Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Mã QR đăng nhập App NTD

Quay lại

Chấm công 365 đã tốt, app PC365 còn tuyệt vời hơn với phiên bản mới

Tác giả: Phương Anh Nguyễn

Nếu như bạn đã từng sử dụng hay đơn giản là chỉ nghe nói đến phần mềm chấm công 365 thì chắc hẳn bạn sẽ không còn lạ lẫm gì với chất lượng và sự hiệu quả mà ứng dụng này mang lại. Tuy nhiên, hiện nay, với sự đầu tư nghiên cứu và mong muốn mang lại các trải nghiệm tốt nhất cho người dùng thì một phiên bản mới đã được ra đời, đó chính là app PC365. PC365 sở hữu nhiều tiện ích dành cho các doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vận chuyển và nhân viên chủ yếu là shipper. Vậy, tại sao nên sử dụng app PC365? Hãy cùng khám phá ưu điểm nổi bật của PC365 ngay sau đây nhé!

1. App PC365 là app gì?

App PC365 là một app chấm công trên điện thoại di động. Với mong muốn mang đến một sản phẩm tiện ích nhất cho thị trường doanh nghiệp, PC365 ra đời dựa trên sự dày công nghiên cứu và tìm hiểu của đội ngũ BA giàu kinh nghiệm. Và sản phẩm này đã trở thành một trong những ứng dụng hàng đầu được các doanh nghiệp lựa chọn để quản lý công ty và nhân viên.

App PC365 là một app chấm công chính xác nhất hiện nay
App PC365 là một app chấm công chính xác nhất hiện nay

Đặc biệt, PC365 còn được mệnh danh là ứng dụng dành riêng cho các nhân viên giao hàng, các shipper khi cung cấp các tính năng cập nhật và theo dõi lịch trình, vị trí vô cùng hiệu quả. Tuy nhiên, sự phù hợp của app chấm công PC365 không giới hạn với những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ vận chuyển mà các doanh nghiệp bình thường hay sở hữu nhiều chi nhánh ở xa đều có thể sử dụng hiệu quả PC365. Liệu sự thực có phải như vậy hay không? Hãy cùng cập nhật chi tiết về tính năng tiện ích của app PC365 để có cho mình câu trả lời chuẩn xác nhất nhé!

2. Những lý do bạn không nên bỏ lỡ app PC365, app chấm công hàng đầu hiện nay 

2.1. Đăng ký và tạo tài khoản cực đơn giản

Việc đăng ký và tạo tài khoản trên app chấm công PC365 được đánh giá là rất dễ dàng với những thông tin yêu cầu vô cùng dễ hiểu. Vì thế mà doanh nghiệp có thể sử dụng cho toàn bộ nhân viên trong công ty mình mà không lo gặp khó khăn trong quá trình đăng ký. 

Thêm vào đó, trong quá trình đăng ký tài khoản dành cho công ty, doanh nghiệp có thể tiến hành việc xây dựng hệ thống phòng ban chi tiết của doanh nghiệp mình ngay ở bước này. Điều này sẽ hỗ trợ cho việc thiết lập mô hình hoạt động doanh nghiệp được nhanh chóng hơn và phục vụ cho quá trình cập nhật và quản lý nhân viên sau này.

Lý do nên sử dụng app PC365
Lý do nên sử dụng app PC365

2.2. Sử dụng AI để nhận diện khuôn mặt với độ chính xác tuyệt đối

Điều quan trọng nhất của chấm công bằng nhận diện khuôn mặt chính là sự nhận diện chính xác gương mặt và thông tin tương ứng của người chấm công. Với app PC365, điều này đã được khẳng định một cách chắc chắn với việc sử dụng công nghệ AI cho quá trình ghi nhớ, nhận diện hình ảnh khuôn mặt của người dùng. Do đó mà khi chấm công bằng app PC365, người dùng sẽ thao tác vô cùng nhanh chóng và chính xác, từ đó đảm bảo cho quá trình chấm công luôn được thuận lợi và nhanh nhạy nhất.

2.3. Khả năng đồng bộ dữ liệu khuôn mặt giữa các thiết bị, tài khoản

Bạn gặp khó khăn trong quá trình chấm công khi phải cập nhật lại khuôn mặt thường xuyên nếu như đổi thiết bị chấm công? Đừng lo, bởi vấn đề này sẽ được giải quyết dựa trên tính năng đồng bộ dữ liệu khuôn mặt giữa các thiết bị trên app PC365.

Dữ liệu khuôn mặt sau khi được cập nhật trên app sẽ được tích hợp và đồng bộ trên cả các tài khoản chấm công khác của bạn. Điều này có nghĩa là cho dù bạn sử dụng phần mềm chấm công 365 thì khuôn mặt của bạn cũng sẽ được lưu trữ dữ liệu trên hệ thống, từ đó việc chấm công sẽ được thao tác như bình thường mà không cần đăng ký lại khuôn mặt. Tương tự như vậy trong trường hợp chấm công bằng tài khoản của công ty thì dữ liệu với khuôn mặt của bạn cũng đã được hệ thống ghi nhớ và thao tác chấm công sẽ không gặp bất cứ vấn đề nào.

​ Khả năng đồng bộ dữ liệu khuôn mặt giữa các tài khoản
​ Khả năng đồng bộ dữ liệu khuôn mặt giữa các tài khoản

2.4. Đồng bộ thông tin, tài khoản giữa PC365 và phần mềm chấm công 365

Không dừng lại ở việc đồng bộ dữ liệu khuôn mặt mà thông tin cũng là yếu tố được tiến hành đồng bộ hóa giữa app PC365 và phần mềm chấm công 365. Điều này có nghĩa là thông tin về các ca điểm danh, lịch sử chấm công (thành công hay thất bại) đều sẽ được cập nhật ở cả 2 phần mềm. Tức là khi bạn chấm công bằng phần mềm chấm công 365 thì sau khi thực hiện xong, lịch sử chấm công ở app PC365 cũng sẽ cập nhật ngay sau đó. 

Với khả năng đồng bộ toàn diện và nhanh chóng này thì nhân viên sẽ có thể kiểm tra nhanh chóng về tình hình chấm công của mình ngay trên app PC365 vô cùng tiện lợi. Cùng với đó, doanh nghiệp cũng rất thuận tiện trong quá trình đồng bộ thông tin giữa các phần mềm chấm công được sử dụng. Ví dụ như sử dụng 2 phần mềm chấm công cho 2 đối tượng riêng biệt là shipper và nhân viên khối văn phòng.  

2.5. Tích hợp với các phần mềm chuyển đổi số hiệu quả

Chuyển đổi số chính là một trong những xu hướng chuyển dịch tất yếu của các doanh nghiệp hiện nay. Việc sử dụng PC365 sẽ giúp doanh nghiệp thuận tiện hơn trong quá trình chuyển đổi số của mình khi ứng dụng có sự tích hợp dữ liệu phục vụ cho quá trình chấm công, tính lương hay quản trị nhân sự,... ngay trên các phần mềm áp dụng. 

Sử dụng hệ sinh thái chuyển đổi số tiện lợi
Sử dụng hệ sinh thái chuyển đổi số tiện lợi

Chính sự tích hợp này đã giúp cho doanh nghiệp dễ dàng hơn trong quá trình thực hiện chuyển đổi số. Không mất công tìm cách đồng bộ dữ liệu, không mất công tạo quá nhiều tài khoản cho nhân viên để sử dụng cho từng phần mềm. Thay vào đó, chỉ với một tài khoản duy nhất, nhân viên và doanh nghiệp đều có thể thực hiện chức năng của mình trên các phần mềm chuyển đối số được cung cấp bởi timviec365.vn.

2.6. Theo sát lộ trình của nhân viên

Với các công ty có số lượng nhân viên là shipper đông thì app PC365 chính là công cụ hỗ trợ hiệu quả trong việc giám sát cũng như theo sát lịch trình di chuyển của từng người. Dựa trên tài khoản của từng nhân viên, tài khoản công ty có thể nắm bắt được vị trí của từng nhân viên cụ thể, biết được nhân viên đó có đang trong trạng thái làm việc hay không cùng với thông tin về chức vụ, phòng ban tương ứng,... ngay trên bản đồ vị trí được cung cấp ở tài khoản công ty app PC365.

2.7. Cài đặt lịch trình di chuyển riêng biệt

Điểm đặc biệt của app PC365 đó chính là việc xây dựng lịch trình di chuyển cho mỗi một nhân viên giao hàng cụ thể. Để thuận tiện cho quá trình thực hiện công việc thì mỗi một shipper sẽ có những tuyến đường với lịch trình riêng. Thông qua việc cập nhật địa điểm trên bản đồ và thông tin lịch trình tương ứng là đã có thể thiết lập thành công. Điều này sẽ hỗ trợ cho các nhà quản lý trong việc theo dõi trạng thái làm việc của từng người so với lịch trình được thiết lập. Đặc biệt, việc thống kê này còn được thực hiện theo ngày, theo tuần và theo tháng.

Xây dựng lịch trình rõ ràng
Xây dựng lịch trình rõ ràng

Từ quá trình cài đặt này, nhân viên sẽ có thể cập nhật được lịch trình chi tiết của mình ngay trên app với tài khoản cá nhân. Do vậy mà quá trình tiếp nhận lịch trình di chuyển được nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo sự chính xác, cụ thể và đầy đủ nhất.

2.8. Hỗ trợ công tác giao việc nhanh chóng hơn

Dựa trên kế hoạch công việc đã được xây dựng và thiết lập thì quá trình giao việc của các nhà quản lý đã được tối giản hơn khi được cập nhật cho từng nhân viên một cách nhanh chóng. Từ đó, nhân viên có thể truy cập vào tài khoản của mình để cập nhật công việc chi tiết theo từng mốc thời gian được thiết lập.

Không những vậy, với chế độ nhắc nhở công việc theo thời gian sẽ giúp nhân viên có thể hoàn thành các đầu việc mà không bị bỏ sót. Điều này chính là điểm nổi trội ở app chấm công PC365.

Cùng với việc cập nhật công việc chính là cập nhật trạng thái của từng công việc được thực hiện. Đã hoàn thành/đang hoàn thành/chưa thực hiện đều sẽ được hiển thị rõ ràng. Qua đó, các nhà quản lý sẽ dễ dàng nắm bắt thông tin về hiệu năng công việc của từng nhân viên trong phòng ban mình.

2.9. Quản lý toàn bộ công ty chỉ trong một ứng dụng duy nhất

Với app chấm công PC365 dành cho công ty thì việc quản lý trở nên vô cùng thuận tiện hơn rất nhiều. Từ việc xây dựng cấu trúc với các phòng ban, công ty con tương ứng cho tới quản lý quyền truy cập,... Tất cả những điều này đều có thể thực hiện ngay trong app PC365. 

Quản lý hiệu quả chỉ với một ứng dụng duy nhất
Quản lý hiệu quả chỉ với một ứng dụng duy nhất

Sở hữu giao diện với thiết kế thân thiện, việc cài đặt và thao tác trên ứng dụng thích hợp với mọi đối tượng cho dù không thực sự giỏi về công nghệ. Điều này đã giúp trải nghiệm của người dùng app PC365 tăng lên rất nhiều và được các doanh nghiệp sử dụng đánh giá cao.

2.10. Tính công và theo dõi lịch sử điểm danh chi tiết, cụ thể

Một trong những ưu điểm nổi bật của app chấm công PC365 đó chính là việc hiển thị lịch sử điểm danh vô cùng chi tiết và cụ thể. Nhân viên có thể theo dõi theo từng ca của từng ngày và từng ngày trong từng tháng nhất định vô cùng dễ dàng với trạng thái chấm công tương ứng.

Trong khi đó, với tài khoản chấm công công ty trên app PC365, việc thiết lập lịch làm việc của từng nhân viên với các ca điểm danh tương ứng rất đơn giản. Cùng với đó chính là việc cài đặt cấu hình chấm công bắt buộc dựa theo tiêu chuẩn của từng công ty để đảm bảo sự công bằng, chính xác khi chấm công. Đồng thời, hỗ trợ tối đa trong quản lý vấn đề đi muộn về sớm ở nhân viên, phục vụ cho việc xuất công, tính lương cuối tháng trên phần mềm chuyển đổi số của 365 được chính xác, công bằng.

2.11. Trao đổi nhanh chóng và tiện lợi hơn

Trải nghiệm app chấm công PC365 sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm tiện ích nhất. Bên cạnh những tính năng phục vụ cho công việc thì PC365 còn hỗ trợ tối đa cho quá trình trao đổi và giao tiếp giữa các nhân viên với nhau. 

Với chức năng Nhắn tin trên app PC365, việc tạo các cuộc hội thoại riêng hay chat nhóm đều được thực hiện rất đơn giản. Nhất là khi sự đồng bộ tài khoản của nhân viên trong công ty sẽ giúp mỗi một nhân viên có thể tìm thấy đồng nghiệp của mình nhanh chóng hơn, phục vụ tối đa cho nhu cầu trao đổi, thảo luận.

Trao đổi thuận tiện và linh hoạt
Trao đổi thuận tiện và linh hoạt

Bên cạnh đó, PC365 cũng hỗ trợ cho các cuộc gọi thoại để đảm bảo cho nhu cầu liên lạc nhanh chóng, cấp thiết. Sự thuận tiện này đã hỗ trợ cho người dùng app PC365 có những trải nghiệm thiết thực hơn, từ đó mang đến sự chất lượng hơn trong công việc.

2.12. Cập nhật thông tin nhanh chóng với tính năng thông báo

Tính năng thông báo là một trong những tính năng nhỏ nhưng cho thấy được sự tinh tế của app chấm công PC365. Khi mọi vấn đề đều được quản lý thông qua ứng dụng thì mỗi một sự thay đổi cũng sẽ cần được theo dõi để đảm bảo cho việc vận hành công ty được thông suốt nhất. Với tính năng thông báo, các nhà quản lý và nhân viên đều có thể kịp thời nắm bắt các thông tin trong quá trình thực hiện công việc. Từ đó kịp thời điều chỉnh, xử lý các vấn đề đột xuất cũng như hoàn thành công việc theo đúng tiến độ, yêu cầu để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Với những tiện ích được nêu ra ở trên thì đó chính là những lý do cho thấy được các doanh nghiệp nên sử dụng app PC365 cho mình. Không đơn giản chỉ là một app chấm công, PC365 còn là một ứng dụng hơn thế với các tính năng quản lý, cập nhật thông tin và đồng bộ dữ liệu vô cùng hiệu quả. Vì thế, đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm app PC365 đầy tiện ích. Tải app và sử dụng ngay hôm nay nhé!

Link Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.timviec365.employee

Link iOS: https://apps.apple.com/us/app/pc365-nh%C3%A2n-vi%C3%AAn/id1597036987

Chia sẻ:

Từ khóa liên quan

Chuyên mục

Bí quyết viết CV- Tâm sự Nghề nghiệp- Cẩm Nang Tìm Việc- Kỹ Năng Tuyển Dụng- Cẩm nang khởi nghiệp- Kinh nghiệm ứng tuyển việc làm- Kỹ năng ứng xử văn phòng- Quyền lợi người lao động- Bí quyết đào tạo nhân lực- Bí quyết lãnh đạo- Bí quyết làm việc hiệu quả- Bí quyết viết đơn xin nghỉ phép- Bí quyết viết thư xin thôi việc- Cách viết đơn xin việc- Bí quyết thành công trong công việc- Bí quyết tăng lương- Bí quyết tìm việc dành cho sinh viên- Kỹ năng đàm phán lương- Kỹ năng phỏng vấn- Kỹ năng quản trị doanh nghiệp- Kinh nghiệm tìm việc làm tại Hà Nội- Kinh nghiệm tìm việc làm tại Đà Nẵng- Mẹo viết hồ sơ xin việc- Mẹo viết thư xin việc- Chia sẻ kinh nghiệm ngành Kinh doanh - Bán hàng- Định hướng nghề nghiệp- Top việc làm hấp dẫn- Tư vấn nghề nghiệp lao động phổ thông- Tư vấn việc làm Hành chính văn phòng- Tư vấn việc làm ngành Báo chí- Tư vấn tìm việc làm thêm- Tư vấn việc làm ngành Bất động sản- Tư vấn việc làm ngành Công nghệ thông tin- Tư vấn việc làm ngành Du lịch- Tư vấn việc làm ngành Kế toán- Tư vấn việc làm ngành Kỹ thuật- Tư vấn việc làm ngành Sư phạm- Tư vấn việc làm ngành Luật- Tư vấn việc làm thẩm định- Tư vấn việc làm vị trí Content- Tư vấn việc làm ngành Nhà hàng - Khách sạn- Tư vấn việc làm quản lý- Kỹ năng văn phòng- Nghề truyền thống- Các vấn đề về lương- Tư vấn tìm việc làm thời vụ- Cách viết Sơ yếu lý lịch- Cách gửi hồ sơ xin việc- Biểu mẫu phục vụ công việc- Tin tức tổng hợp- Ý tưởng kinh doanh- Chia sẻ kinh nghiệm ngành Marketing- Kinh nghiệm tìm việc làm tại Bình Dương- Kinh nghiệm tìm việc làm tại Hồ Chí Minh- Mẹo viết Thư cảm ơn- Góc Công Sở- Câu chuyện nghề nghiệp- Hoạt động đoàn thể- Tư vấn việc làm Biên - Phiên dịch- Tư vấn việc làm Ngành Nhân Sự- Tư vấn việc làm Ngành Xuất Nhập Khẩu - Logistics- Tư vấn việc làm Ngành Tài Chính - Ngân Hàng- Tư vấn việc làm Ngành Xây Dựng- Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Mỹ thuật- Tư vấn việc làm Ngành Vận tải - Lái xe- Quản trị nhân lực - Quản trị sản xuất- Cẩm nang kinh doanh- Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Nội thất- Mô tả công việc ngành Kinh doanh- Mô tả công việc ngành Bán hàng- Mô tả công việc Tư vấn - Chăm sóc khách hàng- Mô tả công việc ngành Tài chính - Ngân hàng- Mô tả công việc ngành Kế toán - Kiểm toán- Mô tả công việc ngành Marketing - PR- Mô tả công việc ngành Nhân sự- Mô tả công việc ngành IT - Công nghệ thông tin- Mô tả công việc ngành Sản xuất- Mô tả công việc ngành Giao nhận - Vận tải- Mô tả công việc Kho vận - Vật tư- Mô tả công việc ngành Xuất nhập khẩu – Logistics- Mô tả công việc ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn- Mô tả công việc ngành Hàng không- Mô tả công việc ngành Xây dựng- Mô tả công việc ngành Y tế - Dược- Mô tả công việc Lao động phổ thông- Mô tả công việc ngành Kỹ thuật- Mô tả công việc Nhà nghiên cứu- Mô tả công việc ngành Cơ khí - Chế tạo- Mô tả công việc bộ phận Quản lý hành chính- Mô tả công việc Biên - Phiên dịch- Mô tả công việc ngành Thiết kế- Mô tả công việc ngành Báo chí - Truyền hình- Mô tả công việc ngành Nghệ thuật - Điện ảnh- Mô tả công việc ngành Spa – Làm đẹp – Thể lực- Mô tả công việc ngành Giáo dục - Đào tạo- Mô tả công việc Thực tập sinh - Intern- Mô tả công việc ngành Freelancer- Mô tả công việc Công chức - Viên chức- Mô tả công việc ngành Luật - Pháp lý- Tư vấn việc làm Chăm Sóc Khách Hàng - Tư vấn việc làm Vật Tư - Kho Vận- Hồ sơ doanh nhân- Việc làm theo phường- Danh sách các hoàng đế nổi tiếng- Tài liệu gia sư- Vĩ Nhân Thời Xưa- Chấm Công- Danh mục văn thư lưu trữ- Tài Sản Doanh Nghiệp- KPI Năng Lực- Nội Bộ Công Ty - Văn Hóa Doanh Nghiệp- Quản Lý Quan Hệ Khách Hàng- Quản Lý Công Việc Nhân Viên- Chuyển văn bản thành giọng nói- Giới Thiệu App Phiên Dịch- Quản Lý Kênh Phân Phối- Đánh giá nhân viên- Quản lý ngành xây dựng- Hóa đơn doanh nghiệp- Quản Lý Vận Tải- Kinh nghiệm Quản lý mua hàng- Danh thiếp cá nhân- Quản Lý Trường Học- Quản Lý Đầu Tư Xây Dựng- Kinh Nghiệm Quản Lý Tài Chính- Kinh nghiệm Quản lý kho hàng- Quản Lý Gara Ô Tô- Xem thêm gợi ý Xem thêm gợi ý