Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Mã QR đăng nhập App NTD

Quay lại

Tìm việc làm thêm tại Thuận an Bình dương nhanh chóng nhất

Tác giả: Vi Linh

Nhu cầu tìm việc làm thêm chưa bao giờ là “nguội” đối với mọi người khi đi xin việc. Đặc biệt, tìm việc làm thêm tại Thuận an Bình dương ngày càng thu hút nhiều bạn trẻ. Hãy cùng tham khảo việc làm thêm tại bài viết nhé.

Việc làm thêm tại Bình Dương

Có nên làm thêm tại Thuận an Bình dương?

Tại sao không? Bạn có biết bình dương là một tỉnh có tiềm năng lớn trong phát triển nền kinh tế của đất nước. Đặc biệt, Thuận an lại là một thành phố thuộc Bình dương và nằm giữa thành phố phát triển là Thủ dầu một và Thành phố Hồ Chí Minh.

Có nên làm thêm tại Thuận an Bình dương?

Vì vậy, nơi đây luôn hội nhập và phát triển theo nền kinh tế của đất nước. Hội nhập tất cả sự phát triển của nền kinh tế, từ đó, nhu cầu tìm việc làm thêm hay kiếm các công việc làm thêm tại nhà ngày càng rộng rãi và phát triển. Chính vì thế, lựa chọn tìm kiếm công việc tại thuận an bình dương là hoàn toàn phù hợp với những người có nhu cầu tìm việc làm thêm hiện nay.

Bình dương cũng là một tỉnh khá đông dân cư sinh sống, đặc biệt, dân số chủ yếu tập trung kinh doanh và phát triển tại thị xã Thuận an nhiều hơn. Nhu cầu tìm việc làm Bình Dương cũng có rất nhiều công việc phổ biến, thu hút nhiều nhân tài và doanh nghiệp vào đầu tư.

Vì vậy đây có thể là môi trường tốt nhất, nhiều cơ hội nhất cho những người đang sống và làm việc tại bình dương hiện nay

Giới thiệu các công việc làm thêm tại Thuận an Bình dương

Với hàng nghìn công việc hấp dẫn cần tuyển nhân viên làm thêm. Đối với môi trường này, bạn có thể đưa ra các sự lựa chọn đúng đắn và thích hợp đối với mình khi đang tìm kiếm các công việc tại tỉnh thành này.

Việc làm thêm cho lao động phổ thông

Nếu bạn là học sinh hay sinh viên, bạn có thể  tìm việc làm thêm tại Thuận an Bình dương vào những thời gian nhất định. Tiêu biểu, bạn có thể tìm các công việc làm thêm dành cho các lao động phổ thông.

Hiện nay, tại Thuận an, Công ty cổ phần An Sinh Đạt đang có nhu cầu tuyển dụng thêm lao động phổ thông.

- Địa điểm làm việc: Tại Thuận an- Bình Dương.

- Số lượng nhân viên cần tuyển hiện tại: 50 người

- Công việc này có yêu cầu về người lao động như: Đủ độ tuổi là 18 tuổi trở lên. Yêu cầu người lao động khi làm thêm với công việc này phải có sự trung thực, chăm chỉ yêu công việc.

Với công việc dành cho lao động với các đối tượng là người lao động phổ thông bạn cũng có thể làm thêm trong một khoảng thời gian nhất định. Sau đó, nếu yêu thích bạn có thể đăng ký làm nhân viên chính thức.

Mức lương của bạn có thể được hưởng trong khoảng từ 5-7 triệu tùy theo năng lực của bản thân.

Tuyển lao động phổ thông tại Bình Dương

Việc làm nhân viên bốc xếp

Công việc này được chọn lựa và ưu tiên với các đối tượng là nam. Tuy nhiên, những người phụ nữ cũng có thể tìm kiếm công việc này nếu cảm thấy sức khỏe của mình có thể đảm bảo thực hiện tốt các công việc được giao.

Việc làm nhân viên bốc xếp

Với công việc này bạn cũng có thể được hưởng những Quyền lợi ưu đãi như:

+ Được hưởng và trả các khoản lương, các chế độ về tiền thưởng, phụ cấp, đảm bảo được hưởng đúng quyền lợi của người lao động.

+ Khi làm nhân viên bốc xếp, bạn cũng có thể được làm việc trong môi trường rộng rãi, sạch sẽ. Tất cả những nhân viên khi làm việc ở đây đều rất hòa đồng và thân thiện, không xảy ra các tình trạng nhân viên tranh chấp hay ghen ghét nhau.

Với công việc này, nếu bạn chọn lựa làm thêm bạn có thể kiếm được các khoản thu nhập từ 100-200 nghìn một ngày theo khối lượng công việc bạn đang làm được.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm việc làm thêm tại Thuận an Bình dương, bạn có đủ sức khỏe thì cũng có thể đăng ký làm thêm với công việc này đấy nhé.

>>> Xem thêm: Bật mí cho bạn cách tìm việc làm thêm buổi tối tại Bình Dương Hiệu quả

Nhân viên bán trà thảo mộc

Hiện nay, những nhà hàng chuyên về các loại nước uống liên tục tuyển dụng nhân viên và hàng ngày, bạn có thể xem và tìm kiếm các thông tin về nhân viên bán trà thảo mộc tại thuận an khá nhiều.

Khi làm công việc này, bạn có thể có các thuận lợi như:

+ Có cơ hội thăng tiến trong công việc. Bạn có thể được thăng tiến từ nhân viên lên làm quản lý và có thể được làm lên các chức vụ cao hơn nếu bạn có cố gắng.

+ Trong thời gian làm việc từ 3-6 tháng được xét tăng lương một lần.

Công việc bạn cần làm đó là làm theo những sự chỉ bảo hay hướng dẫn của quản lý, kiểm tra và giới thiệu sản phẩm của công ty đến tay người tiêu dùng. Nếu bạn mời được nhiều khách hàng ủng hộ, bạn cũng có thể hưởng rất nhiều ưu đãi từ công việc này đấy nhé.

Vì vậy, tại thuận an-bình dương tại sao bạn không nhanh tay tìm kiếm công việc này nhỉ.

>>> Tham khảo thêm: Tin tức tuyển dụng hấp dẫn giúp bạn tìm việc tại TPHCM đạt hiệu quả cao thông qua kênh tuyển dụng việc làm hàng đầu Timviec365.vn

Nhân viên làm quán cà phê

Bạn có thể làm trong khoảng thời gian là làm hành chính từ 7h30 đến 17h00, được hưởng các chế độ về nghỉ trưa 1 tiếng rưỡi khi đăng ký làm công việc nhân viên quán cà phê.

Công việc này, có thể thích hợp với những bạn nam nữ, các bạn trẻ có niềm đam mê với thức uống này. Bạn có thể đăng ký làm nhân viên pha chế, nhân viên phục vụ trong quán cà phê đều được.

Đây cũng là việc làm mới nhất được đăng tải theo tin tức cập nhật tìm việc làm thêm tại Thuận an Bình dương, bạn có thể làm cả ngày hay làm theo ca đều được. Thời gian làm từ 6h30 sáng đến 5h chiều nếu bạn có thể làm cả ngày, còn nếu bạn chỉ làm được theo ca, bạn có thể làm thời gian từ 6h30 đến 11h30p.

Với mức lương 20k/h, có thể được trả theo từng giờ mọi người làm, hoặc trả theo tuần, theo tháng,...Đây còn là công việc rất phù hợp với các bạn sinh viên làm thêm nữa đấy nhé.

Việc làm Phục vụ - Tạp vụ tại Bình Dương

>>>> Cơ hội tìm việc làm tại Đồng Nai mới nhất dành cho ứng viên

Tìm việc làm thêm mới nhất tại Thuận an Bình dương

Với những việc làm bán thời gian, bạn có thể tìm kiếm các công việc nào nhỉ. Không mất nhiều thời gian, timviec365.vn sẽ cập nhật cho bạn và tìm việc làm thêm tại Thuận an Bình dương cho bạn nhanh chóng nhất từ các công việc dưới đây.

Tìm việc làm ca tối cho người có nhu cầu

Thông tin về công việc

Nhân viên phụ bán hàng tại đại lý, nhân viên siêu thị, nhân viên tiếp thị sản phẩm, nhân viên phụ trang trí.

Ở Thuận an hiện nay các công việc được tuyển với hình thức part- time khá nhiều.  Yêu cầu về độ tuổi cũng khá thích hợp đối với mọi người. Thông thường nhân viên có thể được tuyển dụng từ 18 - 45 tuổi. Tìm việc làm part- time có thể làm từ thời gian là 8h00 - 11h30 và từ 13h00 - 17h00. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và đăng ký làm việc làm thêm buổi tối này ngay từ giờ phút này.

Thông tin về công việc

Đối tượng của việc làm

Trước hết, những nơi tuyển dụng đều ưu tiên các bạn là:

+ Sinh viên

+ Công nhân

+ Những bà mẹ nội trợ

+ Những người có trình độ tay nghề phù hợp và đủ tiêu chuẩn làm việc về sức khỏe.

Các thương lượng về tiền lương

Đối với những công việc này bạn có thể được trả theo tiếng với mức lương là 250k/ngày.

Theo ca, nếu bạn làm 1 ca, bạn sẽ có mức lương là 150 nghìn đồng.

Vì vậy, nếu tranh thủ tìm việc làm thêm tại Thuận an Bình dương khi bạn không phải đi học, bạn có thể đăng ký làm công việc này với mức thu nhập trung bình từ 4 triệu đồng đến 7 triệu đồng/ tháng.

Địa chỉ bạn có thể tìm kiếm công việc này đó là các địa chỉ cơ sở đăng tin tại lộ 43, Thuận an, Bình dương. Cùng với đó các địa điểm gần khu công nghiệp Đồng an cũng liên tục tuyển dụng những công việc làm part-time đấy nhé.

Tuyển sinh viên làm thêm tại Bình Dương

Tìm việc làm tại nhà cho những người sống tại Thuận an

Không khó để tìm kiếm các công việc làm thêm tại nhà nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm các công việc thích hợp nhất.

Tìm việc làm thêm tại nhà với các công việc như:

Trực tiếp bán hàng quần áo online trên mạng

Bạn có thể tự nhập hàng về sau đó kinh doanh và làm hàng ngày. các khoản lợi nhuận và thu nhập có vẻ khá ưu đãi nếu bạn có cố gắng. Vì công việc này đa số không cần phải bỏ ra những khoản vốn về đầu tư, bạn càng bán được nhiều, lợi nhuận càng lớn. Vì thế, đây là công việc đáng làm tại nhà cho tất cả mọi người có nhu cầu tìm việc làm thêm tại thuận an bình dương hàng ngày.

Làm cộng tác viên tại nhà

Bạn có thể không tự mình kinh doanh nhưng cũng có thể làm hàng ngày với công việc cộng tác viên trong các lĩnh vực

Bạn có thể trở thành cộng tác viên đăng tin tuyển dụng, cộng tác viên viết bài, cộng tác viên bán mỹ phẩm,...

Ưu điểm với hình thức cộng tác viên này đó là bạn có thể không mất vốn, không gom hàng, không sợ mình không bán được hàng hóa sản phẩm mà dẫn đến thừa đọng. Tất cả những công việc này bạn chỉ cần làm là tìm kiếm nguồn khách hàng tiêu thụ, từ đó, đưa ra các mặt hàng cung cấp cho khách. Tạo ra lợi nhuận và hưởng các khoản hoa hồng từ những mặt hàng mình đã bán được.

Xem thêm: Cơ hội tìm việc làm tại Bà Rịa Vũng Tàu có mức lương cao mới nhất.

Kinh doanh các mặt hàng thủ công

Những mặt hàng thủ công thường thu hút rất nhiều hứng thú từ mọi người. Bạn có thể làm các mặt hàng thủ công để kinh doanh tại nhà và kiếm thêm thu nhập.

Những mặt hàng có thể kinh doanh trong lĩnh vực này như:

Kinh doanh các mặt hàng thủ công

- Vòng tay phong thủy

- Tự chế mỹ phẩm, làm đồ handmade

- Làm các đồ ăn, thức uống tại nhà

Rất nhiều lĩnh vực khác bạn cũng có thể thử kinh doanh và đem về các lợi nhuận cho mình một cách an toàn và tiết kiệm nhưng cũng vô cùng hiệu quả cho những người đang có nhu cầu tìm việc làm thêm tại Thuận an Bình dương

Hơn thế, bạn cũng có thể tìm các công việc hấp dẫn tại các địa điểm xung quanh thị xã thuận an và tại trung tâm thành phố với các công việc phù hợp với nhu cầu của mình. Để lựa chọn các công việc quan trọng hơn hết bạn phải chăm chỉ và tìm tòi các công việc, có sự cố gắng và phát huy các thế mạnh của bản thân mình để tìm được các công việc phù hợp.

Hi vọng với những chia sẻ về tìm việc làm thêm tại Thuận an Bình dương bạn có thể tìm kiếm công việc an toàn, phù hợp và hấp dẫn với mình.

Chia sẻ:

Từ khóa liên quan

Chuyên mục

Bí quyết viết CV- Tâm sự Nghề nghiệp- Cẩm Nang Tìm Việc- Kỹ Năng Tuyển Dụng- Cẩm nang khởi nghiệp- Kinh nghiệm ứng tuyển việc làm- Kỹ năng ứng xử văn phòng- Quyền lợi người lao động- Bí quyết đào tạo nhân lực- Bí quyết lãnh đạo- Bí quyết làm việc hiệu quả- Bí quyết viết đơn xin nghỉ phép- Bí quyết viết thư xin thôi việc- Cách viết đơn xin việc- Bí quyết thành công trong công việc- Bí quyết tăng lương- Bí quyết tìm việc dành cho sinh viên- Kỹ năng đàm phán lương- Kỹ năng phỏng vấn- Kỹ năng quản trị doanh nghiệp- Kinh nghiệm tìm việc làm tại Hà Nội- Kinh nghiệm tìm việc làm tại Đà Nẵng- Mẹo viết hồ sơ xin việc- Mẹo viết thư xin việc- Chia sẻ kinh nghiệm ngành Kinh doanh - Bán hàng- Định hướng nghề nghiệp- Top việc làm hấp dẫn- Tư vấn nghề nghiệp lao động phổ thông- Tư vấn việc làm Hành chính văn phòng- Tư vấn việc làm ngành Báo chí- Tư vấn tìm việc làm thêm- Tư vấn việc làm ngành Bất động sản- Tư vấn việc làm ngành Công nghệ thông tin- Tư vấn việc làm ngành Du lịch- Tư vấn việc làm ngành Kế toán- Tư vấn việc làm ngành Kỹ thuật- Tư vấn việc làm ngành Sư phạm- Tư vấn việc làm ngành Luật- Tư vấn việc làm thẩm định- Tư vấn việc làm vị trí Content- Tư vấn việc làm ngành Nhà hàng - Khách sạn- Tư vấn việc làm quản lý- Kỹ năng văn phòng- Nghề truyền thống- Các vấn đề về lương- Tư vấn tìm việc làm thời vụ- Cách viết Sơ yếu lý lịch- Cách gửi hồ sơ xin việc- Biểu mẫu phục vụ công việc- Tin tức tổng hợp- Ý tưởng kinh doanh- Chia sẻ kinh nghiệm ngành Marketing- Kinh nghiệm tìm việc làm tại Bình Dương- Kinh nghiệm tìm việc làm tại Hồ Chí Minh- Mẹo viết Thư cảm ơn- Góc Công Sở- Câu chuyện nghề nghiệp- Hoạt động đoàn thể- Tư vấn việc làm Biên - Phiên dịch- Tư vấn việc làm Ngành Nhân Sự- Tư vấn việc làm Ngành Xuất Nhập Khẩu - Logistics- Tư vấn việc làm Ngành Tài Chính - Ngân Hàng- Tư vấn việc làm Ngành Xây Dựng- Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Mỹ thuật- Tư vấn việc làm Ngành Vận tải - Lái xe- Quản trị nhân lực - Quản trị sản xuất- Cẩm nang kinh doanh- Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Nội thất- Mô tả công việc ngành Kinh doanh- Mô tả công việc ngành Bán hàng- Mô tả công việc Tư vấn - Chăm sóc khách hàng- Mô tả công việc ngành Tài chính - Ngân hàng- Mô tả công việc ngành Kế toán - Kiểm toán- Mô tả công việc ngành Marketing - PR- Mô tả công việc ngành Nhân sự- Mô tả công việc ngành IT - Công nghệ thông tin- Mô tả công việc ngành Sản xuất- Mô tả công việc ngành Giao nhận - Vận tải- Mô tả công việc Kho vận - Vật tư- Mô tả công việc ngành Xuất nhập khẩu – Logistics- Mô tả công việc ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn- Mô tả công việc ngành Hàng không- Mô tả công việc ngành Xây dựng- Mô tả công việc ngành Y tế - Dược- Mô tả công việc Lao động phổ thông- Mô tả công việc ngành Kỹ thuật- Mô tả công việc Nhà nghiên cứu- Mô tả công việc ngành Cơ khí - Chế tạo- Mô tả công việc bộ phận Quản lý hành chính- Mô tả công việc Biên - Phiên dịch- Mô tả công việc ngành Thiết kế- Mô tả công việc ngành Báo chí - Truyền hình- Mô tả công việc ngành Nghệ thuật - Điện ảnh- Mô tả công việc ngành Spa – Làm đẹp – Thể lực- Mô tả công việc ngành Giáo dục - Đào tạo- Mô tả công việc Thực tập sinh - Intern- Mô tả công việc ngành Freelancer- Mô tả công việc Công chức - Viên chức- Mô tả công việc ngành Luật - Pháp lý- Tư vấn việc làm Chăm Sóc Khách Hàng - Tư vấn việc làm Vật Tư - Kho Vận- Hồ sơ doanh nhân- Việc làm theo phường- Danh sách các hoàng đế nổi tiếng- Tài liệu gia sư- Vĩ Nhân Thời Xưa- Chấm Công- Danh mục văn thư lưu trữ- Tài Sản Doanh Nghiệp- KPI Năng Lực- Nội Bộ Công Ty - Văn Hóa Doanh Nghiệp- Quản Lý Quan Hệ Khách Hàng- Quản Lý Công Việc Nhân Viên- Chuyển văn bản thành giọng nói- Giới Thiệu App Phiên Dịch- Quản Lý Kênh Phân Phối- Đánh giá nhân viên- Quản lý ngành xây dựng- Hóa đơn doanh nghiệp- Quản Lý Vận Tải- Kinh nghiệm Quản lý mua hàng- Danh thiếp cá nhân- Quản Lý Trường Học- Quản Lý Đầu Tư Xây Dựng- Kinh Nghiệm Quản Lý Tài Chính- Kinh nghiệm Quản lý kho hàng- Quản Lý Gara Ô Tô- Xem thêm gợi ý Xem thêm gợi ý