Quay lại

Các mẫu CV TPBank xin việc mà bạn có thể tham khảo

Tác giả: Hà Ngọc Ánh - 13/05/21

TPBank là một trong những ngân hàng hiện đại bậc nhất Việt Nam. Để trở thành nhân viên chính thức của TPBank bạn phải chuẩn bị cv xin việc TPBank cho mình. Vậy có những mẫu cv TPBank nào?

Các mẫu CV TPBank bạn có thể tham khảo

1. Giới thiệu về TPBank

TPBank tên đầy đủ là Ngân hàng Cổ phần Thương mại Tiên Phong thành lập từ này 5 tháng 5 năm 2008. Khách hàng mà TPBank hướng tới là những khách hàng trẻ, năng động chính vì vậy sản phẩm mà TPBank hướng đến là những sản phẩm tối ưu công nghệ nhất có thể. TPBank dựa vào nên tảng là những công nghệ tiên tiến để quản lý chuyên sâu, đồng thời TPBank cũng là ngân hàng luôn đi đầu trong lĩnh vực dịch vụ và chăm sóc khách hàng. Nhờ vậy, mà TPBank đã liên tục nhận đc những giải thưởng vinh danh từ các tập đoàn trong và ngoài nước.

TPBank đang là một trong những ngân hàng thư nhân phát triển thuộc top đầu Việt Nam về uy tín, chất lượng cũng như những công nghệ hiện đại. Đây cũng là một trong những ngân hàng mới thành lập nên luôn cần một nguồn nhân lực lớn. TPBank tuyển dụng liên tục các vị trí nhân sự cho ngân hàng, vì vậy luôn có một lượng lớn hồ sơ được gửi về đây mỗi ngày.

2. Cách viết mẫu CV TPBank

CV xin việc giống như một bộ hồ sơ thu nhỏ của bạn. Thông qua cv sẽ cung cấp gần như đầy đủ những thông tin liên quan đến bạn. Bao gồm họ và tên, trình độ học vấn, kinh nghiệm, kĩ năng,… CV không trực tiếp giúp bạn xin được công việc ưng ý nhưng nhà tuyển dụng có thể áp dụng cách phát hiện nhân tài qua CV để quyết định gọi bạn đến để phỏng vấn hay không.

CV xin việc

Thông thường các ngân hàng đều có những mẫu đơn ứng tuyển riêng, phù hợp với đặc điểm ngân hàng của mình chẳng hạn như CV TechcombankCV Vietcombank,... và TPBank cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên thời gian gần đây, các ngân hàng đều có thêm một yêu cầu đó là cv xin việc từ các ứng viên. Vậy muốn trở thành nhân viên chính thức của TPBank thì bức cv xin việc của bạn cần đạt được những yêu cầu gì?

cách viết mẫu cv TPBank

2.1. Cách viết mẫu CV TPBank

Cv của mỗi ngành nghề khác nhau đều có những cách viết khác nhau và cv ngân hàng cũng vậy. Khi viết cv xin việc ngân hàng của TPBank bạn nên chú ý những điểm sau:

Thông tin cá nhân trong CV - giới thiệu bản thân trong CV: Cũng giống như mọi CV khác bạn cần phải nêu đầy đủ và chính xác nhất những thông tin cá nhân của bạn. Và khi viết cv của TPBank cũng không ngoại lệ. Trong phần này bạn phải điền các thông tin liên lạc cần thiết của bản thân như: Họ và tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ, số điện thoại trong CV và cả email. Để nhà tuyển dụng dễ dàng liên hệ với bạn khi chúng tuyển cũng như khi phỏng vấn.

Thứ 2 là trình độ học vấn trong CV: Trong phần này bạn cần tập trung làm rõ trường mà mình đã học cũng như ngành nghề mà mình theo học, xếp loại học tốt nghiệp.

Đặc biệt là những ngành nghề bạn theo học phải phù hợp với công việc mà bạn định hướng sẽ xin vào tại TPBank.

Ví dụ khi bạn xin vào vị trí Nhân viên tư vấn tín dụng bạn có thể viết phần này như sau:

 • Học viện Ngân Hàng
 • Ngành: Tài chính Ngân hàng
 • Xếp loại: Khá

Kinh nghiệm làm việc : kinh nghiệm làm việc có thể nói là phần gần như quan trọng nhất bởi lẽ đa phần các công ty đều yêu cầu kinh nghiệm cũng như ưu ái hơn đối với những ứng viên dày dặn kinh nghiệm. Tuy nhiên phần này cũng là phần dễ mắc lỗi nhất, vì thế bạn nên tìm hiểu cách viết kinh nghiệm làm việc trong CV để biết những điều nên và cần tránh. Với lưu ý này bạn sẽ tự tạo CV hay viết CV online nộp trực tiếp cho phía nhà tuyển dụng cũng hiệu quả hơn nhiều.

Tại phần này, bạn hãy nêu lên những công việc mà bạn đã làm trước đây. Nên nêu những câu việc có liên quan đến công việc của mình đừng nêu những việc ngoài lề.

Ví dụ ở phần này bạn có thể viết như sau khi ứng tuyển vào vị trí nhân viên tư vấn tín dụng của TPBank.

Ngân hàng Thương mại CV365 thời gian: 2017

Vị trí: Trưởng phòng Marketing

 • Quản lý các hàng trưởng.
 • Lập kế hoạch Marketing và phân công nhiệm vụ làm việc cho cấp dưới.
 • Hỗ trợ quảng cáo sản phẩm trên các kênh truyền thông.
 • Giới thiệu và tư vấn sản phẩm, giải đáp thắc mắc của khách hàng thông qua điện thoại , email, …

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Timviec365.vn năm 2010.

Vị trí: Nhân viên tư vấn khách hàng

 • Gọi điện theo Data có sẵn tư vấn khách hàng làm thẻ ngân hàng
 • Cung cấp những dịch vụ của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Timviec365.vn.
 • Làm báo cáo hằng ngày về sản lượng và hàng hóa bán ra.

Hoặc khi xin vào TPBank với vị trí Nhân viên kinh doanh bạn có thể viết kinh nghiệm với cách khác như sau:

Ngân hàng ABC

2014 – 2016: Chuyên viên thẻ tín dụng

 • Thực hiện liên kết quảng cáo với các ngân hàng bên ngoài.
 • Phối hợp với các đơn vị triển khai đầu tư hệ thống cây ATM của ngân hàng.

Công ty Tài chính Ngân hàng xzy

2011 – 2013: Chuyên viên khối tín dụng tiêu dùng

 • Hỗ trợ trả góp tại các cửa hàng điện thoại di động, xe máy, điện máy, …
 • Giới thiệu những chính sách của công ty tới khách hàng.

Mẫu CV kinh doanh

Hay khi xin vào vị trí kỹ thuật viên của ngân hàng bạn có thể viết:

Công ty cổ phần công nghệ thông tin ABC

Vị trí: Nhân viên kỹ thuật

 • Lập trình ứng dụng theo kế hoạch của công ty.
 • Viết api của ứng dụng và thiết kế giao diện.
 • Duy trì và phát triển các tính năng các ứng dụng của công ty.
 • Kỹ năng chuyên môn áp dụng trong công việc: Ngôn ngữ sử dụng Java android, IDE: Android studio; Mô hình: MVP.

Cách viết mẫu cv TPBank

Tại phần này nếu có những khoảng trống giữa những công việc bạn cũng đừng quá lo lắng. Tuy nhiên, bạn cần hạn chế những công việc bạn đã làm trong khoảng thời gian ngắn chỉ vài tháng. Nhất là khi số lượng công việc này nhiều, do bạn thay đổi công việc liên tục. Sẽ dẫn đến ác cảm với nhà tuyển dụng, họ sẽ cảm thấy nếu như nhận bạn vào TPBank bạn sẽ không làm dài hạn được. Vì thế, hãy đừng bỏ qua cách viết CV cho người hay nhảy việc vì trong đó sẽ có những bí quyết giúp bạn vượt qua thử thách này.

Hãy phân loại và sắp xếp các công việc của bạn một cách rõ ràng, rành mạch. Điều này thể hiện bạn là người rất cẩn thận và có cách làm việc khoa học. Liệt kê phần này khoa học dễ hiểu sẽ là một điểm cộng rất lớn cho bạn trước nhà tuyển dụng.

Kỹ năng: Đây là phần bạn phải thể hiện các kỹ năng bản thân trong CV nổi bật để ghi điểm với nhà tuyển dụng biết được bạn có phù hợp với vị trí công viện ấy khi xin vào TPBank không?  Trước khi viết phần này hãy xem xét kĩ tiêu chí công việc mà bạn định xin vào TPBank. Thông thường trong phần kỹ năng sẽ chứa các kỹ năng ngoại ngữ, tin học, …

Ví dụ bạn có thể viết cv xin việc cho phần này khi mong muốn trở thành một kỹ thuật viên cho ngân hàng TPBank như sau:

 • Tiếng anh giao tiếp
 • Kỹ năng làm việc độc lập
 • Kỹ năng làm việc nhóm
 • Kỹ năng giải quyết vấn đề
 • Chịu được áp lực cao và đảm bảo đúng tiến độ công việc.

Hoạt động: Hãy thể hiện rằng mình là người rất năng động sáng tạo. Bởi vì khi bạn là nhân viên của ngân hàng tư nhân mà cụ thể ở đây là nhân viên TPBank thì họ luôn yêu cầu sự năng động sáng tạo của mình. Vì vậy đừng ngại ngần gì mà hãy điền những hoạt động ngoại khoá trong CV mà bạn đã làm vào mục này.

Tuy nhiên hãy ưu tiên hơn cho những hoạt động tình nguyện bạn nhé.

Ví dụ ở phần này bạn có thể điền như sau:

Tham gia đội máu trường Học viện Tài Chính

Vị trí: Đội trưởng đội máu

 • Hiến máu tình nguyện
 • Kêu gọi mọi người hiến máu bổ sung vào ngân hàng máu trung ương
 • Dạy tin học cho trẻ em làng SOS.

Giải thưởng trong CV: bạn có đạt được những giải thưởng nào tại trường đại học hay tại công ty cũ hay không? Nếu có thì đừng bỏ qua phần này nhé! Ví dụ như những giải thưởng theo tháng, theo quý tại công ty chẳng hạn. Hoặc là những giải thưởng khi còn đi học như sinh viên 5 tốt bạn cũng nên liệt kê vào.

Chứng chỉ trong CV: Nhà tuyển dụng họ sẽ rất thích thú đối với những ứng viên có khả  năng chuyên ngành đa dạng bên cạnh những trình độ chuyên sâu. Và khi muốn trở thành một nhân viên TPBank ở một số ngành nhất định, ngân hàng cũng có những yêu cầu về chứng chỉ nhất định.

Ví dụ một số chứng chỉ cần có khi xin tuyển vào TPBank như: Tin học văn phòng,…

Người tham chiếu: Cuối cùng là một vài cái tên giới thiệu kèm theo đó là số điện thoại để nhà tuyển dụng có thể tiện liên hệ với họ.

Đặc biệt khi xin việc vào TPBank bạn nên để nền cv xin việc bạn nên để màu tím, vì đây là màu biểu tượng của ngân hàng. Những người tuyển dụng của TPBank chắc chắn sẽ rất thích điều này.

Nên nhớ rằng mọi thông tin bạn viết trong cv xin việc phải thật chính xác. Vì cv không giúp bạn trực tiếp xin việc, thông qua cv nhà tuyển dụng sẽ gọi bạn đến phỏng vấn để kiểm chứng những điều bạn nói là đúng hay sai.

Bạn cần viết đầy đủ thông tin nhưng hãy sử dụng câu văn một cách khiêm tốn. Tránh việc nhà tuyển dụng khi đọc cv của bạn sẽ có ấn tượng không tốt, cảm thấy bạn khá tự cao và ngạo mạng. Đặc biệt là không được sai lỗi chính tả. Vì khi làm tại TPBank nói riêng và các ngân hàng khác nói chung đều yêu cầu độ chính xác cao độ, không được phép sai lệch. Vậy thử hỏi người ta có dám tuyển bạn khi đến những lỗi chính tả cơ bản bạn cũng sai.

Mẫu CV tiếng Anh

2.2. Mẫu cv TPBank

Nếu bạn có khả năng về tin học, có khả năng thiết kế, hãy tìm hiểu cách tạo cv bằng photoshop hay cách thiết kế cv bằng word và tự thiết kế cho mình một mẫu cv đẹp theo ý muốn. Làm như vậy sẽ giúp bạn thể hiện được cá tính của mình trong bản cv xin việc.

Tuy nhiên, nếu không có nhiều thời gian bạn có thể tham khảo các mẫu CV hay của chúng tôi trên trang Timviec365.vn. Chỉ cần truy cập vào website Timviec365.vn, sau đó đăng ký là thành viên của web, chọn công việc mà bạn muốn xin vào, một loạt cv xin việc mẫu của chúng tôi sẽ hiện lên. Bạn chỉ cần thực hiện những thao tác gõ word cơ bản rồi tải cv về.  

Đặc biệt khi xin việc vào ngành tài chính ngân hàng cũng như xin việc vào TPBank là một ngành khá khốc liệt với tỉ lệ đối chọi giữa các thí sinh rất cao. Chính vì vậy để lọt qua vòng cv xin việc, thì bạn cần phải tạo một CV ấn tượng và thu hút nhất. Bởi vì khi đứng trường hàng ngàn cv, nhà tuyển dụng họ sẽ chỉ học ra những cv nổi bật nhất, họ sẽ xem khi có thời gian.

Nếu cv xin việc của bạn quá lu mờ, nhạt nhẽo thì nó sẽ nằm trong thùng rác chứ không phải trên bàn phỏng vấn của nhà tuyển dụng.

Cách viết mẫu cv TPBank

3. Bạn có thể viết cv xin việc vào những ngành nào trong TPBank

TPBAnk là một ngân hàng những không có nghĩa chỉ những người học đúng về chuyên ngành ngân hàng mới có thể xin vào được. Bởi vì trong TPBank còn rất nhiều những bộ phận nhỏ. Những bộ phận đó phụ trách những mảng nhất định của công ty.

Đó là có thể trở thành một nhân viên kinh doanh, nhân viên tư vấn khách hàng, nhân viên phòng hành chính - nhân sự, nhân viên kỹ thuật,… của TPBank. Vì thế, ngoài cách viết CV TPBank thì bạn cũng nên tìm hiểu thêm cách viết CV nhân sự hay một vị trí mà bạn mong muốn để nắm bắt cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn ngay nhé.

Tìm việc làm

TPBank đang là một trong những ngân hàng thư nhân phát triển thuộc top đầu Việt Nam về uy tín, chất lượng cũng như những công nghệ hiện đại. Với những ngành chuyên sâu trong ngân hàng khá đa dạng để bạn thoải mái chọn lựa. Cùng với những những lời khuyên về cách viết cv TPBank sẽ giúp bạn thành công trong việc nộp cv xin việc.

Chia sẻ:

Liên hệ qua skype Liên hệ qua skype