Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Mã QR đăng nhập App NTD

Quay lại

Danh sách công ty bất động sản tại HCM nổi bật nhất

Tác giả: Lại Trang

Khoảng 10 năm trở lại, cả nước chứng kiến sự phát triển nhanh như thổi của thị trường bất động sản. Là nền kinh tế số 1 cả nước, tp. HCM là một trong những cái nôi phát triển đầu tiên và rực rỡ nhất của bộ mặt bất động sản tại Việt Nam, chúng ta hãy cùng khám phá ngay sau đây danh sách công ty bất động sản tại HCM nổi bật nhất 2020!

Theo kết quả từ Việt Nam report  (báo cáo, đánh giá Việt Nam) 2021 dựa trên nhiều yếu tố về nguồn tài chính, tình hình tuyển dụng và những đóng góp lớn trong tổng bức tranh đầu tư  bất động sản, timviec365.vn đã tổng hợp và đưa ra danh sách công ty bất động sản tại HCM nổi bật nhất, nơi bạn có thể theo đuổi giấc mơ bất động sản của mình và săn tìm những cơ hội đổi đời cũng như phát triển bản thân.

Việc làm KD bất động sản

1. Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Địa ốc Đất xanh

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Địa ốc Đất xanh
Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Địa ốc Đất xanh

Trình làng thị trường từ những năm 2003, địa ốc Đất Xanh là một trong những thương hiệu bất động sản lâu đời và uy tín bậc nhất Việt Nam. Tọa là tại  2W Ung Văn Khiêm, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM, con ruột của Tập đoàn Đất Xanh cung cấp đầy đủ đến khách hàng các dịch vụ từ môi giới, tư vấn bất động sản đến quản lý và cho thuê căn hộ.

Đất Xanh cũng là đại diện sáng lập ra 5G - Liên minh bất động sản lớn nhất Việt Nam. Cũng từ đây các sản phẩm, dịch vụ của Đất xanh được đưa đến tay người tiêu dùng trên khắp cả nước. Theo thống kê của thể của tập đoàn, hiện nay, Đất xanh có trên 200 chi nhánh trên toàn quốc và mang lại việc làm cho trên 2000 người là công tác viên tư vấn về bất động sản chuyên nghiệp. Tập đoàn Đất xanh cũng liên tục xuất hiện trong danh sách các thương hiệu được vinh danh của năm.

Cần tìm việc làm gấp

2. Công ty Môi giới bất động sản CBRE

Nằm trong top 500 thương hiệu có tầm ảnh hưởng nhất thế giới, CBRE Group - trụ sở chính đặt tại Los Angeles, không khó để vươn tầm ảnh hưởng của mình ra toàn thế giới. Tính đến thời điểm hiện tại, CBRE sở hữu trên 560 văn phòng đại diện khắp toàn cầu. Với uy tín của mình và sự tăng trưởng không ngừng của thị trường bất động sản tại thủ phủ kinh tế Hồ Chí Minh, thành viên CBRE tại Việt Nam trở thành điểm đến tin cậy của người tiêu dùng đặc biệt là những ai đang có nhu cầu tư vấn, lựa chọn các sản phẩm bất động sản trên nhiều phân khúc.

Công ty Môi giới bất động sản CBRE
Công ty Môi giới bất động sản CBRE

Với nguồn nhân lực trong và ngoài nước chuyên nghiệp năng động trải dài tại 3 văn phòng lớn là Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng, công ty CBRE không chỉ  khẳng định được vị thế của mình rộng rãi trên khắp đất nước mà còn tạo ra số lượng lựa chọn công việc phong phú cho hàng nghìn những cộng tác viên bất động sản trên toàn quốc, trong đó có hơn 700 nhân viên chính thức. 

Tìm việc làm cộng tác viên bất động sản

3. Công ty Địa ốc Cổ phần Sài Gòn thương tín (TTC land)

Được thành lập vào năm 2004, tiền thân là Sacomreal, công ty địa ốc cổ phần Sài Gòn Thương tín là một trong những thương hiệu bất động sản hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh cung cấp toàn diện các giải pháp về bất động sản không chỉ riêng cho cư dân, doanh nghiệp có nhu cầu tư vấn, mua sắm bất động sản trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và vươn tầm thống trị nhiều địa hạt đặc địa trên cả nước.

Qua 16 năm thành lập và chứng kiến những thăng trầm cũng như phồn vinh của làng bất động sản Sài Gòn, tổng tài sản của TTC Land đã vượn trên 11.000 tỷ đồng, quỹ đất đạt trên 1500 ha với đội ngũ nhân lực hùng mạnh lên đến trên 600 người và mở rộng đầu tư và tuyển dụng nhân lực thường xuyên trên khắp các tỉnh thành tại Việt Nam.

4. Công ty TNHH Savills Việt Nam

Thừa hưởng những thành tựu nổi bật của công ty mẹ - bất động sản Savills đến từ Anh Quốc, Savills Việt Nam nằm trong tốp những thương hiệu bất động sản có tầm ảnh hưởng nhất Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Hiện nay, Savills Việt Nam hoạt động trên đa dạng lĩnh vực và cung cấp những giải pháp bất động sản cho cả chủ đầu tư, người sử dụng và chủ dự án.

Có mặt trong nhiều lĩnh vực từ nghiên cứu thị trường và tư vấn, định giá tài sản, giao dịch mua bán dự án, thương mại, bán lẻ...phủ sóng trên toàn quốc, đây chính là đơn vị bất động sản có quy mô lớn nhất cũng như cội nguồn lâu nhất Việt Nam với trên 1000 chuyên nghiệp đang làm việc tại hai văn phòng đại diện Hà Nội và t.p Hồ Chí Minh.

công ty bất động sản tại Hồ Chí Minh nổi bật
Công ty bất động sản tại Hồ Chí Minh nổi bật

 Đến với Savills, người sử dụng, chủ đầu tư, chủ dự án có thể trải nghiệm trên đầy đủ các dịch vụ từ Kinh doanh Bất động sản nhà ở, Cho thuê Thương mại, Cho thuê Bất động sản nhà ở, Nghiên cứu & Tư vấn, Định giá & Nghiên cứu khả thi. Ngoài ra, còn có thêm các dịch vụ nổi bật khác như Dịch vụ Ngân hàng & Doanh nghiệp, Tư vấn & Môi giới Đầu tư, Tư vấn & Cho thuê Mặt bằng bán lẻ, Quản lý Bất động sản & Tài sản, Tư vấn & Đại diện Khách thuê, Tư vấn & Cho thuê Mặt bằng công nghiệp, Tiếp thị & Các dịch vụ sáng tạo.

Tìm việc làm tư vấn bất động sản

5. Công ty Cổ phần SGD bất động sản Hưng Thịnh – Hưng Thịnh Land

Bất động sản Hưng Thịnh hay Hưng Thịnh Land là con đẻ của tập đoàn Hưng Thịnh, một trong những đơn vị kinh doanh sàn bất động sản lớn nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. 

Sau hơn 18 năm thành lập và phát triển, Hưng Thịnh Land cung ứng ra thị trường trên 50.000 sản phẩm đảm bảo chốn an cư cho cộng đồng. Tư năm 2019 đến nay, Hưng Thịnh Land chịu trách nhiệm đầu tư, phát triển kinh doanh, cung cấp trên 100 dự án bất động sản quan trọng với tổng quỹ đất trên 450.000 ha chủ yếu bao gồm các phân khúc du lịch nghỉ dưỡng chất lượng cao và bất động sản Đô thị. Với nhu cầu mở rộng, phạm vi, tầm ảnh hưởng, ngoài những công trình sang trọng phía Nam như Grand Center Quy Nhơn, Sài Gòn Garden Riverside Villas...

Công ty Cổ phần SGD bất động sản Hưng Thịnh – Hưng Thịnh Land
Công ty Cổ phần SGD bất động sản Hưng Thịnh – Hưng Thịnh Land

Hưng Thịnh Land đang có dự định Bắc tiến để mở rộng phạm vị ảnh hưởng của mình. Đây cũng là một trong những đơn vị đang tìm kiếm nhân tài trong lĩnh vực bất động sản, bạn có thể đầu quân ngay vào Hưng Thịnh Land để gia nhập môi trường chuyên nghiệp và mức đãi ngộ hấp dẫn.

6. Công Ty Cổ phần Dịch vụ Địa ốc Đại Long Điền

Là một doanh nghiệp trẻ, Đại Long Điền tuy không sở hữu số nhân lực đồ sợ như Savills hay TTC land, những sức mạnh cộng gộp của Long Điền lại  nằm trong chất trẻ và sự năng động của hơn 200 thành viên chính thức. Gồm hầu hết các dự án bất động sản quan trong ven thành thành phố Hồ Chí Minh như Thuận An City, Đại Long Điền gồm 1 trụ sở chính và chi nhánh đặt tại Phường 13, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh,

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Địa Ốc Đại Long Điền cung cấp đầy đủ các dịch vụ từ đầu tư, xây dựng các sản phẩm bất động sản, phân phối và tiếp thị các sản phẩm bất động sản…ở phân khúc đất nền và nhà phố trung bình. Đây cũng là một trong những thương hiệu bất động sản đáng chú ý của thành phố Hồ Chí Minh hội tụ hơn 200 nhân sự chuyên nghiệp. 

Các công ty bất động sản tại Hồ Chí Minh nổi bật
Các công ty bất động sản tại Hồ Chí Minh nổi bật

7. Công ty BĐS Bản Việt – BANVIETLAND

Một cái tên khác cũng được xếp vào tốp những doanh nghiệp bất động sản nổi bật tại Thành phố Hồ Chí Minh, đó là Banviet land. Ra đời muộn màng hơn những “đàn anh, đàn chị” thế nhưng Bản Việt bất động sản nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của giới đầu tư, chủ dự án và người sử dụng với đa dạng những dự án gồm đất nền, biệt thự, liên doanh, liên kết để phát triển các dự án bất động sản trên địa bàn thành phố mang tên Bác. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, đội ngũ lãnh đạo chuyên nghiệp cũng nhân viên nhiệt tình, năng động...

Công ty BĐS Bản Việt trở thành một trong những thương hiệu Bất động sản tiêu biểu của thành phố Hồ Chí Minh và đang có tham vọng mở rộng thị trường ra toàn quốc. 

8. Tập đoàn Vingroup 

Đứa con tinh thần của tỷ phú Phạm Nhật Vượng chắc chắn là một trong những địa chỉ bất động sản không chỉ dưới đại gia bất động sản lẫn người tiêu dùng biết đến nhiều nhất mặc dù so với các tên tuổi vừa kể trên Vingroup còn non trẻ hơn rất nhiều.

Ra đời vào đầu năm 2012 với sự hợp nhất của hai vinpearl và Vincom trong technocom. Các dự án của Vingroup thu hút sự quan tâm đặc biệt vì tiến độ nhanh, chất lượng sang trọng tập trung cho phân khúc cao cấp và tích hợp theo mô hình hệ sinh thái bao gồm các trung tâm thương mại, các rạp chiếu phim, địa điểm ăn uống lịch sự sang trọng, trường học...tạo ra những cảm giác an toàn, đầy đủ tiện nghi cho người sử dụng và tham quan...

Tập đoàn Vingroup - một trong những công ty bất động sản hàng đầu
Tập đoàn Vingroup - một trong những công ty bất động sản hàng đầu

Chiếm sóng những khu đất vàng tại thủ đô và nhiều thành phố lớn, song tại trụ sở chính -tp. HCM, tòa LandMark 81 tầng trở thành biểu tượng của những nỗ lực cũng như danh tiếng của con đẻ Phạm Nhật Vượng trong thị trường bất động sản sôi động như hiện nay. 

9. Nam Long Group

Với lịch sử hình thành trên 23 năm và loạt dự án tên tuổi được mang tên Ehome, Nam Long Home...Bất động sản Nam Long là cái tên nổi tiếng trong làng đất của thành phố Hồ Chí Minh. Không tập trung cho hệ sinh thái cấp cao như Vingroup hay đất nền như TTC Land, Nam Long đánh mạnh vào phân khúc nhà giá trẻ theo hộ gia đình phục vụ an cư. Hiện tại Nam Long là lựa chọn của hơn 10.000 khách hàng từ mọi miền tổ quốc có mong muốn sinh sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh và nằm trong tốp đầu những công ty bất động sản nổi  bật của thành phố mang tên Bác.

Việc làm KD bất động sản tại Hà Nội

10. Novaland Group 

Novaland là cái thương hiệu tư vấn, môi giới bất động sản nổi tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh được thành lập từ đầu những năm 90. Khá giống với Vingroup, sản phẩm và dịch vụ của Novaland đa phân khúc, tích hợp những căn hộ, văn phòng, khu mua sắm  trong cả khuôn viên và hướng đến cho người dùng sự thoải mái, tiện nghi nhất.

Những công ty bất động sản nổi bật tại thành phố mang tên Bác
Những công ty bất động sản nổi bật tại thành phố mang tên Bác 

Tính đến thời điểm hiện tại, tổng số vốn điều lệ của thương hiệu này đã cán mốc trên 8000 tỷ đồng. Chính khao khát vươn tầm quốc tế đã thúc đẩy Novaland rót mạnh trên 11.000 để cho chiến lược phát triển của mình vào năm 2017. Đây cũng là một trong những địa chỉ uy tín được tin đến bởi đa dạng người sử dụng lẫn chủ đầu tư nước ngoài không chỉ tại thành phố Hồ Chí Minh mà nhiều nơi trên cả nước. 

Trên đây chính là danh sách công ty bất động sản tại Hồ Chí Minh uy tín nhất của timviec365.vn đã tổng hợp. Hãy săn ngay cơ hôi việc làm của bạn tại đây nhé.

Chia sẻ:

Từ khóa liên quan

Chuyên mục

Bí quyết viết CV- Tâm sự Nghề nghiệp- Cẩm Nang Tìm Việc- Kỹ Năng Tuyển Dụng- Cẩm nang khởi nghiệp- Kinh nghiệm ứng tuyển việc làm- Kỹ năng ứng xử văn phòng- Quyền lợi người lao động- Bí quyết đào tạo nhân lực- Bí quyết lãnh đạo- Bí quyết làm việc hiệu quả- Bí quyết viết đơn xin nghỉ phép- Bí quyết viết thư xin thôi việc- Cách viết đơn xin việc- Bí quyết thành công trong công việc- Bí quyết tăng lương- Bí quyết tìm việc dành cho sinh viên- Kỹ năng đàm phán lương- Kỹ năng phỏng vấn- Kỹ năng quản trị doanh nghiệp- Kinh nghiệm tìm việc làm tại Hà Nội- Kinh nghiệm tìm việc làm tại Đà Nẵng- Mẹo viết hồ sơ xin việc- Mẹo viết thư xin việc- Chia sẻ kinh nghiệm ngành Kinh doanh - Bán hàng- Định hướng nghề nghiệp- Top việc làm hấp dẫn- Tư vấn nghề nghiệp lao động phổ thông- Tư vấn việc làm Hành chính văn phòng- Tư vấn việc làm ngành Báo chí- Tư vấn tìm việc làm thêm- Tư vấn việc làm ngành Bất động sản- Tư vấn việc làm ngành Công nghệ thông tin- Tư vấn việc làm ngành Du lịch- Tư vấn việc làm ngành Kế toán- Tư vấn việc làm ngành Kỹ thuật- Tư vấn việc làm ngành Sư phạm- Tư vấn việc làm ngành Luật- Tư vấn việc làm thẩm định- Tư vấn việc làm vị trí Content- Tư vấn việc làm ngành Nhà hàng - Khách sạn- Tư vấn việc làm quản lý- Kỹ năng văn phòng- Nghề truyền thống- Các vấn đề về lương- Tư vấn tìm việc làm thời vụ- Cách viết Sơ yếu lý lịch- Cách gửi hồ sơ xin việc- Biểu mẫu phục vụ công việc- Tin tức tổng hợp- Ý tưởng kinh doanh- Chia sẻ kinh nghiệm ngành Marketing- Kinh nghiệm tìm việc làm tại Bình Dương- Kinh nghiệm tìm việc làm tại Hồ Chí Minh- Mẹo viết Thư cảm ơn- Góc Công Sở- Câu chuyện nghề nghiệp- Hoạt động đoàn thể- Tư vấn việc làm Biên - Phiên dịch- Tư vấn việc làm Ngành Nhân Sự- Tư vấn việc làm Ngành Xuất Nhập Khẩu - Logistics- Tư vấn việc làm Ngành Tài Chính - Ngân Hàng- Tư vấn việc làm Ngành Xây Dựng- Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Mỹ thuật- Tư vấn việc làm Ngành Vận tải - Lái xe- Quản trị nhân lực - Quản trị sản xuất- Cẩm nang kinh doanh- Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Nội thất- Mô tả công việc ngành Kinh doanh- Mô tả công việc ngành Bán hàng- Mô tả công việc Tư vấn - Chăm sóc khách hàng- Mô tả công việc ngành Tài chính - Ngân hàng- Mô tả công việc ngành Kế toán - Kiểm toán- Mô tả công việc ngành Marketing - PR- Mô tả công việc ngành Nhân sự- Mô tả công việc ngành IT - Công nghệ thông tin- Mô tả công việc ngành Sản xuất- Mô tả công việc ngành Giao nhận - Vận tải- Mô tả công việc Kho vận - Vật tư- Mô tả công việc ngành Xuất nhập khẩu – Logistics- Mô tả công việc ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn- Mô tả công việc ngành Hàng không- Mô tả công việc ngành Xây dựng- Mô tả công việc ngành Y tế - Dược- Mô tả công việc Lao động phổ thông- Mô tả công việc ngành Kỹ thuật- Mô tả công việc Nhà nghiên cứu- Mô tả công việc ngành Cơ khí - Chế tạo- Mô tả công việc bộ phận Quản lý hành chính- Mô tả công việc Biên - Phiên dịch- Mô tả công việc ngành Thiết kế- Mô tả công việc ngành Báo chí - Truyền hình- Mô tả công việc ngành Nghệ thuật - Điện ảnh- Mô tả công việc ngành Spa – Làm đẹp – Thể lực- Mô tả công việc ngành Giáo dục - Đào tạo- Mô tả công việc Thực tập sinh - Intern- Mô tả công việc ngành Freelancer- Mô tả công việc Công chức - Viên chức- Mô tả công việc ngành Luật - Pháp lý- Tư vấn việc làm Chăm Sóc Khách Hàng - Tư vấn việc làm Vật Tư - Kho Vận- Hồ sơ doanh nhân- Việc làm theo phường- Danh sách các hoàng đế nổi tiếng- Tài liệu gia sư- Vĩ Nhân Thời Xưa- Chấm Công- Danh mục văn thư lưu trữ- Tài Sản Doanh Nghiệp- KPI Năng Lực- Nội Bộ Công Ty - Văn Hóa Doanh Nghiệp- Quản Lý Quan Hệ Khách Hàng- Quản Lý Công Việc Nhân Viên- Chuyển văn bản thành giọng nói- Giới Thiệu App Phiên Dịch- Quản Lý Kênh Phân Phối- Đánh giá nhân viên- Quản lý ngành xây dựng- Hóa đơn doanh nghiệp- Quản Lý Vận Tải- Kinh nghiệm Quản lý mua hàng- Danh thiếp cá nhân- Quản Lý Trường Học- Quản Lý Đầu Tư Xây Dựng- Kinh Nghiệm Quản Lý Tài Chính- Kinh nghiệm Quản lý kho hàng- Quản Lý Gara Ô Tô- Xem thêm gợi ý Xem thêm gợi ý