Monday , 22/07/19
NEWS

Những điều lưu ý khi tìm việc làm part time 4 tiếng dịp tết

Dịp cuối năm không ít những sinh viên, người tìm việc bị kẻ xấu lợi dụng để tránh tối đa việc “ăn quả lừa” trong mùa làm thêm cuối năm, bạn cần phải biết những điều lưu ý khi tìm việc làm part time tại chợ việc làm. 

Mỗi khi dịp tết đến nhiều người có nhu cầu tìm việc làm thêm rất cao, với nhiều hình thức tuyển việc làm partime 4 tiếng, làm partime buổi tối,.. tuy nhiên bạn cũng cần tránh làm sao để không dính và bẫy làm thêm dịp giáp tết bạn nên tìm tới những nơi tuyển dụng việc làm thêm uy tín, hay tư vấn tuyển dụng tại những nơi có tên tuổi để tìm được công việc phù hợp với mình.

Tìm hiểu kỹ trước khi thực hiện việc làm partime 4 tiếng mùa tết

Bạn muốn đi làm partime chỉ với lý do là thấy người khác đi nhiều, hay thấy họ làm có mức lương cao, hoặc xin việc làm thêm để chứng minh mình đã lớn. Nếu vậy bạn nên suy nghĩ thật ký trước khi đưa ra quyết định do bạn vẫn chưa thật sự chuẩn bị tâm lý khi làm thêm mà là bị thách thức tâm lý nhất thời. Khi bạn chưa xác định tâm lý đi làm thêm kỹ lưỡng thì bạn sẽ dễ đâm ra chán công việc, bỏ dở công việc giữa chừng. Đều này sẽ rất dễ làm bạn dính bẫy lừa đảo từ những nơi tuyển dụng không uy tín. Ngoài ra trước khi bắt đầu công việc partime, bạn cần chuẩn bị và tìm hiểu những thông tin hỗ trợ khác như: viết hồ sơ xin việc như thế nào, những giấy tờ gì nhất định phải có trong hồ sơ xin việc, ...

Cẩn thận với thông tin tuyển dụng việc nhàn, lương cao

Khi tìm việc làm part time 4 tiếng vào dịp giáp tết thì sẽ có những trường hợp bạn thấy thông tin là việc nhà, lương cao, bạn nên cẩn trọng với thông tin này. Trước khi quyết định ứng tuyển vào vị trí này bạn cần tìm hiểu thông tin về công ty tuyển dụng  qua thông tin đại chúng. Bạn nên đặt câu hỏi cho mình về mức lương của việc làm part time 4 tiếng đạt được và công sức bạn bỏ ra là bao nhiêu. Bạn nên nghĩ nếu tuyển việc nhàn lương cao thì chỉ có thể tuyển số lượng ít và qua vòng phỏng vấn trực tiếp. Trong quá trình phỏng vấn nếu thấy có đều gì bất thường bạn nên từ chối khéo.

Những điều lưu ý khi tìm việc làm part time 4 tiếng dịp tết

 

Suy nghĩ cẩn trọng với các nguồn thu

Có một điều bạn hết sức lưu ý đối với những công ty tuyển dụng này là nếu họ yêu cầu bạn đưa mộ khoản phí thì đừng nghe theo vì không có công ty nào tuyển nhân viên mà lại bắt đi đóng phí nhất là công việc làm part time 4 tiếng. Rất nhiều người đã cả tin đã đóng tiền vào công ty rồi phải trong tình trạng tiền đã đóng và tiền lương trả thấy đâu.

Trao đổi trực tiếp với nhà tuyển dụng

Để giúp bạn có cái nhìn tổng quan và chính xác hơn về vấn đề tìm việc này bạn nên tìm tới những nhà tuyển dụng của những trung tâm tuyển dụng việc làm part time 4 tiếng uy tín, như vậy bạn sẽ được tư vấn chi tiết để hiểu hơn và tìm ra những bất thường nếu có.

Tìm đến nơi tuyển dụng việc làm uy tín

Để tránh những nơi tuyển dụng việc làm part time 4 tiếng lừa đảo trong mùa tết thì tốt nhất bạn nên tìm tới những trung tâm tuyển dụng uy tín để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết nhất như tìm việc làm tại Phường Trúc Bạch - Hà Nội. Đây là những trung tâm hỗ trợ những học sinh, sinh viên những thông tin cần thiết.

Nói chung hãy khi tìm việc làm part time 4 tiếng tạo nơi uy tín và nhanh chóng hãy tới những trung tâm tuyển dụng uy tín để được tư vấn hiệu quả  và chi tiết nhất. Mọi ý kiến bạn có thể truy cập vào website: timviec365.vn để có những thông tin cần thiết.

Tác giả: Timviec365.vn
Chủ đề có thể bạn quan tâm