Monday , 22/07/19
NEWS

Chỉ đường kinh doanh cho 12 chòm sao

12 chòm sao là đại diện của 12 tính cách khác nhau sẽ có những công việc và lĩnh vực kinh doanh khác nhau, vậy bạn hãy cùng timviec365 khám phá xem các cung hoàng đạo phù hợp với lĩnh vực kinh doanh nào nhất để mang lại thành công nhé!.

Nhóm lửa: Bạch Dương - Sư Tử - Nhân Mã

Đặc điểm nhận dạng: tính tình nóng nảy, thẳng thắn, năng động ghét sự lề mề, chậm chập. Trong công việc làm việc gì cũng phải nhanh, chiến lược phải chuẩn; chính vì vậy những chòm sao thuộc nhóm này phù hợp với những việc làm kinh doanh như: buôn bán đồ thể thao hay hoạt động ngoài trời, kinh doanh bất động sản. Ngoài ra, nếu có nhu cầu tìm việc nhân viên kinh doanh có thể tham khảo ngay tại webiste Timviec365 để thêm những sự lựa chọn phù hợp.

 

Chi duong kinh doanh cho 12 chom sao

 

12 chòm sao sẽ đại diện cho 12 cá tính khác nhau

Nhóm Nước gồm: Cự Giải - Song Ngư - Thiên Yết

Đặc điểm nhận dạng: Bề ngoài mạnh mẽ nhưng bên trong lại rất dễ tổn thương, rất giỏi khi đưa ra lời khuyên cho mọi người. Những chòm sao này, nên xem xét ở các lĩnh vực luật, tâm lí học, dạy học và công tác xã hội; việc làm kinh doanh phù hợp sẽ là những kinh doanh sách báo; quần áo online hay đồ dùng học tập cho học sinh, sinh viên.

Nhóm Khí: Thiên Bình - Song Tử - Bảo Bình

Đặc điểm nhận dạng: Hoạt bát, thân thiện với mọi người xung quanh, thích sự tự do, yêu cái đẹp . Trong công việc xử lí khá thông minh, khôn khéo, luôn luôn đặt tính sáng tạo nên hàng đầu. Những chòm sao thuộc nhóm này thường phù hợp với những việc làm như nhiếp ảnh, ca sĩ, hay là một nhà khoa học; việc làm kinh doanh phù hợp với nhóm người này thường là kinh doanh ảnh viện áo cưới, trang phục biểu diễn hay kinh doanh mĩ phẩm.

 

Chi duong kinh doanh cho 12 chom sao

 

Mỗi một cung hoàng đạo sẽ có vận mệnh riêng


Nhóm Đất: Kim Ngưu - Xử Nữ - Ma Kết

Đặc điểm nhận dạng: Tính cách dịu dàng, luôn luôn đắn đo trong mỗi sự lựa chọn, không thích sự ồn ào. Trong công việc luôn làm việc hăng say, chăm chỉ. Công việc phù hợp với nhóm này là làm những việc liên quan đến tính toán, luật sư, nhà báo, việc làm kinh doanh phù hợp như: Kinh doanh cây cảnh, kinh doanh đồ handmade...

Trên đây là những gợi ý công việc và việc làm kinh doanh phù hợp với 12 chòm sao, hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn. Chúc các bạn thành công trê con đường kinh doanh của mình.

Xem thêm ngay cơ hội  việc làm tư vấn tại Hà Nội mới nhất với mức lương hấp dẫn và các chế độ đãi ngộ tốt

 

Tác giả: Timviec365.vn
Chủ đề có thể bạn quan tâm