File Excel quản lý công nợ? Lợi ích khi sử dụng để quản lý nguồn tiền

File Excel quản lý công nợ? Lợi ích khi sử dụng để quản lý nguồn tiền

Bạn đã biết file Excel quản lý công nợ là gì chưa? Làm cách nào để quản lý công nợ hiệu quả? Hãy đọc ngay bài viết sau đây để được giải đáp tất cat vấn đề về nó nhé!

Đăng bởi Vi Thùy - 04/12/2021

Bạn đang thắc mắc hồ sơ xin việc có thời hạn bao lâu ?

Bạn đang thắc mắc hồ sơ xin việc có thời hạn bao lâu ?

Hiện nay, ngoài việc tìm kiếm việc làm trở nên vô cùng cấp thiết thì việc thắc mắc về thời hạn hay giá trị của bộ hồ sơ đó có thời gian là bao lâu cũng được nhiều bạn quan tâm đến. Vậy hãy cùng timviec365.vn đi tìm lời giải cho bạn nhé.

Đăng bởi Vi Thùy - 07/07/2021

Chi tiết cách viết hồ sơ xin việc dược sĩ dành cho bạn

Chi tiết cách viết hồ sơ xin việc dược sĩ dành cho bạn

Có rất nhiều bạn khi bắt tay và viết hồ sơ xin việc nhất là với ngành y dược thì không biết bao gồm những phần nào cần có trong hồ sơ. Đối với hồ sơ xin việc dược sĩ bạn cần khẳng định được trình độ của bản thân qua bộ hồ sơ xin việc để gây ấn tượng cho nơi bạn ứng tuyển vào.

Đăng bởi Vi Thùy - 05/07/2021

Chi tiết cách tạo hồ sơ xin việc điện tử dành cho bạn hiện nay

Chi tiết cách tạo hồ sơ xin việc điện tử dành cho bạn hiện nay

Hiện này hồ sơ xin việc điện tử rất tiện lợi dành cho nhiều bạn trẻ mới ra trường, hồ sơ xin việc điện tử bao gồm những gì và cách tạo ra những bộ hồ sơ đẹp, thu hút nhà tuyển dụng sẽ được timviec365.vn hướng dẫn chi tiết ngay bên dưới nhé.

Đăng bởi Vi Thùy - 02/07/2021

Cách làm bìa hồ sơ xin việc tiếng anh thu hút nhà tuyển dụng

Cách làm bìa hồ sơ xin việc tiếng anh thu hút nhà tuyển dụng

Đối với nhiều bạn xin việc là bước đầu vô cùng quan trong bởi vì vậy mà ngay từ việc làm hồ sơ xin việc phải luôn chỉnh chu và hoàn hảo, đặc biết khi bạn muốn ứng tuyển vào những công ty nước ngoài. Bìa hồ sơ xin việc vào các công ty nước ngoài cần được thiết kế sáng tạo bằng cách nào? Bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Đăng bởi Vi Thùy - 01/07/2021

Bật mí chi tiết cách viết mẫu CV ngân hàng MSB dành cho người trẻ

Bật mí chi tiết cách viết mẫu CV ngân hàng MSB dành cho người trẻ

Làm việc tại các ngân hàng luôn là sự lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ nhưng để bước chân vào phần phỏng phấn thì cần có tấm vé hạng “thương gia” chính là chiếc CV, nhờ đến CV mà bạn sẽ tiến gần hơn với nhà tuyển dụng. Cùng xem chi tiết bài viết dưới đây để biết cách viết CV thật hoàn chỉnh bạn nhé.

Đăng bởi Vi Thùy - 29/06/2021

Tìm hiểu cách viết CV It Manager thật thu hút các nhà tuyển dụng

Tìm hiểu cách viết CV It Manager thật thu hút các nhà tuyển dụng

Chúng ta điều thấy rằng với thời đại 4.0 nhưng ngày nay thì công việc về ngành IT luôn là sự thu hút rất nhiều người trẻ, họ đang định hướng bản thân mình theo xu thế của thị trường và vì vậy để chạy theo được xu thế mà vẫn giữ cho mình những tố chất riêng thì chúng ta cùng timviec365.vn dưới đây chỉ cho bạn cách viết CV it manager gây được nhiều sự chú ý của nhà tuyển dụng nhé.

Đăng bởi Vi Thùy - 28/06/2021

Học cao đẳng báo chí vẫn có thu nhập khủng? Mách bạn kỹ năng xin việc

Học cao đẳng báo chí vẫn có thu nhập khủng? Mách bạn kỹ năng xin việc

Báo chí hai tiếng gọi vô cùng quen thuộc và thường học ngành báo chí phải học tại những trường đại học mới được đao tạo tốt. Đây có lẽ là những suy nghĩ sai lầm, dù bạn học ở đại học hay cao đẳng chúng ta vẫn luôn có bí quyết giúp bạn thành công trong việc xin vào làm ngành báo chí. Để có mức lương ổn định bài viết dưới đây xin được mách bạn một số kỹ năng nhé.

Đăng bởi Vi Thùy - 24/06/2021

Bật mí bí quyết giúp ứng viên ứng tuyển biên tập viên nhà xuất bản

Bật mí bí quyết giúp ứng viên ứng tuyển biên tập viên nhà xuất bản

Biên tập viên – người luôn xuất hiện tại các chương trình truyền hình, trên các trang báo trở nên quá quen thuộc đối với chúng ta. Vậy họ đã trải qua những kỹ năng và kinh nghiệm nào để trở thành một biên tập giỏi như vậy? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về nghề nghiệp biên tập viên nhé.

Đăng bởi Vi Thùy - 23/06/2021

Yêu cầu về thông tin báo chí nước ta được đặt ra như thế nào?

Yêu cầu về thông tin báo chí nước ta được đặt ra như thế nào?

Báo chí là phương tiện truyền thông đại trúng phổ biến và phát triển mạnh mẽ, mang tính cập nhật, truyền tải thông tin nhanh và chính xác đến khắp đất nước. Chính vì mang tính hữu ích như vậy nên mọi thông tin được đưa lên báo chí luôn phải có những kiểm định chính xác và có quy định rõ ràng về yêu cầu đặt ra cho thông tin báo chí hiện nay.

Đăng bởi Vi Thùy - 22/06/2021

Kỹ sư điện là gì? Ứng viên mới ra trường cần chuẩn bị gì?

Kỹ sư điện là gì? Ứng viên mới ra trường cần chuẩn bị gì?

Cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật thì kỹ sư điện luôn là một công việc được chào đón đối với hiện nay, các bạn luôn đi tìm câu trả lời cho những thắc mắc của mình những vẫn còn mơ hồ. Vậy bài viết của timviec365.vn dưới đây sẽ trả lời bạn “tất tần tật” về ngành kỹ sư điện.

Đăng bởi Vi Thùy - 18/06/2021

Kinh nghiệm đàm phán mức lương phiên dịch tiếng Trung tại nhà cho bạn

Kinh nghiệm đàm phán mức lương phiên dịch tiếng Trung tại nhà cho bạn

Hiện nay nghề phiên dịch đã trở nên phổ biến hơn và đối với những bạn sinh viên hay những người đam mê những “con chữ”. Vậy làm cách nào để giúp công việc của bạn có mức lương như mong muốn mà chỉ cần ngồi một chỗ. Lắng nghe bài viết dưới đây nhé.

Đăng bởi Vi Thùy - 16/06/2021

Tệ nạn xã hội là gì? Các biện pháp phòng chống tệ nạn xã hội

Tệ nạn xã hội là gì? Các biện pháp phòng chống tệ nạn xã hội

Tệ nạn xã hội luôn là mối nguy cơ tiềm ẩn gây ra các rủi ro cho xã hội, làm “xấu” xã hội, khiến xã hội lạc hậu và đi xuống cấp về mặt ý thức và đạo đức. Chính vì vậy mà mỗi quốc gia phải luôn đưa ra các quy định để giúp cải thiện mặt đời sống ý thức của xã hội ngày một đi lên. Vậy tệ nạn xã hội là gì và có ảnh hưởng như thế nào tới xã hội, chúng ta cùng đi tìm hiểu về vấn đề nóng bỏng này.

Đăng bởi Vi Thùy - 11/06/2021

Trích lục khai sinh là gì? Những thắc mắc về trích lục khai sinh

Trích lục khai sinh là gì? Những thắc mắc về trích lục khai sinh

Trích lục khai sinh là gì? Đây chắc hẳn là câu hỏi của nhiều người. Trong cuộc sống bận bề công việc như hiện nay thì việc làm mất các giấy tờ có lẽ là điều không thể tránh khỏi, bởi vậy nhà nước đã đặt ra trích lục khai sinh như là thủ tục dành cho những người có nhu cầu làm lại thông tin cá nhân của mình. Hãy cùng tìm hiểu khái niệm Trích lục khai sinh là gì trong bài viết sau.

Đăng bởi Vi Thùy - 10/06/2021

CẨM NANG NGHỀ NGHIỆP

Quyền lợi người lao động Bí quyết làm việc hiệu quả Bí quyết viết đơn xin nghỉ phép Bí quyết viết thư xin thôi việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Kinh doanh - Bán hàng Định hướng nghề nghiệp Tư vấn nghề nghiệp lao động phổ thông Tư vấn việc làm Hành chính văn phòng Tư vấn việc làm ngành Báo chí Tư vấn tìm việc làm thêm Tư vấn việc làm ngành Bất động sản Tư vấn việc làm ngành Công nghệ thông tin Tư vấn việc làm ngành Du lịch Tư vấn việc làm ngành Kế toán Tư vấn việc làm ngành Kỹ thuật Tư vấn việc làm ngành Sư phạm Tư vấn việc làm ngành Luật Tư vấn việc làm thẩm định Tư vấn việc làm vị trí Content Tư vấn việc làm ngành Nhà hàng - Khách sạn Tư vấn việc làm quản lý Kỹ năng văn phòng Tư vấn tìm việc làm thời vụ Biểu mẫu phục vụ công việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Marketing Tư vấn việc làm Biên - Phiên dịch Tư vấn việc làm Ngành Nhân Sự Tư vấn việc làm Ngành Xuất Nhập Khẩu - Logistics Tư vấn việc làm Ngành Tài Chính - Ngân Hàng Tư vấn việc làm Ngành Xây Dựng Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Mỹ thuật Tư vấn việc làm Ngành Vận tải - Lái xe Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Nội thất Tư vấn việc làm Chăm Sóc Khách Hàng Tư vấn việc làm Vật Tư - Kho Vận

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Mô tả công việc ngành Kinh doanh Mô tả công việc ngành Bán hàng Mô tả công việc Tư vấn - Chăm sóc khách hàng Mô tả công việc ngành Tài chính - Ngân hàng Mô tả công việc ngành Kế toán - Kiểm toán Mô tả công việc ngành Marketing - PR Mô tả công việc ngành Nhân sự Mô tả công việc ngành IT - Công nghệ thông tin Mô tả công việc ngành Sản xuất Mô tả công việc ngành Giao nhận - Vận tải Mô tả công việc Kho vận - Vật tư Mô tả công việc ngành Xuất nhập khẩu – Logistics Mô tả công việc ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn Mô tả công việc ngành Hàng không Mô tả công việc ngành Xây dựng Mô tả công việc ngành Y tế - Dược Mô tả công việc Lao động phổ thông Mô tả công việc ngành Kỹ thuật Mô tả công việc Nhà nghiên cứu Mô tả công việc ngành Cơ khí - Chế tạo Mô tả công việc bộ phận Quản lý hành chính Mô tả công việc Biên - Phiên dịch Mô tả công việc ngành Thiết kế Mô tả công việc ngành Báo chí - Truyền hình Mô tả công việc ngành Nghệ thuật - Điện ảnh Mô tả công việc ngành Spa – Làm đẹp – Thể lực Mô tả công việc ngành Giáo dục - Đào tạo Mô tả công việc Thực tập sinh - Intern Mô tả công việc ngành Freelancer Mô tả công việc Công chức - Viên chức Mô tả công việc ngành Luật - Pháp lý