Friday , 30/03/18
NEWS

Các kỹ năng mà các nhà doanh nghiệp cần phải có để phát triển doanh nghiệp của mình

Bạn là nhà lãnh đạo, quản lý của một doanh nghiệp nào đó, các bạn cần phải có những kĩ năng cực kì tốt để có thể phát triển được doanh nghiệp của mình. Một trong số các kĩ năng đó chúng tôi đưa ra dưới đây là một trong số các vấn đề quan trọng nhất mà các nhà kinh doanh cần phải nắm rõ

Nâng cao kỹ năng giao tiếp, lãnh đạo, nghe và quản lý xung đột, do đó bạn liên tục tạo mối quan hệ vững chắc với các nhà quản lý tuyển dụng của bạn

Kỹ năng quan trọng nhất cho các nhà tuyển dụng để làm chủ là khả năng liên tục hình thành mối quan hệ tuyệt vời với các nhà quản lý tin tuyển dụng của họ. Và điều đó có nghĩa là không hành động như một người đặt hàng làm bất cứ điều gì người quản lý tuyển dụng nói, mà thay vào đó là một đối tác bình đẳng và một chuyên gia thuê, tư vấn cho người quản lý tuyển dụng về chiến lược tốt nhất để thực hiện.

Cải thiện các kỹ năng phân tích công việc và các kỹ năng kết nối để xây dựng mạnh mẽ hơn, tài năng đa dạng hơn

Kỹ năng quan trọng thứ hai đối với nhà tuyển dụng là khả năng xây dựng tài năng. Điều này khá là cơ bản: công việc chính của bất kỳ nhà tuyển dụng nào là xây dựng các tài năng, vì vậy rõ ràng là bạn có thể xây dựng nó tốt hơn, bạn càng làm tốt công việc của bạn.Chìa khóa ở đây là giải quyết các thiếu sót trong kỹ năng hiện tại của bạn. Ví dụ, nhiều nhà tuyển dụng giỏi về mạng, vì đó thường là những gì đã thu hút họ vào việc tuyển dụng ngay từ đầu. Tuy nhiên, họ có thể không giỏi về phân tích cần thiết để giúp xây dựng một hồ bơi tài năng, vì vậy có một nơi để cải tiến.


Để tuyển mộ lãnh đạo, đó là cung cấp một bộ tài nguyên đa dạng, vì vậy nếu ai đó đang phải vật lộn trong bất kỳ lĩnh vực nào, bạn có thể giúp họ cải thiện. Dưới đây là một số khóa học để bạn đọc và bài viết về việc xây dựng một tài năng mạnh mẽ, tùy thuộc vào nơi mà bạn đang gặp phải khó khăn nhất. Điều lớn ở đây là biết cách sử dụng các công cụ theo ý của bạn tất cả những gì trên các trang mạng xã hội và một số thực tiễn tốt nhất để xây dựng các tài năng tốt nhất có thể.

Cải thiện phương tiện truyền thông xã hội, viết và kỹ năng xây dựng thương hiệu để làm chủ các phương tiện truyền thông xã hội

Những nhà tuyển dụng vĩ đại biết cách xây dựng thương hiệu cá nhân, vì vậy các ứng viên tìm việc tuyệt vời bắt đầu đến với họ. Cách dễ nhất để làm điều đó là làm chủ các phương tiện truyền thông xã hội và trở nên nổi tiếng trong thế giới số. Để tuyển mộ lãnh đạo, đây là một số khóa học tuyệt vời của Lynda.com nhằm khuyến khích nhân viên của bạn tham gia, do đó, họ có thể bắt đầu tự thương hiệu: Cuối cùng, đây là ba nhà lãnh đạo tuyển dụng những người làm một công việc tuyệt vời xây dựng thương hiệu riêng của họ trên các phương tiện truyền thông xã hội.

Kết hợp tất cả lại với nhau

Tất nhiên, có những nguồn lực khác ngoài đó và có những kỹ năng khác mà một nhà tuyển dụng có thể cần phải xem việc làm kỹ hơn. Nhưng nếu bạn muốn nâng cao chất lượng và muốn mọi người cải tiến, bạn phải dành thời gian cho sự phát triển chuyên môn, độc lập với công việc hàng ngày.
Nếu bạn không làm như vậy, rất có thể bạn sẽ làm những gì họ đang làm lại và nhiều lần. Khi bạn học một cách mới để làm điều gì đó làm cho bạn hiệu quả hơn và làm bạn tự hỏi tại sao bạn không phải lúc nào cũng làm theo cách đó.

Tác giả: Timviec365.vn