Thursday , 26/09/19
NEWS

Những việc làm thêm dịp Tết hấp dẫn dành cho giới văn phòng

Để giúp dân văn phòng kiếm thêm thu nhập trong những ngày giáp Tết, những việc làm thêm hấp dẫn dành riêng cho giới văn phòng sẽ là những việc làm cực kì thú vị mà lại vô cùng nhẹ nhàng. Cùng theo dõi để biết việc làm thêm dịp tết nào phù hợp nhất bạn nhé.

Chỉ cần một chiếc máy tính có kết nối internet thi hoàn toàn giới văn phòng có thể kiếm thêm thu nhập hàng tháng để trang trải cuộc sống, thậm chí là “hái ra tiền” với những việc làm thêm online dưới đây.

Việc làm thêm được nhiều dân văn phòng ưu tiên đó là làm cộng tác viên viết báo

Việc làm thêm này rất phù hợp với giới văn phòng, nó sẽ là thế mạnh cho những người có khả năng viết lách, có kiến thức về văn hóa xã hội hay một lĩnh vực chuyên ngành nào đó, bạn hoàn toàn có thể làm cộng tác viên viết bài cho các báo. Hiện nay rất nhiều trang báo điện tử, website tuyển dụng cộng tác viên, biên tập viên viết bài, tùy thuộc vào sự hiểu biết của mình mà có thể lựa chọn lĩnh vực phù hợp.

Mức thu nhập từ việc làm thêm này dao động từ 5 - 100 nghìn đồng tùy thuộc vào khối lượng công việc hoàn thành, số lượng từ, loại bài viết, chất lượng bài viết và lượng view. Việc làm thêm này phù hợp cho cả nam và nữ giới và sẽ có rất nhiều mảng đề tài khác nhau để viết, ví dụ như nữ giới viết các bài tư vấn, giải trí, tâm sự. Đàn ông thường sẽ chọn mảng ô tô, xe máy, thể thao để viết bài. Với những người có hiểu biết chuyên sâu về một lĩnh vực đang làm, có thể viết những bài thể hiện góc nhìn, quan điểm, kinh nghiệm về từng vấn đề trong lĩnh vực đó thậm chí là những bài báo khoa học

XEM THÊM: Những công việc làm thêm tại Bến Lức bạn nên biết!

Viết blog kiếm tiền

Việc làm thêm  là thế mạnh của những người hội tụ đầy đủ những kiến thức sâu, đa dạng như nấu ăn, kinh tế, luật, chính trị, văn hóa…họ thường tận dụng viết các blog (gọi là các blogger) để kiếm thêm thu nhập. Rất nhiều blogger có thu nhập cao nhờ chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm của mình về chủ đề bất kỳ, điều quan trọng là blog phải thu hút được lượng truy cập cao.

Tìm kiếm công việc này cũng giống công việc cộng tác viên các trang báo là cần đòi hỏi bạn cần có kĩ năng viết, điểm mạnh của viết blog là bạn có thể từ lập cho mình một trang blog và tự mình có thể phát triển trang này, hay tìm những nhân tài để đầu tư vào trang blog kéo lượng view về chính trang của mình.  Đây là việc làm được tìm thấy nhiều nhất trên viec lam phu tho với mức lương hấp dẫn

Nhung viec lam them dip Tet hap dan danh cho gioi van phong

 

Viết blog được nhiều dân văn phòng lựa chọn làm nghề tay trái

XEM THÊM: Top 5 việc làm thêm tại nhà dành cho bà bầu

Bán đặc sản vùng quê - online

Việc làm thêm này cũng mang tính thời vụ, sẽ là một ý tưởng hay khi vào mỗi dịp Tết bạn sẽ bán những đặc sản của từng vùng miền, ví du nhu nem chua Thanh Hóa, bánh cáy Thái Bình... Để thành công trong các ý tưởng kinh doanh bán hàng onlnie bạn cần biết 5 ý tưởng hốt bạc vào mùa đông từ kinh doanh trên vỉa hè sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đấy.

XEM THÊM: 3 lầm tưởng về việc làm cộng tác viên viết bài online

Việc làm thêm được nhiều dân văn phòng lựa chọn đánh máy, nhập số liệu tại nhà

Việc làm thêm này sẽ là một lợi thế của dân văn phòng. Bởi hầu hết dân văn phòng đầy có kĩ năng đánh máy nhanh, và thành thạo tin học văn phòng. Vậy tìm việc làm tết này ở đâu, quá đơn giản bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm công việc này trên các trang web tuyển dụng công việc đánh máy, nhập liệu. Việc làm thêm này đòi hỏi sự cẩn thận, chính xác và nhược điểm của việc làm này là mức thu nhập không thường xuyên.

XEM THÊM: Nhân viên nhập liệu là gì? Thực trạng ngành nhập liệu hiện nay

Nhận các mặt hàng thủ công tại nhà

Việc làm thêm dành cho những ai khéo tay, nhận việc làm thêm thủ công tại nhà vào buổi tối là gợi ý thú vị cho dân văn phòng. Các mặt hàng thủ công bạn có thể nhận làm như đan lát, thêu thùa, may vá, kết cườm hay làm những đồ handmade khác,…

Trên đây là những việc làm thêm dành riêng cho giới văn phòng, hi vọng những gợi ý công việc trên sẽ giúp các bạn tìm cho mình được một việc làm thêm thú vị vào dịp tết. Chúc các bạn thành công!

Tác giả: Timviec365.vn

Chủ đề có thể bạn quan tâm


Đăng bình luận.
Đăng bình luận thành công!

Từ khóa liên quan