Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả
0Chat
Quay lại

Cẩm nang tìm việc làm thêm ở Tân an thành công

Tác giả: Đào Thanh Hồng

Lần cập nhật gần nhất: ngày 16 tháng 05 năm 2024

Theo dõi timviec365 tại google new

Bạn là người dân sinh sống tại thành phố Tân an, nguồn thu nhập hàng tháng làm bạn chưa hài lòng và đang có nhu cầu tìm việc làm thêm ở Tân An thì hãy theo dõi bài viết của chúng tôi.

1. Điều kiện tìm việc làm thêm ở Tân An

Như các bạn đã biết thì Tân An là tỉnh lỵ của tỉnh Long an và là một thành phố thuộc đô thị loại III thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, cũng là trung tâm kinh tế xã hội, văn hóa của Long An. Và được mệnh danh là một trong những đô thị vệ tinh của thành phố Hồ Chí Minh đồng thời là cửa ngõ kinh tế của vùng Đồng bằng sông Cửu Long.

Điều kiện tìm việc làm thêm ở Tân An

Chưa hết Tân An là đầu mối giao thông quan trọng, trọng điểm của vùng không tính trung tâm thành phố. Và thành phố có diện tích 82 km2 với dân số 215.250 người và chỉ cách thành phố Hồ Chí Minh có 47 km. Cơ cấu đất đai nơi đây hình thành khá lâu nên phần lớn diện tích đất tự nhiên của thành phố Tân An được sử dụng vào mục đích kinh tế xã hội. Tỷ trọng phân bổ diện tích được chia như sau: 72% để sử dụng mục đích nông nghiệp, 11% đất chuyên dùng cuối cùng là 27% đất sử dụng cho đô thị - con số tương đối thấp.

Về kinh tế thì thành phố có nhiều sản phẩm nông nghiệp và riêng công nghiệp cũng phong phú như các cụm khu công nghiệp sản xuất dệt may, chế biến thực phẩm, xây dựng… Ngoài ra cơ sở vật chất hạ tầng của thành phố cũng được trú trọng và phát triển trong những năm gần đây, với những tuyến đường phố được xây dựng văn minh và hiện tại phát triển.

2. Cơ hội tìm việc làm thêm ở Tân An

Với những điều kiện được nêu ở trên thì các bạn cũng có thể thấy được nền kinh tế ở thành phố Tân An phát triển một cách ổn định và vững chắc. Chính vì vậy mà nhu cầu cuộc sống cũng được nâng cao về cả chất và lượng, nhu cầu tìm viec lam long an cũng nâng cao.

Cơ hội tìm việc làm thêm ở Tân An

Kéo theo là sự phát triển của những địa điểm hoạt động kinh doanh như sự xuất hiện của trung tâm thương mại, siêu thị, hàng quán, nhà hàng… phục vụ nhu cầu đời sống của người sinh sống nơi đây. Và đây cũng chính là cơ hội vàng dành cho những ai có nhu cầu muốn tìm việc làm thêm ở Tân An.

>>> Tìm việc làm tại Đồng Nai-cơ hội tìm việc làm hữu ích dành cho ứng viên. Đừng bỏ lỡ cơ hội có cho mình những việc làm phù hợp nhất

Việc làm tại thành phố Tân An, Long An

3. Việc làm thêm ở Tân An

Lao động phổ thông phổ biến

Sau khi lướt một lượt trên các trang mạng tuyển dụng thì thấy khá là nhiều nơi họ đang tuyển những vị trí lao động phổ thông – việc làm không yêu cầu bằng cấp, trình độ học vấn cũng như không yêu cầu về kinh nghiệm, chỉ cần là những người có sự kiên nhẫn, chăm chỉ và có trách nhiệm cao với công việc đảm bảo hoàn thành được tiến độ công việc. Một số công việc lao động phổ thông đang phổ biến tại Tân An là:

- Công nhân may hàng chợ: Bạn sẽ tới nơi bạn nhận làm để lấy chỉ tiêu cũng như nhiệm vụ bạn hoàn thành, cũng có một số nơi yêu cầu làm tại xưởng, có nơi thoải mái thì bạn mang về nhà làm trong thời gian rảnh và đảm bảo xong tiến độ là được. Công việc sẽ có thể là: nhặt chỉ, cắt chỉ thừa, cắt theo yêu cầu, may theo những hướng dẫn của họ… Công việc khá là đơn giản nhẹ nhàng những nó đòi hỏi bạn phải là người có tính kiên nhẫn, tỉ mỉ thì mới hoàn thành được công việc.

- Nhân viên đóng gói: Điển hình nhiệm vụ của công việc là việc làm bao gói, đóng gói hàng hóa, sắp xếp hàng hóa, vệ sinh khu vực làm việc và thực hiện các công việc theo sự phân công của quản lý. Bạn sẽ làm tại xưởng công nghiệp, vì hàng hóa bạn không thể đem về nhà được, bạn làm tại chỗ và lịch làm việc sẽ được bạn lên kế hoạch với họ để họ sắp xếp cho bạn, bạn rảnh thời gian nào thì có thể đăng ký với họ. Yêu cầu công việc không quá phức tạp chỉ cần làm theo đúng hướng dẫn, sử dụng được các công cụ, dụng cụ hỗ trợ công việc là bạn có thể đảm nhận, tuy nhiên tính chất công việc đòi hỏi bạn phải luôn chân, luôn tay thì mới đạt được tiến độ công việc.

- Nhân viên nhập liệu: Đây là một công việc làm thêm không đòi hỏi nhiều về chuyên môn rất phù hợp cho dân văn phòng, sinh viên và những ai có khả năng đánh máy tốt và có laptop hay máy tính là có thể nhận công việc làm thêm này về nhà làm việc. Tuy nhiên trước khi nhận việc này bạn nên tìm hiểu kỹ về tính chất của từng công việc nhập liệu cũng như cách thức thanh toán khi xong tiến độ. Hãy chọn chỗ uy tín để làm như vậy bạn sẽ tránh được những rủi ro khi nhận việc về nhà làm. 

>>> Tham khảo thêm bài viết: Nhận việc làm thêm thủ công tại nhà hiệu quả

Việc làm thêm ở Tân An - lao động phổ thông

- Nhân viên bảo vệ: Hiện nay, khi bạn tới bất cứ nơi nào có hoạt động kinh doanh dịch vụ đều có sự xuất hiện của những người bảo vệ thường mặc đồng phục màu xanh dương. Vai trò của công việc này là chịu trách nhiệm giám sát, giữ gìn an ninh – trật tự khu vực làm việc, cũng có những người có nhiệm vụ bảo vệ tài sản, tính mạng, giảm thiểu tối đa những tệ nạn trộm cắp, chống phá hoại trong khu vực đảm nhiệm. Thường đối tượng lựa chọn công việc này là những người có đủ điều kiện và tiêu chuẩn nhất định về sức khỏe, lai lịch cũng như các chức năng, nhiệm vụ quyền hạn được pháp luật quy định trong lĩnh vực hoạt động bảo vệ. Bạn có thể xin việc làm bảo vệtại chỗ tuyển dụng hoặc trên các trang web tìm việc uy tín hiện nay.

>>> Tham khảo ngay: Danh sách việc làm mới nhất dành cho ứng viên đang tìm việc làm tại Gia Lai

Nhân viên phụ bếp

Đây là vị trí công việc mà bất kể khách sạn, nhà hàng, quán ăn nào cũng cần phải có, cũng có nhiều bạn sinh viên đã bình chọn đây là việc làm thêm sinh viên ở Tân An được các bạn quan tâm nhất. Bởi thời gian làm việc có thể linh động, làm việc năng động và được học hỏi nhiều điều. Do đó khi muốn tim viêc lam ban thoi gian thì đây chính là công việc lý tưởng của người dân nơi đây. Thời gian làm việc của bạn chủ yếu là ở trong bếp, làm việc dưới sự phân công và giám sát của bếp trưởng – người nắm mọi quyền điều hành trong bếp, bếp phụ - cánh tay trái đắc lực của bếp trưởng.

Công việc chủ yếu của phụ bếp sẽ là:

- Kiểm tra các chất lượng thực phẩm, nguyên liệu của thực đơn của cửa hàng, nhà hàng ngày hôm đó.

- Sơ chế các nguyên liệu tươi sống như: rau củ quả, thịt cá sống… phục vụ cho việc chế biến các món ăn trong thực đơn.

- Chuẩn bị, kiểm tra những gia vị cần thiết phải có trong bếp.

- Hỗ trợ bếp trưởng, bếp phụ trong quá trình chế biến món ăn.

- Cũng có thể thực hiện các bước cuối trong việc hoàn thiện món ăn trước khi bưng bê cho khách hàng.

- Bảo quản, vệ sinh các dụng cụ trong bếp phục vụ việc chế biến món ăn dưới sự giám sát của bếp phụ.

- Hỗ trợ phục vụ bàn khi khách đến cửa hàng quá đông (tùy từng nơi), thực hiện một vài những yêu cầu khác của bếp phụ, bếp trưởng.

Tuy rằng công việc bạn làm đều dưới sự giám sát của cấp trên nhưng việc này lại giúp bạn hoàn thiện được bản thân và học hỏi nhiều kinh nghiệm quý báu khi trong bếp. Nếu bạn có ước mơ được điều hành nhà bếp của một khách sạn, nhà hàng cao cấp thì đây chính là bàn đạp giúp bạn thực hiện được ước mơ đó.

Tham khảo những  mẫu CV tiếng Trung đơn giản và phương pháp tạo CV tiếng Trung chuyên nghiệp giúp bạn tìm việc làm tiếng Trung với mức lương hấp dẫn.

Nhân viên thu ngân

Tại Tân An có trung tâm thương mại lớn và nhiều siêu thị, cửa hàng, nhà hàng mọc lên chính vì thế nhu cầu tuyển nhân viên thu ngân cũng được ra tăng và là cơ hội dành cho các bạn muốn tìm việc làm thêm ở Tân An. Công việc này chỉ yêu cầu các bạn có khả năng tính toán, nhanh nhẹn, trung thực, cẩn thận và có kỹ năng giao tiếp là bạn có thể làm tốt công việc này. Tuy mỗi nơi thu ngân có những nhiệm vụ công việc khác nhau nhưng chủ yếu đều là những nhiệm vụ liên quan đến giao dịch tiền hàng hóa, sản phẩm với khách hàng, cụ thể là:

- Nắm rõ những quy trình thanh toán và thao tác chuẩn xác, nhanh với những công cụ tính tiền.

>>> Xem thêm: Tìm kiếm việc làm tại TPHCM với hàng ngàn cơ hội việc làm hấp dẫn nhất trên trang tuyển dụng hàng đầu Timviec365.vn

Việc làm thêm ở Tân An - nhân viên thu ngân

- Thực hiện việc: check bill, in bill, hướng dẫn khách thanh toán tiền hàng theo quy định của nhà hàng, khách sạn.

- Là một thu ngân chuyên nghiệp và tránh được những trường hợp xấu khác thì tốt nhất khi bạn nhận tiền từ khách hàng bạn sẽ đếm thật kĩ và nói to, rõ ràng số tiền bạn đã nhận được, nhập vào phần mềm hoặc ghi lại sổ sách và trả lại tiền thừa cho khách (nếu có). Và cảm ơn khách hàng đã sử dụng dịch vụ của nơi bạn làm việc.

- Xử lý những trường hợp đổi trả/ bảo hành/ khiếu nại/ phàn nàn nếu như gặp phải, chính vì vậy bạn cũng cần phải xử lý khéo léo để không làm mất lòng khách hàng.

Trong quá trình làm việc thì bạn cũng nên phải đảm bảo những quy trình thanh toán chính xác, đảm bảo trả đúng và đủ số tiền trong giao dịch. Như vậy thì bạn mới tránh được những rủi ro trong công việc.

Nhân viên kế toán

Như các bạn đã biết không phải doanh nghiệp/ công ty nhỏ hoặc mới đi vào hoạt động cũng chịu chi trả một khoản để thuê nhân viên kế toán làm chính thức cho họ, mà họ sẽ lựa chọn thuê một kế toán làm theo ca hoặc nhận về nhà làm để cắt giảm được càng nhiều chi phí càng tốt. Do đó, các sinh viên học ngành kế toán hoặc những người đang làm công việc kế toán có cơ hội. tìm việc làm thêm buổi tối hoặc nhận về nhà để có thêm nguồn thu mà lại có thể trau dồi thêm được kiến thức nghiệp vụ. Những bạn đã và đang làm chuyên viên kế toán thì không nói, khả năng bạn được nhận là khá cao, nhưng đối với các bạn sinh viên chưa ra trường hoặc ra trường rồi nhưng chưa có kinh nghiệm thì cũng cần phải là người nắm vững được nghiệp vụ chuyên môn cùng với một số kỹ năng cơ bản cần có của một chuyên viên  kế toán dù là làm cho bất kỳ doanh nghiệp/ công ty lớn nhỏ khác. Dưới đây là một vài kỹ năng tiêu biểu:

- Kỹ năng quan sát, phân tích và tổng hợp: Như các bạn cũng thấy được dù bạn làm theo ca hay là mang về làm thì bạn vẫn đóng vai trò đúng như một chuyên viên kế toán nên kỹ năng này không thể thiếu đối với các bạn nếu có ý định lựa chọn việc làm thêm này. Khi bạn thực hiện các công việc như thu thập chứng từ, đối chiếu, lưu giữ, tổng hợp tài liệu để ghi vào sổ sách chứng từ và lập báo cáo tình hình thu – chi thực tế nơi bạn nhận làm thì kỹ năng sẽ giúp các bạn cảm thấy công việc dễ dàng hơn.

- Kỹ năng tin học văn phòng: Việc làm nhân viên kế toán tại tphcmTại thành phố Tân An ngày nay, hầu như mọi người đều thực hiện công việc, xử lý và tính toán thông qua phần mềm, và các công cụ cho công việc cũng thường được sử dụng trên máy tính. Vì vậy, để dễ dàng làm việc, bạn cần phải thành thạo việc sử dụng ít nhất các phần mềm tin học văn phòng như Word và Excel.

- Chịu được áp lực trong công việc: Bạn phải tiếp xúc nhiều với con số, đối chiếu cùng với phân tích những chứng từ kế toán nên bạn lúc nào cũng cần phải tập trung, nhiều khi lại gặp phải những nghiệp vụ phát sinh mà có thể là bạn chưa gặp cũng như không biết cách xử lý thế nào, bạn sẽ bị rơi vào bế tắc nhưng vẫn phải tìm cách xử lý được công việc bằng cách hỏi han bạn bè, đồng nghiệp. Tuy vậy nhưng bạn sẽ học hỏi được nhiều điều trong quá trình làm việc.

Ngoài những kỹ năng trên thì các bạn cũng cần phải có tố chất của một kế toán viên như: tinh thần trách nhiệm cao, trung thực, cẩn thận và tỉ mỉ. Nếu bạn có đầy đủ những yếu tố trên thì hãy tự tin mà ứng tuyển vị trí làm thêm này.

Việc làm nhân viên kế toán

4. Phương pháp tìm việc làm thêm ở Tân An

Với cuộc sống phát triển cùng với mạng lưới internet được phủ sóng ở khắp mọi nơi không chỉ riêng Tân An, chính vì vậy các bạn có nhiều nguồn tìm việc làm thêm ở Tân An và dễ dàng tìm được công việc phù hợp hơn. Tuy nhiên không phải ai cũng có phương pháp tìm việc làm thêm đúng bởi sự phát triển ồ ạt của mạng thông tin cũng kéo theo phát sinh nhiều chiêu trò lừa đảo, tin tuyển dụng không đúng sự thật. Vì vậy hãy cùng vieclam88.vn tham khảo một vài phương pháp tìm việc làm thêm được cung cấp dưới đây.

Phương pháp tìm việc làm thêm ở Tân An

Tìm được website uy tín: Hiện nay trên các trang mạng có không ít các web tìm việc được tạo nhưng không phải địa chỉ nào cũng là nơi có giá trị tuyển dụng đúng sự  thật, còn có những rủi ro không đáng có nếu bạn biết lựa chọn ra địa chỉ uy tín. Thậm chí có bạn ứng viên còn bị đánh cắp thông tin cá nhân và gặp những trường hợp phiền phức. Bạn hãy tham khảo thật kĩ để lựa chọn những web tìm việc có những tính năng khác ngoài thông tin nhà tuyển dụng như là: tạo CV chuyên nghiệp với 5 ngoại ngữ bạn có thể lựa chọn để viết cv xin việc bằng tiếng Anh hay tiếng Nhật - Trung - Hàn - Việt, chỉnh sửa và download mẫu CV về máy tính được, có những nội dung chia sẻ cẩm nang tìm việc làm thêm trên mọi miền đất nước không chỉ ở Tân An.

Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ nào hoặc không biết tin tưởng vào địa chỉ nào thì các bạn có thể tham khảo website của chúng tôi vieclam88.vn, tại đây các bạn có thể yên tâm sử dụng các tính năng của web để phục vụ cho công việc tìm việc làm thêm của bạn. Mỗi thông tin tuyển dụng đều đã được xác minh “việc thật – lương thật”, các mẫu CV chuyên nghiệp đều đã được nghiên cứu, thiết kế và cải thiện nhiều lần phù hợp với mọi ngành nghề cho bạn lựa chọn.

Sàng lọc thông tin tuyển dụng phù hợp với bản thân: Bạn đã từng nghe câu “biết mình biết ta – trăm trận trăm thắng” bao giờ chưa? Bạn cần phải lựa được sức mình đến đâu để ứng tuyển ở những nơi phù hợp với bản thân cũng như kỹ năng mình có thì khả năng bạn tìm được việc làm thêm ở Tân An sẽ cao hơn. Tránh trường hợp mơ mộng, tự cao bản thân quá lại chỉ nhận những cái lắc đầu của nhà tuyển dụng mà gây ra chán nản, bế tắc trong lúc tìm việc làm ngày tết.

5. Cách tham gia phỏng vấn tìm việc làm thêm ở Tân An thành công

Sau khi bạn thành công vượt qua được vòng sơ tuyển chọn lọc hồ sơ thì bạn sẽ nhận được lịch phỏng vấn từ nhà tuyển dụng. Và bạn sẽ phải trang bị cho bản thân một số những mẹo giúp bạn thành công trong buổi phỏng vấn và việc này không hề dễ chút nào. Vậy nên chúng tôi sẽ chia sẻ một vài kinh nghiệm với các bạn:

Nghiên cứu về văn hóa – lịch sử, sản phẩm – dịch vụ của công ty:Không phải mọi nhà tuyển dụng đều hỏi bạn về công ty, nhưng có nhiều nhà tuyển dụng sẽ đặt câu hỏi này. Chính vì vậy để chắc ăn các bạn nên thực hiện việc này, hãy dành thời gian tìm hiểu về công ty để lúc nào cũng có thể sẵn sàng trả lời được từ nhà tuyển dụng.

Cách tham gia phỏng vấn tìm việc làm thêm ở Tân An thành công

Đến địa điểm phỏng vấn đúng giờ, tốt nhất là sớm hơn 10 – 15 phút: Việc này sẽ giúp bạn lấy được bình tĩnh cũng như ghi được điểm trong mắt nhà tuyển dụng vì bạn là người có kế hoạch và biết sắp xếp thời gian.

Luôn tỏ ra tự tin, bình tĩnh: Tự tin chứ không phải tự phụ, các bạn cần tỏ ra thư giãn và bình tĩnh để có thể lắng nghe được những gì nhà tuyển dụng nói để không xảy ra tình trạng không mong muốn và tự tin, mạnh dạn trả lời những câu hỏi từ nhà tuyển dụng. Và hãy cố chứng tỏ với họ những gì bạn biết để họ cảm nhận được khả năng hoàn thành công việc của bạn.

Đó là một vài mẹo khi tham gia phỏng vấn dành cho các bạn chưa có kinh nghiệm, tuy nhiên thì các bạn cũng nên nhớ sau khi kết thúc buổi phỏng vấn các bạn hãy nói lời cảm ơn, ví dụ “Cảm ơn anh/ chị đã dành thời gian để phỏng vấn em, mong rằng em sẽ sớm nhận được phản hồi từ quý công ty”. Như vậy thì bạn đã thể hiện được mình là một người chuyên nghiệp và có kiến thức xã hội và họ sẽ chú ý đến bạn.

Những thông tin trên đều hữu ích đối với các bạn đang tìm việc làm thêm ở Tân An, mong các bạn đã hiểu và chúc các bạn thành công!

Từ khóa liên quan

Chuyên mục

Bí quyết viết CV-Tâm sự Nghề nghiệp-Cẩm Nang Tìm Việc-Kỹ Năng Tuyển Dụng-Cẩm nang khởi nghiệp-Kinh nghiệm ứng tuyển việc làm-Kỹ năng ứng xử văn phòng-Quyền lợi người lao động-Bí quyết đào tạo nhân lực-Bí quyết lãnh đạo-Bí quyết làm việc hiệu quả-Bí quyết viết đơn xin nghỉ phép-Bí quyết viết thư xin thôi việc-Cách viết đơn xin việc-Bí quyết thành công trong công việc-Bí quyết tăng lương-Bí quyết tìm việc dành cho sinh viên-Kỹ năng đàm phán lương-Kỹ năng phỏng vấn-Kỹ năng quản trị doanh nghiệp-Kinh nghiệm tìm việc làm tại Hà Nội-Kinh nghiệm tìm việc làm tại Đà Nẵng-Mẹo viết hồ sơ xin việc-Mẹo viết thư xin việc-Chia sẻ kinh nghiệm ngành Kinh doanh - Bán hàng-Định hướng nghề nghiệp-Top việc làm hấp dẫn-Tư vấn nghề nghiệp lao động phổ thông-Tư vấn việc làm Hành chính văn phòng-Tư vấn việc làm ngành Báo chí-Tư vấn tìm việc làm thêm-Tư vấn việc làm ngành Bất động sản-Tư vấn việc làm ngành Công nghệ thông tin-Tư vấn việc làm ngành Du lịch-Tư vấn việc làm ngành Kế toán-Tư vấn việc làm ngành Kỹ thuật-Tư vấn việc làm ngành Sư phạm-Tư vấn việc làm ngành Luật-Tư vấn việc làm thẩm định-Tư vấn việc làm vị trí Content-Tư vấn việc làm ngành Nhà hàng - Khách sạn-Tư vấn việc làm quản lý-Kỹ năng văn phòng-Nghề truyền thống-Các vấn đề về lương-Tư vấn tìm việc làm thời vụ-Cách viết Sơ yếu lý lịch-Cách gửi hồ sơ xin việc-Biểu mẫu phục vụ công việc-Tin tức tổng hợp-Ý tưởng kinh doanh-Chia sẻ kinh nghiệm ngành Marketing-Kinh nghiệm tìm việc làm tại Bình Dương-Kinh nghiệm tìm việc làm tại Hồ Chí Minh-Mẹo viết Thư cảm ơn-Góc Công Sở-Câu chuyện nghề nghiệp-Hoạt động đoàn thể-Tư vấn việc làm Biên - Phiên dịch-Tư vấn việc làm Ngành Nhân Sự-Tư vấn việc làm Ngành Xuất Nhập Khẩu - Logistics-Tư vấn việc làm Ngành Tài Chính - Ngân Hàng-Tư vấn việc làm Ngành Xây Dựng-Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Mỹ thuật-Tư vấn việc làm Ngành Vận tải - Lái xe-Quản trị nhân lực -Quản trị sản xuất-Cẩm nang kinh doanh-Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Nội thất-Mô tả công việc ngành Kinh doanh-Mô tả công việc ngành Bán hàng-Mô tả công việc Tư vấn - Chăm sóc khách hàng-Mô tả công việc ngành Tài chính - Ngân hàng-Mô tả công việc ngành Kế toán - Kiểm toán-Mô tả công việc ngành Marketing - PR-Mô tả công việc ngành Nhân sự-Mô tả công việc ngành IT - Công nghệ thông tin-Mô tả công việc ngành Sản xuất-Mô tả công việc ngành Giao nhận - Vận tải-Mô tả công việc Kho vận - Vật tư-Mô tả công việc ngành Xuất nhập khẩu – Logistics-Mô tả công việc ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn-Mô tả công việc ngành Hàng không-Mô tả công việc ngành Xây dựng-Mô tả công việc ngành Y tế - Dược-Mô tả công việc Lao động phổ thông-Mô tả công việc ngành Kỹ thuật-Mô tả công việc Nhà nghiên cứu-Mô tả công việc ngành Cơ khí - Chế tạo-Mô tả công việc bộ phận Quản lý hành chính-Mô tả công việc Biên - Phiên dịch-Mô tả công việc ngành Thiết kế-Mô tả công việc ngành Báo chí - Truyền hình-Mô tả công việc ngành Nghệ thuật - Điện ảnh-Mô tả công việc ngành Spa – Làm đẹp – Thể lực-Mô tả công việc ngành Giáo dục - Đào tạo-Mô tả công việc Thực tập sinh - Intern-Mô tả công việc ngành Freelancer-Mô tả công việc Công chức - Viên chức-Mô tả công việc ngành Luật - Pháp lý-Tư vấn việc làm Chăm Sóc Khách Hàng -Tư vấn việc làm Vật Tư - Kho Vận-Hồ sơ doanh nhân-Việc làm theo phường-Danh sách các hoàng đế nổi tiếng-Tài liệu gia sư-Vĩ Nhân Thời Xưa-Chấm Công-Danh mục văn thư lưu trữ-Tài Sản Doanh Nghiệp-KPI Năng Lực-Nội Bộ Công Ty - Văn Hóa Doanh Nghiệp-Quản Lý Quan Hệ Khách Hàng-Quản Lý Công Việc Nhân Viên-Chuyển văn bản thành giọng nói-Giới Thiệu App Phiên Dịch-Quản Lý Kênh Phân Phối-Đánh giá nhân viên-Quản lý ngành xây dựng-Hóa đơn doanh nghiệp-Quản Lý Vận Tải-Kinh nghiệm Quản lý mua hàng-Danh thiếp cá nhân-Quản Lý Trường Học-Quản Lý Đầu Tư Xây Dựng-Kinh Nghiệm Quản Lý Tài Chính-Kinh nghiệm Quản lý kho hàng-Quản Lý Gara Ô Tô-Xem thêm gợi ý