Monday , 22/07/19
NEWS

Lựa chọn nghề nghiệp theo cung hoàng đạo – Phần 2

Ở bài viết trước chúng ta đã được khám phá nghề nghiệp phù hợp của một vài cung hoàng đạo. Tiếp tục khai thác chủ đề đó, các bạn có thể tham khảo trong bài viết của tuyển nhân viên làm thêm dưới đây để tìm kiếm nghề nghiệp cho cung mệnh của mình.

Lựa chọn nghề nghiệp theo cung Cự Giải

chọn nghề theo cung hoàng đạo

Nếu là người tín tâm, ắt bạn sẽ biết cung Cự Giải nổi tiếng bởi sự quan tâm người khác. Theo sự đánh giá chung, cung mệnh Cự Giải nhạy cảm nhất trong 12 cung hoàng đạo. Do đó, những ngành nghề liên quan tới tâm lý, sự chăm sóc sẽ rất phù hợp. Chẳng hạn như nghề trông giữ trẻ, nghề y tá, nhân viên tuyển dụng, chuyên gia tư vấn tâm lý,...

XEM THÊM: Học thú y ra làm gì ? Tiềm năng cơ hội lớn nhưng ít người biết

Lựa chọn nghề nghiệp theo cung Sư Tử

chọn nghề theo cung hoàng đạo

Đây là cung hoàng đạo có nhiều quyền lực nhất. Những người thuộc cung này thường có đầu óc của một nhà kinh doanh tài ba. Họ thường tự cuốn mình vào với sự bận rộn do đó bản thân họ sẽ tự cảm thấy mình có thêm sức mạnh và càng phấn đấu nhiều hơn. Họ thích được nói ra những ý tường, kế hoạch cho mọi người và sắp xếp, phân công công việc cho người khác. Người thuộc cung này có thể tìm việc làm trong công ty hay phù hợp với các ngành nghề về thời trang, du lịch, nghệ thuật.

XEM THÊM: Giải pháp tối ưu cho việc học ngành Quan hệ Quốc tế ra làm gì?

Lựa chọn nghề nghiệp theo cung Xử Nữ

chọn nghề theo cung hoàng đạo

Người Xử Nữ thích tính trật tự, ngăn nắp và sự rõ ràng, lớp nang. Thế nên họ rất phù hợp với dnagj nghề có sự nghiên cứu chi tiết, tìm kiếm chọn lọc thông tin, tổ chức sự kiện. Đặc biệt họ rất giỏi lý luận cho nên nghề phê bình , biên tập, điều tra,...quả thực không còn gì để nói ngoài sự phù hợp đối với họ.

XEM THÊM: Kỹ thuật dầu khí ra làm gì? Việc làm đầy triển vọng cho bạn

Lựa chọn nghề nghiệp theo cung Thiên Bình

chọn nghề theo cung hoàng đạo

Cung Thiên Bình gắn với sự hướng ngoại. Người nằm trong cung vận này thường giỏi giao tiếp và tạo dựng nên các mối quan hệ xã hội tốt đẹp. Sẽ chẳng nghề nào phù hợp với họ hơn nghề kinh doanh, buôn bán, tư vấn viên,...

XEM THÊM: Ngành tổ chức sự kiện và những thông tin bạn cần biết!

Cung Nhân Mã và sở thích khám phá

chọn nghề theo cung hoàng đạo

Bản tính của NhânMã là sự năng nổ, thích tìm tòi, khám phá ra những điều mới mẻ. Nếu cho người thuộc cung Nhân Mã đi làm ngành du lịch thì quả thực rất phù hợp và thỏa mãn được tính cách của họ. Chắc chắn công việc sẽ luôn suôn sẻ và phát triển không ngừng. Bên cạnh đó, mảng quan sự hay tìm hiểu, nghiên cứu về văn hóa cũng rất được Nhân Mã yêu thích và có thể phát huy niềm yêu thích đó.

XEM THÊM: Những ngành lên ngôi trong năm 2020

Ma Kết – Cung hoàng đạo luôn có sự định hướng rõ ràng

chọn nghề theo cung hoàng đạo

Người có tính đinh hướng thường sống có mục tiêu. Cuộc sống của họ thường được diễn ra theo có hoạch định. Thế nên, những thứ đã đề ra dù có khó khăn tới đâu họ cũng sẽ cố gắng thực hiện cho bằng được. Những ngành nghề cần tới họ đó là những ngành khoa học, kỹ thuật, công nghệ thông tin.

XEM THÊM: PG có phải là một nghề được coi trọng?

Bảo Bình và Song Ngư – Biểu tượng cho niềm đam mê và những điều độc đáo

chọn nghề theo cung hoàng đạo

Có thể thấy điểm chung của hai cung này là thích phát huy cá tính cá nhân. Họ thường mang tới sự độc đáo, thú vị trong cuộc sống và công việc.  Trong khi Bảo Bình bị hấp dẫn bởi những nghề giao thông  vận tải, hàng không, thiên văn thì Song Ngư lại khá gần gũi với việc làm năng khiếu như tạo mẫu tóc. Họ còn có thể trở thành một chuyên gia tâm lý giỏi nữa đấy. 

Tác giả: Timviec365.vn

Chủ đề có thể bạn quan tâm


Đăng bình luận.
Đăng bình luận thành công!

Từ khóa liên quan