Friday , 11/05/18
NEWS

Bắt đầu một chuyến công tác thật tiết kiệm như thế nào?

Nếu bạn phải đi công tác xa mà kinh phí có hạn, bạn không chắc mình có thể sống thoải mái được khi đi làm bên ngoài? Vậy hãy tham khảo nhưng những bí quyết để có chuyến công tác thật tiết kiệm mà Timviec365.vn đưa ra ngay sau đây. Đây cũng là những gợi ý dành cho những bạn vừa ứng tuyển hồ sơ ứng viên tìm việc làm thành công và chuẩn bị có chuyến đi công tác đầu tiên có thể chuẩn bị tốt cho công việc được giao phó. 

Tìm chuyến bay của bạn trước

bí quyết để có chuyến công tác thật tiết kiệm

Nếu bạn có thể chọn thời điểm đi công tác, bạn có thể tiết kiệm hàng trăm đô la cho vé máy bay. Bắt đầu bằng cách thực hiện tìm kiếm chuyến bay ngày linh hoạt trên một số trang web trước khi bạn lên lịch chuyến đi. Sau khi bạn tìm thấy một số chuyến bay giá rẻ, hãy xem ngày giờ làm việc cho mục đích của bạn và mua vé.

Ví dụ: tìm một số chuyến bay rẻ tiền và sau đó gọi cho người bạn đang họp để đề xuất thời gian phù hợp với ngày bay rẻ nhất của bạn. Nếu điều đó không hiệu quả, hãy thử thứ hai tốt nhất.

Kiểm tra trang web của hãng hàng không

Các trang web du lịch là một nơi tuyệt vời để bắt đầu tìm kiếm của bạn, nhưng bạn có thể không thấy tất cả các vé có sẵn. Ví dụ: không có chuyến bay nào của hãng hàng không Vietnam Airline hiển thị trên hunghabay.vn và các trang web tương tự. Các hãng hàng không khác có thể không có tất cả các chuyến bay của họ được liệt kê trong các hệ thống đặt chỗ bên ngoài này.

Ngoài ra, các chuyến bay đôi khi rẻ hơn trên các trang web của hãng hàng không. Vì vậy, bắt đầu với các trang web du lịch lớn, và sau đó kiểm tra một vài trang web của hãng hàng không để xem nếu có chiến đấu khác hoặc nếu bạn có thể đặt những người bạn tìm thấy ít hơn.

Đặt khách sạn trực tuyến

Thực hiện tìm kiếm “khách sạn” cộng với tên điểm đến của bạn. Giá rẻ nhất có thể thấp hơn tiêu chuẩn bạn muốn, vì vậy hãy kiểm tra đánh giá và tìm cách tăng giá cho đến khi bạn tìm thấy một địa điểm mà bạn có thể hài lòng. Thông thường những web đặt phòng cũng có các chương trình khuyến mãi nên bạn hãy tận dụng nó.

Hãy tận dụng bữa sáng của khách sạn

bí quyết để có chuyến công tác thật tiết kiệm

Nếu khách sạn của bạn cung cấp bữa sáng đầy đủ hoặc thậm chí chỉ bánh mì tròn, cà phê và nước cam như là một phần của phí phòng của bạn, hãy ăn đủ để bạn có thể dùng bữa trưa nhẹ hoặc muộn hơn. Trên thực tế, hãy xem xét lợi ích này khi chọn một khách sạn. Nếu giá là như nhau, người có bữa ăn sáng có thể dễ dàng tiết kiệm cho bạn từ $ 10 đến $ 20.

Chuẩn bị bữa trưa cho bữa ăn chính của bạn

Hầu hết các nhà hàng tính ít hơn cho bữa trưa so với bữa tối, ngay cả khi bữa ăn là giống hệt nhau. Vì vậy, khi đi công tác, hãy làm bữa trưa cho bữa ăn chính của bạn trong ngày. Ăn muộn và ăn đủ. Bạn có thể nhận được bằng một bữa ăn nhẹ cho bữa ăn tối.

Sử dụng phiếu giảm giá trực tuyến

Các web ăn uống sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm phiếu giảm giá nhà hàng. Chỉ cần nhập tên và xem những gì họ có. Để giữ cho nó rẻ và đơn giản, nhìn ra cửa sổ khách sạn của bạn cho một nhà hàng trong khoảng cách đi bộ và tìm Google tên cộng với "phiếu giảm giá". Bạn có thể tiết kiệm trong bữa ăn và trên khí đốt. In phiếu giảm giá bằng cách sử dụng máy tính của khách trong sảnh đợi của khách sạn hoặc mang điện thoại thông minh của bạn để thu ngân để quét nếu tùy chọn đó được cung cấp.

Nếu bạn định thanh toán cho bữa ăn kinh doanh với người khác, hãy xem các menu trực tuyến trước khi chọn nhà hàng. Bằng cách đó, bạn có thể tìm thấy nơi hợp lý nhất đáp ứng yêu cầu của bạn. Hầu hết các nhà hàng hiện có các menu đầy đủ được đăng trực tuyến với giá.

>>> Xem thêm:

Nhận các bữa ăn trong cửa hàng tạp hóa

Để giữ cho ngân sách bữa ăn đó thực sự thấp, hãy tìm một cửa hàng tạp hóa gần khách sạn của bạn. Mua đồ hộp đã chế biến và làm bánh mì kẹp. Để thưởng thức bữa ăn nóng sốt, hãy đến khu vực ăn uống và xem những gì bạn có thể mang về phòng khách sạn. Bạn có thể chi tiêu ít nhất 50k mỗi ngày cho các bữa ăn trong các chuyến công tác nếu bạn dùng bữa từ các cửa hàng tạp hóa.

Giới thiệu về doanh nghiệp

IRS làm cho nó rõ ràng chuyến đi của bạn phải được chủ yếu về kinh doanh để khấu trừ chi phí nhận được đến đích của bạn. Bạn có thể có một chuyến đi cá nhân. Tuy nhiên, nếu chuyến đi chủ yếu là cá nhân, việc đến đích của bạn không phải là chi phí được khấu trừ, ngay cả khi bạn thực hiện một số doanh nghiệp trong khi đó. Vì vậy, cảm thấy tự do khi vừa kinh doanh và vừa có niềm vui thư giãn và tiết kiệm tiền thuế, hãy chắc chắn bạn tài liệu rằng phần kinh doanh là mục đích chính.

Tác giả: Timviec365.vnChủ đề có thể bạn quan tâm