuật Tư vấn việc làm ngành Sư phạm Tư vấn việc làm ngành Luật Tư vấn việc làm thẩm định Tư vấn việc làm vị trí Content Tư vấn việc làm ngành Nhà hàng - Khách sạn Tư vấn việc làm quản lý Kỹ năng văn phòng Tư vấn tìm việc làm thời vụ Biểu mẫu phục vụ công việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Marketing Tư vấn việc làm Biên - Phiên dịch Tư vấn việc làm Ngành Nhân Sự Tư vấn việc làm Ngành Xuất Nhập Khẩu - Logistics Tư vấn việc làm Ngành Tài Chính - Ngân Hàng Tư vấn việc làm Ngành Xây Dựng Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Mỹ thuật Tư vấn việc làm Ngành Vận tải - Lái xe Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Nội thất Tư vấn việc làm Chăm Sóc Khách Hàng Tư vấn việc làm Vật Tư - Kho Vận

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Mô tả công việc ngành Kinh doanh Mô tả công việc ngành Bán hàng Mô tả công việc Tư vấn - Chăm sóc khách hàng Mô tả công việc ngành Tài chính - Ngân hàng Mô tả công việc ngành Kế toán - Kiểm toán Mô tả công việc ngành Marketing - PR Mô tả công việc ngành Nhân sự Mô tả công việc ngành IT - Công nghệ thông tin Mô tả công việc ngành Sản xuất Mô tả công việc ngành Giao nhận - Vận tải Mô tả công việc Kho vận - Vật tư Mô tả công việc ngành Xuất nhập khẩu – Logistics Mô tả công việc ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn Mô tả công việc ngành Hàng không Mô tả công việc ngành Xây dựng Mô tả công việc ngành Y tế - Dược Mô tả công việc Lao động phổ thông Mô tả công việc ngành Kỹ thuật Mô tả công việc Nhà nghiên cứu Mô tả công việc ngành Cơ khí - Chế tạo Mô tả công việc bộ phận Quản lý hành chính Mô tả công việc Biên - Phiên dịch Mô tả công việc ngành Thiết kế Mô tả công việc ngành Báo chí - Truyền hình Mô tả công việc ngành Nghệ thuật - Điện ảnh Mô tả công việc ngành Spa – Làm đẹp – Thể lực Mô tả công việc ngành Giáo dục - Đào tạo Mô tả công việc Thực tập sinh - Intern Mô tả công việc ngành Freelancer Mô tả công việc Công chức - Viên chức Mô tả công việc ngành Luật - Pháp lý
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype