Hướng dẫn chuyển CV từ PDF sang Word hiệu quả và nhanh nhất

Hướng dẫn chuyển CV từ PDF sang Word hiệu quả và nhanh nhất

Việc chuyển đổi các định dạng file để có thể dễ dàng sửa đổi thông tin hoặc thuận tiện hơn trong quá trình làm việc là những công việc chúng ta sẽ thường xuyên phải gặp. Thế nhưng bạn đã biết cách làm thế nào để có thể chuyển đổi các định dạng file một cách nhanh chóng và hiệu quả chưa? Thông qua bài viết dưới đây, chúng mình sẽ cùng đi tìm hiểu về cách chuyển CV từ PDF sang Word nhé!

Đăng bởi Nguyễn Hằng - 12/07/2021

Kỹ năng 5C và cách phát triển các kỹ năng trong bộ kỹ năng 5C

Kỹ năng 5C và cách phát triển các kỹ năng trong bộ kỹ năng 5C

Bộ kỹ năng 5C bao gồm những kỹ năng nào? Tại sao con người ta lại cần phải phát triển kỹ năng 5C? Kỹ năng 5C giúp ích được gì? Hay cách để có thể phát triển toàn diện các kỹ năng trong bộ kỹ năng 5C. Cùng khám phá bộ kỹ năng 5C với đội ngũ timviec365.vn nhé!

Đăng bởi Nguyễn Hằng - 10/07/2021

Hướng dẫn viết hồ sơ xin việc lái xe taxi chuyên nghiệp

Hướng dẫn viết hồ sơ xin việc lái xe taxi chuyên nghiệp

Những thông tin chính xác về bộ hồ sơ xin việc lái xe taxi chắc chắn có thể giúp những tài xế tương lai của chúng ta nhận được ánh nhìn tốt hơn từ phía nhà tuyển dụng. Đồng thời, việc biết một bộ hồ sơ xin việc lái xe cần chính xác những thành phần gì cũng có thể giúp những bác tài của chúng ta chủ động sắp xếp thời gian để có thể chuẩn bị chúng một cách chi tiết, đầy đủ và tránh những rắc rối không cần thiết. Cùng chúng tôi - timviec365.vn xem xét xem một bộ hồ sơ xin việc lái xe Taxi cần những gì nhé!

Đăng bởi Nguyễn Hằng - 07/07/2021

Bộ hồ sơ xin việc giáo viên tiểu học đầy đủ từ A đến Z

Bộ hồ sơ xin việc giáo viên tiểu học đầy đủ từ A đến Z

Bạn đang chuẩn bị trở thành một giáo viên tiểu học? Bạn chưa biết cần phải chuẩn bị những gì để bộ hồ sơ của mình có thể vượt qua những ứng viên khác? Vậy thì hãy để timviec365.vn giúp đỡ bạn một tay nhé!

Đăng bởi Nguyễn Hằng - 06/07/2021

[Giải đáp] Hồ sơ xin việc Ministop cần những giấy tờ gì?

[Giải đáp] Hồ sơ xin việc Ministop cần những giấy tờ gì?

Là một trong những chuỗi cửa hàng tiện lợi đến từ Nhật Bản, Ministop hiện nay đang dần chiếm lĩnh thị trường Việt Nam. Chính vì thế với tốc độ phát triển của mình, nhu cầu tuyển dụng của chuỗi cửa hàng tiện lợi này cũng ngày một gia tăng. Bạn có mong muốn được tham gia tuyển dụng vào Ministop để làm việc, vậy thì hãy theo dõi bài viết dưới đây để chúng mình hướng dẫn các thông tin liên quan đến hồ sơ xin việc Ministop nhé.

Đăng bởi Nguyễn Hằng - 06/07/2021

Những điều cần biết về hồ sơ năng lực công ty nội thất

Những điều cần biết về hồ sơ năng lực công ty nội thất

Thị trường nội thất là một thị trường cạnh tranh hoàn hảo. Có vô số doanh nghiệp tham gia kinh doanh trong lĩnh vực này. Chính vì thế vai trò của một cuốn hồ sơ năng lực công ty nội thất lại trở nên càng ngày càng quan trọng. Một bộ hồ sơ năng lực công ty nội thất có tốt hay không quyết định rất nhiều đến khả năng cạnh tranh của công ty nội thất đó. Vậy, hãy cùng timviec365.vn đi tìm hiểu xem rốt cuộc hồ sơ năng lực công ty nội thất là gì và một vài vấn đề xoay quanh nó nhé!

Đăng bởi Nguyễn Hằng - 05/07/2021

Hồ sơ xin việc cần mấy tấm ảnh? Dán ảnh ở đâu trong hồ sơ xin việc

Hồ sơ xin việc cần mấy tấm ảnh? Dán ảnh ở đâu trong hồ sơ xin việc

Bài viết này timviec365.vn cung cấp cho bạn những kiến thức cơ bản về việc dán ảnh trong hồ sơ xin việc. Một bộ hồ sơ xin việc chuyên nghiệp cần bao nhiêu tấm ảnh? Ảnh sẽ được dán ở những vị trí nào hay sẽ có những chú ý gì khi dán ảnh vào trong bộ hồ sơ xin việc.

Đăng bởi Nguyễn Hằng - 03/07/2021

Hồ sơ tạm ngừng hoạt động kinh doanh là gì? Câu hỏi thường gặp

Hồ sơ tạm ngừng hoạt động kinh doanh là gì? Câu hỏi thường gặp

Bạn đang chưa hiểu rõ những vấn đề trong thủ tục tạm ngừng hoạt động kinh doanh, bộ hồ sơ tạm ngừng hoạt động kinh doanh. Hay các loại hình công ty khác nhau sẽ có bộ hồ sơ tạm ngừng hoạt động kinh doanh như thế nào? Hãy cùng timviec365.vn đọc những nội dung bên dưới để có câu trả lời cho những thắc mắc ở trên nhé!

Đăng bởi Nguyễn Hằng - 02/07/2021

[Hướng dẫn] Viết CV kế toán mới ra trường cho sinh viên

[Hướng dẫn] Viết CV kế toán mới ra trường cho sinh viên

Bạn đang là sinh viên mới tốt nghiệp hoặc đang chuẩn bị ra trường ra, mong muốn học được cách viết CV có thể dễ dàng mang đến cho mình một công việc thuận lợi? Hiểu điều đó, chúng mình đem đến một bài viết cung cấp những thông tin mà bạn cần. Hãy theo dõi để cùng chúng mình đi tìm hiểu làm cách nào để có được một CV kế toán mới ra trường tốt nhất nhé.

Đăng bởi Nguyễn Hằng - 01/07/2021

[Hướng dẫn] Viết mục tiêu nghề nghiệp giao dịch viên hay nhất

[Hướng dẫn] Viết mục tiêu nghề nghiệp giao dịch viên hay nhất

Mục tiêu nghề nghiệp giao dịch viên luôn là một trong các phần gây khó khăn nhất cho các ứng viên khi viết CV đi xin việc. Việc viết mục tiêu nghề nghiệp sao cho đúng, cho hay cũng cần rất nhiều công sức và sự chỉn chu. Dưới đây chúng mình sẽ mang đến cho bạn những hướng dẫn bổ ích cho việc viết mục tiêu nghề nghiệp giao dịch viên, cùng theo dõi ngay nhé.

Đăng bởi Nguyễn Hằng - 30/06/2021

[Hướng dẫn] Mục tiêu nghề nghiệp ngành mỹ phẩm - thời trang

[Hướng dẫn] Mục tiêu nghề nghiệp ngành mỹ phẩm - thời trang

Trong quá trình đi xin việc, điền thông tin vào trong CV là một điều vô cùng quan trọng. Chính bởi vậy mỗi một mục được viết ra cũng cần chỉn chu và có sự đầu tư kỹ lượng. Dưới bài viết này, chúng mình sẽ cung cấp cho các bạn những cách tham khảo để viết được phần mục tiêu nghề nghiệp ngành mỹ phẩm - thời trang một cách tốt nhất nhé!

Đăng bởi Nguyễn Hằng - 29/06/2021

[Hướng dẫn] Mục tiêu nghề nghiệp ngành Bưu chính - Viễn thông

[Hướng dẫn] Mục tiêu nghề nghiệp ngành Bưu chính - Viễn thông

Có phải bạn đang loay hoay về việc không biết phải làm sao để có thể viết cho mình phần mục tiêu nghề nghiệp Bưu chính- Viễn thông trong CV xin việc? Đừng lo nhé, thông qua bài viết dưới đây chúng mình sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách nhanh chóng và đạt được ấn tượng trong mắt nhà tuyển dụng chỉ sau một lần đọc CV nhé!

Đăng bởi Nguyễn Hằng - 26/06/2021

Mách bạn những cách đơn giản phân biệt bằng lái xe thật giả

Mách bạn những cách đơn giản phân biệt bằng lái xe thật giả

Bằng lái xe là một giấy tờ rất quan trọng và vô cùng cần thiết trong cuộc sống. Tất cả mọi người đều cần thiết phải có bằng lái xe để có thể điều khiển các loại phương tiện và tham gia giao thông. Vì lẽ đó, càng có nhiều đối tượng lợi dụng nhu cầu này mà cung cấp các loại giấy phép lái xe giả mạo. Do vậy kiểm tra bằng lái xe thật hay giả là kỹ năng mà ai cũng nên biết. Timviec365.vn sẽ cung cấp cho bạn một số cách thức, phương pháp thực hiện nó nhé!

Đăng bởi Nguyễn Hằng - 26/06/2021

Những sự thật cần biết về việc tuyển phóng viên tại Hà Nội

Những sự thật cần biết về việc tuyển phóng viên tại Hà Nội

Nghe đến phóng viên thôi là chúng ta sẽ nghĩ ngay đến những người cầm máy ảnh, tác nghiệp trên đường phố hay những người sẽ được tiếp xúc, phỏng vấn với những nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước. Hoặc phóng viên là những người sẽ được đi rất nhiều nơi để tác nghiệp, viết bài. Chắc hẳn mới nghĩ thôi thì những bạn trẻ đam mê sự di chuyển hay có khiếu viết đã rất thích phải không nào. Tuy nhiên, bạn lại băn khoăn, liệu một người trẻ như bạn có thể trở thành phóng viên tại Hà Nội được hay không? Muốn trở thành một người phóng viên xuất sắc thì cần có những tố chất gì? Tất cả những băn khoăn này sẽ được timviec365.vn giải đáp cho quý bạn đọc ngay sau đây!

Đăng bởi Nguyễn Hằng - 22/06/2021

CẨM NANG NGHỀ NGHIỆP

Quyền lợi người lao động Bí quyết làm việc hiệu quả Bí quyết viết đơn xin nghỉ phép Bí quyết viết thư xin thôi việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Kinh doanh - Bán hàng Định hướng nghề nghiệp Tư vấn nghề nghiệp lao động phổ thông Tư vấn việc làm Hành chính văn phòng Tư vấn việc làm ngành Báo chí Tư vấn tìm việc làm thêm Tư vấn việc làm ngành Bất động sản Tư vấn việc làm ngành Công nghệ thông tin Tư vấn việc làm ngành Du lịch Tư vấn việc làm ngành Kế toán Tư vấn việc làm ngành Kỹ thuật Tư vấn việc làm ngành Sư phạm Tư vấn việc làm ngành Luật Tư vấn việc làm thẩm định Tư vấn việc làm vị trí Content Tư vấn việc làm ngành Nhà hàng - Khách sạn Tư vấn việc làm quản lý Kỹ năng văn phòng Tư vấn tìm việc làm thời vụ Biểu mẫu phục vụ công việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Marketing Tư vấn việc làm Biên - Phiên dịch Tư vấn việc làm Ngành Nhân Sự Tư vấn việc làm Ngành Xuất Nhập Khẩu - Logistics Tư vấn việc làm Ngành Tài Chính - Ngân Hàng Tư vấn việc làm Ngành Xây Dựng Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Mỹ thuật Tư vấn việc làm Ngành Vận tải - Lái xe Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Nội thất Tư vấn việc làm Chăm Sóc Khách Hàng Tư vấn việc làm Vật Tư - Kho Vận

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Mô tả công việc ngành Kinh doanh Mô tả công việc ngành Bán hàng Mô tả công việc Tư vấn - Chăm sóc khách hàng Mô tả công việc ngành Tài chính - Ngân hàng Mô tả công việc ngành Kế toán - Kiểm toán Mô tả công việc ngành Marketing - PR Mô tả công việc ngành Nhân sự Mô tả công việc ngành IT - Công nghệ thông tin Mô tả công việc ngành Sản xuất Mô tả công việc ngành Giao nhận - Vận tải Mô tả công việc Kho vận - Vật tư Mô tả công việc ngành Xuất nhập khẩu – Logistics Mô tả công việc ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn Mô tả công việc ngành Hàng không Mô tả công việc ngành Xây dựng Mô tả công việc ngành Y tế - Dược Mô tả công việc Lao động phổ thông Mô tả công việc ngành Kỹ thuật Mô tả công việc Nhà nghiên cứu Mô tả công việc ngành Cơ khí - Chế tạo Mô tả công việc bộ phận Quản lý hành chính Mô tả công việc Biên - Phiên dịch Mô tả công việc ngành Thiết kế Mô tả công việc ngành Báo chí - Truyền hình Mô tả công việc ngành Nghệ thuật - Điện ảnh Mô tả công việc ngành Spa – Làm đẹp – Thể lực Mô tả công việc ngành Giáo dục - Đào tạo Mô tả công việc Thực tập sinh - Intern Mô tả công việc ngành Freelancer Mô tả công việc Công chức - Viên chức Mô tả công việc ngành Luật - Pháp lý
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype