Wednesday , 11/07/18
NEWS

Thời gian làm việc của ngân hàng Vietcombank(Vcb)

Giờ làm việc Vietcombank cũng như lịch làm việc của ngân hàng Vietcombank khá giống với nhiều ngân hàng khác, thời gian giao dịch, hỗ trợ khách hàng vào giờ hành chính các buổi sáng và chiều từ thứ 2 tới thứ 6 và sáng thứ 7, chiều thứ 7 cũng như chủ nhật ngân hàng không mở cửa.

Hãy click ngay để nhận được việc làm bank mới nhất

Những ngày nghỉ lễ 30/4, 1/5, 2/9,... hay tết ngân hàng không mở cửa, bạn cần nắm rõ thông tin về thời gian làm việc của ngân hàng vcb để thực hiện các giao dịch của mình.

Giờ làm việc Vietcombank các ngày trong tuần

Ngân hàng Vietcombank làm việc từ thứ 2 tới thứ 6

 • Buổi sáng: 8h00 - 12h00
 • Thời gian nghỉ trưa: 12h00 - 13h00
 • Buổi chiều: 13h00 - 17h00

Một số chi nhánh của ngân hàng Vietcombank sẽ có thời gian làm việc và nghỉ sớm hơn 30 phút, như sau:

 • Buổi sáng: 7h30 - 12h00
 • Thời gian nghỉ trưa: 12h00 - 13h00
 • Buổi chiều: 13h00 - 16h30

Giờ làm việc Vietcombank nói riêng hay của các ngân hàng nói chúng rất đúng quy định, bạn nên tới đúng giờ làm việc để được hỗ trợ thực hiện và xử lý các giao dịch nhanh chóng nhất.

Ngân hàng Vietcombank có làm việc thứ 7, chủ nhật không?

Một số chi nhanh ngân hàng làm việc hết sáng thứ 7, tức là từ 8h00 tới 12h00 và nghỉ từ chiều thứ 7 cho hết ngày chủ nhật, các chi nhánh giao dịch vủa Vietcombank tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh sẽ làm việc cả sáng thứ 7, các bạn muốn thực hiện các giao dịch nên thu sếp công việc và tới trung tâm giao dịch vủa Vietcombank trong sáng thứ 7 đế được hỗ trợ.

Chủ nhật và các ngày lễ, tết ngân hàng không mở cửa

Chủ nhật và các ngày nghỉ lễ chính trong năm như 30/4, 1/5, 2/9, tết dương lịch và các ngày nghỉ lễ âm lịch ngân hàng không mở cửa, bạn nên biết thông tin này để tránh thu sếp các công việc và thời gian.

giờ làm việc vietcombank

Ngoài các dịch vụ gửi tiền tiết kiệm, chuyển khoản, rút tiền cây ATM, rút tiền trực tiếp… thì ngân hàng Vietcombank còn cung cấp thêm nhiều dịch vụ tiện ích khác đó là dịch vụ internet banking, nộp tiền điền thoại, thanh toán cước, viễn thông…. Giúp mọi người tiện ích hơn trong việc thanh toán.

 • Xem thêm cách tra cứu lương, ước tính lương để biết mức lương giao dịch viên ngân hàng cũng như các vị trí khác, liệu bạn có biết mình có được trả lương đúng với thị trường việc làm.

Trước khi tới các trung tâm giao dịch của ngân hàng ngoài phải nắm được lịch làm việc thì cần chuẩn bị đầy đủ các thông tin, giấy tờ cần thiết cũng như sắp xếp thời gian hợp lý.

Lưu ý khi giao dịch tại ngân hàng Vietcombank

Thời gian chờ đợi có thể sẽ mất nhiều trong những giờ cao điểm hay tại điểm giao dịch tại trung tâm, khách hàng sẽ phải lấy số và chờ tới phiên mình, do đó hãy chủ động về thời gian để không ảnh hưởng tới các công việc khác,

 • Nên tới sớm hơn 30 phút trước giờ làm việc để được làm thủ tục và thực hiện giao dịch đầu tiên.
 • Tới trước thời gian đóng cửa 30 phút: Trước khi đóng cửa các nhân viên ngân hàng sẽ chốt sổ sách, do đó bạn nên tới trước khi ngân hàng đóng cửa ít nhất 30 phút.
 • Chuẩn bị các giấy tờ tùy thân và giấy tờ liên quan cần thiết để các giao dịch được thực hiện nhanh chóng.

Việc các bạn nắm được lịch làm việc ngân hàng vietcombank sẽ là lợi thế cơ bản để thực hiện giao dịch khi cần thiết, Bởi ngoài các vấn đề các bạn có thể giải quyết ngay trên máy tính thì những thủ tục cá nhân quan trọng các bạn buộc phải đến trực tiếp tại các chi nháng của ngân hàng vietcombank để được hỗ trợ giải quyết nhanh chóng. Bên cạnh việc các bạn nắm được các giấy tờ, thủ tục cần thiết khi tới ngân hàng thì bạn cũng cần phải nắm được giờ làm việc của ngân hàng vietcombank để có thể hoàn thiện các thủ tục giao dịch.

Nếu không nắm được thời gian làm việc vietcombank thì bạn sẽ chẳng rõ được ngân hàng làm việc như thế nào, hoặc có những người bận cả tuần chỉ rảnh mỗi 2 ngày cuối tuần mà không nắm được ngân hàng vietcombank có làm việc thứ 7 không thì sẽ có thể chủ động công việc cá nhân và sắp xếp thời gian đến giải quyết vấn đề ở ngân hàng.

 • Chia sẻ cùng bạn những thông tin hữu ích về tìm kiểm việc làm thuê xâu hạt vòng trên khắp cả nước

thời gian làm việc của ngân hàng vietcombank

 

thời gian làm việc ngân hàng vietcombank

Ngân hàng vietcombank là ngân hàng thông dụng được mọi người sử dụng thường xuyên, thế nhưng về việc nắm được giờ làm việc của ngân hàng vietcombank như thế nào thì nhiều người còn rất mơ hồ. Rất nhiều người đã không nắm được giờ mở cửa của vietcombank hay ngân hàng vietcombank làm việc đến mấy giờ thì nghỉ.

 

thời gian làm việc vietcombank

 

Trên đây là tất cả những thông tin về thời gian làm việc, giờ làm việc vietcombank, các bạn cần nắm rõ để có thể thực hiện các thủ tục cần thiết được thuận lợi và nhanh chóng nhất. 

>>> Tìm hiểu ngay: 

Tác giả: Vũ ThoaChủ đề có thể bạn quan tâm