Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Đăng nhập để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Mã QR đăng nhập App

QR đăng nhập

Mẫu đơn xin việc ngành Bất Động Sản

Mẫu đơn Mẫu đơn xin việc bất động sản 08

Mẫu đơn Mẫu đơn xin việc bất động sản 07

Mẫu đơn Mẫu đơn xin việc bất động sản 06

Mẫu đơn Mẫu đơn xin việc bất động sản 05

Mẫu đơn Mẫu đơn xin việc bất động sản 04

Mẫu đơn Mẫu đơn xin việc bất động sản 03

Mẫu đơn Mẫu đơn xin việc bất động sản 02

Mẫu đơn Mẫu đơn xin việc bất động sản 01

Xem tất cả đơn xin việc

Một bộ hồ sơ xin việc đầy đủ gồm

  • Sơ yếu lý lịch tự thuật
  • Đơn xin việc
  • CV xin việc
  • Giấy khám sức khỏe (photo công chứng).
  • Bằng cấp, chứng chỉ (photo công chứng).
  • Bản photo chứng minh thư (photo công chứng).
  • Ảnh 3x4 hoặc 4x6 (nếu NTD có yêu cầu).


Những giấy tờ khác giúp bạn hoàn thiện hồ sơ xin việc

Tạo CV online
Tạo CV online

CV xin việc 365 với thiết kế đẹp, chuẩn theo từng ngành. Top 365 mẫu CV Online của timviec365.vn được nhà tuyển dụng đánh giá cao, tạo dễ dàng và tải miễn phí

mẫu thư xin việc
Mẫu thư xin việc

Cách viết thư xin việc ấn tượng nhất để thu hút nhà tuyển dụng. Tổng hợp mẫu thư xin việc chuẩn tại timviec365.vn

Sơ yếu lý lịch
Sơ yếu lý lịch

Sơ yếu lý lịch 365 được thiết kế chuyên nghiệp, hiện đại, phù hợp với các ngành nghề khác nhau và theo đúng mong muốn của người tìm việc!

Nếu bạn đang trong tư thế người tìm việc, chắc hẳn đơn xin việc đã là một “thủ tục” không còn quá xa lạ. Tuy nhiên, nếu bạn đang muốn ứng tuyển vào công việc thuộc lĩnh vực bất động sản, vậy làm thế nào để bạn có thể tạo ra một mẫu đơn xin việc bất động sản nhỉ? Hẳn là, đơn xin việc ngành bất động sản sẽ khác biệt một chút so với các mẫu đơn xin việc thông thường hay các mẫu đơn xin việc theo ngành nghề khác. Để biết thêm chi tiết về việc làm cách nào để có một đơn xin việc “đốn tim” nhà tuyển dụng ngay lần đầu tiên, mời bạn đọc theo dõi nội dung bài viết sau đây!

1. Tầm quan trọng của đơn xin việc ngành bất động sản 

Bạn biết đấy, nếu để nói ra một cái tên cho một lĩnh vực “đỉnh cao” nhất hiện nay, thì chắc chắn vị trí số một thuộc về ngành bất động sản. Trong một thị trường địa ốc nhộn nhịp và ngày càng triển vọng như thế, những cơ hội về việc làm sẽ càng mở rộng cho các lao động Việt Nam. Đặc biệt là các bạn trẻ đam mê kinh doanh, am hiểu thị trường và có một sự chuyên nghiệp không hề nhỏ trong quá trình giao tiếp và chinh phục khách hàng. Tuy nhiên, bạn có thể bị “đánh trượt” bất cứ lúc nào nếu chẳng may, bạn sở hữu một lá đơn xin việc ngành bất động sản không phù hợp, không ấn tượng và không đẹp.

Đơn xin việc ngành bất động sản - Không chỉ ngành bất động sản, các lá đơn xin việc kiến trúc, đơn xin việc tiếp thị quảng cáo hay đơn xin việc thương mại điện tử, ... đang bị các ứng viên “xem nhẹ”. Nhưng bạn biết không? Nếu như CV xin việc là một “công cụ” không thể đắc lực hơn để bạn sử dụng chiến đấu với các nhà tuyển dụng trên chiến tuyến, thì đơn xin việc chính là một “hậu phương”, nó có thể là “linh hồn” của một bộ hồ sơ ứng viên.

đơn xin việc bất động sản-tầm quan trọng

Khi bạn bắt đầu một hành trình chinh phục ước mơ trở thành một chuyên viên kinh doanh ngành bất động sản, thì việc viết một lá đơn xin việc là rất quan trọng. Đơn xin việc bất động sản khác với CV xin việc bất động sản ở chỗ, nếu như CV của bạn nhấn mạnh nhiều về trình độ hay kinh nghiệm từng trải thì đơn xin việc là nhẹ nhàng và bay bổng hơn, nó thể hiện được những thế mạnh của bạn, và đương nhiên những thế mạnh đó rất phù hợp với yêu cầu để trở thành một chuyên viên kinh doanh bất động sản. Nói như vậy để thấy rằng, một lá đơn xin việc ngành bất động sản sẽ giúp bạn “quảng bá” được hình ảnh của bản thân, làm nổi bật lên những ưu điểm cũng như những mong muốn tha thiết được nhận vào làm việc của bạn.Và hơn hết, một đơn xin việc bất động sản được đầu tư một cách có tâm huyết, nó sẽ giúp cho nhà tuyển dụng nhận ra bạn tôn trọng và mong muốn hợp tác với họ đến nhường nào. Thông qua đơn xin việc bạn viết, nhà tuyển dụng cũng sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí hơn cho việc sàng lọc các ứng viên thực sự phù hợp với vị trí mà họ đang tuyển dụng. 

2. Mẫu đơn xin việc ngành bất động sản có thể tạo theo hình thức nào?

Đơn xin việc bất động sản nói chung thì bản chất và hình thức cũng giống như các đơn xin việc mẫu chuẩn khác, bạn có thể thực hiện việc tạo ra một mẫu đơn xin việc ngành bất động sản thông qua các hình thức sau:

2.1. Đơn xin việc viết tay ngành bất động sản

Một hình thức truyền thống, nhưng lại thể hiện một cách “trần trụi” nhất những ước mơ và mong muốn được cống hiến của bạn - Đơn xin việc viết tay ngành bất động sản. Tất nhiên, nó hoàn toàn được viết bằng tay, người tìm việc sẽ trực tiếp sử dụng bút và giấy để sáng tạo ra nội dung, sắp xếp các bố cục và thể hiện nhu cầu thông qua lối hành văn của riêng mình. Đơn xin việc viết tay tuy mất khá nhiều thời gian của bạn, nhưng nó hoàn toàn có thể mang lại được những kết quả đáng mừng. Vậy bạn đã biết cách viết đơn xin việc viết tay ngành bất động sản? Dưới đây là một số lưu ý khi bạn viết tay đơn xin việc:

đơn xin việc bất động sản-đơn xin việc viết tay

- Trình bày thật ngắn gọn nhưng đầy đủ về các dữ liệu cá nhân liên quan đến bạn. Đặc biệt, bạn không nên sử dụng từ ngữ viết tắt trong đơn xin việc. Bởi, đôi khi nhà tuyển dụng sẽ nhận ra bạn là một người không kiên nhẫn và có tính cẩu thả. Trong khi, hai yếu tố này được xem là “cấm kỵ” trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản.

- Hãy chú ý một chút về cách chọn màu mực bút để viết đơn xin việc bất động sản, chỉ nên sử dụng một trong hai loại mực: đen và xanh để viết. Còn nữa, bạn chỉ nên trình bày một cách đơn giản, tinh tế nhất, không nên sử dụng các màu mực đa sắc để tô đậm hay vẽ vời trên đơn xin việc. Bất động sản cần những cá nhân có độ chuyên nghiệp cao, cách mà bạn từ tô vẽ cho bản thân thì không chuyên nghiệp chút nào.

- Hãy chuẩn bị một tờ giấy A4 và một cây bút mua mới để viết đơn xin việc bất động sản. Giữa chừng hết mực hay giấy rách thì bạn sẽ không “may mắn” đâu đấy. Một đơn xin việc có hình thức đẹp thì ngay từ đầu phải thống nhất và đồng đều về màu chữ cũng như nét bút.

- Đơn xin việc bất động sản, để tạo sự chuyên nghiệp, bạn nên đầu tư một chút công sức và thời gian để trình bày nó một cách sạch sẽ, đẹp đẽ nhất. 

- Nếu bạn muốn nổi bật nhất trong một “rừng đơn xin việc” của các ứng viên khác, có thể tự tạo riêng cho mình một cấu trúc, một form đơn xin việc mà bạn cảm thấy tạo được sự thu hút với nhà tuyển dụng.

2.2. Đơn xin việc đánh máy ngành bất động sản

Đơn xin việc đánh máy ngành bất động sản hay có thể hiểu là một mẫu đơn xin việc ngành bất động sản file word, chính là hình thức thứ hai của mẫu đơn xin việc này mà bạn có thể sử dụng để ứng tuyển. Bạn sẽ thực hiện việc soạn thảo văn bản trên máy tính mẫu đơn xin việc này.

Tuy nhiên cần lưu ý khi viết đơn xin việc đánh máy ngành bất động sản là, các lỗi về tin học văn phòng, cách bạn thao tác trên các phần mềm soạn thảo đảm bảo sao cho phù hợp và đẹp mắt nhất có thể. Chẳng hạn như cách bạn chọn phông chữ, sắp xếp các bố cục, chọn cỡ chữ, cách căn lề, xuống dòng, các ký tự khi soạn thảo,... đều phải hết sức cẩn thận. Chuyên viên kinh doanh bất động sản cũng cần có kỹ năng tin học văn phòng, đôi khi phải thực hiện xây dựng các báo cáo định kỳ với lãnh đạo, vì vậy thông qua cách bạn trình bày một mẫu đơn xin việc đánh máy, họ có thể nhìn ra được bạn có thao tác chuẩn trên các phương tiện công nghệ hay không đấy!

đơn xin việc bất động sản-đơn xin việc đánh máy

Đối với hình thức này, một mẫu đơn xin việc bất động sản hoàn toàn có thể được bạn nhanh chóng tạo ra. Nó vừa tiết kiệm cho bạn nhiều thời gian, công sức, vừa thể hiện được tính hiện đại, công nghệ, chuyên nghiệp, đảm bảo đơn xin việc của bạn sạch sẽ hoàn toàn, không phải mất công viết đi viết lại. 

Tuyển dụng bất động sản

3. Cách để bạn sáng tạo một nội dung hoàn hảo cho mẫu đơn xin việc ngành bất động sản

Ngày nay, khi đơn xin việc càng chứng minh được tầm quan trọng của nó trong mắt các nhà tuyển dụng, thì nó được cung cấp sẵn ở rất nhiều địa điểm khác nhau. Tuy nhiên, với ngành nghề bất động sản và mục đích của bạn khi sử dụng mẫu đơn xin việc ngành bất động sản, bạn không nên chỉ dừng lại ở việc tải các mẫu sẵn có về và sử dụng luôn những nội dung ban đầu. Hãy làm cho đơn xin việc của bạn có điểm nhấn, tạo sự khác biệt bằng cách biến tấu và sáng tạo nội dung cho nó sao cho phù hợp nhất với ngành bất động sản. Không để bạn đợi lâu nữa, dưới đây là một số gợi ý:

3.1. Lời mở đầu của đơn xin việc bất động sản

Dựa vào những dữ liệu bạn đã thu thập ở tin đăng tuyển của các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản, hay cách mà bạn tự tìm hiểu trên các website chính thức của doanh nghiệp hoặc mạng xã hội của doanh nghiệp. Hãy xác định cá nhân là người đứng đầu hay bộ phận tuyển dụng trực tiếp công việc để bạn gửi hồ sơ xin việc đến. Lời mở đầu luôn là một lời chào, một đơn xin việc bất động sản chuyên nghiệp nên có lời mở đầu, nói rõ ra cụ thể và chính xác họ tên, cũng như chức danh của người đứng đầu doanh nghiệp hay người tuyển dụng trực tiếp bạn. Muốn có được thông tin chính xác này, bạn phải bỏ ra một chút thời gian để tìm hiểu, còn nếu không chắc chắn về dữ liệu mình đã thu thập, hãy để tên gọi của doanh nghiệp vào. Chẳng hạn như “Kính gửi: Bộ phận/Phòng nhân sự Công ty địa ốc ABC”,...

Xem Thêm: Đơn xin việc nhà hàng - Khách sạn

3.2. Đoạn mở đầu của đơn xin việc bất động sản

Đoạn mở đầu là rất quan trọng với một mẫu đơn xin việc, cũng giống như cách bạn viết một bài văn nghị luận hay một bài báo, mở đầu chính là cách bạn có thể dẫn dắt, tạo sự thu hút của người đọc đến phần nội dung chính hay nội dung trọng tâm. Đoạn mở đầu trong đơn xin việc ngành bất động sản chính là lý do bạn thực hiện việc gửi lá đơn này. Hay cũng có thể là cách mà bạn tiếp cận với nhà tuyển dụng ra sao. 

Đoạn mở đầu trong đơn xin việc bạn nên tối ưu hóa nhất một cách có thể, tốt nhất chỉ trình bày nó trong một đến hai câu. Chằng hạn như: “Tôi biết được quý doanh nghiệp hiện đang có nhu cầu tuyển dụng vị trí chuyên viên kinh doanh bất động sản thông qua website Timviec365.vn và tôi rất quan tâm đến vị trí công việc này”.

Xem Thêm:  Đơn xin việc y tế - Y dược

3.3. Nội dung trọng tâm của đơn xin việc bất động sản

Nội dung trọng tâm đúng như tên gọi của nó, nó là phần mấu chốt và quan trọng nhất trong một mẫu đơn xin việc bất động sản. Đối với phần này, bạn nên thể hiện những nội dung mà bạn cho là thế mạnh, ưu điểm của bạn để làm toát lên sự phù hợp của bạn đối với vị trí mà doanh nghiệp đang tuyển dụng. Những yếu tố bạn có thể đề cập đến nội dung này có thể là:

- Kinh nghiệm từng trải của bạn và nó rất tốt cho công việc này: Bất động sản hiện có rất ít cơ sở giáo dục đào tạo một cách bài bản chuyên sâu, mà kinh nghiệm hầu như được tích lũy qua quá trình trải nghiệm các công việc thực tế. Chính vì vậy, trong đơn xin việc bất động sản, bạn có thể tận dụng sự trải nghiệm của mình, bao gồm cả những trải nghiệm thành công và thất bại trong công việc. Ví như, bạn đã từng ở vị trí của một môi giới viên nhà đất tự do, hay đã từng trải nghiệm công việc liên quan tại một doanh nghiệp bất động sản khác,... dù bạn làm ở vị trí nào, làm tự do hay làm thuê thì những sự trải nghiệm đó nhất định có ích cho công việc trong tương lai. Và khi bạn trình bày như vậy, hẳn đơn xin việc của bạn sẽ gây được ấn tượng với nhà tuyển dụng. 

đơn xin việc bất động sản-nội dung trọng tâm

- Tại sao bạn chọn công ty để ứng tuyển cho vị trí công việc này?: Hãy thử trả lời câu hỏi này bằng cách trình bày những ưu điểm và nhấn mạnh vấn đề văn hóa, chính sách, quy chế và toàn bộ định hướng, mục tiêu của doanh nghiệp bạn đang ứng tuyển là phù hợp nhất với nguyện vọng cũng như mục tiêu cá nhân của bạn. 

- Thế mạnh mà bạn nhận định bạn là ứng cử viên tiềm năng nhất cho vị trí công việc này: bất động sản luôn cần những thế mạnh chính là những kỹ năng bạn đã trang bị rất nhiều, rất tốt thì bạn mới có thể tăng cao mức thu nhập cá nhân. Lưu ý về việc đưa những kỹ năng phù hợp với yêu cầu của công việc bạn đang ứng tuyển, có thể đó là những kỹ năng quan trọng như: am hiểu thành thạo thị trường bất động sản, có khả năng phân tích thị trường linh hoạt; kỹ năng đàm phán và thuyết phục khách hàng; năng lực duy trì và phát triển các mối quan hệ; kỹ năng giao tiếp khôn khéo;... Trình bày thật tóm gọn nhất có thể, khi bạn đưa những thế mạnh của bạn vào, nó có thể làm nổi bật lên được sự phù hợp của bạn, nhà tuyển dụng chỉ cần lướt qua là họ có thể đánh giá được phần nào.

- Mục tiêu trong tương lai của bạn là gì?: một ngành nghề tiềm ẩn nhiều sự thách thức và sự đào thải vô cùng khủng khiếp. Vì vậy, cách bạn nói về mục tiêu phấn đấu rất quan trọng trong đơn xin việc. Thông qua đó, nhà tuyển dụng có thể thấy được tham vọng và sự khát khao được bước lên đỉnh vinh quang của bạn. Mục tiêu dù ngắn hạn hay dài hạn cũng nên được bạn trình bày tóm tắt nhất một cách có thể, dùng những từ ngữ sắc bén, quyết liệt, thể hiện bạn là một người có tầm nhìn, có định hướng và có biết cách làm thế nào để đạt được kế hoạch đề ra. 

3.4. Phần cuối của đơn xin việc bất động sản

Có mở bài, thân bài thì đương nhiên với một lá đơn xin việc cũng cần có phần kết. Tại đây, hãy để lại cho nhà tuyển dụng biết những cách để liên hệ với bạn. Cùng với đó, tổng kết và tóm gọn lại toàn bộ nội dung của đơn xin việc bằng một đến hai câu nói lên mức độ mong muốn của bạn khi được doanh nghiệp nhận vào làm việc. Đừng quên nhắc đến các giấy tờ khác như bản CV chẳng hạn, để doanh nghiệp có thể dễ dàng kiểm tra và đối chiếu. 

CV

4. Bật mí cách viết đơn xin việc ngành bất động sản bằng tiếng Anh

Như các là đơn xin việc Biên - Phiên dịch, đơn xin việc xuất nhập khẩu, đơn xin việc IT,... bạn nên đầu tư thêm một mẫu đơn xin việc ngành bất động sản bằng tiếng Anh để tăng thêm cơ hội được tuyển dụng vào các doanh nghiệp bất động sản nước ngoài. Khi viết mẫu đơn xin việc bất động sản bằng tiếng Anh, bạn nên tham khảo những lưu ý như sau:

- Nên mở đầu thư với một lời chào ngắn gọn nhưng cụ thể nhất về người nhận mẫu đơn xin việc này. Hãy sử dụng cấu trúc: “Dear + tên gọi của cá nhân người phụ trách tuyển dụng của doanh nghiệp + dấu phẩy hay dấu chấm). Như đã nói ở trên, hãy chắc chắn về chức danh cũng như tên gọi của cá nhân người tuyển dụng, giới tính của họ để sử dụng “ Mr, Dr hay Ms”. Hay bạn cũng có thể viết “Dear Hiring Manager” hay “Dear + tên gọi doanh nghiệp” nếu không chắc chắn về một cái tên cụ thể nào đó.

đơn xin việc bất động sản-đơn xin việc bằng tiếng anh

- Đoạn mở đầu nên viết khoảng 1 đến hai dòng nói về lý do bạn viết đơn xin việc. Chẳng hạn như bạn đang ứng tuyển ở vị trí chuyên viên bán hàng hay chuyên viên kinh doanh bất động sản, hãy viết là: “I am writing to you with regards to the position within your company for Sales Excutive’.

- Nội dung trọng tâm trong mẫu đơn xin việc tiếng Anh ngành bất động sản cũng tương tự như mẫu đơn xin việc bằng tiếng Việt, tuy nhiên bạn cần lưu ý việc sử dụng những từ vựng chuyên ngành, trình bày câu văn theo cấu trúc đơn giản, ví dụ như mục kinh nghiệm, bạn phải dùng cấu trúc thì quá khứ, còn phần mục tiêu nghề nghiệp, bạn nên dùng cấu trúc thì tương lai,... 

- Cuối đơn xin việc bất động sản bằng tiếng Anh, hãy nêu nên cách mà bạn hy vọng, mong muốn được doanh nghiệp nhận vào làm. Sử dụng từ mở đầu như “Best” hay “Sincerely”. Chỉ cần như vậy là bạn đã sở hữu trong tay một Cover Letter bất động sản chuyên nghiệp rồi. 

Xem Thêm: Đơn xin việc nội thất

5. Timviec365.vn - Tải mẩu đơn xin việc ngành bất động sản chỉ là chuyện nhỏ    

Khi đã đọc đến đây, chắc hẳn bạn đã nhận thức được tầm quan trọng của một mẫu đơn xin việc ngành bất động sản rồi, đúng không nào? Đối với các bạn sinh viên mới ra trường, khi chưa được làm quen nhiều với các kỹ năng và sự chuẩn bị cho quá trình ứng tuyển, bao gồm cả đơn xin việc, thì cũng đừng quá lo lắng. Bởi với Timviec365.vn - Tải mẫu đơn xin việc ngành quản bất động sản chỉ là chuyện nhỏ. 

đơn xin việc bất động sản-tải đơn xin việc tại timviec365vn

Timviec365.vn - Địa điểm hàng đầu cung cấp miễn phí các mẫu đơn xin việc chuẩn và đẹp nhất hiện nay. Hàng trăm mẫu đơn xin việc bất động sản đa dạng ngành nghề, thiết kế, form đầy ấn tượng. Bên cạnh đó, còn phong phú luôn về mặt ngôn ngữ đơn xin việc, như Trung, Anh, Hàn, Nhật, Việt. Chỉ cần truy cập vào website, chọn danh mục “Hồ sơ xin việc”, tiếp đến chọn “đơn xin việc online”. Như thế, bạn đã có thể trải nghiệm các tính năng chọn, chỉnh sửa nội dung theo mẫu và tải về mẫu đơn xin việc bất động sản đẹp nhất để “đốn tim” nhà tuyển dụng rồi. 

Việc làm

Trên đây là toàn bộ kiến thức và bí quyết chúng tôi muốn thông tin đến bạn về cách để sở hữu một mẫu đơn xin việc ngành bất động sản ấn tượng. Chỉ một vài thao tác nhỏ trên Timviec365.vn, chúc bạn đọc thành công và may mắn với mẫu đơn xin việc của mình!

Tài khoản đã được chọn, vui lòng nhập tài khoản khác.