Thursday , 03/10/19
NEWS

Kinh nghiệm ứng tuyển và làm việc tại công ty Procter and Gamble

Procter and Gamble – Tập đoàn đa quốc gia lâu đời chuyên cung cấp các sản phẩm không thể thiếu trong đời sống hàng ngày của chúng ta. Hãy cùng thong tin tuyen dung xem đó là những sản phẩm như thế nào và làm thế nào để có thể làm việc tại công ty của Procter and Gamble nhé.

Giới thiệu về tập đoàn Procter and Gamble

P&G là tập đoàn lớn chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm ban đầu từ nến và xà phòng tại Mỹ. Ban đầu tập đoàn p&g chỉ có quy mô gia đình, sau quá trình phát triển và không ngừng tìm hiểu những hướng đi mới và hợp tác để vươn lên phát triển vô cùng lớn mạnh, hướng đến những mục tiêu to lớn và đa dạng hơn đó chính là cung cấp các sản phẩm, dịch vụ có chất lượng đỉnh cao đến người tiêu dùng.

proter and gamble

Hiện nay, tập đoàn Procter and Gamble thường được viết tắt là P&G với các tên rất quen thuộc với mọi người trên khắp thế giới với các mặt hàng vô cùng thiết yếu như: Xà phòng, nến, thuốc nhuộm tóc, nước giặt, bột giặt, nước tẩy quần áo, tẩy sàn nhà….

Procter and Gamble phát triển thương hiệu rộng khắp trên thế giới với hàng trăm, hàng nghìn các chi nhánh, cơ sở được đặt trên các địa bàn khắp các đất nước trên thế giới như: p&g india, p&g vietnam và hàng nghìn cơ hội tìm việc trên mạng cho bản thân.

XEM THÊM: Những lưu ý khi ứng tuyển và làm việc tại Coca Cola Việt Nam

P&G Vietnam

Công ty P&G Việt Nam được thành lập và đã tạo ra những dấu hiệu phát triển vô cùng tuyệt vời với doanh thu tăng gấp 3 lần số vốn đầu tư vào năm 1995.

Với số vốn đầu tư 100% nước ngoài, các công ty p&g vietnam được trang bị các trang thiết bị máy móc hiện đại, công nghệ sản xuất hiện đại. Hiện nay, chúng ta có thể thấy các sản phẩm của p&g vô cùng đa dạng và có thương hiệu nổi tiếng trên thị trường như: các sản phẩm chăm sóc tóc, các sản phẩm vệ sinh, các loại xà phòng, nước giặt (Ariel, Downy,…), bột giặt (Tide…), chất tẩy rửa, dầu gội đầu (Head & Shoulders, Pantene, Rejoice,…) với các nhãn hiệu nổi tiếng hàng đầu.

procter and gamble.

Hiện nay, các sản phẩm p&g có mặt ở khắp mọi nơi, và điều đó không ngoại trừ việc thành lập các công ty đặt trên các địa bàn khắp các khi vực tại đất nước Việt Nam như: Công ty p&g Bình Dương, công ty tnhh procter & gamble đông dương, P&G tại Hà Nội, P&G t.p Hồ Chí Minh…nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng các sản phẩm của p&g.

Địa chỉ công ty p&g việt nam rất rộng rãi trong cả nước, vì thế các bạn có nhu cầu tìm kiếm việc làm tại p&g hay bạn có thể tìm được việc làm Bình Dương mới nhất thì hãy tìm hiểu ngay những thông tin về công ty p&g và những thông tin công ty p&g tuyển dụng nhé.

>>> Tương tự bạn có thể tìm hiểu thêm về thông tin các vòng phỏng vấn mà tgdd tuyển dụng đang triển khai có những thông tin gì đáng chú ý? Truy cập để nắm bắt thông tin liên quan đến công việc tuyển dụng của Thế giới di động bạn nhé!

XEM THÊM: Nên viết tiêu đề email khi ứng tuyển như thế nào cho đúng

Kinh nghiệm ứng tuyển vào Công ty p&g vietnam

Các bạn có thể ứng tuyển vào công ty procter and gamble vietnam bằng 2 cách: Các chương trình thực tập và ứng tuyển trực tiếp.

1. Ứng tuyển qua các chương trình thực tập và thi tuyển

Đối với phương pháp ứng tuyển vào công ty bằng các chương trình thực tập này thì chúng ta không thể bỏ qua chương trình thực tập điển hình “Dream P&G Intership”. Đây là chương trình tuyển dụng khác với những công ty/tập đoàn khác trên thế giới. Bởi đây là chương trình dành cho các ứng viên tiềm năng trong công ty, P&G luôn có truyền thống đề bạt nội bộ mà không phải là chọn lọc những người từ bên ngoài vào ứng tuyển.

 • ​Sắp tới bạn phải đối mặt với cuộc thi viên chức ngành y tế, bạn khá lo lắng vì không biết nhà tuyển dụng sẽ hỏi gì trong buổi phỏng vấn, vậy hãy tham khảo ngay bài viết các câu hỏi phỏng vấn viên chức ngành y tế chắc chắn những điều này sẽ tạo nên một buổi phỏng vấn thành công.

procter and gamble.

Chương trình này cũng tạo điều kiện cho các sinh viên sắp ra trường để đào tạo họ làm quen với công ty, làm quen với văn hóa và kỷ luật, cung cách làm việc để gắn bó lâu dài với công ty, từ đó đào tạo dần để phát hiện ra những người có tố chất lãnh đạo.

Quy trình tuyển dụng của chương trình này như sau:

Người ứng tuyển sẽ trải qua 5 vòng cơ bản:

 • Vòng 1: Nộp hồ sơ ứng tuyển
 • Vòng 2: Thực hiện Test IQ trực tuyến
 • Vòng 3: Phỏng vấn sơ bộ
 • Vòng 4: Test lại chỉ số IQ
 • Vòng 5: Phỏng vấn vòng cuối cùng

2. Ứng tuyển trực tiếp tại công ty Procter and Gamble

 • Những câu hỏi thường gặp khi phỏng vấn giống như một cánh tay phải giúp ứng viên đến gần và hiểu nhà tuyển dụng cần gì ở vị trí đó, đây sẽ là những kinh nghiệm quý báu để ứng viên áp dụng vào các buổi phỏng vấn sàng lọc ứng viên.

procter and gamble.

Các bạn hoàn toàn có thể nộp hồ sơ ứng tuyển và thực hiện tất cả các vòng ứng tuyển trực tiếp tại trụ sở, chi nhánh của công ty p&g. Để có thể thực hiện tốt việc ứng tuyển trực tiếp tại P&G thì bận cần chuẩn bị những gì, hãy theo dõi thật kĩ những gì bạn cần chuẩn bị sau đây:

 • Hồ sơ: Bổ sung đầy đủ những giấy tờ cần thiết trong bộ hồ sơ: tạo cv xin việc, đơn xin việc, chuẩn bị tất cả những thông tin công chứng hồ sơ xin việc cần gì.
 • Kỹ năng: Thuyết phục nhà tuyển dụng bởi những kỹ năng phù hợp với từng chuyên môn và vị trí ứng tuyển.
 • Phong thái tiếp cận và nói chuyện: Bạn cần chứng tỏ cho nhà tuyển dụng thấy bạn là người hiểu chuyện, có kiến thức, có sự tự tin, có khả năng giao tiếp tốt và có sự lôi cuốn đặc biệt.
 • Chuẩn bị một số câu hỏi để đặt câu hỏi cho nhà tuyển dụng..

Trên đây là những thông tin của công ty Procter and Gamble và kinh nghiệm quý báu khi bạn có nhu cầu ứng tuyển vào làm việc tại công ty. Hãy nắm bắt mọi thông tin tuyển dụng từ công ty Procter and Gamble để có cơ hội được làm nhân viên chính thức của công ty tại bất cứ cơ sở nào nhé. Chúc các bạn thành công!

 • Bạn đang có ý định ứng tuyển vào vị trí nhân viên chăm sóc khách hàng, để giúp buổi phỏng vấn trở lên hoàn hảo hơn bạn nên tham khảo bài viết: câu hỏi phỏng vấn nhân viên chăm sóc khách hàng
 • Xem ngay những thông tin việc làm quảng cáo tại Hồ Chí Minh hot nhất dành cho những bạn đang muốn kiếm công việc thuộc ngành nghề này và để tìm được công việc phù hợp nhất hãy ứng tuyển ngay tại website Timviec365.vn

Tác giả: Vũ Thoa

Chủ đề có thể bạn quan tâm


Đăng bình luận.
Đăng bình luận thành công!

Từ khóa liên quan