Monday , 08/01/18
NEWS

Cách tạo CV xin việc trực tuyến tại Website

Thay vì bạn ngồi suy nghĩ và mất nhiều thời gian trong việc viết CV trên word thì bạn có thể rút ngắn thời gian bằng cách tạo CV xin việc trực tuyến tại website vừa đẹp mắt lại vừa khoa học, hơn nữa thông qua CV này bạn sẽ không nhà tuyển dụng sẽ tự khắc tìm đến bạn nếu bạn ứng tuyển vị trí đang cần. 

Nếu bạn đang muốn tìm một công việc it phù hợp với bản thân thì hãy click ngay vào: viec lam it

Nhiều bạn vẫn khá lung túng trong việc tạo cv online xin viec nhanh  trực tuyến tại website, vậy hãy cùng timviec365 tìm việc nhanh chóng hiệu quả bằng cách tạo ra một CV online ấn tượng và hoàn hảo. 

Để tạo CV xin việc tại website việc đầu tiện bạn cần làm truy cập vào trang website ví dụ như: Bạn đang muốn tìm việc và tạo một CV online thì bạn cần truy cập vào trang website imviec365.vn đăng kí bằng email, số điện thoại để kích hoạt tài khoản. Ngoài ra tại Timviec365.vn còn hỗ trợ bạn tham khảo và tải mẫu sơ yếu lý lịch xin việc chất lượng, phục vụ tối ưu quá trinh xin việc.

Sau khi đăng nhập thành công hệ thống sẽ tự hiện ra các danh mục, lúc bạn chỉ cần điền thông tin phù hợp với các danh mục trên trang website.

Một CV xin việc trực tuyến tại website thường có các danh mục sau:

Thông tin cá nhân/ Công việc mong muốn

Mục tiêu nghề nghiệp/ Kỹ năng bản thân

Học vấn/ Kinh nghiệm làm việc Ngôn Ngữ/Người tham chiếu

Thông tin cá nhân : Việc đầu tiên bạn cần hoàn thiện đó là các cá nhân như: tên, ngày sinh, giới tính, tình trạng hôn nhân, địa chỉ hiện tại, tỉnh/thành phố bạn đang sống.

Công việc mong muốn: Tại đây bạn cần hoàn thiện về vị trí ứng tuyển, cấp bậc, địa điểm, ngành nghề, mức lương, hình thức bạn mong muốn; nếu bạn có kinh nghiệm ở đây là một lợi thế.

Mục tiêu nghề nghiệp: Các ứng viên tìm việc hãy trình bày gắn gọn và xúc tích những việc sẽ làm trong năm tới, hoàn thiện nó như thế nào và hãy thể hiện sự cầu tiến trong công việc.

  • Xem thêm: 
việc làm thêm

 

Hãy đảm bảo rằng CV của bạn đã được kiểm tra thật kĩ trước khi gửi cho nhà tuyển dụng

Kỹ năng bản thân: Các ứng viên tìm việc cần điền những kĩ năng mình có như: Kĩ năng giao tiếp tốt, có khả năng thuyết trình trước đám đông hay biết cách thuyết phục khách hàng.

Học vấn bằng cấp: Bạn hãy điền các chứng chỉ bạn có; tên trường; thời gian bắt đầu và kết thúc học tại trường; chuyên ngành của bạn là gì, bạn tốt nghiệp được xếp loại gì. Có một nhỏ trong danh mục này đó là thông tin bổ sung ví dụ như: Trong thời gian học tại trường bạn học song song 2 văn bằng thì bạn bổ sung thông tin tại đây.

Kinh nghiệm làm việc: Nếu các ứng viên tìm việc đã có thời gian trải nghiệm với các vị trí khác nhau thì hãy điền những công việc mình đảm nhiệm tại đây. Lưu ý, bạn nên viết gắn gọn, chú trọng vào những thành tích bạn đã có trong thời gian đi làm. Đây sẽ là một điểm nhấn để bạn có một CV xin việc và một mẫu đơn hồ sơ xin việc trực tuyến ấn tượng đó.

Ngôn ngữ: Tại mục này sẽ là lợi thế cho các bạn biết ngôn ngữ nước ngoài, các ứng viên tìm việc hãy điền vào một ngôn ngữ nước ngoài mà bạn thành thạo.

Người tham chiếu: Tại mục này đối với những ứng viên tìm việc chưa có kinh nghiệm đi làm các bạn có thể nhận xét về chính mình ví dụ như là người hòa đồng, hoạt bát, thích đọc sách… Còn đối với những người đãcó kinh nghiệm làm việc bạn có thể viết được sếp nhận xét là có năng lực chuyên môn, hòa đồng với đồng nghiệp…

Lưu ý nhỏ với tất cả các bạn ứng viên tìm việc, sau khi điền đầy đủ các thông tin trên bạn click vào lưu CV của bạn sẽ được đăng công khai và nhà tuyển dụng sẽ thấy CV của bạn khi học truy cập vào website. Để viết một CV ấn tượng lọt vào mắt xanh của nhà tuyển dụng các bạn có thể tham khảo bài cách viết CV chuẩn cho người tìm việc khiến nhà tuyển dụng đổ gục.

Lúc này bạn có thể quản hồ sơ của mình, bạn có thể tạo nhiều hồ sơ nếu bạn đang tìm kiếm nhiều loại hình công việc khác nhau. Vậy là hoàn thiện, bạn nhớ thường xuyên vào kiểm tra hồ sơ của mình để biết được mức độ quan tâm của nhà tuyển dụng với hồ sơ của bạn, từ đó rút ra kinh nghiệm để bổ sung và tạo CV xin việc trực tuyến website ấn tượng được nhà tuyển dụng trưng dụng.

Chúc các bạn thành công!
Xem thêm: Cách viết CV xin việc làm IT cho sinh viên mới ra trường