Thursday , 03/10/19
NEWS

Tìm hiểu về Viettel tracking và Viettel post tracking

Viettel tracking và Viettel post tracking là hai hệ thống giám sát hàng đầu của tập đoàn viễn thông quân đội Viettel giúp người dùng kiểm tra hành trình di chuyển của đối tượng muốn theo dõi.

 

1. Viettel tracking hệ thống định vị giám sát GPS toàn cầu

Viettel tracking hay còn gọi V-Tracking là một dịch vụ mới phát triển của Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel chuyên cung cấp các dịch vụ quản lý, giám sát phương tiện vận tải thông qua mạng di động Viettel cùng hẹ thống GPS định vị toàn cầu.

V-Tracking

1.1. Các dịch vụ của Viettel tracking

Để phục vụ cho khách hàng dịch vụ định vị chính xác nhất Viettel tracking có gói dịch vụ bạn chỉ cần gọi lên tổng đài viettel post sẽ được hỗ trợ cụ thể với.

+ Thiết bị giám sát hành trình,

+ Sim của nhà mạng Viettel được sử dụng trong thiết bị,

+ Phần mềm giám sát Viettel tracking sử dụng trên điện thoại (Mobile) hay website ở trên máy tính (PC) với tên Vtracking.

>>> Tham khảo: Thông tin việc làm cực hot dành cho các ứng viên, người tìm việc cập nhật 24/7 tại Hệ thống Timviec365.vn. Bạn có thể ứng tuyển cực nhanh tại đây. Xem ngay!

1.2. Tính năng Vtracking

1.2.1. Đưa ra vị trí chính xác của phương tiện và hành trình cần tìm kiếm

+ Viettel tracking cho người sử dụng biết vị trí chính xác của phương tiện kèm theo đó là lịch sử di chuyển của xe trong vòng 12 tháng

+ Giúp người dùng giám sát hình ảnh qua camera.

1.2.2. Khả năng báo cáo và tổng hợp thông tin nhanh chóng

+ Viettel tracking có hệ thống báo cáo nhiên liệu và báo cáo quãng đường sử dụng nhiên liệu chính xác giúp người dùng tránh gặp tình trạng hết xăng hay dầu giữa đường.

+ Với hệ thống thông tin chuẩn của bộ GTVT QCVN 31: 2014/BGTVT, Vtracking có những báo cáo kịp thời về luật lệ giao thông cho bạn ở những đoạn đường mới.

+ Thêm nữa là khả năng tổng hợp thông tin các thông số hoạt động xe như số lượt đóng, mở cửa, số lần dừng đỗ, lịch sử điều hòa quạt gió,…vô cùng chi tiết.

1.2.3. Hệ thống cảnh báo kịp thời

+ Như một người đi kèm, Viettel tracking sẽ cho bạn các cảnh báo về tốc độ lái xe khi quá tốc độ hay sai tốc độ ở các đoạn đường giới hạn.

+ Nếu bạn lái xe liên tục không ngừng nghỉ thì Vtracking cũng sẽ đưa ra những cảnh báo về sức khỏe.

+ Nếu hệ thống kiểm tra thấy sự hư hỏng của các phụ tùng trong xe sẽ có cảnh báo bảo dưỡng để bạn đảm bảo chất lượng chuyến đi của mình.

1.3. Cách tải ứng dụng Viettel tracking trên mobile

Với hệ điều hành Android bạn vào cửa hàng CHplay của Google tìm kiếm ứng dụng Vtracking, với hệ điều hành IOS trong AppStore của Iphone bạn tìm kiếm ứng dụng Vtracking và nhấn tải xuống. Khi app được tải bạn cho phép Vtracking sử dụng các yêu tố như vị trí, bản đồ, camera… và bắt đầu đăng ký thông tin sử dụng.

1.4. Ưu điểm và nhược điểm của ứng dụng

1.4.1. Ưu điểm

+ Giám sát hành trình trực tuyến liên tục cập nhật thông tin 10s một lần (người dùng có thể thay đổi thời gian cập nhật tùy theo mục đích sử dụng.

+ Tính năng lưu trữ thông tin lâu giúp bạn xem lại biểu đồ nhiên liệu và hnafh trình di chuyển của phương tiện vận tải trong vòng 12 tháng qua.

+ Giúp bạn quản lý phương tiện trong các trạng thái về cửa, động cơ máy và tốc độ vận hành.

1.4.2. Nhược điểm

+ Phiên bản mới 2.0 khá nặng khiến cho các dòng android bị chậm ứng dụng và đơ màn hình khi sử dụng. Người dùng nên sử dụng phiên bản đầu tiên của Viettel tracking.

+ Với các dòng máy cũ và không đủ tính năng tương thích khách hàng sẽ không thể tải app hoặc không đăng nhập được.

+ Khi xem tổng quát xe chưa hiển thị được biển số trên đầu xe và danh sách xe.

+ Lịch sử xem còn hạn chế chưa thêm được thời gian xem 2h và 4h, khi mạng kém bản đồ sẽ không hiện được vị trí.

>>> Xem thêm: Bệnh nghề nghiệp là gì? Tất cả thông tin liên quan bạn cần biết!

Viettel post racking

XEM THÊM: MPV là gì? Có nên mua xe hãng MPV không?

2. Viettel post tracking hệ thống theo dõi quá trình vận đơn của Viettel Post

Viettel post tracking là một trong những ứng dụng được phát sinh từ Viettel Post hệ thống hỗ trợ chuyển phát nhanh trên phạm vi toàn quốc và một số nước trên thế giới.

2.1. Ứng dụng viettel post tracking

2.2. Tính năng ứng dụng

Để thuận lợi cho các khách hàng theo dõi đơn hàng đã giử viettel post tracking ra đời nhanh chóng là phần mềm tra cứu vận đơn. Viettel post tracking cho phép người dùng tra cứu bưu cục nhận, bưu cục hiện thời, số vận đơn, trạng thái vận đơn, thời gian gửi và kết quả phát đơn hàng.

2.3. Cách sử dụng viettel post tracking

2.3.1. Tra cứu trực tiếp trên Viettel Post

+ Để sử dụng dịch vụ viettel post tracking bạn vào trang chủ viettelpost.com rồi đăng nhập tài khoản. Trên trang chủ bạn chọn “Tra cứu vận đơn” và nhập mã phiếu giử rồi chọn theo dõi.

+ Kết thúc hành động hệ thống sẽ gửi về cho bạn thông tin chi tiết quá trình chuyển giao hàng hóa theo từng mốc thời gian kèm địa điểm.

2.3.2. Tra cứu bằng các website onilne

Nhằm giúp người dùng xem quá trình vận đơn thuận lợi nhất dù ở bất kỳ nơi nào hay bất kỳ quốc gia nào, Viettel post liên kết cùng nhiều hệ thống tra cứu online để triển khai dịch vụ viettel post tracking. Trong đó:

+ Tra cứu vận đơn Việt Nam ngoài trang chủ Viettel bạn có thể chọn bưu cục thông tin bưu điện Việt Nam với địa chỉ buucuc.com. Sau khi truy cập bạn chọn “Tra cứu vận đơn Viettel” và nhập mã đơn hàng cần tìm kiếm.

+ Tra cứu vận đơn cho khách nước ngoài và dịch vụ quốc tế: Với hình thức này bạn có thể chọn một số trang web như: Parcel Monitor, TrackingMore.com, TrackingGo, TrackingEx.com, Post Tracking, Shipping Exchange, Courier Tracking,… Sau đó bạn cũng nhập mã đơn hàng cần theo dõi trên mục tìm kiếm của trang chủ, chỉ như vậy với viettel post tracking bạn đã có thể theo dõi vận đơn như mong muốn.

Nếu cần biết thêm thông tin chi tiết của cả 2 dịch vụ trên bạn hãy liên hệ với tổng đài Viettel theo SĐT: 19008095.

>>> Xem thêm: Đừng bỏ qua những thông tin mới nhất, hot nhất về thời gian làm việc vietcombank nếu bạn muốn tìm được khung giờ có thể giao dịch thành công tại ngân hàng này.

Tác giả: Minh Phượng

Chủ đề có thể bạn quan tâm


Đăng bình luận.
Đăng bình luận thành công!

Từ khóa liên quan