Monday , 22/07/19
NEWS

Năm 2019 tìm việc theo tử vi tuổi Tuất

Tử vi 2019 Tuổi Tuất bao gồm các tuổi Bính Tuất 2006 và 1946, Giáp Tuất 1994, Nhâm Tuất 1982, Canh Tuất 1970, Đinh Tuất 1958 nam mạng và nữ mạng về phương diện cuộc sống, con đường tình duyên, hành trình tìm việc, những tuổi hợp làm ăn với bạn, lựa chọn vợ hoặc chồng, những tháng gặp phải đại kỵ, ngày giờ xuất hành hợp với tuổi của bạn, vấn đề tài chính, tình cảm và sức khỏe. Để biết chi tiết, hãy cùng đồng hành với timviec365 tìm hiểu những diễn biến mới nhất trong năm 2019 Kỷ Hợi này nhé.

Năm Kỷ Hợi 2019 là năm mộc. Vì vậy, trong năm nay sẽ rất phù hợp cho những ai xuất hành ví dụ như tìm việc phát triển về văn hoá văn chương, nếu ai tham gia thi cử ắt sẽ thành công, ghi danh đầu bảng.

Tử vi 2019 tuổi Tuất trong sự nghiệp

Năm 2019 tuổi Tuất sẽ gặp rất nhiều may mắn, đường sự nghiệp tương đối thuận tiến, bạn nên tập trung nhiều hơn cho sự nghiệp của mình nhé. Nếu bạn muốn tìm việc làm mới thì đừng ngần ngại điều gì hãy thay đổi môi trường  ngay trong năm nay, đây sẽ là một năm tốt để bạn có nhiều cơ hội thăng tiến trong một lĩnh vực mới. Những người làm công ăn lương, thì dù khát vọng lập nghiệp rất mạnh nhưng khó dễ dàng biến nó thành hiện thực. Đối với những người làm ăn sẽ có lợi nếu bạn tập trung vào các hạng mục liên quan tới vấn đề bất động sản, điện tử hoặc văn hóa.

Chú ý: Vì đây là năm tuổi nên bạn cần chú ý đến cảm xúc của bản thân, bạn đừng quá cố chấp mà rước họa vào thân.

 

Nam 2018 tim viec theo tu vi tuoi Tuat

 

Nếu bạn biết rõ tính cách của 12 chòm sao thì bạn sẽ chọn cho mình một công việc phù hợp và có khả năng thăng tiến cao

Tài lộc của tuổi giáp Tuất trong năm 2019

Tài lộc của tuổi giáp Tuất năm 2019 khá khó khăn, mọi việc mưu cầu đến lợi ích đều phải do bạn tự mình mà chủ động, nếu bạn đang trong quá trình tìm việc mới sẽ gặp nhiều cản trở, nhưng khi đã được nhận vào làm thì công việc ắt sẽ đi vào ổn định.

Chú ý: Năm nay bạn không nên đầu tư quá nhiều vào những thứ có giá trị lớn, những người mới ra trường đang trong quá trình tìm việc cũng không nên quá kén chọn hoặc đề cao bản thân mình quá, việc làm đó sẽ gây cản trợ cho con đường tìm việc của bạn.

Tình cảm

Tình cảm cũng không được như mong đợi. Mậu Tuất và Thái Tuế song hành lại thêm Tỉ Kiên Thần Sắt nên chuyện tình cảm của bạn khó khăn. Nếu muốn thay đổi về mặt tình cảm thì bạn phải tích cực chủ động kiếm tìm. Vì đây là năm tuổi nên có thể sẽ không được như lý tưởng. Nam mệnh có nhiều cơ hội, nữ mệnh thì tình cảm quá xấu. Nếu muốn cải thiện bạn nên chọn khí nhiều cây xanh sẽ tốt cho vận khí của bạn. Bạn hãy loại bỏ tính kiêu ngạo và cố chấp của mình nhé.

Nam 2018 tim viec theo tu vi tuoi Tuat

 

Bạn đã biết đến tử vị tuổi Tuất năm 2019 chưa

Sức khỏe

Năm 2019 sức khỏe của tuổi Tuất sẽ không được tốt do Thái Tuế khiến hành Thổ hành Kim quá vượng. Phần gan tạng sẽ gặp nhiều vấn đề hoặc chân tay có thể bị thương tật. Ngoài ra, bạn còn xảy ra xô xát dẫn tới họa huyết quang hoặc là hệ hô hấp bị tổn thương nhiều. Năm 2019 tuổi Tuất không nên quá kích động hay ương bướng trọng mọi tình huống. Nữ giới tuổi này, nên tìm việc làm trong văn phòng, nhẹ nhàng và chú ý ăn uống điều độ; nam giới cần xắp xếp thời gian ăn ngủ và công việc một cách khoa học hơn. 

>> Tham khảo thêm: Người tìm việc nhất thiết phải có kĩ năng mềm

Năm 2019 con số may mắn của tuổi Tuất

Con số may mắn: 4 và 7 Màu sắc may mắn: Đỏ, Vàng và màu Be

Hạn chế: Xanh lá Những con giáp sẽ đồng cam cộng khổ với bạn: Dần và Ngọ Hạn chế giao du với: Dậu, Sửu, Mùi và Thìn

Trên đây là những chia sẻ tử vi tuổi Tuất trong năm 2019 hi vọng những chia sẻ trên sẽ giúp ích cho các bạn. Chúc các bạn thành công.

Tác giả: Timviec365.vn
Chủ đề có thể bạn quan tâm