Friday , 09/08/19
NEWS

Những ngôn ngữ lập trình lương cao cho việc làm nhân viên IT

Ngôn ngữ lập trình hiện nay hỗ trợ và tạo nên rất nhiều điều cho mọi người, vì vậy nhiều nhà tuyển dụng vị trí việc làm nhân viên IT lập trình với mức lương rất cao. Vậy những ngôn ngữ lập trình nào đem lại mức lương cao nhất hiện nay, ban có thể tham khảo qua bài viết dưới đây.

  • Bạn muốn biết các công ty trả lương it là bao nhiêu không? sử dụng ngay công cụ tra cứu lương của Timviec365.vn

Ngôn ngữ Java cho việc làm nhân viên IT

Khi đăng ký việc làm công nghệ thông tin với ngôn ngữ lập trình Java cho việc làm nhân viên IT đây là ngôn ngữ được sử dụng rất phổ biến được xuất hiện và phát triển từ những năm 90 của thế kỷ XX. Java là ngôn ngữ đa năng có thể sử dụng trên hầu hết các nền  tảng như web, game, hệ thống di động, hệ điều hành Anroid. Java được viết trên nền Mas OS X và hoàn toàn có thể chạy trên windows.

Ngôn ngữ C

Ngôn ngữ C là ngôn ngữ lâu nhất hiện nay, nó được phát triển từ đầu 1970 và được người thực hiện viec lam nhan vien IT sử dụng nhiều nhất. Ngôn ngữ C được sử dụng nhiều vào việc cung cấp nền tảng cho các ngôn ngữ lập trình khác như Java, C#.  Ngoài ra ngôn ngữ C có thể xây dựng hệ điều hành và hệ thống nhúng.

Do ngôn ngữ C có thể cung cấp nền tảng cho ngôn ngữ khác nên khi bạn học lập trình có thể học C trước rồi đến những ngôn ngữ khác.

XEM THÊM: Bí quyết để việc làm cho sinh viên IT thu phục nhân tài

Ngôn ngữ C++

Ngôn ngữ C++ được phát triển lên từ ngôn ngữ C, nó là ngôn ngữ một dạng nửa cấu trúc nửa hướng đối tượng, ngôn ngữ này được sử dụng để xây dựng hệ thống phần mềm thông dụng hiện nay như Facebook, Firefox,.. C++ được dùng nhiều để tạo nên những hệ thống  phần mềm, mô hình client- server, những video về game. Hiện nay C++ đang trở thành 1 trong những ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất của viec lam nhan vien IT.

>>> Đây là những ngôn ngữ mà bất kể một sinh viên IT nào cũng phải biết đến và học. Khi ra trường các bạn sẽ sử dụng nhiều đến những ngôn ngữ lập trình mà mình học và có thể sẽ đi theo một hướng riêng. Ban đầu các bạn có thể sẽ chọn cho mình những công việc không đòi hỏi quá nhiều về kinh nghiệm như vị trí tester. Tuy nhiên để ứng tuyển vị trí này các bạn cũng nên hiểu rõ tester là gì để nắm bắt những yêu cầu của nhà tuyển dụng và tham gia ứng tuyển thành công!

XEM THÊM: Không lo không có việc làm khi xin việc làm IT

Ngôn ngữ C#

C# được phát triển từ Microsoft, đầu tiên nó được phát triển từ .NET. Ngôn ngữ C## được phát triển dựa trên C, C++ vì vậy viec lam nhan vien IT với C# được sử dụng để xây dựng hệ thống phần mềm của Microsoft trên hệ điều hành windows.

>>> Tham khảo ngay: Sai lầm của lập trình viên công nghệ thông tin

XEM THÊM: Những điều cần biết về việc làm nhân viên IT với nghề kỹ thuật máy tính

Ngôn ngữ Objective – C

Ngôn ngữ Objective – C là ngôn ngữ đa năng được sử  dụng để xây dựng những ứng dụng trên hệ điều hành của Apple. Objective – C  hỗ trợ nền tảng cho các hệ điều hàng như  IOS, OS X, nó cũng được sử dụng để viết cho ứng dụng trên Iphone.

  • Sắp tới bạn có buổi phỏng vấn với vị trí java, bạn khá lo lắng vì không biết nhà tuyển dụng sẽ hỏi gì trong buổi phỏng vấn, vậy hãy tham khảo ngay bài viết các câu hỏi phỏng vấn java chắc chắn những điều này sẽ tạo nên một buổi phỏng vấn thành công.
XEM THÊM: Việc làm IT tại nhà

Ngôn ngữ  PHP

PHP là ngôn ngữ kịch bản miễn phí trên server, viec lam nhan vien IT thường sử  dụng để xây dựng web động và ứng dụng trên web. PHP có thể nhúng được HTML trực tiếp nên trong giới lập trình web hiện nay PHP được sử dụng rất phổ biến. Hiện nay có khoảng 200 triệu website trên thế giới được xây dựng từ PHP trong đó có nhiều ông lớn như Wordpress, Joomla, Opencart,..

Trên đây là những ngôn ngữ lập trình mang lại mức lương cao nhất cho viec lam nhan vien IT. Hiện nay nhiều công ty tuyển dụng những ngôn ngữ lập trình này tại nhiều nơi như tìm việc làm ở Quận Cầu Giấy - Hà Nội, Long Biên - Hà Nội,.. Bạn có thể tìm hiểu và thành thạo cho mình 1 trong những ngôn ngữ trên để kiếm được công viec lam nhan vien IT như  mong muốn.

Tác giả: Timviec365.vn

Chủ đề có thể bạn quan tâm


Đăng bình luận.
Đăng bình luận thành công!

Từ khóa liên quan