Friday , 27/07/18
NEWS

Công việc cộng tác viên viết bài seo giúp sinh viên kiếm bội tiền

Chẳng ai lỡ từ chối một công việc mà không phải tới nơi làm việc, không cần quá bó buộc về thời gian mà chỉ cần ngồi tại nhà  và viết bài. Công cán sẽ được tính theo số lượng bài viết có thể tạo ra. Sau mỗi một thời gian quy định, phái công ty sẽ gửi lương cho bạn thông qua tài khoản ngân hàng. Đây chính là những ưu điểm khiến cho việc làm thêm cộng tác viên viết bài trở thành một việc làm hấp dẫn nhiều người, nhất là với những bạn trẻ có khả năng viết lách. Không chỉ là việc tìm kiếm được một việc làm thêm mà còn phải kiếm được một công việc làm thêm viết bài kiếm ra bội tiền. Bài viết này sẽ gửi tới cho bạn những bí quyết hay nhất.

cộng tác viên viết bài seo

Công việc làm thêm viết bài seo làm gì?

Khi nhận việc làm thêm viết bài seo cho các công ty kinh doanh, người cộng tác viên sẽ nhận từ khóa seo và bản yêu cầu viết bài từ người trưởng nhóm, người phụ trách. Sau đó, nhiệm vụ của các bạn là xây dựng nội dung, tạo content để viết bài chuẩn seo. Nội dung viết phải đảm bảo đúng theo chủ đề lĩnh vực mà công ty đó hoạt động. Nói chung là bám sát vào yêu cầu của phía tuyển. Do là công việc cộng tác viên cho nên bạn có thể làm tại nhà và thực hiện các trao đổi qua online hoặc là đến công ty làm partime. Ngoài ra, các cộng tác viên viết bài seo còn được tham gia vào việc lập kế hoạch triểu khai mảng truyền thông về sản phẩm cùng với đội nhóm nếu như bạn được yêu cầu hoặc có nhu cầu về điều này.

>>> Tham khảo danh sách việc làm Đồng Nai được cập nhật mỗi ngày từ những nhà tuyển dụng hàng đầu.

Những yêu cầu quan trọng đối với việc làm thêm viết bài

Thông thường, các nhà tuyển dụng thường ưu tiên tuyển dụng các đối tượng là sinh viên hoặc những người có khả năng về viết lách. Đòi hỏi các bạn phải viết được nhiều chủ đề thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Sau khi nhận bài thì thực hiện theo đúng những yêu cầu về viết bài của bên tuyển cũng như giao bài đúng thời điểm.

Một số yêu cầu công việc khác như là phải có máy tính cá nhân, có khả năng sử dụng work và gõ phím tốt. Biết cách viết bài chuẩn Seo. Đặc biệt là không sao chép, coppy bài viết của người khác. Có thể tham khảo bài viết khác để lấy thêm tư liệu giúp bài viết của mình phong phú hơn nhưng vẫn phải đảm bảo đó là ngôn từ, cách hành văn của riêng mình để đảm bảo đó là một bài viết hoàn toàn mới.

cộng tác viên viết bài seo

Ngoài ra, bạn cần phải có kiến thức tổng hợp cơ bản nhất để phục vụ tốt cho yêu cầu về viết bài. Nhiều nơi sẽ yêu cầu số lượng bài viết, nhiệm vụ của bạn là phải đảm bảo đúng số lượng đó gửi  mỗi ngày và đương nhiên là vẫn phải đảm bảo về hình thức viết chuẩn seo và nội dung không trùng lặp, sao chép. Nếu như bạn có vố liếng phong phú và thông thạo ngoại ngữ thì viết bài seo tiếng nước ngoài sẽ giúp cho các bạn có tiền nhuận bút cao hơn. Một lưu ý khác nữa về mặt hình thức đó là việc đảm bảo bài viết không mắc lỗi sai chính tả. Bố cục rõ ràng, văn phong rành mạch, trong sáng.

Và hơn hết, chúng ta khi tham gia lầm cộng tác viên viết bài chuẩn seo thì nên làm việc với một tinh thần trách nhiệm cao. Luôn đảm bảo đúng yêu cầu của bên tuyển dụng. Như thế bạn không những giữ được vị trí này vì được tín nhiệm mà còn có cơ hội được thưởng vì hiệu suất làm việc tốt.

>>> Tham khảo ngay: Kiến tập là gì và làm sao để có một kỳ kiến tập hiệu quả

Quyền lợi mà công tác viên viết bài seo được hưởng

Nếu như bạn đã được nhận công việc này thì hãy mỉm cười chúc mừng bản thân nhé. Bởi bạn sẽ có cơ hội được làm việc tại những môi trường năng động và chuyên nghiệp. Sẽ có rất nhiều quyền lợi hấp dẫn mà bạn có thể nhận được. Trước tiên, bạn sẽ được chủ động nhiều về thời gian và không gian làm việc. Không những nhận được cơ hội đào tạo các kỹ năng về việc viết bài thế nào để chuẩn seo mà còn có thể được mở rộng mối quan hệ đồng nghiệp.

cộng tác viên viết bài seo

Đối với các bạn sinh viên thì đây còn là cơ hội được học hỏi rất nhiều về kỹ năng sống cũng như trau dồi thêm nhiều kinh nghiệm chuyên môn. Chắc hẳn các bạn sẽ có một bước đệm dày dặn để vững vàng hơn, giàu kinh nghiệm hơn sau khi ra trường và đi xin việc làm. Và quan trọng nữa, mức lương nhuận bút dành cho việc làm thêm này thì không thể chê trách vào đâu được. Bởi nếu như bạn nhận việc trực tiếp từ người quản lý, trưởng nhóm dự án viết bài thì mức lương trả cho mỗi bài viết là rất cao, có thể đạt từ 30 ngàn đồng  cho đến hơn 100 ngàn đồng. Qủa thực như vậy công sức của bạn bỏ ra thực sự xứng đáng đúng không.

Bạn nên tìm việc làm thêm viết bài ở đâu?

Nói rất nhiều về những lợi ích của việc làm thêm viết bài rồi. Chắc hẳn sẽ có rất nhiều bạn nóng lòng muốn tìm kiếm công việc hấp dẫn này đây. Thế nhưng vấn đề lại nằm ở câu hỏi: “tìm việc cộng tác viên viết bài ở đâu?”. Đừng quá lo lắng nhé, chúng ta có một vài cách để tìm kiếm công việc này một cách hiệu quả. đó là bạn có thể tìm việc qua các mối quan hệ, có thể tham gia vào các nhóm, các group dành riêng cho việc tuyển dụng viết bài ở trên facebook. Ngoài ra thì còn một cách khác cũng vô cùng hiệu quả. Đó là tìm kiếm trên các kênh tuyển dụng uy tín.

Như vậy, công việc hấp dẫn này sẽ nhanh chóng về với bạn. Hãy làm thật tốt công việc cộng tác viên viết bài seo này các bạn nhé.

Tác giả: Vũ Bích PhượngChủ đề có thể bạn quan tâm