Tuesday , 23/07/19
NEWS

Khởi nghiệp từ nông thôn mới nếu muốn việc làm ổn định tại Đà Nẵng

Xuất phát từ việc thực phẩm bẩn, nhiều người đã lựa chọn cho mình một hướng đi mới là khởi nghiệp từ mô hình nông thôn mới. Bạn muốn có việc làm ổn định tại Đà Nẵng thì bạn nên bắt đầu công việc này ngay từ bây giờ. Bài viết Ý tưởng khởi nghiệp từ mô hình nông thôn mới cho người mới bắt đầu muốn có việc làm ổn định tại Đà Nẵng dưới đây chúng tôi xin gợi ý cho các bạn một số ý tưởng khởi nghiệp từ nông thôn mới nếu muốn việc làm ổn định tại Đà Nẵng khá mới mẻ và thú vị cho những bạn có đam mê và quyết tâm làm giàu. 

Cửa hàng kinh doanh rau an toàn

Đây là một ý tưởng khởi nghiệp đã được nhiều người thực hiện và khá thành công.Việc thực phẩm bẩn ngày càng nhiều khiến cho người dân lo ngại thì việc mở một cửa hàng rau an toàn là vô cùng hợp lý. Đây sẽ là cơ hội giúp bạn tìm việc làm tại Đà Nẵng ổn định và cho bạn nhiều lợi nhuận cao mang tính ổn định.

Trồng rau sạch hữu cơ nhà kính

Ý tưởng tìm việc làm ổn định tại Đà Nẵng với việc trồng rau sạch hữu cơ nhà kính là một ý tưởng tuyệt vời. Với ý tưởng này bạn nên có một kế hoạch cụ thể rõ ràng về những giai đoạn thực hiện. Và nó cũng đòi hỏi ở bạn sự kiên trì cũng như đầu óc đấy. Bạn nên nghiên cứu các quy trình trồng rau của Nhật Bản để áp dụng. Bạn cũng nên có thương hiệu riêng của bản thân. Và quan trọng nữa là tìm được nguồn ra cho sản phẩm của bạn. 
Trên đây là một vài ý tưởng khởi nghiệp cho việc làm ổn định tại Đà Nẵng mà Timviec365 đã chia sẻ đến với các bạn. Hy vọng rằng sẽ giúp cho những bạn đang có ý định khởi nghiệp từ mô hình nông thôn mới có thể có được sự lựa chọn phù hợp. 

 

Khởi nghiệp từ nông thôn mới nếu muốn việc làm ổn định tại Đà Nẵng

 

>> Tham khảo thêm:  Muốn tìm gia sư giỏi trong việc làm ban đêm tại Đà Nẵng cần những điều gì?

Khởi nghiệp nuôi heo bằng trà xanh cho việc làm ổn định tại Đà Nẵng

Ý tưởng này khá mới mẻ ở Việt Nam. Ý tưởng khởi nghiệp này có được chính là do thực trạng cuộc sống của chúng ta. Thịt heo khá được ưa chuộng và có lượng tiêu thụ mạnh nhất trong những mặt hàng về thịt. Việc tìm nguồn thực phâm sạch đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng là một vấn đề nan giải. Bạn muốn khởi nghiệp , bạn muốn có việc làm ổn định tại Đà Nẵng thì bạn nên có những định hướng cho công việc khơi nghiệp này. Trà xanh là một loại thực phẩm sạch và được trồng rất nhiều ở nước ta. Gần với Đà Nẵng nhất chính là Bảo Lộc. 
Nhật Bản và Hàn Quốc đã áp dụng được mô hình nuôi heo bằng trà xanh thành công. Bạn  có thể học hỏi kinh nghiệm từ các nước này để có thể khởi nghiệp với mô hình này thành công nhất.

Ý tưởng nuôi cấy mô cung cấp giống rau & hoa

Đà Nẵng là một thành phố khá yên bình và việc người dân nơi đây tự trồng rau củ để ăn là điều dễ dàng thấy được. Khí hậu nơi đây cũng khá ôn hòa vì vậy mô hình nuôi cấy cung cấp các giống rau là một lựa chọn cho việc làm ổn định tại Đà Nẵng khá phù hợp. Các bạn sinh viên thích cây xanh nên thử sức với mô hình khởi nghiệp này, sẽ khá thú vị đấy. 
Bạn nên tìm hiểu về các mô hình nuôi cấy để lựa chọn cho phù hợp với khí hậu địa phương. Bạn cũng cần phải tìm hiểu thị hiếu người tiêu dùng thích những loại giống rau, quả, hoa gì để có thể thực hiện nuôi cấy. 
Với ý tưởng này bạn sẽ phải đầu tư khá nhiều vì vậy nguồn tài chính của bạn cũng cần phải ổn định nhé. Bạn nên kiên trì vì công việc này đòi hỏi sự tỉ mỉ, tính cẩn thận cao. 

Tác giả: Timviec365.vn
Chủ đề có thể bạn quan tâm