Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Mã QR đăng nhập App

qr đăng nhập
Quay lại

Heroku là gì? Những tính năng nổi bật nhất của Heroku

Tác giả: Nguyễn Hằng

Heroku có lẽ là cụm từ bạn đã từng nghe qua bạn bè, quan người thân hay đôi lần bắt gặp trên mạng. Đặc biệt nó thường xuyên xuất hiện trong ngành ít được nhắc đến bởi các trình lập viên. Vậy Heroku là gì? Nó có chức năng gì? và lý do tại sao ngày càng có nhiều người sử dụng phần mềm này. Hãy cùng timviec365.vn đi tìm câu trả lời trong bài viết sau.

Việc làm IT

1. Khám phá một vài thông tin về Heroku

1.1. Heroku là gì?

Nếu bạn muốn biết Heroku là gì? Chỉ cần pass từ này trên google thì hệ thống sẽ gửi về cho bạn hàng trăm kết quả giải thích và định nghĩa về Heroku. Dưới đây là một trong những định nghĩa được tổng hợp lại, dễ hiểu và chuẩn xác nhất bạn có thể tham khảo.

 Heroku là gì?
 Heroku là gì?

Có thể hiểu Heroku chính là nền tảng đám mây cho phép người dùng có thể xây dựng, phân phối, theo dõi và phát triển ứng dụng. Đây là phần mềm được người dùng đánh giá khá cao về mặt lợi ích, khi người dùng sử dụng phần mềm Heroku việc chuyển đổi ý tưởng sang URL trở nên đơn giản và nhanh hơn rất nhiều. Với Heroku sẽ bỏ qua tất cả những cơ sở hạ tầng phức tạp và khó hiểu.

Heroku giúp cho các developer chỉ cần tập trung vào chuyên môn, đây được đánh là là một trải nghiệm tuyệt với đối đối với các developer.

Xem thêm: Việc làm java developer

1.2. Đặc điểm của Heroku

Đặc điểm của Heroku
Đặc điểm của Heroku

Khi nói đến về đặc điểm của Heroku thì chúng ta phải đề cập đến vấn đề bảo mật. Đây có thể nói là đặc điểm nổi bất của Heroku, đến với Heroku thì sự tin cậy và minh bạch là nguyên tắc cốt lõi tại Heroku.

Bên cạnh đặc điểm nổi bật là tính bảo mật thì đến với Heroku còn có một số đặc điểm sau. Như

- Đã tạo hơn 7 triệu ứng dụng.

- 150+ dịch vụ bổ trợ.

- Hơn 23 tỷ yêu cầu mỗi ngày.

 1.3. Chi phí sử dụng Heroku như thế nào?

Chi phí sử dụng Heroku như thế nào?
Chi phí sử dụng Heroku như thế nào?

Với những thông tin ở trên chúng ta thấy răng Heroku quả thật mang đến rất nhiều lợi ích cho người dùng. Vậy chi phí sử dụng Heroku như thế nào là câu hỏi và thắc mắc của nhiều người đang tìm hiểu ứng dụng này để áp dụng cho công ty và cho cá nhân. Dưới đây là câu trả lời cho câu hỏi chi phí sử dụng Heroku bạn hãy cùng tìm hiểu nhé.

Để khuyến khích người dùng những nhà sáng lập ra Heroku có gói Heroku miễn phí để cho người dùng trải nghiệm sản phẩm dịch vụ này. Nhưng khách hàng sử dụng Heroku gọi miễn phí để deploy sẽ gặp một số bất tiện sau đây. Dó chính là hiện tượng Heroku sẽ dành một thời gian trong ngày để ngủ, khi đó người dùng sẽ không thể sử dụng được. Điều này sẽ gây ra sự khó chịu đối với người dùng.

Bên cạnh gói dùng thử thì hiện này Heroku cũng có những gói dành cho khách hàng trả phí. Với mục đích sử dụng khác nhau cá nhân, công ty sẽ lựa chọn gọi phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Hiện nay gói Heroku Premium có giá khoảng 7$ một tháng hoặc có thể cao hơn tùy vào lựa chọn của bạn.

Xem thêm: Việc làm backend developer

2. Các tính năng nổi bật của Heroku

Để chứng minh rằng Heroku linh hoạt và thân thiện với người dùng thì nội dung sau đây sẽ đưa ra một vài tính năng nổi bất của Heroku để người dùng có thêm những thông tin bổ ích về Heroku. Hãy cùng tham khảo nhé.

Các tính năng nổi bất của Heroku
Các tính năng nổi bất của Heroku

Nếu bạn là người đã sử dụng Heroku hoặc đã tìm hiểu về nó thì bạn sẽ dễ dàng liệt kê được rất nhiều tính năng của Heroku như: Heroku Runtime, Add-ons, Heroku Postgres, Scale, Heroku Redis, Code, Data RollBack…. Dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về những tính năng này.

Đầu tiên phải kể đến tính năng Heroku Runtime: Tính năng này sẽ giúp app của người dùng chạy trên Smart Container, điều này sẽ giúp bạn được quản lý trong suốt quá trình chạy. Khi đó Heroku sẽ thực hiện nhiệm vụ quan trọng đó chính là xử lý những thứ liên quan như điều phối, cân bằng tải, bảo mật thông tin, giao diện … Rất nhiều thông tin được xử lý một cách bài bản.

- Tinh năng nổi bật không kém tính năng Heroku Runtime trên là Heroku Redis: Với tính năng này sẽ hỗ trợ dịch vụ Redis, điều này sẽ giúp lập trình viên dễ dàng sử dụng không những vậy nó còn giúp lưu trữ trên bộ nhớ với những tốc độ nhanh

-Tính năng tiếp theo mà bài viết này muốn đề cập đó chính là Heroku Postgres: Với tính năng này sẽ giúp bạn thiết lập một cách dễ dàng, mở rộng quy mô đơn giản, mã hóa nhanh gọn, bảo vệ liên tục, đặc biệt là chuyển đổi cơ sở dữ liệu… tính năng này được người dùng đánh giá rất cao, giữ chân được nhiều khách hàng khó tính.

- Tính năng tiếp theo bạn cần đề cập đến đó chính là Add-ons: Với tính năng này giúp ích rất nhiều cho việc quản lý các ứng dụng, có nghĩa là tính năng này sẽ giúp bạn quản lý các ứng dụng với các dịch vụ được tích hợp sẵn.

Các tính năng nổi bất của Heroku
Các tính năng nổi bất của Heroku

- Tính năng nổi bất trong rất nhiều tính năng phải kể đến đó chính là Scale: Với tính năng này người dùng có thể mở rộng hoặc thu nhỏ quy mô ứng dụng ngay lập tức. Tính năng này sẽ giúp người dùng có thể điều chỉnh được cả chiều dọc và chiều ngang. Với tính năng này người dùng có thể sử dụng cho doanh nghiệp hoặc cho cá nhân.

- Tính năng Code, Data RollBack cũng là một trong những tính năng nổi bật, nó cho phép người dùng khôi phục mã nguồn và dữ liệu về trạng thái trước đó.

- Bên cạnh những tính năng kể trên thì App Metrics cũng là một tính năng được nhiều người quan tâm, với tính năng này sẽ giúp giám sát lưu lượng, bộ nhớ, thời gian phản hồi và rất nhiều những tính năng hữu ích khác. Bạn có thể thử và tự mình trải nghiệm những tính năng đó, đây đều là những tính năng quan trọng giúp ứng cho người dùng.

Xem thêm: Việc làm Python

3. Lý do bạn nên sử dụng Heroku

Lý do bạn nên sử dụng Heroku
Lý do bạn nên sử dụng Heroku

Nếu những tính năng kể trên vẫn chưa đủ để thuyết phục bạn thì dưới đây sẽ là một số lý do mà bài viết đưa ra để thuyết phục người dùng. Hãy cùng tìm hiểu những tính năng đó nhé.

Để thuyết phục người dùng thì ngoài những đặc điểm nổi bật kể trên thì Heroku có những lý do sau đây mà sau khi biết những tính năng này bạn sẽ không bỏ qua Heroku. Lý do đầu tiên được đưa ra để thuyết phục người dùng đó chính là cung cấp trải nghiệm tốt, tiếp theo là tính năng đa dạng và linh hoạt và lý do cuối cùng để thuyết phục đó chính là kết nối. Chi tiết chúng sẽ được nêu ở nội dung sau.

3.1. Cung cấp trải nghiệm tốt

Như chúng ta đã biết thì Heroku được thiết kế ra từ những những người developers. Chính vì vậy mà họ rất nhiều những khó khăn để cải thiện nó ngay từ đầu, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người dùng khi sử dụng Heroku. Với những Heroku miễn phí cho phép người dùng được trải nghiệm tất cả những tính năng của Heroku để cảm nhận. Đặc biết những thao tác này vô cũng nhanh chóng và chúng bảo mật thông tin rất cao. Chính điều này đã thuyết phục được rất nhiều người dùng.

Xem thêm: Việc làm công nghệ cao

3.2. Tính năng đa dạng và linh hoạt

Tính năng đa dạng và linh hoạt
Tính năng đa dạng và linh hoạt

Khi đưa ra lý do thuyết phục người dùng bạn không thể ko nói đến tính năng đa dạng và linh hoạt ở trên, chúng ta có thể thấy sự tối ưu hóa và tạo nên một hệ sinh thái đa dạng. Người dùng chỉ cần những thao tác đơn giản của một click chuột là bạn có thể trải nghiệm, điều đặc biệt là người dùng có thể lựa chọn việc mất phí hoặc không mất phí. Tùy chọn theo từng mục đích của người dùng.

3.3. Hỗ trợ kết nối với salesforce

Lý do cuối cùng mà bài viết này muốn đưa ra cho các bạn để thuyết phục người dùng sử dụng Heroku đó chính là hỗ trợ kết nối với salesforce. Có nghĩa là khi sử dụng Heroku nó sẽ cho phép bạn sử dụng đồng bộ 2 chiều với salesforce. Việc sử dụng hai chiều salesforce sẽ giúp bạn dễ dàng phân tích và nhìn một cách tổng quát về khách hàng của mình. Trên đây là những lý do của Heroku đưa ra để thuyết phục người dùng. Những lý do này đều được đánh giá khá cao và thuyết phục được người dùng rất nhiều. Hi vọng rằng bài viết đã giúp bạn có cái nhìn tổng quát về Heroku và đặc biệt là giúp bạn trả lời được câu hỏi Heroku là gì?

Hỗ trợ kết nối với salesforce
Hỗ trợ kết nối với salesforce

Bên cạnh những kiến thức về Heroku thì trên trang timviec365.vn còn chia sẻ rất nhiều bài viết về những thông tin tư vấn về ngành IT phần mềm bạn có thể truy cập để tham khảo. Đặc biệt nếu ứng viên nào nào có nhu cầu tìm kiếm việc làm thì cũng có thể tìm kiếm việc làm tại timviec365.vn với cách thức tìm kiếm vô cùng đơn giản. Đó chính là truy cập vào timviec365.vn sau đó đưa những thông tin về vị trí làm việc, địa chỉ làm việc và đưa ra lệnh tìm kiếm. Hệ thống sẽ gửi về cho bạn rất nhiều những tin tuyển dụng của các công ty, doanh nghiệp tương ứng với yêu cầu của ứng viên. Với cách làm đơn giản nhưng hiệu quả mang lại rất cao. Chúc các bạn may mắn sớm tìm được những việc làm phù hợp.

UML là gì? Tìm hiểu tất cả thông tin có liên quan đến UML

UML là gì? Cũng là câu hỏi được nhiều người quan tâm, đây là một trong những thông tin quan trọng của ngành công nghệ thông tin. Nội dung bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về UML là gì. 

UML là gì? 

Chia sẻ:

Từ khóa liên quan

Chuyên mục

Bí quyết viết CV- Tâm sự Nghề nghiệp- Cẩm Nang Tìm Việc- Kỹ Năng Tuyển Dụng- Cẩm nang khởi nghiệp- Kinh nghiệm ứng tuyển việc làm- Kỹ năng ứng xử văn phòng- Quyền lợi người lao động- Bí quyết đào tạo nhân lực- Bí quyết lãnh đạo- Bí quyết làm việc hiệu quả- Bí quyết viết đơn xin nghỉ phép- Bí quyết viết thư xin thôi việc- Cách viết đơn xin việc- Bí quyết thành công trong công việc- Bí quyết tăng lương- Bí quyết tìm việc dành cho sinh viên- Kỹ năng đàm phán lương- Kỹ năng phỏng vấn- Kỹ năng quản trị doanh nghiệp- Kinh nghiệm tìm việc làm tại Hà Nội- Kinh nghiệm tìm việc làm tại Đà Nẵng- Mẹo viết hồ sơ xin việc- Mẹo viết thư xin việc- Chia sẻ kinh nghiệm ngành Kinh doanh - Bán hàng- Định hướng nghề nghiệp- Top việc làm hấp dẫn- Tư vấn nghề nghiệp lao động phổ thông- Tư vấn việc làm Hành chính văn phòng- Tư vấn việc làm ngành Báo chí- Tư vấn tìm việc làm thêm- Tư vấn việc làm ngành Bất động sản- Tư vấn việc làm ngành Công nghệ thông tin- Tư vấn việc làm ngành Du lịch- Tư vấn việc làm ngành Kế toán- Tư vấn việc làm ngành Kỹ thuật- Tư vấn việc làm ngành Sư phạm- Tư vấn việc làm ngành Luật- Tư vấn việc làm thẩm định- Tư vấn việc làm vị trí Content- Tư vấn việc làm ngành Nhà hàng - Khách sạn- Tư vấn việc làm quản lý- Kỹ năng văn phòng- Nghề truyền thống- Các vấn đề về lương- Tư vấn tìm việc làm thời vụ- Cách viết Sơ yếu lý lịch- Cách gửi hồ sơ xin việc- Biểu mẫu phục vụ công việc- Tin tức tổng hợp- Ý tưởng kinh doanh- Chia sẻ kinh nghiệm ngành Marketing- Kinh nghiệm tìm việc làm tại Bình Dương- Kinh nghiệm tìm việc làm tại Hồ Chí Minh- Mẹo viết Thư cảm ơn- Góc Công Sở- Câu chuyện nghề nghiệp- Hoạt động đoàn thể- Tư vấn việc làm Biên - Phiên dịch- Tư vấn việc làm Ngành Nhân Sự- Tư vấn việc làm Ngành Xuất Nhập Khẩu - Logistics- Tư vấn việc làm Ngành Tài Chính - Ngân Hàng- Tư vấn việc làm Ngành Xây Dựng- Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Mỹ thuật- Tư vấn việc làm Ngành Vận tải - Lái xe- Quản trị nhân lực - Quản trị sản xuất- Cẩm nang kinh doanh- Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Nội thất- Mô tả công việc ngành Kinh doanh- Mô tả công việc ngành Bán hàng- Mô tả công việc Tư vấn - Chăm sóc khách hàng- Mô tả công việc ngành Tài chính - Ngân hàng- Mô tả công việc ngành Kế toán - Kiểm toán- Mô tả công việc ngành Marketing - PR- Mô tả công việc ngành Nhân sự- Mô tả công việc ngành IT - Công nghệ thông tin- Mô tả công việc ngành Sản xuất- Mô tả công việc ngành Giao nhận - Vận tải- Mô tả công việc Kho vận - Vật tư- Mô tả công việc ngành Xuất nhập khẩu – Logistics- Mô tả công việc ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn- Mô tả công việc ngành Hàng không- Mô tả công việc ngành Xây dựng- Mô tả công việc ngành Y tế - Dược- Mô tả công việc Lao động phổ thông- Mô tả công việc ngành Kỹ thuật- Mô tả công việc Nhà nghiên cứu- Mô tả công việc ngành Cơ khí - Chế tạo- Mô tả công việc bộ phận Quản lý hành chính- Mô tả công việc Biên - Phiên dịch- Mô tả công việc ngành Thiết kế- Mô tả công việc ngành Báo chí - Truyền hình- Mô tả công việc ngành Nghệ thuật - Điện ảnh- Mô tả công việc ngành Spa – Làm đẹp – Thể lực- Mô tả công việc ngành Giáo dục - Đào tạo- Mô tả công việc Thực tập sinh - Intern- Mô tả công việc ngành Freelancer- Mô tả công việc Công chức - Viên chức- Mô tả công việc ngành Luật - Pháp lý- Tư vấn việc làm Chăm Sóc Khách Hàng - Tư vấn việc làm Vật Tư - Kho Vận- Hồ sơ doanh nhân- Việc làm theo phường- Danh sách các hoàng đế nổi tiếng- Tài liệu gia sư- Vĩ Nhân Thời Xưa- Chấm Công- Danh mục văn thư lưu trữ- Tài Sản Doanh Nghiệp- KPI Năng Lực- Nội Bộ Công Ty - Văn Hóa Doanh Nghiệp- Quản Lý Quan Hệ Khách Hàng- Quản Lý Công Việc Nhân Viên- Chuyển văn bản thành giọng nói- Giới Thiệu App Phiên Dịch- Quản Lý Kênh Phân Phối- Đánh giá nhân viên- Quản lý ngành xây dựng- Hóa đơn doanh nghiệp- Quản Lý Vận Tải- Kinh nghiệm Quản lý mua hàng- Danh thiếp cá nhân- Quản Lý Trường Học- Quản Lý Đầu Tư Xây Dựng- Kinh Nghiệm Quản Lý Tài Chính- Kinh nghiệm Quản lý kho hàng- Quản Lý Gara Ô Tô- Xem thêm gợi ý Xem thêm gợi ý