Saturday , 21/04/18
NEWS

Cách kéo đầu tư cho kế hoạch kinh doanh

Cách tốt nhất để bắt đầu gây quỹ là xác định nhu cầu của bạn và tìm người phù hợp với dự án để thực hiện công việc. Hiểu được khả năng khấu trừ thuế và những khoản chi tiêu phải có là điều cần thiết cơ bản giúp bạn biết cách thu hút nguồn đầu tư. Để được tư vấn thêm về tìm kiếm nguồn đầu tư, bao gồm các mẹo về cách huy động trực tuyến, hãy cùng tìm việc nhân viên kinh doanh tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Chuẩn bị để tìm kiếm nguồn đầu tư

Xác định nhu cầu của bạn, đây là bước đầu tiên quan trọng nhất trong việc gây quỹ. Để kiếm tiền một cách có hiệu quả, bạn phải biết mình đang gây quỹ ở đâu. Dành thời gian để tìm ra nhu cầu của nhóm và ngân sách chi phí để đáp ứng chúng.

Khi đã xác định nhu cầu của mình, bạn cần phải giải thích được rõ ràng về chúng. Phát triển một số ngôn ngữ mô tả những gì bạn cần, tại sao bạn cần nó, làm thế nào nó sẽ giúp cộng đồng bạn phục vụ, và nó sẽ có giá bao nhiêu. Bạn có thể không cần tất cả các ngôn ngữ này bằng văn bản cho mọi nỗ lực gây quỹ, nhưng bạn sẽ đánh giá cao có nó trên tay khi nó được yêu cầu.

Xây dựng một phương pháp để theo dõi các khoản đóng góp và thông tin của nhà tài trợ. Đối với các mục đích theo dõi luật pháp, kế toán và nội bộ, bạn sẽ cần khả năng ghi lại và theo dõi các khoản đóng góp và thông tin của nhà tài trợ. Phương pháp của bạn có thể là một bảng tính đơn giản, hoặc là một cơ sở dữ liệu phức tạp, nhưng bạn phải có một công cụ có thể sử dụng.

Nhận nhân viên hoặc tình nguyện viên làm việc bởi bạn sẽ cần những người có khả năng, đáng tin cậy để quản lý hồ sơ, sự kiện nhân viên, phong bì công ty, yêu cầu quyên góp, viết email, cập nhật trang web và hơn thế nữa. Ban của bạn chắc chắn sẽ tham gia gây quỹ. Bạn cũng có thể tuyển mộ những người tình nguyện từ cử tri của bạn, từ các tổ chức dịch vụ địa phương, các trường cao đẳng và đại học, hoặc từ các dịch vụ trực tuyến như tìm tình nguyện viên.

>>>> Nhân viên quản trị kinh doanh sẽ là người lên các kế hoạch để thu hút sự đầu tư, đẩy mạnh tiêu thụ sản phẩm. Nếu đây là công việc mà bạn đang muốn tìm hãy click ngay việc làm quản trị kinh doanh tại Đà Nẵng để xem xét những thông tin tuyển dụng mới nhất ngay tại đây mà bạn không phải đi đâu tìm kiếm

Phương pháp kéo đầu tư cho dự án

Hiểu được khấu trừ thuế và những vấn đề về thuế là bước căn bản giúp bạn không bị dính những vấn đề liên quan đến pháp luật. Nhiều đóng góp cho tổ chức từ thiện được khấu trừ thuế, nhưng không phải tất cả đều là. Để làm như vậy bạn phải là một cơ quan đặc biệt hoặc sử dụng được quyền của nhóm khác để xử lý các khoản đóng góp của bạn thì mới có thể bỏe qua phần này.

kéo đầu tư cho kế hoạch kinh doanh

Thư cảm ơn rất quan  đó là điều đúng đắn, nhưng họ cũng cung cấp cho nhà tài trợ một hồ sơ về khoản đóng góp của họ cho mục đích thuế. Lời cảm ơn phải được viết, nhưng có thể là điện tử hoặc được in thiệp.

Nói chuyện với một chuyên gia đây là cách tốt nhất để hiểu các vấn đề pháp lý trong việc gây quỹ là để được tư vấn chuyên nghiệp. Kiểm tra với nhân viên tài chính, luật sư hoặc kế toán chuyên về tài chính phi lợi nhuận nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về luật pháp.

Các bữa tiệc ở nhà là một phương pháp gây quỹ thật sự và cố gắng. Tiệc nhà là một sự kiện nhỏ được tổ chức tại nhà của một người nào đó gần với tổ chức của bạn. Người chủ trì mời bạn bè và người liên hệ mà họ tin có thể quan tâm đến việc đóng góp cho chương trình của bạn. Sau khi pha trộn và giải khát, chủ tịch hoặc giám đốc của tổ chức của bạn trình bày ngắn gọn về nhóm của bạn. Khách có cơ hội đặt câu hỏi, sau đó, chủ nhà mời họ đóng góp. Một số lời khuyên về các bữa tiệc trong nhà: Một bữa tiệc nhà không cần quá sang trọng. Nó có thể là một bữa tiệc tối hay một bữa tiệc cocktail. Nó có thể có 20 khách hoặc 6. Có thể phục vụ đồ ăn nhẹ, hoặc đơn giản như cà phê và bánh. Đảm bảo rằng chủ nhà của bữa tiệc trực tiếp yêu cầu khách hiến tặng tiền cho quỹ.

Nhiều ngân hàng đã thiết lập các chương trình gây quỹ theo đó các tổ chức phi lợi nhuận có thể nhận được một tỷ lệ phần trăm doanh thu trong một ngày được chỉ định. Các chương trình này rất phổ biến trong các ngân hàng chuỗi lớn, nhưng các cơ sở nhỏ hơn cũng cung cấp cho họ. 

Tác giả: Timviec365.vnChủ đề có thể bạn quan tâm