Năng lực sản xuất là gì? Các yếu tố trong năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất là gì? Các yếu tố trong năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất là một trong những chìa khóa tạo nên thành công trong cạnh tranh kinh doanh. Vậy bạn đã hiểu rõ năng lực sản xuất là gì? Trong năng lực sản xuất bao gồm những loại năng lực nào? Có những yếu tố nào tác động tới năng lực sản xuất của một doanh nghiệp. Theo dõi bài viết sau cùng timviec365.vn để giải đáp được toàn bộ các thắc mắc trên nhé!

Đăng bởi Nguyễn Hằng - 04/01/2022

Thủ tục và quy trình phát hành hóa đơn điện tử đầy đủ nhất

Thủ tục và quy trình phát hành hóa đơn điện tử đầy đủ nhất

Bạn đang muốn đăng ký phát hành hóa đơn điện tử cho doanh nghiệp mình? Điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho cả việc quản lý và nó còn đem lại nhiều điểm thuận tiện cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp bạn. Vậy bạn đã nắm rõ quy trình cũng như thủ tục để có thể phát hành loại hóa đơn này hay chưa? Ngày hôm nay timviec365.vn sẽ cung cấp cho bạn những hướng dẫn chi tiết về quy trình cũng như thủ tục để bạn có thể phát hành loại hóa đơn này nhé!

Đăng bởi Nguyễn Hằng - 04/01/2022

Những thông tin bạn cần biết về quản lý sản xuất bằng excel

Những thông tin bạn cần biết về quản lý sản xuất bằng excel

Excel là một phần mềm quen thuộc với khá nhiều người. Vậy bạn đã khai thác được toàn bộ tính năng hay ho mà phần mềm này cung cấp hay chưa? Ngày hôm nay timviec365.vn sẽ giới thiệu tới bạn một chức năng hay ho của excel đó là chức năng quản lý sản xuất bằng excel thông qua nội dung bài viết này.

Đăng bởi Nguyễn Hằng - 30/12/2021

Phương pháp quản lý vật tư xây dựng bằng excel hiệu quả

Phương pháp quản lý vật tư xây dựng bằng excel hiệu quả

Quản lý vật tư là một công việc đòi hỏi phải có sự kết hợp từ rất nhiều hoạt động khác nhau, những hoạt động này có thể là sắp xếp hàng hóa, bảo quản vật tư xây dựng hay là kiểm tra lượng hàng hóa và đưa ra những định mức hợp lý. Trong nội dung bài viết này, timviec365.vn sẽ chia sẻ tới quý bạn đọc nội dung về quản lý vật tư xây dựng bằng excel.

Đăng bởi Nguyễn Hằng - 27/12/2021

Những loại chứng chỉ tiếng Thái được sử dụng nhiều nhất

Những loại chứng chỉ tiếng Thái được sử dụng nhiều nhất

Thái Lan – đất nước chùa Vàng một vùng đất được ví như xứ sở thần tiên của ẩm thực, kiến trúc các lễ hội. Nếu bạn đang muốn đến đây du lịch hay làm việc thì học thêm một chứng chỉ tiếng Thái sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Bài viết này timviec365.vn sẽ giới thiệu tới bạn một số loại chứng chỉ tiếng Thái được sử dụng phổ biến hiện nay, hãy chọn cho mình một loại chứng chỉ phù hợp để học và thi nhé!

Đăng bởi Nguyễn Hằng - 27/12/2021

Chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế thông dụng nhất tại Việt Nam

Chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế thông dụng nhất tại Việt Nam

Bạn đang có kế hoạch đi du học hay là định cư ở nước ngoài? Bạn đang muốn thi một chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế để phục vụ cho mục đích trên? Nếu vậy thì hãy thử xem xét một số chứng chỉ ngoại ngữ mà timviec365.vn giới thiệu ở nội dung bên dưới nhé!

Đăng bởi Nguyễn Hằng - 25/12/2021

Những ứng dụng trí tuệ nhân tạo sử dụng trong kinh doanh

Những ứng dụng trí tuệ nhân tạo sử dụng trong kinh doanh

Công nghệ ngày càng phát triển, trên những đất nước phát triển chúng ta dễ dàng bắt gặp hình ảnh máy móc thực hiện những công việc và thay thế sức lao động của con người. Thật vậy, nhờ có máy móc, trí tuệ nhân tạo thì năng suất làm việc của con người được tăng lên rất nhiều. Hiện tại ở Việt Nam có những trí tuệ nhân tạo sử dụng trong kinh doanh nào đang được sử dụng? Cùng theo dõi nội dung bài viết này để timviec365.vn cung cấp cho bạn những kiến thức bổ ích này nhé!

Đăng bởi Nguyễn Hằng - 25/12/2021

Hướng dẫn bạn cách đăng ký thi JLPT tại Việt Nam vô cùng đơn giản

Hướng dẫn bạn cách đăng ký thi JLPT tại Việt Nam vô cùng đơn giản

JLPT là một bài thi uy tín bậc nhất dành cho những người không sử dụng tiếng Nhật như tiếng mẹ đẻ nhằm mục đích đánh giá năng lực của thí sinh dự thi về khả năng sử dụng tiếng Nhật. Việc đăng ký dự thi bài thi này là khác nhau giữa ở Nhật Bản và Việt Nam. Do đó, nếu bạn chưa biết cách đăng ký thi JLPT tại Việt Nam như thế nào thì cùng timviec365.vn đi tìm hiểu ngay thông qua nội dung bên dưới nhé.

Đăng bởi Nguyễn Hằng - 24/12/2021

Giải pháp khắc phục tình huống quản lý thời gian kém hiệu quả

Giải pháp khắc phục tình huống quản lý thời gian kém hiệu quả

Thời gian là loại tài sản hữu hạn và có giá trị nhất của con người chúng ta, thời gian là thứ con người chúng ta không có thể dùng cách gì để lấy lại được. Do đó, sử dụng thời gian sao cho có ích nhất là một vấn đề vô cùng quan trọng. Ngày hôm nay timviec365.vn sẽ gửi tới bạn đọc các lý do khiến con người gặp phải tình huống quản lý thời gian kém hiệu quả, từ đó giúp bạn biết mà tránh nhé! Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn một số cách khắc phục tình trạng này.

Đăng bởi Nguyễn Hằng - 24/12/2021

Mách bạn các ứng dụng thay đổi giọng nói khi gọi điện hay ho

Mách bạn các ứng dụng thay đổi giọng nói khi gọi điện hay ho

Sau những giây phút làm việc mệt nhọc chúng ta thường xả stress bằng cách gọi điện và tâm tình với bạn bè người thân. Hay việc gọi điện này chỉ là thói quen của bạn mỗi ngày. Đôi khi, những cuộc trò chuyện bình thường trở nên quá nhàm chán thì việc sử dụng một ứng dụng thay đổi giọng nói khi gọi điện sẽ giúp cho cuộc trò chuyện của bạn trở nên thú vị hơn. Nhằm thực hiện mục đích giúp cho cuộc trò chuyện của bạn bớt phần tẻ nhạt thì ngày hôm nay timviec365.vn sẽ chia sẻ cho bạn một vài ứng dụng hay ho trên cả iOS và Android nhé!

Đăng bởi Nguyễn Hằng - 23/12/2021

Những thông tin quan trọng cần biết về bằng tiếng Trung TOCFL

Những thông tin quan trọng cần biết về bằng tiếng Trung TOCFL

Bạn đang có dự định tới đất nước triệu dân – Trung Quốc để du học hay là bạn đang có dự định làm những công việc có liên quan tới bằng tiếng Trung TOCFL? Nếu vậy thì ngày hôm nay timviec365.vn sẽ cung cấp cho bạn toàn bộ thông tin liên quan đến vấn đề này nhé!

Đăng bởi Nguyễn Hằng - 23/12/2021

Hướng dẫn bạn cách lập thời gian biểu trên Excel chi tiết nhất

Hướng dẫn bạn cách lập thời gian biểu trên Excel chi tiết nhất

Cuộc sống của chúng ta ngày càng trở nên bận rộn và vội vã, có quá nhiều thứ mà chúng ta cần phải giải quyết hàng ngày. Do đó, để không lãng quên những nhiệm vụ mà mình cần thực hiện thì bạn nên tạo cho mình một thời gian biểu để có thể ghi nhớ tốt hơn những công việc mà mình cần làm. Để tránh lãng phí thời gian và sử dụng thời gian một cách hiệu quả hơn thì việc tạo một thời gian biểu trên excel là hoàn toàn cần thiết. Hãy đọc những chia sẻ bên dưới của timviec365.vn để biết cách lập thời gian biểu trên excel, hỗ trợ cho việc quản lý quỹ thời gian của bạn nhé!

Đăng bởi Nguyễn Hằng - 22/12/2021

Những điều cần biết về mô hình quản trị OKR dành cho bạn

Những điều cần biết về mô hình quản trị OKR dành cho bạn

Bạn có đang sở hữu thắc mắc mô hình quản trị OKR là gì? Và vô vàn các câu hỏi khác về loại mô hình này đang xuất hiện trong đầu bạn. Nếu vậy thì hãy cùng timviec365.vn tìm hiểu những nội dung bên dưới để có thể hiểu rõ hơn về loại mô hình quản trị này cũng như các lợi ích mà doanh nghiệp đạt được khi sử dụng mô hình này nhé. Thêm vào đó, trong nội dung bài viết này chúng tôi cũng giới thiệu tới quý bạn đọc cách xây dựng OKR sao cho đạt hiệu quả cao nhất có thể.

Đăng bởi Nguyễn Hằng - 21/12/2021

Thông tin về mẫu xác nhận công nợ chuẩn nhất mà bạn cần biết

Thông tin về mẫu xác nhận công nợ chuẩn nhất mà bạn cần biết

Một trong những vấn đề mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng phải dành sự quan tâm hàng đầu đó chính là công nợ của doanh nghiệp mình. Chỉ cần một sai sót nhỏ trong quá trình xử lý công nợ cũng có thể gây ảnh hưởng lớn tới hoạt động của doanh nghiệp, thậm chí hậu quả từ việc không cẩn thận này có thể khiến cho doanh nghiệp bị giải thể. Mẫu xác nhận công nợ đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo cho hoạt động quản lý công nợ của công ty diễn ra theo đúng quy trình và tránh những sai sót không đáng có. Nếu bạn chưa có mẫu xác nhận công nợ thì hãy để timviec365.vn cung cấp cho bạn ngay nhé!

Đăng bởi Nguyễn Hằng - 08/12/2021

CẨM NANG NGHỀ NGHIỆP

Quyền lợi người lao động Bí quyết làm việc hiệu quả Bí quyết viết đơn xin nghỉ phép Bí quyết viết thư xin thôi việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Kinh doanh - Bán hàng Định hướng nghề nghiệp Tư vấn nghề nghiệp lao động phổ thông Tư vấn việc làm Hành chính văn phòng Tư vấn việc làm ngành Báo chí Tư vấn tìm việc làm thêm Tư vấn việc làm ngành Bất động sản Tư vấn việc làm ngành Công nghệ thông tin Tư vấn việc làm ngành Du lịch Tư vấn việc làm ngành Kế toán Tư vấn việc làm ngành Kỹ thuật Tư vấn việc làm ngành Sư phạm Tư vấn việc làm ngành Luật Tư vấn việc làm thẩm định Tư vấn việc làm vị trí Content Tư vấn việc làm ngành Nhà hàng - Khách sạn Tư vấn việc làm quản lý Kỹ năng văn phòng Tư vấn tìm việc làm thời vụ Biểu mẫu phục vụ công việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Marketing Tư vấn việc làm Biên - Phiên dịch Tư vấn việc làm Ngành Nhân Sự Tư vấn việc làm Ngành Xuất Nhập Khẩu - Logistics Tư vấn việc làm Ngành Tài Chính - Ngân Hàng Tư vấn việc làm Ngành Xây Dựng Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Mỹ thuật Tư vấn việc làm Ngành Vận tải - Lái xe Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Nội thất Tư vấn việc làm Chăm Sóc Khách Hàng Tư vấn việc làm Vật Tư - Kho Vận

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Mô tả công việc ngành Kinh doanh Mô tả công việc ngành Bán hàng Mô tả công việc Tư vấn - Chăm sóc khách hàng Mô tả công việc ngành Tài chính - Ngân hàng Mô tả công việc ngành Kế toán - Kiểm toán Mô tả công việc ngành Marketing - PR Mô tả công việc ngành Nhân sự Mô tả công việc ngành IT - Công nghệ thông tin Mô tả công việc ngành Sản xuất Mô tả công việc ngành Giao nhận - Vận tải Mô tả công việc Kho vận - Vật tư Mô tả công việc ngành Xuất nhập khẩu – Logistics Mô tả công việc ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn Mô tả công việc ngành Hàng không Mô tả công việc ngành Xây dựng Mô tả công việc ngành Y tế - Dược Mô tả công việc Lao động phổ thông Mô tả công việc ngành Kỹ thuật Mô tả công việc Nhà nghiên cứu Mô tả công việc ngành Cơ khí - Chế tạo Mô tả công việc bộ phận Quản lý hành chính Mô tả công việc Biên - Phiên dịch Mô tả công việc ngành Thiết kế Mô tả công việc ngành Báo chí - Truyền hình Mô tả công việc ngành Nghệ thuật - Điện ảnh Mô tả công việc ngành Spa – Làm đẹp – Thể lực Mô tả công việc ngành Giáo dục - Đào tạo Mô tả công việc Thực tập sinh - Intern Mô tả công việc ngành Freelancer Mô tả công việc Công chức - Viên chức Mô tả công việc ngành Luật - Pháp lý