Nội Thất

Mẫu đơn Nội Thất 06

Mẫu đơn Nội Thất 08

Mẫu đơn Nội Thất 07

Mẫu đơn Nội Thất 05

Mẫu đơn Nội Thất 04

Mẫu đơn Nội Thất 03

Mẫu đơn Nội Thất 02

Mẫu đơn Nội Thất 01

Xem tất cả đơn xin việc

Một bộ hồ sơ xin việc đầy đủ gồm

  • Sơ yếu lý lịch tự thuật
  • Đơn xin việc
  • CV xin việc
  • Giấy khám sức khỏe (photo công chứng).
  • Bằng cấp, chứng chỉ (photo công chứng).
  • Bản photo chứng minh thư (photo công chứng).
  • Ảnh 3x4 hoặc 4x6 (nếu NTD có yêu cầu).


Những giấy tờ khác giúp bạn hoàn thiện hồ sơ xin việc

Tạo CV online
Tạo CV online

CV xin việc 365 với thiết kế đẹp, chuẩn theo từng ngành. Top 365 mẫu CV Online của timviec365.vn được nhà tuyển dụng đánh giá cao, tạo dễ dàng và tải miễn phí

mẫu thư xin việc
Mẫu thư xin việc

Cách viết thư xin việc ấn tượng nhất để thu hút nhà tuyển dụng. Tổng hợp mẫu thư xin việc chuẩn tại timviec365.vn

Sơ yếu lý lịch
Sơ yếu lý lịch

Sơ yếu lý lịch 365 được thiết kế chuyên nghiệp, hiện đại, phù hợp với các ngành nghề khác nhau và theo đúng mong muốn của người tìm việc!

Đi cùng với nhu cầu ăn kiêng mặc kiểu chính là mong muốn được sống trong một không gian thư thái, thoáng đãng để xả stress sau cuộc sống bộn bề, lo toan. Bởi vậy, nhiều người không ngại ngần bỏ tiền ra để có được những bản thiết kế nội thất chất lượng, độc đáo có thể đưa ru tâm hồn. Chính vì điều này, nhu cầu tuyển dụng việc làm ngành nội thất đã gia tăng chóng mặt. Những tài năng trẻ có khả năng tạo ra những bản vẽ thiết kế nội thất sáng tạo, những đôi bàn tay rắn giỏi, tài tình có thể khéo léo tham gia biết bao công trình chính là đối tượng được săn đón rất nhiều

Để tham gia vào việc làm lĩnh vực này, một trong những điều kiện giúp bạn nhanh chóng có việc làm đó chính là chuẩn bị cho bản thân một lá đơn xin việc thật thuyết phục. Nếu chưa biết cách làm sao để đơn xin việc toả sáng, hãy tham khảo những bí quyết được chia sẻ bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm đến từ timviec365.vn thông qua nội dung này.

1. Thực trạng phát triển của ngành nội thất quyết định tầm quan trọng của đơn xin việc nội thất

Ngành nội thất trong xã hội hiện đại đang đón nhận những cơ hội phát triển lớn. Với nhu cầu sử dụng các dịch vụ về nội thất ngày một gia tăng, các công ty trong lĩnh vực này cũng chú trọng xây dựng đội ngũ nhân lực chất lượng.

Tầm quan trọng của đơn xin việc nội thất
Tầm quan trọng của đơn xin việc nội thất

Là một ngành tiềm năng cho nên rất nhiều người muốn được bước chân vào nghề và chinh phục những cơ hội việc làm nội thất hấp dẫn, đây cũng chính là thách thức lớn cho những người tìm việc vì dù cơ hội lớn, việc làm tốt thì cũng đồng nghĩa rằng có rất nhiều người mong muốn sở hữu được công việc đó. Trong cuộc chiến việc làm này, để trở thành người chiến thắng thì bạn cần có bí quyết, bắt đầu từ việc xây dựng cho mình một lá đơn xin việc nội thất hoàn hảo nhé.

2. Đơn xin việc nội thất là gì?

Đơn xin việc nội thất được dùng cho mục đích người lao động cần xin việc vào lĩnh vực nội thất. Trong đó, lá đơn sẽ mang sứ mệnh cung cấp các thông tin cần thiết có liên quan đến người tìm việc để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu của nhà tuyển dụng. Qua đó, nhà tuyển dụng sẽ có thêm dữ kiện cần thiết để có thể đưa ra những đánh giá xác đáng cho ứng viên, có thể dễ dàng so sánh những lợi thế của từng người để tìm ra ai sẽ đáp ứng tốt nhất những yêu cầu liên quan tới vị trí việc làm nội thất mà nhà tuyển dụng đặt ra, từ đó đi đến quyết định tuyển chọn.

Đơn xin việc nội thất là gì?
Đơn xin việc nội thất là gì?

Một lá đơn xin việc nội thất đạt yêu cầu là lá đơn chứa nội dung xoay quanh ngành nghề nội thất. Thông qua đơn xin việc nội thất, ứng viên có thể thuận lợi trình bày những lợi thế khiến bản thân trở nên phù hợp với bất kỳ vị trí nào trong lĩnh vực này. Những lợi thế đó sẽ được làm nổi bật thông qua các khía cạnh như học vấn liên quan đến chuyên môn nội thất, kinh nghiệm làm việc trong ngành nội thất, thành tựu, kỹ năng đã gặt hái được là gì trong ngành nghề này,… Tất cả những thông tin xoay quanh các yếu tố đó đều sẽ giúp bạn thành công thể hiện điểm mạnh của bản thân phù hợp để ứng tuyển thành công việc làm nội thất.

Vốn đã nhận định được vai trò quan trọng của giấy tờ này thế nên đơn xin việc nội thất không thể vắng bóng trong bộ hồ sơ xin việc. Vì liên quan đến rất nhiều yếu tố khác cho nên việc sắp xếp, lựa chọn vị trí xuất hiện cho lá đơn là rất quan trọng. Vậy đơn xin việc nên đứng ở vị trí nào để có thể làm tròn trọng trách mà nó đem lại?

3. Vị trí xuất hiện phù hợp của lá đơn xin việc

Việc chọn cho đơn xin việc một "chỗ đứng" phù hợp sẽ càng làm cho nó phát huy vai trò một cách tốt nhất. Thông thường, theo mẹo riêng của giới chuyên gia CV thì đơn xin việc nên được đặt ở ngay sau thư xin việc và trước CV xin việc là phù hợp nhất. Lý do là bởi vì, sau lời chào lịch thiệp, nhã ý của bạn thông qua lá thư thì nhà tuyển dụng cũng nhận được luôn những mong muốn được ứng tuyển khi tiếp nhận lá đơn xin việc nội thất đầy hấp dẫn.  

Sắp xếp đơn xin việc nội thất phù hợp
Sắp xếp đơn xin việc nội thất phù hợp

Mặc dù đã có mẫu chung cho việc trình bày đơn xin việc nhưng khi chúng ta bắt tay vào thể hiện lá đơn xin việc nội thất, để thành công, buộc bạn phải tỉ mỉ, phải đầu tư cho nó nhiều thời gian thì mới có thể xây dựng được một lá đơn chuẩn mực về hình thức, kỹ lưỡng về nội dung và mang lại hiệu quả cao khi ứng tuyển.

Nếu như bạn có thể tự tin có thể đầu tư nhiều thời gian và tâm sức để viết đơn xin việc nội thất vậy thì lúc đó những bí quyết hay nào cần được áp dụng? Đừng bỏ lỡ một vài bí quyết viết đơn xin việc nội thất hấp dẫn được chia sẻ bởi những chuyên gia CV hàng đầu đến từ timviec365.vn.

4. Những bí quyết hay nhất để viết đơn xin việc nội thất thành công

Phía sau của một lá đơn xin việc nội thất thành công chính là những cơ hội việc làm rộng mở. Thành hay bại, được nhận hay bị loại trừ một phần được quyết định bởi đơn xin việc nội thất của bạn. Nếu như có thể tạo ra được một lá đơn có đầy đủ nội dung được trình bày trong một hình thức ngay ngắn, gọn gàng thì hoàn toàn có thể chinh phục nhà tuyển dụng.

4.1. Hướng dẫn tạo một mở đầu ấn tượng cho đơn xin việc nội thất

Vậy lá đơn này sẽ được trình bày như thế nào là đáp ứng?

Mang dáng dấp của một văn bản hành chính, đơn xin việc nội thất cũng có form chung của một lá đơn thông thường, do đó mở đầu lá đơn cần phải có yếu tố Quốc hiệu – Tiêu ngữ. Thể thức trình bày phần này chắc hẳn ai cũng biết, nhất là khi bạn đã ở giai đoạn xin việc, đã được học qua rất nhiều dạng văn bản khác nhau và chẳng còn xa lạ gì với văn bản có chứa quốc hiệu tiêu ngữ. Ở đây, chúng ta chỉ cần biết rằng không thể thiếu quốc hiệu – tiêu ngữ trong khi trình bày lá đơn xin việc nội thất.

Những bí quyết hay nhất để viết đơn xin việc nội thất thành công
Những bí quyết hay nhất để viết đơn xin việc nội thất thành công

Tiếp theo sẽ là tên của đơn xin việc nội thất. Tên đơn sẽ được viết bằng chữ in hoa có dấu, chỉ cần viết ĐƠN XIN VIỆC, kèm ngay phía dưới nó là vị trí ứng tuyển cụ thể là gì trong ngành nội thất, ví dụ như Nhân viên thiết kế nội thất.

ĐƠN XIN VIỆC

Nhân viên thiết kế nội thất

Để kết thúc phần đầu tiên chuẩn bị đi vào nội dung, bạn cần có phần Kính gửi. Phần này sẽ ghi chính xác tên đơn vị, tên của bộ phận phụ trách tiếp nhận lá đơn của mình. Tất nhiên bạn sẽ cần phải tìm hiểu rõ thông tin về doanh nghiệp từ trước mới có thể làm tốt nội dung cho phần này.

Với các yếu tố trên, một lá đơn xin việc nội thất sẽ được mở đầu một cách ngắn gọn nhất. Bạn chớ làm cho phần này dài dòng và đi qua giới hạn nội dung so với những gì để trình bày. Tập trung đầu tư nội dung nhiều hơn cho phần "thân" của lá đơn sẽ làm cho nó trở nên hữu ích hơn. Điều quan trọng là làm thế nào để phần nội dung chính đó nổi bật?

4.2. Nội dung chính của đơn xin việc nội thất cần trình bày những gì?

Ở nội dung chính, chúng ta cần trình bày những thông tin liên quan tới ứng viên được cho là quan trọng nhất và có tác dụng nhiều nhất đối với việc giúp cho bạn trở nên phù hợp với công việc. Đồng thời giúp bạn đề đạt thành công nguyện vọng, mong muốn của bản thân muốn được cống hiến nhiều hơn cho công việc của công ty họ.

Nội dung của đơn xin việc nội thất có gì?
Nội dung của đơn xin việc nội thất có gì?

Như đã nhắc đến ở trên, những nội dung cần thiết để nêu ra trong đơn xin việc nội thất là toàn bộ các yếu tố về trình độ học vấn của bạn có liên quan đến chuyên ngành nội thất bằng cách đưa ra tên trường theo học, chuyên ngành và bằng cấp, chẳng hạn như liên quan đến nội thất, bạn có bằng thiết kế nội thất hay không hoặc bằng kiến trúc, bạn học ở trường mỹ thuật hay trường kiến trúc,…; kinh nghiệm việc làm tại ngành nghề này và các thành tựu đạt được ra sao cùng với các kỹ năng phù hợp. Nhưng như thế chưa được cho là đủ. Lá đơn sẽ không được đánh gia cao nếu như chưa đưa ra lý do vì sao bạn lại muốn ứng tuyển vào vị trí việc làm nội thất của công ty họ.

Ngay sau lý do, hãy đưa ra những lời cam đoan về tính đúng đắn của các thông tin đã nêu, kèm theo đó là hứa hẹn sẽ làm tốt công việc khi trúng tuyển.

4.3. Làm sao để đơn xin việc nội thất có một kết thúc chứa đựng nhiều dư âm?

Đến đây bạn đã có thể kết thúc lá đơn xin việc của mình. Nếu mở đầu chứa đựng những hy vọng thì cuối đơn bạn càng phải làm cho niềm hy vọng đó có cơ sở để trở thành hiện thực. Bằng cách nào? Để kết thúc đơn xin việc nội thất, bạn nên đưa ra một lời cảm ơn chân thành nhất, đưa cả những thông tin liên hệ nhà tuyển dụng có thể dễ dàng liên hệ khi họ lựa chọn bạn. Đừng bỏ qua cả một lời mong chờ sẽ được nhận phản hồi từ nhà tuyển dụng, nó sẽ cho thấy bạn đang chân thành như thế nào.

Cách kết thúc vấn đề cho đơn xin việc nội thất
Cách kết thúc vấn đề cho đơn xin việc nội thất

Nhìn chung, đơn xin việc nội thất không phải là khó trình bày nhưng nếu không chú ý thì bạn vẫn có thể làm cho nó trở nên thất bại. Để nắm chắc cơ hội thành công khi ứng tuyển, đừng quên áp dụng những mẹo đã chia sẻ ở trên, timviec365.vn đảm bảo rằng bạn sẽ nhanh chóng tạo ra được lá đơn xin việc nội thất. Và để quy trình tạo đơn thuận lợi hơn nữa, hãy truy cập vào timviec365.vn để tạo và tải về những đơn xin việc nội thất hấp dẫn được thiết kế tỉ mỉ bởi đội ngũ chuyên gia tại đây nhé.