Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Mã QR đăng nhập App NTD

qr đăng nhập
Quay lại
Hướng dẫn lập mẫu sổ theo dõi bảo dưỡng xe ô tô đơn giản nhất

Hướng dẫn lập mẫu sổ theo dõi bảo dưỡng xe ô tô đơn giản nhất

Mẫu sổ theo dõi bảo dưỡng xe ô tô giúp người chủ xe và người được giao nhiệm vụ quản lý xe ô tô có thể theo dõi chính xác chu kỳ bảo dưỡng, những nội dung bảo dưỡng xe ô tô, cũng như trích xuất thông tin nếu cần thiết. Sổ theo dõi bảo dưỡng xe ô tô có thể được tạo lập trên Word hoặc Excel. Mời bạn đọc cùng tìm hiểu về nội dung và cách tạo lập mẫu sổ này qua bài viết sau đây nhé!

Đăng bởi Trần Thùy Linh

Quy trình quản lý Gara ô tô giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí

Quy trình quản lý Gara ô tô giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí

Mở và vận hành một Gara ô tô đã khó, việc làm sao để quản lý hiệu quả gara ô tô này lại càng là vấn đề nan giải đối với các chủ kinh doanh. Mục tiêu của người làm chủ gara ô tô đó là phải quản lý được gara của mình một cách khoa học, mang tới hiệu quả cao để không làm thất thu và bị rối. Vì thế, trước khi mở Gara ô tô, một trong những sự chuẩn bị vô cùng quan trọng, cần thiết đó chính là học hỏi cách quản lý, nắm bắt quy trình quản lý Gara ô tô hiệu quả. Hãy cùng Bích Phượng đi tìm kiếm quy trình chuẩn về quản lý Gara ô tô qua bài viết này.

Đăng bởi Vũ Bích Phượng

Những con số trong chu kỳ bảo dưỡng xe ô tô lái xe nào cũng nên biết

Những con số trong chu kỳ bảo dưỡng xe ô tô lái xe nào cũng nên biết

Làm thế nào để xe ô tô của bạn bền vững theo thời gian? Chắc chắn đây là điều mà bất cứ người có xe nào cũng muốn tìm hiểu. Để làm rõ sự tò mò này, hãy cùng tôi tìm hiểu về chu kỳ bảo dưỡng xe ô tô thông qua bài viết dưới đây, bạn sẽ thấy những lợi ích mà nó đem lại.

Đăng bởi Vũ Ngọc Bảo

Quy trình bảo dưỡng định kỳ xe ô tô chi tiết diễn ra như thế nào?

Quy trình bảo dưỡng định kỳ xe ô tô chi tiết diễn ra như thế nào?

Bất kỳ một loại máy móc hay phương tiện nào trong đó có xe ô tô khi chúng qua một thời gian sử dụng và làm việc lâu dài đều bị giảm chất lượng và hao mòn đi các chi tiết. Quá trình hoạt động của ô tô diễn ra khắc nghiệt và liên tục nên cần phải kiểm tra bảo dưỡng định kỳ xe tô tô thường xuyên. Vậy cần làm những gì khi đi bảo dưỡng định kỳ xe để tăng tuổi thọ và độ an toàn cho xe? Cùng timviec365.vn tham khảo ngay trong nội dung thú vị sau để nắm rõ hơn thông tin chi tiết nhé.

Đăng bởi Đào Thanh Hồng

Tìm hiểu những nội dung trong một mẫu báo giá sửa chữa xe ô tô

Tìm hiểu những nội dung trong một mẫu báo giá sửa chữa xe ô tô

Chi phí sửa chữa xe ô tô phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, chẳng hạn như kiểu dáng xe, các bộ phận cần sửa chữa, loại phụ tùng thay thế… Chi phí sửa chữa có thể từ vài trăm nghìn đến vài triệu đồng. Vì vậy mà trước khi bắt đầu sửa chữa, phía bên gara sẽ cung cấp mẫu báo giá sửa chữa xe ô tô để người chủ xe nắm bắt được tình trạng hỏng hóc của xe và giá sửa chữa xe. Tìm hiểu thông tin về mẫu báo giá sửa chữa xe ô tô qua bài viết sau đây nhé!

Đăng bởi Trần Thùy Linh

Tìm hiểu các tiêu chí lựa chọn và danh sách thiết bị cho gara ô tô

Tìm hiểu các tiêu chí lựa chọn và danh sách thiết bị cho gara ô tô

Mọi thợ sửa chữa ô tô tay nghề cao đều nuôi dưỡng ước mơ tự mình mở một gara ô tô. Tuy vậy, để xây dựng và duy trì hoạt động có hiệu quả một gara ô tô thì cần có nhiều thứ hơn là chỉ tay nghề sửa chữa. Có khá nhiều phương diện bạn cần quan tâm xử lý, chẳng hạn như vốn ban đầu, mặt bằng, không gian, thuê nhân công, quản lý các hoạt động hàng ngày… Trong đó, bạn phải bỏ ra số vốn ban đầu rất lớn để mua sắm các thiết bị cho gara ô tô. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về phương diện này qua bài viết sau đây nhé!

Đăng bởi Trần Thùy Linh

Tổng hợp những thông tin về hợp đồng sửa chữa xe ô tô mới nhất

Tổng hợp những thông tin về hợp đồng sửa chữa xe ô tô mới nhất

Ở Việt Nam, nhu cầu mua ô tô những năm gần đây ngày càng tăng cao và trở nên rầm rộ. Có người mua ô tô chỉ để phục vụ việc đi lại, phục vụ ngành vận tải, hay có người mua chỉ thể hiện đẳng cấp… Dù là lý do nào đi nữa, trong quá trình sử dụng ô tô, không thể tránh khỏi việc xe có những hỏng hóc. Và khi bạn đem xe đến gara sửa chữa ô tô thì cần ký kết một bản hợp đồng sửa chữa. Vậy hợp đồng này là gì? Có thật sự cần thiết? Trong bài viết này, timviec365.vn sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về hợp đồng sửa chữa xe ô tô mới nhất!

Đăng bởi Hoàng Thúy Nga

Gara ô tô là gì và những loại hình dịch vụ mà gara ô tô cung cấp?

Gara ô tô là gì và những loại hình dịch vụ mà gara ô tô cung cấp?

Khi đời sống con người ngày một phát triển thì nhu cầu sử dụng các phương tiện đi lại nhất là xe oto hiện nay cũng tăng cao. Vì thế các dịch vụ đi kèm để thay thế như bây giờ để sửa chữa ngày càng mở rộng, để kiếm thêm thu nhập nhiều người chọn mở gara oto. Vậy gara ô tô là gì và những chú ý cần nắm khi mở gara oto kinh doanh? Hãy cùng timviec365.vn tham khảo trong nội dung bài viết thú vị sau để hiểu rõ nhé.

Đăng bởi Đào Thanh Hồng

Hé lộ chi tiết công việc quản lý gara ô tô dành cho bạn

Hé lộ chi tiết công việc quản lý gara ô tô dành cho bạn

Kinh doanh gara ô tô ngày càng trở nên phổ biến đã kéo theo nhu cầu tuyển dụng cho những vị trí cấp quản lý xưởng và quản lý gara ô tô tăng cao. Nắm bắt cơ hội này, việc tìm hiểu về những gì cần chuẩn bị sẽ là một điều cần thiết cho các ứng viên quan tâm đến những vị trí công việc này. Cùng timviec365.vn đi tìm hiểu thông tin về quản lý gara ô tô trong phạm vi bài viết sau đây nhé!

Đăng bởi Nguyễn Thị Thu Huyền

Diện tích gara ô tô tối thiểu bao nhiêu? Dự tính diện tích gara ô tô

Diện tích gara ô tô tối thiểu bao nhiêu? Dự tính diện tích gara ô tô

Những cá nhân muốn kinh doanh gara ô tô thì cần phải thuê mặt bằng hoặc xây mới gara ô tô để cất giữ, bảo quản và sửa chữa ô tô. Khi có ý định xây gara ô tô, bạn phải tính toán diện tích, vị trí xây dựng và không gian sao cho vừa hợp lý lại vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cho kiến trúc tổng thể của gara. Vậy diện tích gara ô tô tối thiểu là bao nhiêu? Đâu là diện tích gara ô tô lý tưởng? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Đăng bởi Trần Thùy Linh

Tổng hợp kinh nghiệm và ý tưởng kinh doanh gara ô tô chuẩn nhất

Tổng hợp kinh nghiệm và ý tưởng kinh doanh gara ô tô chuẩn nhất

Kinh tế ngày càng phát triển, đời sống con người ngày càng tăng cao, vì vậy mà nhu cầu mua sắm ô tô ngày càng nhiều. Bởi thế mà có rất nhiều xưởng ô tô ra đời đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Nhu cầu mua ô tô tăng cũng đồng nghĩa với việc nhu cầu sửa chữa, bảo dưỡng tăng theo. Ý tưởng kinh doanh gara dành cho ô tô hiện nay không còn là ý tưởng mới, nhưng vẫn được nhiều người lựa chọn. Cùng timviec365.vn tìm hiểu ý tưởng và kinh nghiệm kinh doanh gara ô tô dành cho người mới bắt đầu nhé!

Đăng bởi Hoàng Thúy Nga

Giải đáp thắc mắc vốn mở gara sửa chữa ô tô cần bao nhiêu tiền?

Giải đáp thắc mắc vốn mở gara sửa chữa ô tô cần bao nhiêu tiền?

Ngày nay số lượng người sử dụng phương tiện xe ô tô là rất lớn do đó nhiều người đã nảy ra ý tưởng kinh doanh những dịch vụ như chăm sóc, rửa xe ô tô hoặc thậm chí là xu hướng mở gara ô tô tăng cao. Vậy bạn có biết vốn mở gara sửa chữa ô tô cần bao nhiêu là đủ? Hôm nay timviec365.vn sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc qua bài viết thú vị sau.

Đăng bởi Đào Thanh Hồng

2

CẨM NANG NGHỀ NGHIỆP

Quyền lợi người lao động Bí quyết làm việc hiệu quả Bí quyết viết đơn xin nghỉ phép Bí quyết viết thư xin thôi việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Kinh doanh - Bán hàng Định hướng nghề nghiệp Tư vấn nghề nghiệp lao động phổ thông Tư vấn việc làm Hành chính văn phòng Tư vấn việc làm ngành Báo chí Tư vấn tìm việc làm thêm Tư vấn việc làm ngành Bất động sản Tư vấn việc làm ngành Công nghệ thông tin Tư vấn việc làm ngành Du lịch Tư vấn việc làm ngành Kế toán Tư vấn việc làm ngành Kỹ thuật Tư vấn việc làm ngành Sư phạm Tư vấn việc làm ngành Luật Tư vấn việc làm thẩm định Tư vấn việc làm vị trí Content Tư vấn việc làm ngành Nhà hàng - Khách sạn Tư vấn việc làm quản lý Kỹ năng văn phòng Tư vấn tìm việc làm thời vụ Biểu mẫu phục vụ công việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Marketing Tư vấn việc làm Biên - Phiên dịch Tư vấn việc làm Ngành Nhân Sự Tư vấn việc làm Ngành Xuất Nhập Khẩu - Logistics Tư vấn việc làm Ngành Tài Chính - Ngân Hàng Tư vấn việc làm Ngành Xây Dựng Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Mỹ thuật Tư vấn việc làm Ngành Vận tải - Lái xe Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Nội thất Tư vấn việc làm Chăm Sóc Khách Hàng Tư vấn việc làm Vật Tư - Kho Vận

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Mô tả công việc ngành Kinh doanh Mô tả công việc ngành Bán hàng Mô tả công việc Tư vấn - Chăm sóc khách hàng Mô tả công việc ngành Tài chính - Ngân hàng Mô tả công việc ngành Kế toán - Kiểm toán Mô tả công việc ngành Marketing - PR Mô tả công việc ngành Nhân sự Mô tả công việc ngành IT - Công nghệ thông tin Mô tả công việc ngành Sản xuất Mô tả công việc ngành Giao nhận - Vận tải Mô tả công việc Kho vận - Vật tư Mô tả công việc ngành Xuất nhập khẩu – Logistics Mô tả công việc ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn Mô tả công việc ngành Hàng không Mô tả công việc ngành Xây dựng Mô tả công việc ngành Y tế - Dược Mô tả công việc Lao động phổ thông Mô tả công việc ngành Kỹ thuật Mô tả công việc Nhà nghiên cứu Mô tả công việc ngành Cơ khí - Chế tạo Mô tả công việc bộ phận Quản lý hành chính Mô tả công việc Biên - Phiên dịch Mô tả công việc ngành Thiết kế Mô tả công việc ngành Báo chí - Truyền hình Mô tả công việc ngành Nghệ thuật - Điện ảnh Mô tả công việc ngành Spa – Làm đẹp – Thể lực Mô tả công việc ngành Giáo dục - Đào tạo Mô tả công việc Thực tập sinh - Intern Mô tả công việc ngành Freelancer Mô tả công việc Công chức - Viên chức Mô tả công việc ngành Luật - Pháp lý