Cách viết mục tiêu nghề nghiệp tổ chức sự kiện hiệu quả

Cách viết mục tiêu nghề nghiệp tổ chức sự kiện hiệu quả

Mở đầu nội dung chính của CV thường là phần mục tiêu nghề nghiệp. Nếu có phần mở màn này tốt thì bạn có thể khiến nhà tuyển dụng có hứng thú đọc tiếp CV của bạn. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách viết một mục tiêu nghề nghiệp tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, có thể đánh gục bất cứ nhà tuyển dụng nào.

Đăng bởi Hà Ngọc Ánh - 10/07/2021

Khám phá bộ hồ sơ xin việc tiếp viên hàng không cho bạn

Khám phá bộ hồ sơ xin việc tiếp viên hàng không cho bạn

Tiếp viên hàng không là một công việc có mức thu nhập cao và được hưởng nhiều đãi ngộ tốt. Để có thể làm việc trên bầu trời, bạn phải sở hữu một bộ hồ sơ xin việc tiếp viên hàng không đầy đủ để ứng tuyển. Vậy có gì trong bộ hồ sơ này và chuẩn bị hồ sơ ra sao?

Đăng bởi Hà Ngọc Ánh - 07/07/2021

Bật mí các giấy tờ cần thiết trong hồ sơ xin việc Honda

Bật mí các giấy tờ cần thiết trong hồ sơ xin việc Honda

Honda là một hãng xe quá nổi tiếng tại Việt Nam hơn 25 năm nay, nhắc đến Honda là ta có thể nhớ ngay đến những chiếc xe SH đắt tiền, những chiếc Vision kiểu dáng đẹp. Không chỉ nổi tiếng với điều đó, Honda còn là nơi mà rất nhiều người mong muốn làm việc vì chế độ đãi ngộ ở đây khá tốt. Để có thể vào làm tại đây thì điều đầu tiên bạn cần là một bộ hồ sơ xin việc. Bài viết này sẽ giới thiệu những loại giấy tờ bạn cần chuẩn bị cho hồ sơ xin việc Honda của mình nhé.

Đăng bởi Hà Ngọc Ánh - 06/07/2021

Cần chuẩn bị những gì khi làm hồ sơ xin việc Pizza Hut

Cần chuẩn bị những gì khi làm hồ sơ xin việc Pizza Hut

Pizza Hut là một trong những thương hiệu Pizza nổi tiếng nhất tại Việt Nam. Các cơ hội việc làm tại đây luôn rộng mở ở khối nhà hàng lẫn khối văn phòng. Nếu bạn muốn xin việc tại đây thì bạn cần chuẩn bị một hồ sơ xin việc đầy đủ và chi tiết. Tìm hiểu xem trong hồ sơ xin việc Pizza Hut gồm những gì trong bài viết dưới đây nhé.

Đăng bởi Hà Ngọc Ánh - 05/07/2021

Có gì trong bộ hồ sơ ứng tuyển việc làm Vingroup bạn nên biết

Có gì trong bộ hồ sơ ứng tuyển việc làm Vingroup bạn nên biết

Vingroup là một tập đoàn lớn mạnh của quốc gia với những chế độ đãi ngộ rất tốt. Bởi vậy, tỉ lệ cạnh tranh để có được một việc làm trong Vingroup là rất cao. Để có thể làm việc tại đây thì bước đầu tiên là bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ hoàn hảo để có thể nhận được lời mời phỏng vấn đã. Vậy có gì trong bộ hồ sơ ứng tuyển việc làm Vingroup mà bạn cần chuẩn bị, xem bài viết dưới đây để được giải đáp nhé.

Đăng bởi Hà Ngọc Ánh - 03/07/2021

Có nên sử dụng dịch vụ làm hồ sơ xin việc hay không

Có nên sử dụng dịch vụ làm hồ sơ xin việc hay không

Bạn là một người đang muốn đi xin việc, cần tìm việc và chỗ nào cũng yêu cầu bạn nộp hồ sơ xin việc để xét duyệt. Tuy nhiên bạn không có kinh nghiệm trong việc viết hồ sơ, chưa viết bao giờ, bạn nhận thấy rằng mình viết không tốt hoặc CV yêu cần là tiếng Anh nhưng bạn lại kém ngoại ngữ. Những lần nộp hồ sơ trước do bạn từ viết đều gọi được trúng tuyển. Bạn cảm thấy khá bế tắc và định sử dụng dịch vụ làm hồ sơ xin việc với mong muốn nó sẽ đẹp và chuyên nghiệp hơn. Vậy thực sự thì bạn có nên sử dụng dịch vụ này không, hãy tìm câu trả lời ở bài viết dưới đây.

Đăng bởi Hà Ngọc Ánh - 02/07/2021

Cách viết mục tiêu nghề nghiệp ngành thống kê đúng chuẩn

Cách viết mục tiêu nghề nghiệp ngành thống kê đúng chuẩn

Việc làm thống kê đang trở nên rất đáng được quan tâm trong thời gian gần đây do nhu cầu cần thiết của thống kê số liệu trong tất cả các lĩnh vực như kinh tế, sản xuất, Marketing, giám sát, cơ quan chính phủ,... Tất nhiên, công việc này cũng hấp dẫn rất nhiều người nhưng để làm việc trong ngành thống kê thì trước hết bạn cần trúng tuyển vòng CV đã. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách viết mục tiêu nghề nghiệp ngành thống kê đúng chuẩn trong CV, chắc chắn tán đổ bất cứ nhà tuyển dụng nào.

Đăng bởi Hà Ngọc Ánh - 01/07/2021

Phụ nữ có nên học lái xe hơi không, khó khăn gì khi học lái xe

Phụ nữ có nên học lái xe hơi không, khó khăn gì khi học lái xe

Định kiến về việc không nên để phụ nữ lái xe đang được đưa lên bàn luận sôi nổi trong thời gian gần đây khi mà có khá nhiều vụ tai nạn nghiêm trọng do nữ giới gây ra. Nhưng chẳng lẽ vì một vài trường hợp như vậy mà không được lái xe hơi hay sao? Hãy bàn luận cùng mình xem phụ nữ có nên học lái xe hơi không, và những khó khăn khi họ học lái xe ngay dưới bài viết này nhé.

Đăng bởi Hà Ngọc Ánh - 25/06/2021

Khám phá món bánh mì nổi tiếng từ Thổ Nhĩ Kỳ - Doner kebab

Khám phá món bánh mì nổi tiếng từ Thổ Nhĩ Kỳ - Doner kebab

Với những người yêu thích ẩm thực, đặc biệt là fastfood chắc chắn sẽ không thể bỏ qua món bánh mì tiếng. Món bánh mì này được rất nhiều người dân trên thế giới ưa chuộng, nó chiếm được tình cảm trên khắp thế giới. Hãy cùng mình tìm hiểu về xuất xứ của món bánh mì này, đặc biệt mình sẽ bật mí cho các bạn công thức chế biến doner kebab đúng chuẩn nhé.

Đăng bởi Hà Ngọc Ánh - 22/06/2021

Cơ quan lập pháp là gì? Tầm ảnh hưởng của cơ quan lập pháp

Cơ quan lập pháp là gì? Tầm ảnh hưởng của cơ quan lập pháp

Để bắt đầu một nhà nước có quy định rõ ràng và quản lý được công dân thì nhà nước đó cần một bộ máy vận hành theo các quy định, luật lệ. Và đó là lý do cơ quan lập pháp ra đời, hãy cùng timviec365.vn đi sâu tìm hiểu cơ quan lập pháp là gì, ý nghĩa, chức năng và tầm quan trọng của cơ quan lập pháp.

Đăng bởi Hà Ngọc Ánh - 14/06/2021

Kinh doanh nhượng quyền là gì? Thông tin kinh doanh nhượng quyền

Kinh doanh nhượng quyền là gì? Thông tin kinh doanh nhượng quyền

Với nền thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, xuất hiện rất nhiều hình thức kinh doanh khác nhau nhằm đạt được mục tiêu lợi nhuận cao nhất. Trong đó phải kể đến hình thức kinh doanh nhượng quyền được rất nhiều doanh nghiệp áp dụng. Vậy kinh doanh nhượng quyền là gì, các đặc điểm của nó ra sao, ưu nhược điểm của nó như thế mà độ phổ biến cao đến vậy?

Đăng bởi Hà Ngọc Ánh - 29/05/2021

Giải đáp thắc mắc hồ sơ xin việc cần công chứng những gì

Giải đáp thắc mắc hồ sơ xin việc cần công chứng những gì

Bên trong một hồ sơ xin việc có rất nhiều loại giấy tờ cần thiết. Để thể hiện bản thân chuyên nghiệp với nhà tuyển dụng thì ngoài việc nội dung của giấy tờ đầy đủ mà có những loại giấy tờ cần phải công chứng. Vậy thì hồ sơ xin việc cần công chứng những gì, để giải đáp những thắc mắc này thì hãy đọc bài viết dưới đây cùng timviec365.vn các bạn nhé!

Đăng bởi Hà Ngọc Ánh - 28/05/2021

Các ngành khối D và điểm chuẩn của các trường Đại học hot

Các ngành khối D và điểm chuẩn của các trường Đại học hot

Khối D là khối có các môn quen thuộc nên đây cũng là khối được nhiều bạn học sinh chọn lựa khi thi đại học. Đồng thời đây là cũng là tổ hợp có tỷ lệ học sinh đăng ký nguyện vọng cao nhất trong các tổ hợp trong những năm gần đây. Phần lớn là do khối D có nhiều ngành triển vọng, cơ hội việc làm. Vậy hãy theo dõi bài viết dưới đây cùng timviec365.vn để biết thêm thông tin các ngành khối D và điểm chuẩn các trường nhé!

Đăng bởi Hà Ngọc Ánh - 26/05/2021

Thông tin các ngành của học viện cảnh sát nhân dân siêu hot

Thông tin các ngành của học viện cảnh sát nhân dân siêu hot

Thông tin về các ngành của học viện Cảnh sát nhân dân tuyển sinh qua các năm đều có sức thu hút rất cao. Thứ nhất các ngành học tại đây luôn đảm bảo đầu ra chất lượng mà phụ huynh nếu muốn con em mình theo ngành cảnh sát sẽ không thể bỏ qua. Thứ hai chất lượng giảng dạy tại đây được đánh giá vô cùng tốt, là nơi thích hợp để rèn rũa bản thân. Vậy nếu muốn theo học tại đây thì có những ngành gì để bạn lựa chọn, hãy theo dõi bài viết này cùng timviec365.vn nhé.

Đăng bởi Hà Ngọc Ánh - 24/05/2021

CẨM NANG NGHỀ NGHIỆP

Quyền lợi người lao động Bí quyết làm việc hiệu quả Bí quyết viết đơn xin nghỉ phép Bí quyết viết thư xin thôi việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Kinh doanh - Bán hàng Định hướng nghề nghiệp Tư vấn nghề nghiệp lao động phổ thông Tư vấn việc làm Hành chính văn phòng Tư vấn việc làm ngành Báo chí Tư vấn tìm việc làm thêm Tư vấn việc làm ngành Bất động sản Tư vấn việc làm ngành Công nghệ thông tin Tư vấn việc làm ngành Du lịch Tư vấn việc làm ngành Kế toán Tư vấn việc làm ngành Kỹ thuật Tư vấn việc làm ngành Sư phạm Tư vấn việc làm ngành Luật Tư vấn việc làm thẩm định Tư vấn việc làm vị trí Content Tư vấn việc làm ngành Nhà hàng - Khách sạn Tư vấn việc làm quản lý Kỹ năng văn phòng Tư vấn tìm việc làm thời vụ Biểu mẫu phục vụ công việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Marketing Tư vấn việc làm Biên - Phiên dịch Tư vấn việc làm Ngành Nhân Sự Tư vấn việc làm Ngành Xuất Nhập Khẩu - Logistics Tư vấn việc làm Ngành Tài Chính - Ngân Hàng Tư vấn việc làm Ngành Xây Dựng Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Mỹ thuật Tư vấn việc làm Ngành Vận tải - Lái xe Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Nội thất Tư vấn việc làm Chăm Sóc Khách Hàng Tư vấn việc làm Vật Tư - Kho Vận

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Mô tả công việc ngành Kinh doanh Mô tả công việc ngành Bán hàng Mô tả công việc Tư vấn - Chăm sóc khách hàng Mô tả công việc ngành Tài chính - Ngân hàng Mô tả công việc ngành Kế toán - Kiểm toán Mô tả công việc ngành Marketing - PR Mô tả công việc ngành Nhân sự Mô tả công việc ngành IT - Công nghệ thông tin Mô tả công việc ngành Sản xuất Mô tả công việc ngành Giao nhận - Vận tải Mô tả công việc Kho vận - Vật tư Mô tả công việc ngành Xuất nhập khẩu – Logistics Mô tả công việc ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn Mô tả công việc ngành Hàng không Mô tả công việc ngành Xây dựng Mô tả công việc ngành Y tế - Dược Mô tả công việc Lao động phổ thông Mô tả công việc ngành Kỹ thuật Mô tả công việc Nhà nghiên cứu Mô tả công việc ngành Cơ khí - Chế tạo Mô tả công việc bộ phận Quản lý hành chính Mô tả công việc Biên - Phiên dịch Mô tả công việc ngành Thiết kế Mô tả công việc ngành Báo chí - Truyền hình Mô tả công việc ngành Nghệ thuật - Điện ảnh Mô tả công việc ngành Spa – Làm đẹp – Thể lực Mô tả công việc ngành Giáo dục - Đào tạo Mô tả công việc Thực tập sinh - Intern Mô tả công việc ngành Freelancer Mô tả công việc Công chức - Viên chức Mô tả công việc ngành Luật - Pháp lý
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype