Kế toán

Mẫu đơn Mẫu đơn xin việc kế toán 10

Mẫu đơn Mẫu đơn xin việc kế toán 9

Mẫu đơn Mẫu đơn xin việc kế toán 8

Mẫu đơn Mẫu đơn xin việc kế toán 7

Mẫu đơn Mẫu đơn xin việc kế toán 6

Mẫu đơn Mẫu đơn xin việc kế toán 5

Mẫu đơn Mẫu đơn xin việc kế toán 4

Mẫu đơn Mẫu đơn xin việc kế toán 3

Mẫu đơn Mẫu đơn xin việc kế toán 2

Mẫu đơn Mẫu đơn xin việc kế toán 1

Mẫu đơn Đơn xin việc chuyên ngành kế toán

Xem tất cả đơn xin việc

Một bộ hồ sơ xin việc đầy đủ gồm

 • Sơ yếu lý lịch tự thuật
 • Đơn xin việc
 • CV xin việc
 • Giấy khám sức khỏe (photo công chứng).
 • Bằng cấp, chứng chỉ (photo công chứng).
 • Bản photo chứng minh thư (photo công chứng).
 • Ảnh 3x4 hoặc 4x6 (nếu NTD có yêu cầu).


Những giấy tờ khác giúp bạn hoàn thiện hồ sơ xin việc

Tạo CV online
Tạo CV online

CV xin việc 365 với thiết kế đẹp, chuẩn theo từng ngành. Top 365 mẫu CV Online của timviec365.vn được nhà tuyển dụng đánh giá cao, tạo dễ dàng và tải miễn phí

mẫu thư xin việc
Mẫu thư xin việc

Cách viết thư xin việc ấn tượng nhất để thu hút nhà tuyển dụng. Tổng hợp mẫu thư xin việc chuẩn tại timviec365.vn

Sơ yếu lý lịch
Sơ yếu lý lịch

Sơ yếu lý lịch 365 được thiết kế chuyên nghiệp, hiện đại, phù hợp với các ngành nghề khác nhau và theo đúng mong muốn của người tìm việc!

Bạn đang tìm kiếm những mẫu đơn xin việc kế toán chuyên nghiệp nhất, tuy nhiên bạn vẫn chưa tìm được một địa chỉ tạo mẫu chuyên nghiệp, đừng quá lo lắng sau đây timviec365.vn sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách dễ dàng.

Đơn xin việc

Mẫu đơn xin việc là gì?

Đơn xin việc là một loại giấy tờ rất quan trọng trong quá trình tìm việc, mẫu đơn xin việc thường được đính kèm trong bộ hồ sơ xin việc.

Don xin viec có thể sử dụng hình thức đánh máy, viết tay hoặc sử dụng các mẫu đơn xin việc có sẵn. Tùy thuộc vào từng vị trí ứng tuyển khác nhau mà nội dung mẫu đơn cũng khác nhau và cũng có mẫu đơn bằng tiếng Việt và mẫu đơn bằng Tiếng Anh.

Trong phần nội dung đơn xin việc đa phần được người tìm việc trình bày nguyện vọng và lý do muốn ứng tuyển vào công ty, thuyết phục nhà tuyển dụng bằng những kiến thức chuyên môn và kỹ năng mình có, đồng thời để lại địa chỉ liên lạc để nhà tuyển dụng liên lạc cho bạn. Ngoài mẫu đơn xin việc ra thì nhà tuyển dụng còn xem các loại giấy tờ khác như CV xin việc... từ đó mới đưa ra quyết định có tuyển dụng ứng viên đó hay không.

mẫu đơn xin việc kê toán

Thông thường nội dung của đơn xin viên bao gồm 3 phần

- Phần mở đầu: Ở phần này thì nội dung của mẫu đơn xin việc sẽ hướng về giới thiệu tên tuổi, chuyên ngành và vị trí ứng tuyển.

- Phần thân bài: Ở phần này ứng viên sẽ trình bày lý do tại sao lại muốn ứng tuyển vào vị trí này cũng như vị trí bạn đang ứng tuyển có phù hợp với bạn hay không và một số kỹ năng nổi bật của bạn.

- Phần kết bài: Ở phần này bạn cần bày tỏ mong muốn được hợp tác với công ty và mong muốn sẽ được gặp nhà tuyển dụng vào thời gian ngắn nhất để đi tiếp vào vòng phỏng vấn, ứng viên cũng nên để lại số điện thoại để nhà tuyển dụng liên hệ, gửi lời cảm ơn tới nhà tuyển dụng đã dành thời gian đọc đơn của bạn.

Đừng nghĩ đơn xin việc không quan trọng, nó giống như việc bạn đang giao tiếp với nhà tuyển dụng vì vậy rất cần sự chuyên nghiệp và cẩn thận từ ứng viên, tránh những lỗi chính tả hay ngữ pháp.

Giống như đơn xin việc dành cho quản lý, đơn xin việc nhập liệu hay đơn xin việc ngành vật tư thiết bị,...độ dài của một mẫu đơn xin việc kế toán chuẩn nhất là không nên vượt quá giới hạn một mặt của tờ giấy A4, bạn phải thận trọng trong việc viết lời văn tránh những câu văn rườm rà, lời văn khó hiểu. Nên sử dụng một số loại phông chữ chung, thống nhất một loại font chữ, tránh nhữ font bay bổng, tốt nhất là các loại font dễ đọc và phổ biến như Times New Roman hoặc Arial. Câu văn được sử dụng trong đơn nên tự nhiên, chân thành và khiêm nhường.

Mẫu đơn xin việc ngành kế toán cho sinh viên mới ra trường

Mẫu đơn xin việc ngành kế toán dành cho sinh viên mới ra trường

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

 

ĐƠN XIN VIỆC NGÀNH KẾ TOÁN

 

Kính gửi      :…………………………………………………………………………………

 

Tên tôi là    :…………………………………………………………………………………

Sinh năm

:…………………………………………………………………………………

 

Địa chỉ        :…………………………………………………………………………………………….

 

Qua thông tin quý công ty đăng tin tuyển dụng trên Website timviec365.vn , tôi được biết hiện nay Quý công ty đang có nhu cầu tuyển dụng nhân sự ở vị trí nhân viên kế toán. Từ những yêu cầu mà nhà tuyển dụng đưa ra, tôi đều có thể đáp ứng được.

Với 4 năm đại học chuyên chuyên ngành kế toán của trường Đại học .... Trong thời gian học tập tại trường tôi luôn đạt được thành tích cao trong học tập. Ngoài ra tôi còn tích lũy được những kỹ năng mềm trong quá trình học tập cũng như làm thêm ở một số vị trí kế toán viên ở một số công ty.

Tôi cũng hiểu ngoài những yêu cầu trên, vị trí công ty đang tuyển còn đòi hỏi ứng viên rất nhiều kỹ năng mềm khác. Nhưng tôi tin rằng với niềm đam mê công việc cũng như trình độ chuyên môn tôi có, tôi sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công ty giao.

Với những khả năng và tính cách trên, tôi tin mình có thể đảm nhận tốt vị trí nhân viên kế toán viên tại Quý công  ty.

Tôi rất mong Quý công ty có thể sắp xếp cho tôi có một buổi phỏng vấn để trình bày rõ hơn khả năng của mình. Tôi rất mong có một buổi phỏng vấn với nhà tuyển dụng, mọi liên lạc xin liên hệ với tôi qua số điện thoại : …….

 

Xin chân thành cảm ơn !

                                                                                                                                           Người viết đơn!

 

Kỹ năng viết đơn xin việc cho sinh viên kế toán

Bạn là sinh viên ngành kế toán mới ra trường và bạn đến một mẫu đơn xin việc chuyên nghiệp để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng, vậy hãy tham khảo kỹ năng gửi đơn xin việc của chúng tôi để có một mẫu đơn xin việc chuyên nghiệp nhất.

Bạn có thể chọn một trong 2 cách để làm đơn xin việc thứ nhất viết tay, thứ hai đó sử dụng các mẫu đơn xin việc có sẵn. Nếu sử dụng cách 2 thì bạn thì bạn truy cập vào timviec365.vn chọn danh mục đơn xin việc và chọn một mẫu đơn xin việc ngành kế toán.

Tuy nhiên nếu chọn một trong hai cách thì bạn vẫn phải nắm trong tay những kỹ năng viết đơn xin việc ngành kế toán để tạo ấn tượng cho bộ hồ sơ xin việc của bạn.

Kỹ năng viết đơn xin việc ngành kế toán bằng hình thức đánh máy.

Đơn xin việc đánh máy hay còn nói cách khác là đơn xin việc viết tay đây là một loại giấy tờ không thể thiếu trong hồ sơ xin việc của bạn, tuy nhiên để viết một đơn xin việc ngành kế toán ấn tượng không phải điều dễ dàng , đặc biệt đối với những bạn sinh viên mới ra trường. Vậy làm thế nào để có kỹ năng trong cách viết đơn xin việc ngành kế toán viết tay chuyên nghiệp nhất, hãy tham khảo cách viết dưới đây nhé.

Nội dung đầu tiên bạn không thể thiếu trong mẫu đơn xin việc ngành kế toán viết tay đó là quốc hiệu:

Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam

Độc lập tự do hạnh phúc

Nhiều ứng viên còn không biết cỡ chữ chuẩn của quốc hiệu là bao nhiêu và có cần viết hoa hay không viết hoa. Cách viết chuẩn trong văn bản quốc hiệu được viết như sau

Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam được viết Caplock với cỡ chữ 13-14, đứng, in đậm.

Độc lập tự do hạnh phúc được viết cỡ chữ 12 -13 chữ in thường đứng, đậm và thường có kẻ dưới.

Tiếp đến là … ngày… tháng… năm 2017.

Cỡ chữ trùng với cỡ chữ trùng với toàn nội dung của đơn xin việc ngành kế toán, in nghiêng, đậm và căn lề về phía bên tay phải.

Tiếp đến là tiêu đề tiên ĐƠN XIN VIỆC, để caplock toàn bộ và cỡ chữ nên để là 16 – 18 in đậm, căn lề ra giữa.

Tiếp theo là kính gửi: Phòng ban

Tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ ở hiện tại và số điện thoại liên hệ cùng với lý do ứng tuyển vị trí này, những thông tin này bạn nên viết dưới cỡ chữ 14.

Một lưu ý trong kỹ năng viết đơn xin việc ngành kế toán đó là có thể không thống nhất về cỡ chữ, nhưng nhất định cần phải thống nhất về một phông chữ. Nên chọn một số phông chữ dễ đọc, dễ nhìn như phông Times New Roman, Arial… Tránh những loại phông chữ hoa lá cành hay bay bổng.

Mẫu đơn xin việc viết tay bạn có thể tham khảo

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

 

ĐƠN XIN VIỆC

 

Kính gửi      :…………………………………………………………………………………………….

 

Tên tôi là    :…………………………………………………………………………………………….

 

Sinh năm    :…………………………………………………………………………………………….

 

Địa chỉ        :…………………………………………………………………………………………….

 

Qua thông tin được đăng tuyển trên Website timviec365.vn , tôi được công ty đang có nhu cầu tuyển dụng nhân sự ở vị trí kế toán viên. Tôi thấy vị trí công việc mà bạn đang ứng tuyển rất phù hợp với khả năng chuyên môn của tôi.

Tôi tốt nghiệp với văn bằng giổi chuyên ngành kế toán viên ở trường Đại học .... Trong thời gian học tập tại trường tôi luôn đạt được thành tích cao trong học tập. Ngoài ra tôi còn tích lũy được những kỹ năng mềm trong quá trình học tập cũng như làm thêm ở một số vị trí kế toán viên ở một số công ty.

 • Sử dụng thành thạo các phần mềm kế toán như: Fast, Misa, Bravo, tin học văn phòng
 • Xử lý công nợ cho công ty
 • Thực hiện bàn giao sổ sách
 • Làm và xuất phiếu thu chi
 • Kiểm duyệt đơn hàng
 • Có kỹ năng giao tiếp

Tôi cũng hiểu ngoài những yêu cầu trên, vị trí công ty đang tuyển còn đòi hỏi ứng viên rất nhiều kỹ năng mềm khác. Trong thời gian làm việc với quý công ty tôi cam đoan sẽ làm hết khả năng của mình, trau dồi kiến thức làm việc có trách nhiệm và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.  

Với những khả năng và tính cách trên, tôi tin mình có thể đảm nhận tốt vị trí nhân viên kế toán viên tại Quý công  ty.

Tôi rất mong Quý công ty có thể sắp xếp cho tôi có một buổi phỏng vấn để trình bày rõ hơn khả năng của mình. Tôi rất mong có một buổi phỏng vấn với nhà tuyển dụng, mọi liên lạc xin liên hệ với tôi qua số điện thoại : …….

Xin chân thành cảm ơn !

                                                                                                                                           Người viết đơn!

 

Tuyển dụng kế toán

mẫu đơn xin việc của timviec365.vn

Mẫu đơn xin việc ngành kế toán bằng tiếng anh

Tùy từng vị trí công việc, có nhiều vị trí công việc lại đòi hỏi ứng viên phải có mẫu CV xin việc bằng tiếng anh. Vậy trong hợp này nếu bạn cần phải lưu ý những gì khi viết một mẫu đơn xin việc ngành kế toán bằng tiếng anh.

Cấu trúc đơn xin việc bằng tiếng anh ngành kế toán

Một mẫu đơn xin việc ngành kế toán bằng tiếng anh nói riêng và một mẫu đơn xin việc nói chung đều có một cấu trúc tương tự. Cấu trúc của một đơn xin việc thường mạch lạc và có 3 phần cụ thể: mở bài, thân bài và kết bài. Nội dung của đơn xin việc ngành kế toán phải thể hiện được các yếu tố sau:

1, Đối tượng gửi đơn

Bạn phải chú ý đến đối tượng gửi đơn, cần phải gửi cho một cá nhân cụ thể hay một bộ phận tuyển dụng cụ thể không nên gửi đến địa điểm chung chung như công ty…..

2, Một lý do thông tin tuyển dụng chính đáng

Đừng đưa ra những lý do vô lý hay những lý do không phù hợp với vị trí bạn đang ứng tuyển.

- Thể hiện bạn là ứng viên hiểu rõ về công việc bạn đang ứng tuyển, bạn là ứng viên có đam mê trong công việc và bạn là người có đầy đủ năng lực truyền môn đối với vị trí bạn đang ứng tuyển.

Có một điểm khác của đơn xin việc tiếng anh ngành kế toán đó là sử dụng các ngôn ngữ bằng tiếng anh. Vì thế mẫu CV này cần có một vài lưu ý nhỏ khi viết như sau:

- Đảm bảo về mặt ngôn ngữ, câu văn ngắn gọn, dễ hiểu, chia động từ phù hợp.

- Nên tránh dùng những từ ngữ bay bổng, phức tạp hãy thể hiện bạn là một ứng viên khiêm tốn.

- Một đơn xin việc rõ ràng ngắn gọn đầy đủ các thông tin sẽ thể hiện bạn là một ứng viên sáng giá, thông minh. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không sở hữu ngay mẫu đơn xin việc ngành kế toán bằng tiếng anh đi thôi.

Xem Thêm: Đơn xin việc cho sinh viên mới ra trường

Mẫu đơn xin việc bằng tiếng Anh ngành Kế toán

Mẫu số 1

Nguyen Huyen ANH

Hoang Mai, Ha Noi

Phone number: ...

nguyenvananh1208 @ gmail

June 14, 2018

Mr. Nguyen Van Hieu

Director of the company ...

Dear Mr. Hieu,

My name is:

Date of birth:

Qualification:

Apply for a position:

Through the job recruitment channel timviec365.vn, I learned that your company is applying for a tax accounting position. I find that the requirements of the employer make me able to meet and my qualification can completely fulfill the assigned task.

I graduated as an accountant at ABC University. During my studies at the school, I always achieved high academic achievement and I had 3 years of experience working with an equivalent position. With the professional knowledge I have and the experiences in my work, I am confident that I will successfully complete the assigned tasks.

This is only part of my application. I look forward to meeting your company and discussing my qualifications in more detail.

Best regards!

=> Bài dịch:

Nguyễn Huyền Anh

Hoàng Mai, Hà Nội

Số điện thoại: ...

email: nguyenhuyenanh@gmail.com

Ngày 14 tháng 6 năm 2018

Ông Nguyễn Văn Hiệu

Giám đốc Công ty ...

Thưa ông Hiệu,

Tôi tên là:

Sinh ngày:

Trình độ chuyên môn:

Ứng tuyển vị trí:

Qua kênh tuyển dụng việc làm timviec365.vn tôi được biết quý công ty đang ứng tuyển vị trí kế toán thuế. Tôi thấy những yêu cầu của nhà tuyển dụng đưa ra tôi đều có thể đáp ứng được và trình độ chuyên môn của tôi hoàn toàn có thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tôi học chuyên ngành kế toán viên ở trường Đại học ABC. Trong thời gian học tập tại trường tôi luôn đạt được thành tích cao trong học tập và tôi đã có 3 năm kinh nghiệm làm việc với một vị trí tương đương. Với những kiến thức chuyên môn tôi có và những kinh nghiệm trong quá trình đi làm tôi tích lũy được tôi tự tin mình sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đây chỉ là một phần trong đơn đơn xin của tôi. Tôi rất mong được gặp quý công ty và thảo luận về trình độ của tôi một cách chi tiết hơn.

Trân trọng!

Mẫu số 2

Nguyen Huyen Anh

Hoang Mai, Hanoi

Phone number: ...

email: nguyenhueynanh@gmail.com

June 14, 2018

Mr. Nguyen Van Hieu

Director of the company ...

Dear Mr. Hieu,

My name is:

Date of birth:

Qualification:

Apply for a position:

From the job recruitment page timviec365.vn, I know that your company is looking for a tax accountant, with the requirements that employers offer, I am confident that I will successfully complete the tasks given by the public .

With the professional accounting degree at XYZ school plus 3 years of experience in tax accounting, at the company ABC, possessing skills such as proficiency in office computing, proficient use of accounting software.

I am a highly organized, autonomous, creative and influential individual, I am looking for a challenging but rewarding position, which is why I am naturally attracted to on this exciting opportunity. With a passion for career development in accounting, I am committed to working and learning experience to successfully complete the assigned work.

Best regards!

>> Bản dịch

Nguyễn Huyền Anh

Hoàng Mai, Hà Nội

Số điện thoại: ...

email: nguyenhueynanh@gmail.com

Ngày 14 tháng 6 năm 2018

Ông Nguyễn Văn Hiệu

Giám đốc Công ty ...

Thưa ông Hiệu,

Tôi tên là:

Sinh ngày:

Trình độ chuyên môn:

Ứng tuyển vị trí:

Từ trang tuyển dụng việc làm timviec365.vn tôi biết được quý công ty đang cần tuyển vị trí kế toán thuế, với những yêu cầu mà nhà tuyển dụng đưa ra tôi tự tin mình sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ quý công tin đưa ra.

Với trình độ chuyên môn kế toán tại trường XYZ cộng với 3 năm kinh nghiệm trong ngành kế toán thuế tại công ty ABC, sở hữu những kỹ năng như thành thạo tin học văn phòng, sử dụng thành thạo các phần mềm kế toán.

Tôi là một cá nhân có tổ chức và tự chủ cao, chủ động, sáng tạo và có ảnh hưởng lớn, tôi đang tìm kiếm một vị trí đầy thách thức nhưng bổ ích, đó là lý do tại sao tôi tự nhiên bị cuốn hút vào cơ hội thú vị này. Với niềm đam mê phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực kế toán, tôi cam kết sẽ làm việc và học hỏi kinh nghiệm để hoàn thành tốt công việc được giao.

Trân trọng!          

Mẫu đơn xin việc của timviec365.vn

Kỹ năng viết đơn xin việc bằng cách sử dụng các mẫu đơn xin việc có sẵn

Hiện nay, hầu hết người xin việc đều sử dụng hình thức sử dụng các mẫu đơn xin việc kế toán có sẵn bởi hình thức này vừa thể hiện tính chuyên nghiệp vừa tiện lợi và nhanh. Tuy nhiên, không phải ở địa chỉ nào cũng cho phép ứng viên tạo và tải miễn phí các mẫu đơn xin việc, riêng chỉ có website timviec365.vn mới hỗ trợ ứng viên chức năng này.

Ưu điểm của mẫu đơn xin việc tại timviec365.vn

Các mẫu đơn xin việc của timviec365.vn được thiết kế chuyên nghiệp và đơn giản

Tất cả các mẫu đều được định dạng PDF, việc này giúp các mẫu đơn xin việc trở lên chuyên nghiệp hơn trong mắt nhà tuyển dụng.

Đa dạng các mẫu đơn xin việc ứng viên có thể tạo và chỉnh sửa nội dung trực tiếp lưu hồ sơ và tải không hề mất phí.

Đặc biệt, tại timviec365.vn không chỉ có nhiều mẫu đơn xin việc kế toán mà còn đầy đủ mẫu đơn của các ngành khác như: đơn xin việc Biên - Phiên dịch, đơn xin việc xuất nhập khẩu, đơn xin việc cơ khí,... 

Một số kỹ năng viết đơn xin việc ngành kế toán bạn nên biết

Hầu hết, các mẫu đơn xin việc chỉ đưa ra những nội dung gợi ý, để mẫu đơn xin việc của bạn thật sự ấn tượng và nội dung đơn xin việc ngành kế toán bám sát với vị trí công việc hơn thì bạn nên chỉnh sửa một số nội dung trên mẫu và lưu ý một số vấn đề sau:

A, Về nội dung

Trong nội dung đơn xin việc ngành kế toán tuyệt đối không viết tắt

Việc viết tắt trong mẫu đơn xin việc sẽ khiến nhà tuyển dụng đánh giá bạn là người cầu thả, hấp tấp và vội vàng và điều này là điều tối kị trong cách ngành nghề kế toán, có thể lỗi này sẽ khiến bạn mất điểm trong mắt nhà tuyển dụng đó. Vì vậy, hãy tôn trọng người đọc bằng cách không nên sử dụng cách viết tắt quá nhiều.

Sử dụng một màu mực đen

Có nhiều ứng viên muốn sáng tạo và tự cho rằng việc sử dụng các màu mực nổi là thể hiện mẫu đơn xin việc của mình là nổi bật, tuy nhiên nhà tuyển dụng lại không thích điều này đó chỉ là cái nhìn chủ quan từ phía bạn, hơn nữa đơn xin việc ngành kế toán không cần quá màu mè chỉ cần văn phong chuẩn, thể hiện được tính cẩn thận là bạn đã ghi điểm với nhà tuyển dụng rồi.

Không nhất thiết phải sử dụng một cỡ chữ chung

Bạn không cần phải sử dụng một cỡ chữ chung vì một số tiêu đề bắt buộc bạn phải để chữ to hơn bình thường, tuy nhiên bạn nhất định phải thống nhất một phông chữ nhất định, tránh tình trạng sử dụng nhiều phông chữ khác nhau.

Và cuối cùng là bạn cần phải chú ý đến tên người nhận ví dụ như ông bà/trưởng phòng ban … những vị trí này ứng viên rất hay nhầm. Bạn không nên viết kính gửi Công ty… thay vào đó phải kính gửi phòng ban, hay bộ phận cụ thể nào đó, nói chung cần kính gửi bộ phận quản lý và tuyển dụng bạn, việc này cũng sẽ giúp bạn gửi đơn đến đúng bộ phận hơn, không phải nằm trong ngăn kéo của bộ phận văn thư.

Đơn việc ngành kế toán là mối liên lạc đầu tiên giữa bạn với nhà tuyển dụng, công ty sẽ căn cứ vào nội dung trong đơn xin việc của bạn để xem xét bạn có thật sự tâm huyết với vị trí này không, từ đó mới đưa

Xem Thêm: Đơn xin việc cho sinh viên mới ra trường

B, Về nội dung

Ngoài hình thức ra, nội dung cũng rất quan trọng đòi hỏi ứng viên phải sử dụng từ hợp lý và cung cấp đầy đủ thông tin cho nhà tuyển dụng.

Sử dụng các mẫu đơn xin việc ngành kế toán thì bạn đã không cần phải bận tâm đến bố cục cũng như danh mục trong đơn xin việc, bởi các mẫu đơn xin việc ngành kế toán đã được thiết kế sẵn và đưa ra đầy đủ danh mục cần thiết.

Một mẫu đơn xin việc ngành kế toán nói riêng và các mẫu đơn xin việc nói chung sẽ có 3 phần chính: phần mở đầu, phần thân và phần kết thúc

Phần mở đầu

Bạn cần trình bày tại sao bạn lại biết đến thông tin tuyển dụng của công ty và bạn cần phải chứng minh rằng bạn là nắm rất rõ thông tin và vị trí công ty đang tuyển. Đưa ra những trình độ học tập, kinh nghiệm làm việc và kỹ năng bạn có phù hợp với vị trí bạn đang ứng tuyển.

Phần thân bài:

Thường thì thân bài thường làm nổi bật năng lực cũng như kinh nghiệm của bạn, với những ưu điểm như vậy bạn sẽ đóng góp gì cho vị trí công ty.

Kết bài:

Và kết bài hãy kết luận bằng cách đưa ra một lời đề nghị xin được gặp nhà tuyển dụng để trao đổi hoặc phỏng vấn trực tiếp với họ.

Một số lưu ý để viết phần nội dung đơn xin việc ngành kế toán được hấp dẫn hơn.

Trước khi viết đơn xin việc bạn nên tìm hiểu vị trí công việc và những yêu cầu mà nhà tuyển dụng đưa ra, nên sàng lọc những kỹ năng nhà tuyển dụng ưu tiên đế làm thế mạnh trong mẫu đơn xin việc ngành kế toán.

Đảm bảo nội dung phải viết ngắn gọn đảm bảo đầy đủ thông tin, tránh viết sai chính tả.

Nếu bạn là người đã có kinh nghiệm làm việc nhất định  phải làm nổi bật được ưu điểm, trong trường hợp bạn là sinh viên mới ra trường chưa có nhiều kinh nghiệm thì hãy thể hiện bạn là người có trách nhiệm và nghiêm túc trong công việc mà bạn đang ứng tuyển.

Những điều lưu ý trên đây không chỉ đúng với ngành kế toán mà bạn cũng nên áp dụng nếu muốn tạo  mẫu đơn xin việc nhân viên kinh doanh, đơn xin việc tiếp thị quảng cáo, đơn xin việc thương mại điện tử hay bất cứ công việc nào. Hãy ứng biến và đưa vào những thông tin phù hợp nhất.

CV xin việc

Mẫu đơn và cách viết đơn xin việc làm ngành kế toán đối với người ít kinh nghiệm

Vậy đối với những người ít có kinh nghiệm trong ngành kế toán phải viết đơn xin việc như thế nào

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

 

ĐƠN XIN VIỆC

 

Kính gửi      :…………………………………………………………………………………………….

 

Tên tôi là    :…………………………………………………………………………………………….

 

Sinh năm    :…………………………………………………………………………………………….

 

Địa chỉ        :…………………………………………………………………………………………….

 

Thông qua thông tin tuyển dung trên website timviec365.vn, tôi được biết hiện nay quý công ty đang có nhu cầu tuyển dụng kế toán thuế. Tôi thấy vị trí công việc mà bạn đang ứng tuyển rất phù hợp với khả năng chuyên môn của mình.

Tôi tốt nghiệp chuyên ngành kế toán tại trường Đại học ABC. Sau khi tốt nghiệp tôi phụ trách vị trí công việc tại công ty XYZ, với 1 năm làm việc và đảm nhiệm chức vụ kế toán viên tôi đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm như:

-          Chịu trách nhiệm kế khai thuế giá trị gia tăng

-          Lập báo cáo thu chi năm

-          Là người cẩn thẩn, nhanh nhẹn và có trách nhiệm trong công việc

– Ngoài ra tôi sử dụng thành thạo tin học văn phòng, sử dụng tốt phần mềm kế toán Fast, Misa, Bravo.

Tôi cũng hiểu ngoài những yêu cầu trên, vị trí công ty đang tuyển còn đòi hỏi ứng viên rất nhiều kỹ năng mềm khác. Tôi sẽ cố gắng hết mình để hoàn thành công việc ở công ty một cách xuất sắc nhất.

Với những khả năng và tính cách trên, tôi tin mình có thể đảm nhận tốt vị trí nhân viên kế toán thuế tại Quý công  ty.

Tôi rất mong Quý công ty có thể sắp xếp cho tôi có một buổi phỏng vấn để trình bày rõ hơn khả năng của mình. Tôi rất mong có một buổi phỏng vấn với nhà tuyển dụng, mọi liên lạc xin liên hệ với tôi qua số điện thoại : …….

Xin chân thành cảm ơn !

Người viết đơn!

Mẫu đơn và cách viết đơn xin việc ngành kế toán đã có kinh nghiệm

Mẫu đơn xin việc ngành kế toán đã có kinh nghiệm bằng tiếng việt

Bạn là ứng viên kế toán có kinh nghiệm, vậy tại sao trong mẫu đơn xin việc bạn không thể hiện kinh nghiệm cũng như những kỹ năng mềm để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng. Bạn có thể tham khảo ngay các mẫu đơn xin việc ngành kế toán có kinh nghiệm dưới đây. Với cách thể hiện thông minh chắc chắn mẫu đơn xin việc ngành kế toán thông minh chắc chắn mẫu đơn xin việc của bạn sẽ thu hút nhà tuyển dụng.

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

ĐƠN ỨNG TUYỂN

Kính gửi      :…………………………………………………………………………………………….

 

Tên tôi là    :…………………………………………………………………………………………….

 

Sinh năm    :…………………………………………………………………………………………….

 

Địa chỉ        :…………………………………………………………………………………………….

Qua thông tin đăng trên Website timviec365.vn, tôi được biết hiện nay Quý công ty đang có nhu cầu tuyển dụng vị trí kế toán thuế. Với chuyên môn sẵn có và những kinh nghiệm trong ngành kế toán thuế tôi tự tin sẽ hoàn thành xuất sắc công việc mà quý công ty giao.

Tôi tốt nghiệp Cử nhân chuyên ngành Kế toán tại trường Đại học ABC. Sau khi tốt nghiệp tôi làm việc ở vị trí Kế toán viên tại Công ty ABC, với 3 năm làm việc tôi đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm như:

–  Đảm nhiệm công việc một nhân viên kế toán thuế, kê khai thuế giá trị gia tăng, làm báo cáo tuần/quý/tháng.

– Thực hiện quyết toán các loại thuế

– Có tính cẩn thận, nhanh nhẹn, hoạt bát, có khả năng làm việc độc lập

– Ngoài ra tôi sử dụng thành thạo tin học văn phòng, sử dụng tốt phần mềm liên quan đến nghiệp vụ kế toán Fast, Misa, Bravo.

Tôi cũng hiểu ngoài những yêu cầu trên, hì làm việc tại công ty cần phải có nhiều kỹ năng khác, trong quá trình làm việc tôi trẻ phát huy hết khả năng của mình cũng như củng cố thêm kiến thức.

Với những tính trách nghiệm trong công việc cao, tôi tin mình có thể đảm nhận tốt vị trí nhân viên kế toán thuế tốt tại Quý công  ty.

Tôi rất mong Quý công ty có thể sắp xếp cho tôi có 1 buổi phỏng vấn để trình bày rõ hơn khả năng của mình. Rất vinh dự nếu được trở thành nhân viên của công ty, mọi liên hệ xin liên hệ với tôi qua số điện thoại: …….

Xin chân thành cảm ơn!

Người làm đơn

Mẫu đơn xin việc của timviec365.vn

Mẫu đơn xin việc ngành kế toán đã có kinh nghiệm bằng tiếng anh

SINGLE APPLY

Dear:

My name is:

Born in:

Address:

Through information posted on the website timviec365.vn, I know that your company is in need of recruiting tax accountant. With available expertise and experience in tax accounting, I am confident to successfully complete the work assigned by your company.

I graduated with a Bachelor's degree in Accounting from ABC University. After graduating, I worked as an Accountant at ABC Company, with 3 years of work I have accumulated many experiences such as:

- Assume the job of a tax accountant, declare value-added tax, make weekly / quarterly / monthly reports.

- Conducting tax finalization

- Be careful, agile, vivacious, able to work independently

- In addition, I have proficiently used office information, good use of software related to Fast accounting, Misa, Bravo.

I also understand that in addition to the above requirements, working at the company requires many other skills, in the process of working, I develop my full potential as well as reinforce my knowledge.

With high workability, I believe I can take a good position as a tax accountant at your company.

I hope your company can arrange for me to have an interview to better explain my ability. Any contact about the interview schedule or information about the application, please contact the phone number: ... Thank you very much and sincerely respect!

The applicant

Mẫu đơn xin việc kế toán tải ở đâu thì chuyên nghiệp

Hiện nay, rất ít người sử dụng mẫu đơn xin bằng hình thức viết tay hay đánh máy, hầu hết đều sử dụng bằng hình thức tải các mẫu đơn xin việc có sẵn. Tuy nhiên không phải ở đâu cũng hỗ trợ tính năng này.

Để tạo các mẫu đơn xin việc chuyên nghiệp cách tốt nhất bạn nên lựa chọn các mẫu đơn xin việc của timviec365.vn, bởi các mẫu đơn xin việc tại timviec365.vn không chỉ được thiết kế chuyên nghiệp mà tải ở đây không hề mất phí. Nếu bạn chưa biết những ưu điểm của các mẫu đơn xin việc kế toán tại timviec365.vn thì phải tìm hiểu ngay thôi.

-          Mẫu đơn xin việc được thiết kế chuyên nghiệp và sáng tạo

-          Tất cả các mẫu đơn xin việc của timviec365.vn đều được định dạng PDF việc này giúp mẫu đơn của bạn chuyên nghiệp hơn trong mắt nhà tuyển dụng, đây cũng là một cách để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng.

-          Các mẫu đơn xin việc của timviec365.vn được phân loại theo ngành nghề điều này phù hợp với từng vị trí mà bạn ứng tuyển.

-          Trong các mẫu đơn xin việc đều có nội dung gợi ý, vì vậy bạn không cần mất quá nhiều thời gian để tìm hiểu nội dung cũng như không phải sợ nội dung không chuyên nghiệp, bạn chỉ cần sửa lại một chút thông tin để phù hợp với công việc mà bạn đang ứng tuyển.

Hướng dẫn cách tạo mẫu đơn xin việc kế toán tại timviec365.vn

Để tạo mẫu đơn xin việc kế toán tại timviec365.vn rất đơn giản bạn chỉ cần thực hiện một vài thao tác sau đây là sở hữu ngay một mẫu đơn xin việc chuyên nghiệp.

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của timviec365.vn

Bước 2: Chọn danh mục hồ sơ xin việc sau đó chọn đơn xin việc

Bước 3: Chọn đăng ký, đăng nhập

Bạn có thể sử dụng chức năng xem trước các mẫu, từ đó chọn ra những mẫu đơn xin việc phù hợp nhất với mình.

Trong trường hợp, bạn đã có tài khoản sẵn trên site thì bạn chỉ cần chọn đăng nhập (ở góc bên phải giao diện) và sử dụng các chức năng trên site như bình thường.

Còn trong trường hợp đây là lần đầu tiên bạn trải nghiệm các chức năng trên site thì bạn hãy chọn đăng ký (icon ở góc bên phải giao diện màn hình)để đăng ký, như vậy bạn mới có thể tạo và tải miễn phí mẫu đơn xin việc tại timviec365.vn.

Bước 4: Nhập đầy đủ thông tin mà hệ thống đưa ra các thông tin có hình sao màu đỏ bắt buộc bạn phải bổ sung các thông tin đầy đủ.

- Email đăng nhập

- Mật khẩu

- Xác nhận lại mật khẩu

- Họ và tên

- Số điện thoại

- Tỉnh/Thành phố

- Tên công việc

- Địa điểm làm việc

- Ngành nghề

Bước 5: Lưu hồ sơ

Không chỉ có vậy, tại timviec365.vn bạn sẽ được trải nhiệm nhiều chức năng hữu ích hỗ trợ đắc lực cho quá trình tìm việc làm của ứng viên và cả quá trình tuyển ứng viên của nhà tuyển dụng.

Đối với ứng viên

- Hỗ trợ ứng viên chức năng so sánh, tra cứu lương, chức năng này sẽ hỗ trợ ứng viên tra cứu mức trung bình ứng với vị trí bạn đang ứng tuyển hiện tại là bao nhiêu, gợi ý những công việc liên quan đến vị trí công việc mà bạn đang muốn ứng tuyển.

- Cho phép ứng viên tạo và tải miễn phí các mẫu đơn xin việc, thư xin việc, sơ yếu lý lịch online hoàn toàn miễn phí, đây đều là những giấy tờ không thể thiếu trong một bộ hồ sơ xin việc online, việc sở hữu những mẫu đơn này sẽ giúp hồ sơ của bạn trở lên chuyên nghiệp hơn trong mắt nhà tuyển dụng. Không chỉ với ngành kế toán, bạn có thể tìm được các mẫu đơn xin việc được thiết kế và phân loại theo ngành nghề cụ thể  đơn xin việc vào vị trí hành chính nhân sự như hay đơn xin việc Phát triển thị trường, đơn xin việc xây dựng,... nhanh chóng, dễ dàng hơn rất nhiều.

- Ngoài ra, tại timviec365.vn còn cho phép ứng viên tạo và tải các mẫu CV xin việc miễn phí, các mẫu CV được thiết kế chuyên nghiệp với đa dạng ngôn ngữ cho ứng viên lựa chọn: Anh, Nhật, Hàn, Trung Quốc... các mẫu CV được phân loại theo ngành nghề hỗ trợ đắc lực cho bạn quá trình tìm vị trí công việc thích hợp.

- Chức năng tìm kiếm việc làm quanh đây: Chức năng mới được timviec365.vn phát triển, tuy là chức năng mới nhưng đã nhận được rất nhiều tốt từ ứng viên. Chức năng này cho phép ứng viên tìm kiếm được những công việc gần nhất với nơi bạn ở, định vị chính xác các hình ảnh thật của công ty. Khi người tìm việc sử dụng chức năng này ứng viên sẽ tìm được công việc gần nhất với nơi bạn sinh sống. Bạn có thể sử dụng chức năng này trên cả 2 hệ điều hành Android và IOS.

- Một điểm mà hầu hết người dùng đều thích ở timviec365.vn đó là tất cả các mẫu trên timviec365.vn đều được định dạng PDF. Hình thức này, sẽ khắc phục và đánh bại những mẫu đơn xin việc bằng file word, giúp hồ sơ xin việc của bạn trở lên chuyên nghiệp hơn trong mắt nhà tuyển dụng.

Xem Thêm: Đơn xin việc kiến trúc

Đối với nhà tuyển dụng

-    Hệ thống trên timviec365.vn tối ưu hóa cho nhà tuyển dụng hết sức có thể, tạo ra những tương tác trực tuyến giữa nhà tuyển dụng và ứng viên. Bằng hình thức cho phép nhà tuyển dụng xem trực tiếp CV xin việc của ứng viên, nếu nhà tuyển dụng thấy năng lực của ứng viên đó phù hợp với vị trí mà công ty đang tuyển thì có thể liên hệ trực tiếp với ứng viên đó.

-    Bộ phận chăm sóc khách hàng hỗ trợ và giải đáp các thắc 24/7 bằng số hotline và chat trực tiếp trao đổi thông tin cụ cần tư vấn trong quá trình tuyển dụng.

-    Khi nhà tuyển dụng có nhu cầu tìm ưng viên thì sẽ có những khuyến mãi hấp dẫn với các gói ghim tin, nhà tuyển dụng sẽ nhận được điểm xem hồ sơ miễn phí hoặc cũng có thể nhận thưởng bằng hình thức thẻ cào.

-    Hỗ trợ nhà tuyển dụng với chức năng tìm kiếm ứng viên quanh đây giúp nhà tuyển dụng tìm được những ứng viên chất lượng đang có nhu cầu tuyển dụng gần với địa điểm của mình nhất.

-    Hỗ trợ nhà tuyển dụng sàng lọc CV theo ngành nghề, để tìm ra những CV chất lượng nhất.

Xem Thêm: Đơn xin việc y tế - Y dược

Kỹ năng gửi đơn xin việc ngành kế toán qua mail

Nếu bạn xin việc bằng hình thức online, gửi hồ sơ xin việc qua email của nhà tuyển dụng thì bạn không thể thiếu 1 số giấy tờ sau:

CV xin việc : Cv xin việc là một phần không thể thiếu trong bộ hồ sơ xin việc online, tại đây tóm tắt đầy đủ quá trình học tập cũng như kinh nghiệm làm việc của bạn, thông qua những thông tin mà bạn cung cấp nhà tuyển dụng sẽ sàng lọc để tìm ra một ứng viên sáng giá nhất.

Đơn xin việc: Đơn xin việc cũng là một loại giấy tờ không thể thiếu trong bộ hồ sơ xin việc online. Nếu không có nó, nhà tuyển dụng sẽ đánh giá bạn là người thiếu chuyên nghiệp.

Vậy khi gửi đơn xin việc qua mail bạn cần lưu ý những gì:

Việc đầu tiên bạn cần lưu ý đó chính là tiêu đề của thư, thường CV và thư xin việc sẽ được gửi theo hai file khác nhau, tuy nhiên nếu bạn không đặt tên tiêu đề thì rất khó nhà tuyển dụng có thể phân biệt được đâu là CV và đâu là mẫu đơn xin việc của bạn. Chính vì vậy, hy gửi file đính kèm bạn đừng quên đặt tên tiêu đề file nhé.

Định dạng file: Một điểm nữa bạn cần lưu ý về định dạng các mẫu đơn xin việc ngành kế toán, không nên để nên thay đổi định dạng tùy tiện bởi có thể việc thay đổi định dạng sẽ khiến nhà tuyển dụng không thể mở file của bạn, nên để định dạng PDF việc này sẽ giúp mẫu đơn xin việc ngành kế toán của bạn trở lên chuyên nghiệp hơn trong mắt nhà tuyển dụng. Để nhanh gọn và chuyên nghiệp bạn nên sử dụng các mẫu đơn xin việc của timviec365.vn

Tuyển dụng

Hy vọng với những chia sẻ trên sẻ hữu ích cho bạn, chúc các bạn có một mẫu đơn xin việc kế toán ưng ý nhất. Chúc các bạn thành công.