Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Mã QR đăng nhập App NTD

qr đăng nhập
Quay lại

Real Love là gì? Những biểu hiện chứng tỏ bạn có Real Love chính hiệu

Tác giả: Hoàng Thúy Nga

Chắc hẳn trong cuộc sống, bạn đã từng nghe nhắc tới cụm từ Real Love khi nói đến tình yêu của một đôi lứa. Có thể nói rằng, Real Love chính là một tình yêu vượt qua cả ngoài sự tưởng tượng của bản thân người trong cuộc, một xúc cảm mãnh liệt dành cho một đối tượng nào đó. Khi đó, bạn cảm thấy người ấy thật tuyệt vời và chẳng ai có thể thay thế được họ. Tuy nhiên, đó có phải là Real Love? Real Love là gì? Ngày hôm nay, timviec365.vn sẽ giúp bạn định nghĩa Real Love nhé!

1. Real Love là gì?

Real Love được ghép bởi 2 từ tiếng Anh là “Real” (chắc chắn, đúng hay là sự thật) và “Love” (tình yêu). Vì vậy, ta có thể hiểu Real Love là tình yêu đích thực hay tình yêu luôn đúng. Real Love đến từ sự chân thành trong tình yêu của bạn dành cho một đối tượng nào đó, bạn luôn nghĩ đến người đó, dành tình cảm cho đối phương, toàn tâm toàn ý cho người đó dù có đau đớn ra sao. 

Real Love là tình yêu đích thực
Real Love là tình yêu đích thực

Cụ thể hơn, bạn cảm thấy được tình yêu đích thực khi bạn cảm thấy gắn bó, kết nối vĩnh viễn và hạnh phúc với nửa kia của bạn, dù cho bất cứ điều gì xảy ra.

Real Love cũng vượt ra khỏi những gì cơ thể bạn làm, thậm chí bạn còn không nghĩ mình có thể làm được điều đó, những hành động mà bạn thực hiện trong một mối quan hệ nào đó.

Khi bạn đáp ứng được sự mong đợi của đối phương và tin tưởng, chấp nhận, hỗ trợ đối phương, đây chính là tình yêu đích thực.Trong tình yêu đích thực, cả hai bạn sẽ đối xử với nhau bằng thái độ tôn trọng, xem họ là một nửa của mình.

Tuy nhiên, có nhiều ý kiến trái chiều về Real Love, liệu rằng nó có thật sự tồn tại?

2. Nguồn gốc Real Love. Liệu Real Love có tồn tại?

Nhiều người cho rằng Real Love không thật sự tồn tại và chỉ là trí tưởng tượng, niềm ao ước về tình yêu mãnh liệt của con người. Cũng có ý kiến cho rằng Real Love thật sự có thật, chỉ là bạn chưa gặp và nó vẫn đang có trong truyện ngôn tình, tiểu thuyết hay phim ảnh.

Nguồn gốc Real Love bắt nguồn từ câu chuyện xa xưa
Nguồn gốc Real Love bắt nguồn từ câu chuyện xa xưa

Vậy thì chúng ta cùng tìm hiểu qua câu chuyện về nguồn gốc của Real Love nhé! Câu chuyện kể về xưa kia, con người sinh ra đã có 4 tay, 4 chân, hai khuôn mặt với 1 cái đầu và vô cùng tài giỏi, thông minh, sức mạnh của con người thời bấy giờ có thể sánh ngang và đe dọa tới các vị thần thánh.

Vì vậy, những vị thần trên đỉnh Olympus vì quá lo lắng nên đã tìm đủ mọi biện pháp để hạn chế sức mạnh của con người. Và cuối cùng, vị thần Zeus đã tìm được một giải pháp hoàn hảo, tách con người làm hai bằng một tia sét, trừng trị thói kiêu căng của con người và giảm thiểu sức mạnh của con người đáng kể.

Và biện pháp này vô cùng hữu hiệu, con người trở nên đau khổ, buồn bã và không muốn chiến tranh với các vị thần. Họ luôn tìm mọi cách khác nhau để gắn liền hai nửa, nhưng đã quá muộn. Chiếc rốn của chúng ta bấy giờ cũng chính là dấu vết còn lại để nhớ về hình ảnh ngày trước.

Con người luôn cảm thấy cô đơn, mất mát và họ luôn đi tìm 1 nửa của chính mình, đây cũng là bắt nguồn cho Real Love.

Con người luôn tìm kiếm Real Love của đời mình
Con người luôn tìm kiếm Real Love của đời mình

Trở lại với câu hỏi “Real Love có tồn tại hay không?”, trên thực tế có thể bạn đã biết được câu trả lời. Tình yêu đích thực luôn tồn tại xung quanh chúng ta, là sự đồng điệu giữa hai tâm hồn và cảm xúc. Chẳng hạn như bố mẹ của bạn đã có tình yêu đích thực và bạn chính là kết tinh tình yêu của họ. Hoặc có thể bạn đã thấy hình ảnh cụ ông luôn nắm tay cụ bà bước đi vì sợ cụ bà đi lạc. Hay các cặp đôi nổi tiếng như Hồ Ngọc Hà và Kim Lý, Đông Nhi và Ông Cao Thắng… đã tìm được tình yêu đích thực của đời mình.

Như vậy, Real Love luôn tồn tại xung quanh chúng ta và có thể bạn đã từng trông thấy họ thể hiện tình yêu của mình với đối phương. Real Love giúp con người cảm thấy hạnh phúc, yêu đời và có niềm tin mãnh liệt với một nửa của đời mình.

Real Love luôn tồn tại
Real Love luôn tồn tại

3. Làm thế nào để nhận biết được Real Love của đời mình?

3.1. Nhận biết Real Love của đời mình

Nhiều bạn trẻ hiện nay thường sử dụng Real Love cho những mối tình mà họ đã trải qua, tuy nhiên Real Love có một và không xuất hiện nhiều, bởi vậy bạn không nên sử dụng Real Love quá nhiều lần. Thực chất, Real Love là một định nghĩa khá rộng, không thể sử dụng một khuôn phép nào để miêu tả hết mà chỉ tóm gọn trong cụm từ “Tình yêu đích thực”.

Nếu bạn đã nghe qua câu: “Nếu cả thế giới quay lưng với em, anh sẽ chống lại cả thế giới”, và Real Love cũng mang nghĩa gần như vậy. Khi bạn tìm được tình yêu đích thực của đời mình, bạn sẽ biết được Real Love là gì và hai người sẽ luôn tin tưởng, yêu thương, che chở và quan tâm nhau dù hoàn cảnh ra sao.

Tuy vậy, để tìm kiếm được Real Love là điều không hề dễ dàng, có người mất nửa đời, có người tìm nhanh chóng, có người mất cả đời… Bởi vậy, nếu bạn chưa tìm được một nửa của đời mình thì cũng đừng nên quá sốt ruột, chỉ là tình yêu đích thực chưa tìm đến bạn mà thôi.

Nhận biết Real Love của đời mình
Nhận biết Real Love của đời mình

3.2. Những dấu hiệu nhận biết bạn có một Real Love đúng nghĩa

Một mối quan hệ yêu đương có những biểu hiện dưới đây chứng tỏ rằng bạn đã tìm được Real Love của cuộc đời mình.

3.2.1. Không giấu giếm

Một tình yêu đích thực đúng nghĩa là cả hai không giấu bất cứ điều gì, công khai tất cả cuộc sống của mình cho một nửa còn lại. Đây cũng chính là một biểu hiện trong mối quan hệ yêu đương lâu dài. Những khó khăn, vui vẻ, ngọt ngào hay đớn đau, cả hai đều chia sẻ với nhau mà không giấu nhau bất cứ điều gì trong cuộc sống.

3.2.2. Không chơi trò chơi tình yêu

Nếu bạn chỉ cảm thấy ham muốn, ngưỡng mộ với một người nào đó, đây không phải biểu hiện của một tình yêu đích thực mà bạn chỉ xem họ là thú vui nhất thời. Ngược lại, bạn hoàn toàn tôn trọng đối phương, không khiến đối phương bị tổn thương bằng những hành động, lời nói của bạn, đây mới chính là biểu hiện cho một tình yêu đáng ngưỡng mộ.

3.2.3. Tôn trọng lẫn nhau

Một tình yêu đích thực đúng nghĩa không thể thiếu được sự tôn trọng từ hai phía, bạn luôn tôn trọng quyết định của người ấy và cả hai đều tôn trọng lẫn nhau, đây mới chính là tình yêu. Bên cạnh đó, bạn sẽ đối xử với người ấy một cách bình đẳng, không đối xử như cấp trên hay như một người có chức vụ thấp hơn bạn. Đồng thời, họ cũng đối xử với bạn ở một mức độ tôn trọng, không khinh thường hay mù quáng quá mức.

Tôn trọng lẫn nhau mới là tình yêu đích thực
Tôn trọng lẫn nhau mới là tình yêu đích thực

3.2.4. Quan tâm tới nhau

Khi tìm thấy Real Love, hai bạn đều quan tâm tới hạnh phúc cũng như sức khỏe của đối phương, không khiến họ bị tổn thương dù cho bằng hình thức nào. Những điểm mà người yêu cảm thấy không tốt trên cơ thể, chẳng hạn như một chiếc bụng mỡ hay những vết rạn vì sinh nở… thì trong mắt bạn, bạn luôn cảm thấy người ấy xinh đẹp, khuyến khích và tạo động lực để họ trở nên yêu bản thân hơn, ngày càng khỏe mạnh hơn. Đặc biệt, những điều mà nửa kia không yêu cầu bạn làm nhưng bạn lại chủ động thực hiện vì hạnh phúc, sức khỏe của họ, đây chính là biểu hiện của Real Love.

3.2.5. Luôn giữ lời hứa

Lời hứa có thể coi là một phần của niềm tin, bởi vậy mà giữ lời hứa trong tình yêu là một điều thật sự quan trọng. Khi bạn đã hứa điều gì, bạn không nên thất hứa với lời nói của mình, nói lời cần giữ lấy lời. Bởi khi bạn thất hứa vài lần liên tiếp, nửa kia sẽ mất niềm tin vào bạn và tình yêu giữa hai bạn có thể đã xuất hiện “vết nứt”.

Luôn giữ lời hứa
Luôn giữ lời hứa

3.2.6. Đứng trên quan điểm của người yêu để nhìn nhận vấn đề

Khi bạn chưa bắt đầu một mới quan hệ yêu đương với ai đó, quan điểm chính là những điều mà bạn thấy. Tuy nhiên, khi tìm được một nửa của đời mình, bạn cần coi trọng người đó và luôn nhìn nhận trên quan điểm của người đó để nhìn nhận vấn đề, bởi những điều bạn trông thấy đâu có nghĩa đó là sự thật. 

3.2.7. Yêu đúng người, bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc

Câu này hoàn toàn đúng trong tình yêu đích thực. Khi người ấy của bạn cảm thấy vui, bạn cũng vui theo, người yêu bạn hạnh phúc, bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn. Đôi khi, chỉ cần nhìn người đó hạnh phúc, bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ theo, chỉ cần nhìn thấy nụ cười của họ là lòng bạn đã cảm thấy rộn ràng.

3.2.8. Sẵn sàng ở cạnh người đó trong giai đoạn khó khăn

Khi người yêu của bạn đang bị ốm, bị một căn bệnh nào đó hành hạ hoặc cảm thấy tinh thần suy sụp. Họ phải đối mặt với một cuộc sống tăm tối và đầy khủng hoảng. Đây là lúc họ cần tìm thấy một lối thoát, ánh sáng của đời mình.

Sẵn sàng ở cạnh người đó trong giai đoạn khó khăn
Sẵn sàng ở cạnh người đó trong giai đoạn khó khăn

Nếu bạn coi người ấy là tình yêu đích thực, bạn sẽ không bỏ đi mà cùng người đó vượt qua những khó khăn, hỗ trợ, luôn đồng hành cùng người đó và cùng nhau vượt qua mọi thời điểm khó khăn, kéo người ấy ra khỏi “bóng đêm sâu thẳm”.

Như vậy, chắc rằng bạn đã hiểu được Real Love là gì và những thông tin thú vị về Real Love. Nếu bạn chưa tìm được tình yêu đích thực của đời mình, bạn cũng đừng quá lo lắng mà hãy sống vui vẻ, hạnh phúc và không ngừng nuôi hy vọng, chắc chắn Real Love của bạn sẽ xuất hiện. Còn nếu bạn đã tìm được Real Love của cuộc đời mình, bạn hãy luôn tin tưởng, tôn trọng đối phương để tình yêu của hai bạn ngày càng phát triển thêm nữa nhé! Chúc bạn hạnh phúc với một nửa của đời mình!

Năm tuổi là gì?

Nếu bạn là một người theo hệ tâm linh, bạn cần phải biết năm tuổi là gì và những cách phòng tránh năm tuổi hữu hiệu. Click bài viết dưới đây để tìm hiểu kỹ hơn về năm tuổi nhé!

Năm tuổi là gì?

Chia sẻ:

Từ khóa liên quan

Chuyên mục

Bí quyết viết CV- Tâm sự Nghề nghiệp- Cẩm Nang Tìm Việc- Kỹ Năng Tuyển Dụng- Cẩm nang khởi nghiệp- Kinh nghiệm ứng tuyển việc làm- Kỹ năng ứng xử văn phòng- Quyền lợi người lao động- Bí quyết đào tạo nhân lực- Bí quyết lãnh đạo- Bí quyết làm việc hiệu quả- Bí quyết viết đơn xin nghỉ phép- Bí quyết viết thư xin thôi việc- Cách viết đơn xin việc- Bí quyết thành công trong công việc- Bí quyết tăng lương- Bí quyết tìm việc dành cho sinh viên- Kỹ năng đàm phán lương- Kỹ năng phỏng vấn- Kỹ năng quản trị doanh nghiệp- Kinh nghiệm tìm việc làm tại Hà Nội- Kinh nghiệm tìm việc làm tại Đà Nẵng- Mẹo viết hồ sơ xin việc- Mẹo viết thư xin việc- Chia sẻ kinh nghiệm ngành Kinh doanh - Bán hàng- Định hướng nghề nghiệp- Top việc làm hấp dẫn- Tư vấn nghề nghiệp lao động phổ thông- Tư vấn việc làm Hành chính văn phòng- Tư vấn việc làm ngành Báo chí- Tư vấn tìm việc làm thêm- Tư vấn việc làm ngành Bất động sản- Tư vấn việc làm ngành Công nghệ thông tin- Tư vấn việc làm ngành Du lịch- Tư vấn việc làm ngành Kế toán- Tư vấn việc làm ngành Kỹ thuật- Tư vấn việc làm ngành Sư phạm- Tư vấn việc làm ngành Luật- Tư vấn việc làm thẩm định- Tư vấn việc làm vị trí Content- Tư vấn việc làm ngành Nhà hàng - Khách sạn- Tư vấn việc làm quản lý- Kỹ năng văn phòng- Nghề truyền thống- Các vấn đề về lương- Tư vấn tìm việc làm thời vụ- Cách viết Sơ yếu lý lịch- Cách gửi hồ sơ xin việc- Biểu mẫu phục vụ công việc- Tin tức tổng hợp- Ý tưởng kinh doanh- Chia sẻ kinh nghiệm ngành Marketing- Kinh nghiệm tìm việc làm tại Bình Dương- Kinh nghiệm tìm việc làm tại Hồ Chí Minh- Mẹo viết Thư cảm ơn- Góc Công Sở- Câu chuyện nghề nghiệp- Hoạt động đoàn thể- Tư vấn việc làm Biên - Phiên dịch- Tư vấn việc làm Ngành Nhân Sự- Tư vấn việc làm Ngành Xuất Nhập Khẩu - Logistics- Tư vấn việc làm Ngành Tài Chính - Ngân Hàng- Tư vấn việc làm Ngành Xây Dựng- Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Mỹ thuật- Tư vấn việc làm Ngành Vận tải - Lái xe- Quản trị nhân lực - Quản trị sản xuất- Cẩm nang kinh doanh- Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Nội thất- Mô tả công việc ngành Kinh doanh- Mô tả công việc ngành Bán hàng- Mô tả công việc Tư vấn - Chăm sóc khách hàng- Mô tả công việc ngành Tài chính - Ngân hàng- Mô tả công việc ngành Kế toán - Kiểm toán- Mô tả công việc ngành Marketing - PR- Mô tả công việc ngành Nhân sự- Mô tả công việc ngành IT - Công nghệ thông tin- Mô tả công việc ngành Sản xuất- Mô tả công việc ngành Giao nhận - Vận tải- Mô tả công việc Kho vận - Vật tư- Mô tả công việc ngành Xuất nhập khẩu – Logistics- Mô tả công việc ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn- Mô tả công việc ngành Hàng không- Mô tả công việc ngành Xây dựng- Mô tả công việc ngành Y tế - Dược- Mô tả công việc Lao động phổ thông- Mô tả công việc ngành Kỹ thuật- Mô tả công việc Nhà nghiên cứu- Mô tả công việc ngành Cơ khí - Chế tạo- Mô tả công việc bộ phận Quản lý hành chính- Mô tả công việc Biên - Phiên dịch- Mô tả công việc ngành Thiết kế- Mô tả công việc ngành Báo chí - Truyền hình- Mô tả công việc ngành Nghệ thuật - Điện ảnh- Mô tả công việc ngành Spa – Làm đẹp – Thể lực- Mô tả công việc ngành Giáo dục - Đào tạo- Mô tả công việc Thực tập sinh - Intern- Mô tả công việc ngành Freelancer- Mô tả công việc Công chức - Viên chức- Mô tả công việc ngành Luật - Pháp lý- Tư vấn việc làm Chăm Sóc Khách Hàng - Tư vấn việc làm Vật Tư - Kho Vận- Hồ sơ doanh nhân- Việc làm theo phường- Danh sách các hoàng đế nổi tiếng- Tài liệu gia sư- Vĩ Nhân Thời Xưa- Chấm Công- Danh mục văn thư lưu trữ- Tài Sản Doanh Nghiệp- KPI Năng Lực- Nội Bộ Công Ty - Văn Hóa Doanh Nghiệp- Quản Lý Quan Hệ Khách Hàng- Quản Lý Công Việc Nhân Viên- Chuyển văn bản thành giọng nói- Giới Thiệu App Phiên Dịch- Quản Lý Kênh Phân Phối- Đánh giá nhân viên- Quản lý ngành xây dựng- Hóa đơn doanh nghiệp- Quản Lý Vận Tải- Kinh nghiệm Quản lý mua hàng- Danh thiếp cá nhân- Quản Lý Trường Học- Quản Lý Đầu Tư Xây Dựng- Kinh Nghiệm Quản Lý Tài Chính- Kinh nghiệm Quản lý kho hàng- Quản Lý Gara Ô Tô- Xem thêm gợi ý Xem thêm gợi ý