Giao thông vận tải

Mẫu đơn Giao thông - Thủy Lợi - Cầu Đường 08

Mẫu đơn Giao thông - Thủy Lợi - Cầu Đường 07

Mẫu đơn Giao thông - Thủy Lợi - Cầu Đường 06

Mẫu đơn Giao thông - Thủy Lợi - Cầu Đường 05

Mẫu đơn Giao thông - Thủy Lợi - Cầu Đường 04

Mẫu đơn Giao thông - Thủy Lợi - Cầu Đường 03

Mẫu đơn Giao thông - Thủy Lợi - Cầu Đường 02

Mẫu đơn Giao thông - Thủy Lợi - Cầu Đường 01

Xem tất cả đơn xin việc

Một bộ hồ sơ xin việc đầy đủ gồm

 • Sơ yếu lý lịch tự thuật
 • Đơn xin việc
 • CV xin việc
 • Giấy khám sức khỏe (photo công chứng).
 • Bằng cấp, chứng chỉ (photo công chứng).
 • Bản photo chứng minh thư (photo công chứng).
 • Ảnh 3x4 hoặc 4x6 (nếu NTD có yêu cầu).


Những giấy tờ khác giúp bạn hoàn thiện hồ sơ xin việc

Tạo CV online
Tạo CV online

CV xin việc 365 với thiết kế đẹp, chuẩn theo từng ngành. Top 365 mẫu CV Online của timviec365.vn được nhà tuyển dụng đánh giá cao, tạo dễ dàng và tải miễn phí

mẫu thư xin việc
Mẫu thư xin việc

Cách viết thư xin việc ấn tượng nhất để thu hút nhà tuyển dụng. Tổng hợp mẫu thư xin việc chuẩn tại timviec365.vn

Sơ yếu lý lịch
Sơ yếu lý lịch

Sơ yếu lý lịch 365 được thiết kế chuyên nghiệp, hiện đại, phù hợp với các ngành nghề khác nhau và theo đúng mong muốn của người tìm việc!

Dựa trên những câu hỏi kèm theo các thắc mắc về cách viết đơn xin việc Giao thông vận tải - Thủy Lợi - Cầu Đường, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin về mẫu đơn xin việc Giao thông vận tải - Thủy Lợi - Cầu Đường bằng nhiều hình thức và ngôn ngữ khác nhau. Cùng tìm hiểu nhé!

Mẫu đơn xin việc

1. Giá trị của mẫu đơn xin việc Giao thông vận tải - Thủy Lợi - Cầu Đường

1.1. Tấm vé vào làm ở một công ty Vận tải - Thủy lợi - Cầu đường

Giá trị của mẫu đơn xin việc Giao thông vận tải - Thủy Lợi - Cầu Đường

Nhiều bạn tưởng chừng như đơn xin việc Giao thông vận tải - Thủy Lợi - Cầu Đường không cần thiết cho công việc cũng như được nhà tuyển dụng đánh giá thấp. Tuy nhiên, các bạn đã sai lầm khi đánh giá thấp vai trò của đơn xin việc Giao thông vận tải - Thủy Lợi - Cầu Đường rồi. Mặc dù nó không phải là điều mà các nhà tuyển dụng đánh giá cao nhất nhưng đó là tấm vé giúp bạn gây ấn tượng cho họ để có thể làm việc tại một công ty về Vận tải – Thủy lợi – Cầu đường.

Một trong những vấn đề quan trọng khi bạn đi xin việc làm chính là tìm các mẫu đơn xin việc cơ bản để tham khảo hoặc các mẫu đơn theo đúng chuyên ngành của mình để tạo và nộp đơn cho nhà tuyển dụng. Cũng giống như tất cả các chương trình hay tham dự một nơi nào đó, bạn cần phải có vé mới được vào trong phải không? Đi làm cũng giống vậy. Có điều, các ứng viên cần vượt qua nhiều vòng thử thách với mức độ cạnh tranh khốc liệt giữa các ứng viên khác để có thể đứng vào được vị trí mà bạn mong muốn. Và đơn xin việc ngành giao thông vận tải chính là tấm vé quan trọng giúp bạn giật được cơ hội đó. Vậy làm sao để gia tăng cơ hội nhiều hơn? Câu trả lời nằm ngay ở bài viết dưới đây khi mà một đơn xin việc Giao thông vận tải - Thủy Lợi - Cầu Đường chuyên nghiệp và chuẩn mực được đánh giá rất cao về cả nội dung và hình thức.

Xem Thêm: Đơn xin việc ngành nghề khác

1.2.  Bộ mặt của ứng viên Giao thông vận tải - Thủy Lợi - Cầu Đường

Các nhà tuyển dụng có thể không quan tâm nhiều tới ngoại hình hay tính cách của bạn, nhưng trước hết họ sẽ đánh giá con người bạn dựa trên đơn xin việc Giao thông vận tải - Thủy Lợi - Cầu Đường của chính bạn. Bởi vậy, nó chính là bộ mặt của ứng viên Giao thông vận tải – Thủy lợi – Cầu đường tương lai.

Họ có thể đánh giá bạn là người như thế nào qua một bản đơn xin việc viết tay Giao thông vận tải, chăm chỉ hay lười biếng, cẩn thận hay cẩu thả, chu toàn hay qua loa, chất lượng cao hay kém chất lượng, năng lực, tính cách, chỉ số IQ, chỉ số EQ,… Tất cả những điều này, các nhà tuyển dụng có thể phần nào phán đoán và kết luận dựa trên đơn xin việc ngành giao thông vận tải của bạn.

Các mẫu đơn xin việc Giao thông vận tải - Thủy Lợi - Cầu Đường hiện nay đều có phổ biến trên khắp các trang web chuyên cung ứng việc làm, ví dụ như Timviec365.vn của chúng tôi là điển hình. Vì vậy, bạn có thể tải mẫu đơn xin việc Giao thông vận tải - Thủy Lợi - Cầu Đường tại đây nhé!

Vì mẫu đơn xin việc thủy lợi rất quan trọng, giúp cho các nhà tuyển dụng đánh giá được năng lực, trình độ, kinh nghiệm cho bạn có thể vượt qua được vòng 0 (hay còn gọi là vòng CV) thì bạn hãy thể hiện hết tất cả những ưu điểm của mình trên đơn xin việc Giao thông vận tải - Thủy Lợi - Cầu Đường đó nhé!

Xem Thêm: Đơn xin việc Marketing

2. Nội dung chi tiết của đơn xin việc Giao thông vận tải - Thủy Lợi - Cầu Đường

Bất kì một mẫu đơn nào đều bao gồm 3 phần chính: mở đầu, thân bài (hay nội dung chính) và kết thúc, kể cả mẫu đơn xin việc cho vị trí quản lý, đơn xin việc cơ khí, đơn xin việc IT hay đơn xin việc viết tay Giao thông vận tải - Thủy Lợi - Cầu Đường cũng vậy. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách viết đơn xin việc cầu đường.

2.1. Phần mở đầu

Phần mở đầu của đơn xin việc Giao thông vận tải - Thủy Lợi - Cầu Đường file word được bắt đầu như một mẫu đơn xin bình thường. Đó chính là hai dòng chữ quen thuộc của bất kì một mẫu đơn xin nào – quốc hiệu và tiêu ngữ.

Tiếp đến của mẫu đơn xin việc Giao thông vận tải - Thủy Lợi - Cầu Đường là tiêu đề, hay còn gọi là tên mẫu đơn: ĐƠN ỨNG TUYỂN.

Dưới tên mẫu đơn là dòng chữ kính gửi. Trong đó, đối tượng kính gửi chính là đối tượng mà bạn muốn nộp đơn xin việc Giao thông vận tải - Thủy Lợi - Cầu Đường tới, có nghĩa là nơi bạn muốn xin làm việc. Đó có thể là một doanh nghiệp, một cơ quan, hay một đơn vị, nhưng đối tượng đó phải thuộc lĩnh vực Vận tải – Thủy lợi – Cầu đường.

Nội dung chi tiết của đơn xin việc Giao thông vận tải - Thủy Lợi - Cầu Đường

2.2. Phần nội dung chính

Phần nội dung chính là phần mà các nhà tuyển dụng quan tâm tới nhiều nhất.

Giống như các đơn xin việc thẩm định, Giám định, đơn xin việc ngành vật tư thiết bị hay đơn xin việc nhập liệutrong mẫu đơn xin việc ngành xây dựng cầu đường, phần nội dung chính có thể được chia làm 3 phần chính:

 • Thông tin cá nhân
 • Kinh nghiệm cá nhân
 • Kĩ năng cá nhân tích lũy

2.2.1. Phần 1: Thông tin cá nhân

Thứ nhất, đối với thông tin cá nhân trong đơn xin việc thủy lợi, ứng viên bắt buộc phải nêu được các thông tin cơ bản sau về bản thân của ứng viên (có minh chứng và xác thực rõ ràng): Họ tên, Năm sinh, Địa chỉ, Số điện thoại, Email. Ngoài ra, các ứng viên có thể nêu thêm các thông tin phụ khác nếu muốn vào trong đơn xin việc cầu đường.

Ví dụ:

Họ tên: Nguyễn Văn A

Năm sinh: 21/05/1992

Địa chỉ: Xã Tân Hòa, huyện Quốc Oai, thành phố Hà Nội

Số điện thoại: 0376.147.658

Email: tunglam92@gmail.com

2.2.2. Phần 2: Kinh nghiệm cá nhân

Thứ hai, đối với kinh nghiệm cá nhân, ứng viên phải nêu được mong muốn, nhu cầu làm việc cũng như quá trình học tập trau dồi kinh nghiệm của mình một cách chi tiết nhất có thể. Cụ thể, ứng viên phải nói rõ được quá trình học tập, làm việc đó xảy ra từ ngày, tháng, năm nào đến ngày, tháng, năm nào (bắt buộc đối với tháng và năm) vào trong đơn xin việc viết tay cầu đường hoặc đơn xin việc cầu đường file word.. Đặc biệt, các thông tin về kinh nghiệm của ứng viên phải liên quan tới vị trí làm việc tương lai chứ không phải kinh nghiệm làm các việc khác.

Ví dụ: thông qua tin tuyển dụng đăng tải trên trang web Timviec365.vn, tôi biết hiện tại Công ty hiện nay đang có nhu cầu tuyển dụng vị trí kỹ sư xây dựng công trình giao thông.

Tôi xin tóm lược về quá trình học tập, làm việc của bản thân mình như sau:

Từ tháng 9/2010 đến tháng 12/2014: học ngành X, khoa X, trường X với thành tích nổi bật là sinh viên xuất sắc của khoa trong suốt 4 năm học

Từ tháng 1/2015 đến tháng 3/2016: làm việc X tại công ty Y, từ đó tích lũy được cụ thể kĩ năng gì

Từ tháng 6/2018 đến tháng 5/2019: tham gia vào nhóm X và giữ chức vụ gì

Xem Thêm: Đơn xin việc kế toán

2.2.3. Phần 3: Kĩ năng cá nhân tích lũy được

Thứ ba, đối với kĩ năng cá nhân tích lũy được, các ứng viên phải nêu được bản thân đã có các kĩ năng gì (có minh chứng cụ thể kèm theo). Ví dụ, các ứng viên có kĩ năng tin học văn phòng hay ngoại ngữ có thể khuyến khích nêu thêm vào cũng như các kĩ năng mềm khác mà ứng viên tích lũy được. Trong một số mẫu tải đơn xin việc cầu đường sẽ không có phần này. Nên bạn buộc phải thêm vào để đơn xin việc của mình thêm hoàn chỉnh. 

Một số kĩ năng mà nhà tuyển dụng quan tâm đó là:

Kĩ năng tin học văn phòng (nếu ứng viên tham gia khóa học nào có thể ghi rõ cụ thể thời gian tham gia theo học và tên trung tâm)

Kĩ năng ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh (nếu ứng viên tham gia khóa học nào có thể ghi rõ cụ thể thời gian tham gia theo học và tên trung tâm)

Sau 3 phần được nêu ra ở phần thân bài, sau đó, ứng viên cần phải làm cam đoan về các thông tin đã khai phía trên và đưa ra lời cảm ơn.

Cách viết đơn xin việc thủy lợi cũng sẽ tương tự như mẫu chung này, các bạn có thể học hỏi để viết theo. Điểm khác biệt chính là phần kỹ năng của ngành thủy lợi và ngành cầu đường. 

Xem Thêm: Đơn xin việc xuất nhập khẩu

2.3. Phần kết thúc

Cuối cùng, để kết thúc một văn bản bất kỳ nào thì phần kết thúc luôn luôn có 2 phần chủ yếu. Đó chính là: ngày tháng năm và chữ ký.

đơn xin việc giao thông vận tải file word cũng bao gồm các thông tin trên. Nếu bạn chưa chắc chắn có thể tải file word mẫu đơn xin việc Giao thông vận tải - Thủy Lợi - Cầu Đường bằng tiếng Việt. Hoặc các bạn cũng có thể tải đơn xin việc cầu đường bằng tiếng Anh hoặc đơn xin việc thủy lợi bằng tiếng Anh tại các website có sẵn. 

Việc làm Giao thông vận tải - Thủy lợi - Cầu đường

3. Yêu cầu về hình thức của mẫu đơn xin việc Giao thông vận tải - Thủy Lợi - Cầu Đường

3.1. Ngôn ngữ

Không giống như các đơn xin việc Biên - Phiên dịch, đơn xin việc quản trị kinh doanh hay đơn xin việc du lịch cần thêm bản tiếng Anh, ngôn ngữ của mẫu đơn xin việc Giao thông vận tải - Thủy Lợi - Cầu Đường chủ yếu được viết bằng tiếng Việt để dành cho phần lớn các ứng viên có nhu cầu xin việc làm trong nước. Tuy nhiên, đối với các doanh nghiệp nước ngoài hay những doanh nghiệp trong nước nhưng yêu cầu mẫu đơn bằng tiếng Anh thì bạn vẫn dựa trên form cũ trình bày đơn xin việc giao thông vận tải bằng tiếng Anh

Đối với đơn xin việc Giao thông vận tải - Thủy Lợi - Cầu Đường bằng tiếng Anh, các bạn có thể truy cập trang web của chúng tôi, tìm tới mục Đơn xin việc online để tải mẫu đơn xin việc giao thông vận tải bằng tiếng Anh về và điền thông tin vào đó. Chúng tôi cam kết các mẫu đơn xin việc Giao thông vận tải - Thủy Lợi - Cầu Đường của chúng tôi đều rất chuyên nghiệp và uy tín dành cho tất cả các đối tượng lao động có nhu cầu tìm kiếm việc làm.

3.2. Chữ viết

Chữ viết cũng là một điều mà các ứng viên lưu tâm tới cho đơn xin việc Giao thông vận tải - Thủy Lợi - Cầu Đường.

Đối với đơn xin việc viết tay Giao thông vận tải thì khuyến khích ứng viên đó cần phải viết chữ đẹp, dễ nhìn, rõ ràng và nên dùng mực xanh thay vì mực đen. Tuy nhiên, điều đó sẽ đem lại rất nhiều bất tiện và mất thời gian của các bạn khi mà công nghệ máy tính phát triển như hiện nay.

Đối với đơn xin việc giao thông vận tải file word, các bạn có thể chọn lựa 2 cách thức sau:

Tải đơn xin việc Giao thông vận tải có sẵn trên trang web của chúng tôi và điền thông tin vào đó

Tự đánh máy đơn xin việc Giao thông vận tải - Thủy Lợi - Cầu Đường thì các bạn nên chú ý về màu chữ, size chữ và font chữ theo mẫu mà chúng tôi cung cấp sẵn

3.3. Cách trình bày

Cuối cùng là về cách trình bày đơn xin việc Giao thông vận tải - Thủy Lợi - Cầu Đường dành cho các bạn ứng viên hiện nay. Các bạn có thể coi trọng nội dung nhiều hơn là hình thức nhưng bạn biết đó, hình thức là điều đầu tiên đập vào mắt các nhà tuyển dụng và nếu như họ cảm thấy nó trình bày không chuyên nghiệp, họ có thể sẵn sàng bỏ qua đơn xin việc đó.

Vì vậy, các bạn ứng viên hãy lưu ý thật kĩ các điều sau đây về cách trình bày của đơn xin việc Giao thông vận tải - Thủy Lợi - Cầu Đường:

 • Phần mở bài trình bày ra giữa, in đậm và trình bày rõ ràng nhất có thể
 • Tên đơn xin việc viết in hoa và có kích cỡ to hơn cho rõ ràng
 • Đơn vị kính gửi ghi chi tiết, rõ ràng và chính xác tên doanh nghiệp và bộ phận nhận đơn xin việc
 • Phần thân bài khai một cách chi tiết, đúng sự thật và đừng khiêm tốn quá cũng đừng kiêu căng quá
 • Chú trọng tới phần kinh nghiệm và kĩ năng làm việc của bản thân mình
 • Đơn xin việc có thể tải file word về, điền thông tin và in màu ra cho bắt mắt hơn
 • Ghi nhớ chữ ký phía dưới cùng của đơn xin việc
 • Đối với đơn xin việc viết tay thủy lợi thì phải chú ý về trình bày sạch đẹp, còn đơn xin việc thủy lợi file word thì chú ý về việc in ấn. 

Tạo CV xin việc

4. Có thể tìm kiếm mẫu đơn xin việc Giao thông vận tải - Thủy Lợi - Cầu Đường ở đâu?

Có thể tìm kiếm mẫu đơn xin việc Giao thông vận tải - Thủy Lợi - Cầu Đường ở đâu?

Để có thể tham khảo và tải đơn xin việc Giao thông vận tải - Thủy Lợi - Cầu Đường hiện nay vô cùng đơn giản. Với sự phát triển của công nghệ internet như ngày nay thì bạn không phải lo về việc thiếu phương tiện tìm kiếm trực tuyến các điều bạn quan tâm, thắc mắc và thậm chí là có sẵn mẫu đơn xin việc Giao thông vận tải - Thủy Lợi - Cầu Đường dành cho bạn.

Các mẫu đơn xin việc Giao thông vận tải - Thủy Lợi - Cầu Đường chuyên nghiệp miễn phí hiện nay cũng được cung cấp ở khắp các trang web, và ở trang web của chúng tôi bạn có thể tải bản file word mẫu đơn xin việc Giao thông vận tải - Thủy Lợi - Cầu Đường nói chung và tải đơn xin việc thủy lợi nói riêng hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ cần mất khoảng vài giây để có được một mẫu đơn xin việc Giao thông vận tải - Thủy Lợi - Cầu Đường chuyên nghiệp và gây ấn tượng với nhà tuyển dụng.

Như vậy, chúng tôi xin tự tin giới thiệu tới bạn website Timviec365.vn – một trang web vô cùng uy tín và chuyên nghiệp chuyên cung cấp các việc làm trên khắp 63 tỉnh thành mà còn mang tới cho các ứng viên thân yêu của chúng tôi các mẫu đơn xin việc, mẫu CV có sẵn, trong đó có mẫu đơn xin việc Giao thông vận tải - Thủy Lợi - Cầu Đường, mẫu đơn xin việc ngành Phát triển thị trường, đơn xin việc kinh doanh, đơn xin việc hành chính nhân sự và hầu hết các ngành nghề khác. Tại đây, bạn có thể tải đơn xin việc Giao thông vận tải hoàn toàn miễn phí để tham khảo. Nếu bạn muốn tự bản thân mình tạo một đơn xin việc Giao thông vận tải - Thủy Lợi - Cầu Đường để có thể tự trau dồi kinh nghiệm thì vẫn được nhé vì chúng tôi luôn cung cấp mẫu sẵn cho bạn dùng bất kỳ lúc nào.

Tìm việc làm

Trên đây là Mẫu đơn xin việc Giao thông vận tải - Thủy Lợi - Cầu Đường dành cho tất cả các bạn ứng viên đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm về Vận tải, Thủy lợi và Cầu đường. Cảm ơn bạn đã luôn quan tâm và ủng hộ chúng tôi. Chúc bạn thành công!