Wednesday , 02/10/19
NEWS

Những thông tin được cập nhật mới nhất về CGV tuyển dụng

CGV là một hệ thống nhà phát hành và cụm rạp chiếu phim xếp vào hạng nhất ở Việt Nam. Hãy cập nhật thông tin CGV tuyển dụng để nắm bắt cơ hội nhanh chóng! Với chất lượng dịch vụ tuyệt vời, cơ sở vật chất hiện đại, tân tiến, CGV Việt Nam quả thực không chỉ chiếm được tình cảm yêu mến của các bạn trẻ muốn tới đây để trải nghiệm mà còn thu hút rất nhiều người mong muốn trở thành một thành viên của CGV.  Nếu muốn làm việc tại các cong ty tuyen dung, chúng ta cần phải đáp ứng những yêu cầu gì? Những lưu ý khi ứng tuyển CGV trong bài viết dưới đây chắc chắn sẽ nhận được rất nhiều sự quan tâm từ giới trẻ.

1. Những yêu cầu để trở thành nhân viên CGV

Thông thường CGV tuyển dụng các bạn sinh viên làm thêm. Có lẽ đây là chiến lược rạp chiếu phim CGV khi tung ra những thông tin tuyển dụng hot vừa tạo điều kiện cho các bạn được kiếm thêm thu nhập lại vừa tận dụng được sự trẻ trung, năng động của các bạn. Điều này có lẽ đã chỉ ra cho bạn thấy yêu cầu tuyển dụng của CGV chính là sự năng động, trẻ trung không thiếu nhiệt tình.

Những yêu cầu để trở thành nhân viên của CGV

CGV cũng quan tâm tới ngoại hình và khả năng giao tiếp của nhân viên bởi đó là một phần trong hình ảnh đẹp mà cụm rạp gây dựng. Các bạn sẽ được tham gia trở thành nhân viên của CGV và làm việc tại các rạp chiếu phim của cụm. Thông thường CGV tuyển nhân viên part time nhưng có chọn lọc thời gian rất chính xác và yêu cầu về thời gian làm việc khá chặt nên nếu muốn tìm việc làm ở CGV bạn phải có ý thức tự giác cao. Do đó nếu bạn đang có nhu cầu tìm việc làm tại đây đặc biệt nên chú ý đến vấn đề này để tìm việc thành công!

XEM THÊM: Những câu trả lời phỏng vấn tạo ấn tượng tốt nhất cho nhà tuyển dụng

2. Những quyền lợi cơ bản dành cho nhân viên CGV

Gia nhập vào đại gia đình CGV, nhân viên có cơ hội nhận được mức lương khá hấp dẫn, cao hơn công việc làm thêm thông thường. Mỗi người sẽ trải qua hai tháng thử việc với mức lương 18.000/ giờ. Sau hai tháng, mức lương CGV được tăng lên đến 20.000/giờ. Ngoài ra, các bạn còn được nhận vé xem phim miễn phí hàng tháng và được hưởng đầy đủ các chế độ khác tại công ty quy định.

Những quyền lợi dành cho nhân viên CGV

CGV tuyển dụng đa dạng vị trí, bạn có thể ứng tuyển nhiều vị trí và làm việc theo ca ở những vị trí khác nhau. CGV vietnam tuyển dụng trong đó bao gồm vị trí kiểm soát viên, nhân viên bán vé, nhân viên bán hàng, và hướng dẫn khách xem phim đặt vé,...Điều thú vị nhất mà bạn trẻ được trải nghiệm tại đây đó chính là có cơ hội được hòa mình vào môi trường làm việc trẻ trung, vui vẻ.

Nếu bạn đang cần một công việc làm thêm, ngoài việc tìm kiếm công việc CGV tại việc làm Trà Vinh hay nơi mà bạn mong muốn thì hãy nhanh tay đăng ký ngay hồ sơ ứng viên trên trang web hỗ trợ tìm việc làm tại timviec365.vn. Bạn không chỉ nhận được cơ hội việc làm hấp dẫn như ở CGV mà còn rất nhiều cơ hội như vậy tìm đến với bạn. Muốn trải nghiệm làm việc thêm tuyệt vời, trước hết bạn hãy trải nghiệm sự tuyệt vời trên trang web của chúng tôi nhé.

Với hệ thống rạp chiếu phim CGV trải rộng trên toàn quốc thì bạn có thể tìm được công việc này tại các tỉnh thành khác nhau như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,...với nhiều vị trí khác nhau trong bản tin tìm việc ở Đà Nẵng hay các tỉnh thành phố khác. Tạo cơ hội việc làm cho người dân tại các thành phố này nhanh chóng tìm được công việc yêu thích nhất

XEM THÊM: Mẹo phải nắm rõ để tìm việc làm khi đã lớn tuổi cho bạn

3. Các vấn đề cần biết trước khi ứng tuyển việc làm tại CGV

3.1. Nắm rõ quy trình CGV tuyển dụng

Bước 1: Đăng tin tuyển dụng

Hiện nay, để đăng tin tuyển dụng không còn là chuyện khó khăn hay gặp nhiều rào cản như trước nữa mà các nhà tuyển dụng có thể sử dụng nhiều phương tiện truyền thông để dễ dàng tiếp cận được nhiều đối tượng ứng viên. Chính vì vậy CGV tuyển dụng sẽ đăng tải nội dung tuyển dụng tại website hoặc fanpage của hệ thống CGV. Ngoài ra CGV còn đăng tin tuyển dụng tại một số trang việc làm uy tín, vừa mở rộng được phạm vi tiếp cận ứng viên tiềm năng vừa thể thu hẹp được khoảng thời gian tuyển dụng, trang timviec365.vn là một trong các địa chỉ nhận được sự tín nhiệm của CGV. Tại đây các thông tin tuyển dụng nhiều vị trí tại CGV được cập nhật thường xuyên.

Nếu bạn nhận được thông tin từ tổ chức, cá nhân môi giới việc làm, thì đó có thể là nguồn thông tin sai lệch, thiếu sự tin cậy và chính xác. Nếu bạn muốn được ứng tuyển an toàn nữa hay muốn tìm hiểu kỹ tin tuyển dụng, thì có thể liên hệ trực tiếp với các bạn nhân viên đang làm việc tại CGV và họ sẽ thông báo cho bạn nếu có đợt tuyển dụng.

Bước 2: Gửi/nộp hồ sơ

Thực tế để nộp hồ sơ xin việc vào CGV thì có hai hình thức để các bạn lựa chọn sao cho phù hợp với bản thân.

- Nộp trực tiếp: Dựa vào hướng dẫn của cụm rạp CGV mà bạn mong muốn làm việc để tiến hành nộp hồ sơ xin việc tại quầy.

- Nộp online: Gửi CV xin việc trực tiếp qua email chính thống của CGV, hoặc tải hồ sơ trực tuyến tại tin đăng của CGV trên trang việc làm bên dưới thông tin tuyển dụng. Tại những website việc làm hiện nay, bên cạnh các thông ứng tuyển thì bạn hoàn toàn có thể tạo CV online từ các mẫu CV xin việc mà website thiết kế dành cho ứng viên, đơn cử có thể kể đến như Timviec365.vn. Bạn hoàn toàn có thể truy cập vào đây để thực hiện thao tác này.

Bước 3: Gọi điện thoại xác nhận phỏng vấn

Sau khi đã nhận được hồ sơ của bạn, bộ phận tuyển dụng của CGV sẽ trực tiếp gọi điện thoại xác nhận và mời ứng tuyển những bạn ứng viên tiềm năng cũng như phù hợp với vị trí ứng tuyển. Thông thường, sau khi kết thúc hạn nộp hồ sơ trong vòng 1 tuần bạn sẽ nhận được điện thoại hẹn phỏng vấn, nếu vòng hồ sơ của bạn được duyệt.

Bước 4: Phỏng vấn

Địa điểm phỏng vấn trực tiếp tại cụm rạp CGV nơi bạn đăng ký làm việc nhưng ở Hà Nội thì đa phần địa điểm phỏng vấn chủ yếu là CGV Vincom Bà triệu.

CGV tuyển dụng

3.2. Tìm hiểu công việc GCV tuyển dụng nhiều nhất

Nhân viên soát vé

Có thể nói đây là vị trí được tuyển dụng với số lượng lớn và thường xuyên được bổ sung. Thực tế khi đi đến bất kì rạp nào, trước khi vào phòng bạn sẽ phải thông qua sự chấp nhận của nhân viên soát vé. Nhân viên soát vé sẽ làm nhiệm vụ kiểm tra vé của khách và phải bảo rằng số lượng người vào phòng tương ứng với số vé đã thu được. Ngoài ra, khi soát vé, nhân viên còn có nhiệm vụ phải hướng dẫn khách vào phòng và nhắc lại phòng tương ứng với vé.

Nhân viên quầy vé

Người đầu tiên khách hàng tiếp xúc khi đến rạp chiếu phim là nhân viên quầy vé, cũng là người trực tiếp tư vấn về thông tin các bộ phim, giờ chiếu và là người bán vé xem phim. Tiếp xúc và giao tiếp nhiều với nhân viên là đặc điểm rõ ràng nhất bạn có thể nhận ra, nhiệm vụ chính là: Bán vé, tư vấn vé, chỗ ngồi, giờ chiếu.. là những công việc thường ngày tại quầy vé. Ngoài ra, khi khách mua vé, bạn còn có nhiệm vụ check lại vé với khách hàng. Vì vậy, yêu cầu với nhân viên đó là phải có giọng nói to rõ, dễ nghe.

Nhân viên tại quầy bỏng nước

Một công việc được CGV tuyển dụng nhiều nữa đó là làm việc tại quầy bỏng nước. Khi làm việc tại quầy, bạn sẽ là người chuẩn bị đồ và phục vụ khách hàng. Công việc cụ thể đó là order đồ, trả đồ và thanh toán tiền cho khách. Đối với những ca làm đêm thì bạn sẽ phải nổ bỏng để sử dụng cho hôm sau.Tuy không yêu cầu kinh nghiệm nhưng công việc này đòi hỏi bạn phải hết sức chú ý. Chỉ cần lơ đãng một chút thôi, bạn rất dễ bị trả nhầm đồ cho khách hàng.

Bạn có thể tìm việc làm ở Bắc Ninh với những công việc CGV trên một cách nhanh chóng qua thông tin tuyển dụng hấp dẫn nhất được cập nhật tại Timviec365.vn

3.3. Bạn sẽ không thích xem phim nữa

Bạn sẽ không còn thích xem phim nữa

Khi thành công được CGV tuyển dụng bạn có thể có lợi ích khi xem phim miễn phí hoặc giảm giá và có thể nhận được một số mặt hàng giảm giá miễn phí, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn sẽ dùng nó thường xuyên. Tôi thấy rằng sau khi làm việc tại CGV quá lâu, tôi không có động cơ để đi đến rạp xem phim vào ngày nghỉ. Ai thực sự muốn đi làm khi bạn không phải làm vậy? Làm việc năm ngày một tuần là đủ thời gian để chi tiêu tại rạp chiếu phim . Và đối với sinh viên đại học hay cao đẳng ứng tuyển cgv tuyển dụng part time là hợp lý nhất.

3.4. Bạn cần phải biết nội dung phim mới

Bạn nên có kiến ​​thức cơ bản về mọi bộ phim mà rạp chiếu phim của bạn đang phát khi có việc làm CGV. Thực hiện đọc nhanh qua IMDB cho một bản tóm tắt, đặc biệt là cho các bộ phim phát hành rộng. Khách hàng sẽ tiếp cận bạn khi bạn không xung quanh bất kỳ bản sao vật lý hoặc điện tử của bản tóm tắt, vì vậy nó luôn luôn là một ý tưởng tốt để biết phim đang chiếu và sắp chiếu có nội dung như thế nào. Khách hàng mong đợi bạn phải biết tất cả mọi thứ về tất cả các bộ phim mà bạn đã chơi hay phim sắp tới. Và nếu bạn đang mặc đồng phục của mình ở nơi công cộng, bạn vẫn sẽ được hỏi các câu hỏi liên quan đến phim.

Luôn biết rõ nội dung các phim mới để tư vấn cho khách

3.5. Ghi nhớ chính sách làm việc ở CGV

Mọi người đều biết các quy tắc cơ bản, giống như các quy tắc dành cho phim xếp hạng R: “dưới 16 không được xem các phim bạo lực và phim cấm những người chưa trưởng thành”. Tuy nhiên, quy tắc này cũng như các quy tắc khác thay đổi từ rạp chiếu phim đến sân khấu. Ví dụ: rạp chiếu phim của tôi có quy tắc "không có ID, không có mục nhập".

Ghi nhớ các chính sách khi làm việc

Trên áp phích quảng cáo/website, biểu tượng P thể hiện phim dành cho mọi lứa tuổi và biểu tượng C13/C16/C18 thể hiện phim dành cho khách hàng có độ tuổi tuần tự từ 13/16/18 tuổi trở lên. Trong đó: 

P: Phim được phép phổ biến rộng rãi đến mọi đối tượng

C13: Phim cấm phổ biến đến khán giả dưới 13 tuổi

C16: Phim cấm phổ biến đến khán giả dưới 16 tuổi

C18: Phim cấm phổ biến đến khán giả dưới 18 tuổi

>>> Có thế bạn cũng muốn biết: Danh sách những công ty, doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu tuyển dụng việc làm thương mại điện tử tại Đà Nẵng trong thời gian gần đây, click ngay để nắm bắt cơ hội việc làm hấp dẫn.

3.6. Các rạp chiếu phim mở cửa quanh năm

Với những buổi phỏng vấn cgv tuyển nhân viên khi bạn tìm việc làm ở Hà Nam tại cgv bạn sẽ được phổ biến về ngày làm việc và giờ làm việc của mình trong tuần và một số thông tin khác. Nhưng thông thường tuyển dụng CGV sẽ không cho bạn biết thời gian rạp chiếu phim hoạt động nên bạn cần tự tìm hiểu và ghi nhớ thật kỹ thời gian làm việc của mình.

Các rạp chiếu phim được mở cửa quanh năm

Khi làm việc tại CGV bạn sẽ làm việc ngày lễ, ngay cả khi đó là dịp quốc khánh, tết âm lịch hay bất kỳ ngày nào khác. Ngày lễ thường là những ngày bận rộn nhất của chúng tôi, bởi vì nhiều cửa hàng và công ty khác bị đóng cửa, vì vậy mọi người thường dành thời gian để nghỉ ngơi, giải trí và lựa chọn đi xem phim cùng bạn bè, người thân gia đình,... luôn là lựa chọn hàng đầu. 

3.7. Rạp chiếu phim có giờ làm việc dài

Những ngày cuối tuần, ngày lễ và mùa hè là những ngày dài nhất của rạp chiếu phim vì lý do rõ ràng, thông thường rạp chiếu phim có thể mở cửa sớm nhất là 8 giờ sáng và đóng cửa muộn nhất là 2 giờ sáng. Nếu bạn không muốn làm việc trễ hoặc làm việc sớm thì lựa chọn công việc tại rạp CGV không phù hợp với bạn. Tất nhiên, trong những ngày đặc biệt, rạp có thể được mở cửa sau đó và đóng cửa sớm hơn. Chính vì thế bạn cần phải đảm bảo được lịch làm việc tại đây, chắc chắn giờ giấc sinh hoạt của bạn sẽ bị đảo lộn bởi lịch làm việc này. 

Những suất chiếu muộn

3.8. Bạn có thể nâng cao kỹ năng giao tiếp

Nhiều sinh viên thấy rằng làm việc tại CGV giúp họ phát triển sự tự tin cần thiết để nói rõ ràng, minh mẫn và chu đáo. Soát vé và hướng dẫn mua vé dạy bạn làm thế nào để được thoải mái nói trước nhiều người, giúp bạn tự tin trước đám đông hơn và tăng khả năng giao tiếp. Hơn nữa bạn còn trau dồi được những kinh nghiệm thực tiễn đến từ việc tư vấn và chăm sóc khách hàng, những cách khiến khách hàng hài lòng khi bạn làm việc với trách nhiệm cao nhất và sự tận tâm. 

>>> Xem thêm: Ngoài việc làm tại CGV, bạn còn tìm thấy rất nhiều cơ hội việc làm khác khi truy cập vào tìm việc làm tại Bắc Kạn ngay.

Làm việc tại CGV được cải thiện kỹ năng giaio tiếp

XEM THÊM: Bạn nên dùng câu hỏi văn hóa công ty nào để đánh giá nhà tuyển dụng

4. Bạn cần phải làm gì khi CGV tuyển dụng? 

4.1. Cách trả lời những câu hỏi thường gặp khi phỏng vấn CGV 

Thông thường trong vòng phỏng vấn xin việc tại CGV, ứng viên phải đảm bảo nói chuyện 100% tiếng anh với sếp (sếp là người Hàn hoặc người Việt). Chắc chắn một điều bạn nên luyện tập trước đó là những câu về giới thiệu bản thân, tại sao lại lựa chọn CGV mà không phải các rạp khác như BHD hay Lotte, bạn muốn ứng tuyển vào vị trí nào? 

Chuẩn bị cho buổi phỏng vấn tại CGV

Với những câu hỏi này, muốn trả lời được trước tiên bạn cần có khả năng tiếng anh tốt, nhiều vị trí có thể không cần tiếng anh nhưng lời khuyên chân thành là bạn nên thể hiện khả năng ngoại ngữ thật tự tin để chinh phục nhà tuyển dụng bởi tỉ lệ chọi khi đi phỏng vấn xin việc tại CGV rất cao lên tới 1/10. 

Nếu trôi chảy và vượt qua vòng phỏng vấn bạn sẽ có cơ hội bước vào vòng ba là vòng làm bài test, thường là các kiến thức về chuyên môn nghiệp vụ, chẳng hạn như vị trí thu ngân sẽ làm bài về kiến thức kế toán,...

4.2. Trang phục như thế nào khi đi phỏng vấn CGV? 

Khi đi phỏng vấn bạn nên lựa chọn những trang phục phù hợp với lứa tuổi của mình, lịch sự trang trọng nhưng thể hiện được sự năng động và thoải mái, không nhất thiết phải gò bó bản thân trong những bộ đồ quá công sở mang đến cảm giác khó chịu và ngột ngạt. Khi bạn tự tin và thoải mái với hình thức thì bạn có thể bình tĩnh hơn khi đối diện với nhiều người trong buổi phỏng vấn và tự tin trả lời các câu hỏi hơn. 

Lựa chọn trang phục phù hợp khi đi phỏng vấn

Đừng nên chủ quan khi đi phỏng vấn ở vị trí part time tại CGV, dù là công việc bán thời gian thì bạn cũng nên chuẩn bị cho mình một ngoại hình thật chỉn chu, quần áo gọn gàng nhẹ nhàng, nhớ trang điểm qua một chút trông cho tươi tắn nhé, bởi chẳng ai muốn đối diện với gương mặt nhợt nhạt hay rầu rĩ đâu. Về trang phục sẽ được CGV đánh giá qua thang điểm A+, A, B,C. Cố gắng đạt điểm tuyệt đối để gây ấn tượng ngay từ vể bề ngoài các bạn nhé. 

4.3. Hồ sơ xin việc CGV gồm những gì? 

Thông thường bạn nên chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ xin việc đầy đủ gồm sơ yếu lý lịch, CV, thư xin việc. Trong trường hợp nộp online bạn gửi mail trực tiếp tới địa chỉ của bộ phận phụ trách, còn khi nộp trực tiếp thì bạn cần mang đến tận quầy của cụm rạp CGV mà bạn mong muốn làm việc. Ở Hà Nội thường các bạn sẽ được hẹn phỏng vấn tại CGV Bà Triệu. Cho nên bạn hãy chuẩn bị cho mình một bản hồ sơ thật hoàn chỉnh mà cụ thể là CV xin việc đẹp và chất lượng nhất!

Chú ý khi chuẩn bị hồ sơ ứng tuyển tại CGV

Trường hợp bạn đến tận cụm rạp mong muốn làm việc thì cũng sẽ được các bạn nhân viên chăm sóc khách hàng tại đó hướng dẫn điền vào form ứng tuyển theo mẫu của CGV. Bạn có thể hoàn thiện ngay tại đó, nộp lại cho nhân viên phụ trách và đợi phản hồi qua mail hay điện thoại. 

XEM THÊM: CHỨC NĂNG TÌM VIỆC LÀM QUANH ĐÂY SIÊU TIỆN ÍCH, BẠN ĐÃ THỬ CHƯA?

5. Những kinh nghiệm xin việc ở CGV

Làm sao để xin vào CGV? Kinh nghiệm phỏng vấn part time CGV là gì? Đây là câu hỏi muôn thuở của rất nhiều bạn trẻ đang có ý định xin vào làm việc full time hoặc part time tại CGV. Trước khi xin việc bạn nên lựa chọn cụm rạp gần nhà mình nhất để di chuyển đi lại cho tiện hoặc lựa chọn rạp mà bạn thích không gian ở đó hay đơn cử là bạn bè người quen đang làm. 

Khi CGV có thông báo tuyển dụng bạn có thể tham khảo trực tiếp trên trang web chính thức cgv.vn chuẩn bị hồ sơ nộp online hoặc tới trực tiếp quầy để nộp. Thông thường sau khoảng một tuần bộ phận nhân sự sẽ báo lại cho bạn việc hồ sơ của bạn trúng tuyển hay không để chuẩn bị bước vào vòng phỏng vấn. 

Những kinh nghiệm giúp bạn xin việc tại CGV thành công

Không tốn bất kỳ một khoản phí nào khi xin vào CGV, đây là điều chắc chắn. Còn nếu trong trường hợp bạn được hẹn phỏng vấn tại cafe hay bắt đóng mấy trăm nghìn tiền đồng phục thì coi chừng đó là mánh khóe lừa đảo đó. Lúc đấy tiền mất tật mang mà công việc thì chưa nhận được. Trong mọi trường hợp phỏng vấn đều được tiến hành tại rạp, người phỏng vấn sẽ là CM (Cinema Manager) và một nhân viên trên HO (Head Office) thuộc bộ phận HR phỏng vấn. Nếu trúng tuyển bạn sẽ được hẹn ngày đi làm và được phát đồ free theo size. 

Thông thường CGV sẽ ưu tiên các bạn có hộ khẩu thường trú tại các khu vực mà CGV đặt cụm rạp vì các bạn ở đó sẽ đảm bảo được lịch làm việc thường xuyên hơn, không phải về quê vào những ngày nghỉ hay ngày lễ tết, có thể tăng ca bất cứ lúc nào kể cả tết âm lịch. 

Còn rất nhiều các tip khác giúp bạn có thể nhanh chóng đậu khi đi xin việc tại CGV, các bạn nhớ theo dõi và cập nhật cẩm nang tìm việc bổ ích của timviec365.vn thường xuyên nha!

>>> Xem thêm các câu hỏi tuyển dụng được dùng nhiều khi phỏng vấn ứng viên.

Tác giả: Timviec365.vn

Chủ đề có thể bạn quan tâm


 • timviec365
  Tuyết nhân - 19:39 10/05/2020
  Yêu cầu Có cần kinh nghiệm k ạ
  • timviec365
   Rmah tuyết - 09:54 09/05/2020
   Em muốn xin vào CGV làm full time ạ
   • timviec365
    Rmah tuyết - 09:53 09/05/2020
    Em muốn xin vào CGV làm full time ạ
    Đăng bình luận.
    Đăng bình luận thành công!

    Từ khóa liên quan