Monday , 22/07/19
NEWS

2 lý do khiến bạn nộp hồ sơ xin việc làm tại Vingroup nhanh chóng

Theo những đánh giá từ Nielsen, Tập đoàn Vingroup đã vô cùng vinh dự lọt vào top 100 danh sách doanh nghiệp có nơi làm việc tốt nhất Việt Nam. Ba lĩnh vực nổi tiếng nhất của Vingroup đó là Bất động sản, Ngành bán lẻ và Du lịch. Điều này đã khiến cho Vingroup trở thành một địa điểm vàng hấp dẫn nguồn ứng viên rất lớn. Để có thể biết được mình phù hợp và khả năng để làm việc tại Vingroup hay không thì các bạn hãy đọc bài viết này của chúng tôi. Bài viết sẽ đưa tới những thông tin quan trong lý giải lý do tại sao bạn nên làm việc tại Vingroup.

 

Nhìn về Vingroup với cái nhìn tổng quát

Có thể nói Vingroup là một tập đoàn lớn số 1 của Việt Nam. Vin nổi tiếng về hệ sinh thái Kinh doanh – Dịch vụ - Sản xuất. Đồng thời là đơn vị đi đầu về các xu hướng bất động sản cao cấp gắn liền cách thường hiệu: Vinpearl – Khu nghỉ dưỡng 5 sao, Vinhomes – khu Biệt thư và căn hộ cao cấp, Vincity – Bất động sản, Vincom Shophouse – Nhà và trung tâm thương mại. Bên cạnh đó là hàng loạt các dự án nhà ở và trung tâm gây được tiếng vang lớn: Vinhomes Royal City, Vinhomes Cental Park, Vinhomes Golden River, Bệnh viện Vinmec, Vinshool – trường học quốc tế, Vincom,... Với nền tảng bất động sản tiềm lực như vậy, Vingroup chính là một nơi lý tưởng tạo nhiều công ăn việc làm cho người lao động. Khi đó bất cứ ai khi tìm được việc làm phù hợp năng lực đều có thể tạo hồ sơ xin việc online dễ dàng ứng tuyển và làm việc tại Vingroup.

xin việc làm tại Vingroup

Với những nỗ lực lớn không ngừng, tập đoàn đã ghi danh được rất nhiều danh hiệu như Top 10 thương hiệu, Sao Vàng Đất Việt... Vin hoạt động với sứ mệnh Vì một cuộc sống tốt đẹp cho người Việt cùng với ước mơ đưa thương hiệu đất Việt đến với quốc tế năm châu, tập đoàn Vingroup đã và đang nỗ lực không ngừng để hoàn thiện đến mức hoàn hảo thêm cho hệ sinh thái của mình.

>>> Xem thêm: Cách trả lời một số câu hỏi có thể bạn sẽ gặp khi phỏng vấn xin việc

Vingroup – Một môi trường làm việc chuyên nghiệp

Nhiều năm liền, tập đoàn Vingroup đã vinh dự đứng trong Top Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam bởi Vin đã nỗ lực mang tới cho con người một môi trường lfm việc cũng như phát triển các nhân hàng đầu cho những người lao động. Nếu được trở thành một thành viên của Vingroup, các bạn sẽ được trải nghiệm môi trường làm việc đẳng cấp, sang trọng vào bậc nhất tại các vị trí ở giữa lòng thành phố. Và nếu như bạn đang mong muốn trở thành nhân viên của Vingroup thì ngay từ hôm nay hãy chuẩn bị cho mình bộ hồ sơ xin việc thật hoàn hảo với mẫu sơ yếu lý lịch thật khoa học, chuyên nghiệp để ghi điểm hiệu quả nhé. Ngoài ra, người lao động của Vin sẽ còn được làm việc dưới một không gian rộng lớn, cảnh trí hấp dẫn với lối trang hoàng đẹp mắt. Những chỉ những ai có tinh thần sáng tạo, một sự năng động đầy nhiệt huyết, dám nghĩ dám làm và khao khát được cống hiến hết mình mới có thể vững vàng đứng vào một trong những vị trí việc làm hấp dẫn tại Vingroup.

xin việc làm tại Vingroup

Sự chuyên nghiệp trong môi trường làm việc ở Vingroup được thể hiện thông qua nhiều yếu tố. Đó là tính kỷ luật thép trong công việc, sự giám sát chặt chẽ từ ban quản lý, KPI cao cũng như Vin mang tới cho người lao động những áp lực vô cùng “xứng đáng”. Bởi vì chính nhờ những điều như vậy mà con người sẽ được đẩy bản thân đi tới những giới hạn cao hơn, giúp cho tất cả chúng ta, những thành viên của Vingroup bước qua khỏi những vùng an toàn của chính mình. Có thể những nỗi sợ vô hình nào đó về điều không thể vượt qua cùng với những thói quen nuông chiều cho tính ỷ lại, và khẩu hiệu “cứ từ từ” của một số người bị tập tan đi. Thay vào đó, chúng ta sẽ biết nắm bắt lấy những cơ hội vàng khi được làm việc và cống hiến. Chúng ta sẽ biết làm việc hết mình là một điều thú vị và quan trọng nhất vẫn là có thể khám phá được ngưỡng tài năng, trí lực của mình thực sự ở đâu, sức bật nhảy của chúng ta ở đâu. Năng lực bản thân của bạn sẽ được công nhận xứng đáng nếu như bạn thực sự mang niềm đam mê và sự tâm huyết vào công việc. Và nhớ rằng, trên con đường mà chúng ta luôn đam mê, tâm huyết ấy, đôi lúc sẽ không tránh khỏi những áp lực, mệt mỏi và có những người sẽ “từ bỏ”, lúc đó bạn cần hết sức kiên trì. Vì tại Vingroup, những khó khăn đó sẽ còn mang tới cho bạn nhiều cơ hội lớn hơn nhiều khi bạn vượt qua. Cơ hội việc làm tại Vingroup luôn mở rộng đón nhận các ứng viên, chính vì vậy bạn hãy tạo hồ sơ xin việc online cho mình những bộ hồ sơ thật ấn tượng để chinh phục nhà tuyển dụng lớn này.

>>> Tham khảo bài viết: 4 sai lầm cơ bản khi chuẩn bị hồ sơ xin việc mà chúng ta nên tránh để chuẩn bị một bộ hồ sơ chất lượng nhất ứng tuyển vào Vingroup thuận lợi nhất!

Những chính sách về lương thưởng và phúc lợi tại Vingroup

Nếu có nhu cầu tìm việc tai Vingroup bạn nên tìm hiểu thật kỹ về lương thưởng và phúc lợi tại Vingroup.Có thể nói, khi làm việc tại Vingroup, chúng ta sẽ nhận được một chế độ lương thưởng và đãi ngộ rất cạnh tranh. Nhưng cũng nhờ vậy mà Vingroup đã sở hữu được một đội ngũ nhân lực chất lượng cả ở trong và ngoài nước. Khi làm việc tại Vingroup, chúng ta sẽ nhận được một mức lương hoàn toàn xứng đáng, tương xứng với năng lực làm việc. Do mức lương cạnh tranh nên mỗi người sẽ có một mức lương khác nhau. 

xin việc làm tại Vingroup

Nhưng về mặt bằng chung, khi chúng ta viết đơn xin việc và đã trúng tuyển vào làm việc tại Vingroup thì từ cấp bậc nhân viên bạn cũng đã có thể nhận được một mức lương trung bình từ khoảng 10 cho tới 15 triệu đồng hàng tháng. Ngoài ra chúng ta còn có được cơ hội giành thưởng hàng tuần để tăng thêm thu nhập bởi Vin luôn có chính sách trao thưởng hàng tuần cho những cá nhân thực sự cố gắng đạt được chỉ tiêu và vượt chỉ tiêu đề ra.  Khi đó, có những nhân viên tài năng có thể kiếm thu nhập hàng chục triệu đồng mỗi tháng. Đây chính là một trong những điểm đặc việt giúp cho Vingroup có thể thu hút rất nhiều nhân lực.

Nhưng xin việc làm tại Vingroup không phải chuyện dễ dàng gì. Nếu muốn xin việc làm tại Vingroup thì bạn cần phải trải qua rất nhiều vòng thi tuyển chặt chẽ  và cần nắm được những mẹo thi tuyển vào tập đoàn lớn nhất nhì Việt Nam này thì mới có thể trúng tuyển. Bạn có nguyện vọng làm việc tại vingroup thì nên tìm hiểu ngay cách tạo cv xin việc chuyên nghiệp và tạo ngay một cv thật ấn tượng để sẵn sàng nộp cv tại vingroup bất cư khi nào đáp ứng đủ yêu cầu.Nếu như bạn muốn tham khảo thêm những mẹo hay thì tuyển vào tập đoàn Vingroup thì hãy theo dõi số sau của timviec365. Chúc các bạn thành công và tìm được một vị trí thích hợp tại Vingroup.

Tác giả: Vũ Bích Phượng
Chủ đề có thể bạn quan tâm