Tuesday , 10/09/19
NEWS

Việc làm bán hàng hội chợ - Việc nhẹ - lương cao?

Nếu bạn đang là sinh viên, bạn có quá nhiều thời gian rảnh rỗi mà chưa biết làm gì. Vậy tìm kiếm việc làm bán hàng ở hội chợ sẽ là những gợi ý khá thú vị cho bạn để bạn thảo sức đốt cháy những thời gian không biết làm gì của bạn đó! Bạn đã sẵn sàng cùng chúng tôi trải nghiệm chưa.

Vào những dịp cuối năm, tại những thành phố lớn như Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh luôn có hội chợ, để cung ứng kịp thời cho người tiêu dùng nhiều hội chợ sẽ phải cần thêm nhân viên, mà mức lương không hề nhỏ đâu. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những việc làm bán hàng hội chợ - Việc nhẹ - lương cao để thấy được ở đây thú vị như thế nào nhé!.

Những phiên chợ luôn tấp nập và náo nhiệt!

Xuất hiện và bùng nổ trong vài năm trở lại đây, những phiên hội chợ được mở ra ngày một nhiều hơn chủ yếu diễn ra vào những ngày cuối tuần. Đây là nơi tụ hợp của rất nhiều gian hàng cùng chủng loại như: hội chợ thời trang, hội chợ sách, hội chợ hoa…

Khi người tiêu dùng đã quá quen với hình thức mua hàng truyền thống thì việc làm bán hàng hội chợ mang đến một hơi thở mới, trẻ trung và sôi động hơn, bạn có nhiều lựa chọn hơn khi có rất nhiều gian hàng cùng tập hợp lại một địa điểm, những sản phẩm với đa dạng chủng loại khiến bạn phải choáng ngợp. Đây cũng là một cách quảng bá thương hiện và tăng doanh số bán hàng cho các shop khi mà bạn chủ động tạo dựng cho khách hàng một không gian mua sắm lý tưởng.

Ví dụ; Ở Sài Gòn, việc làm bán hàng hội chợ thời trang The New District cuối tuần luôn được các bạn trẻ quan tâm hàng đầu, bạn sẽ lạc vào thế giới quần áo và có thể sẽ bị “cháy túi” rất nhanh. Thậm chí tại đây bạn có thể gặp được rất nhiều hot bay, hot girl, những ca sĩ đang được giới trẻ yêu thích như: Karik, Soobin Hoàng Sơn….

Việc làm bán hàng hội chợ - Việc nhẹ - lương cao?

 

XEM THÊM: Học thú y ra làm gì ? Tiềm năng cơ hội lớn nhưng ít người biết

Việc làm bán hàng tại hội chợ là việc nhẹ lương cao?

Với đặc điểm là những hội chợ chỉ diễn ra vào cuối tuần nên có rất nhiều những bạn sinh viên đã tận dụng cơ hội này để đi làm thêm kiếm thu nhập phục vụ cho chi tiêu hàng ngày và học tập. Việc làm bán hàng hội chợ cần những người đã có kinh nghiệm trong ngành bán hàng nói chung và chuyên bán hàng hội chợ nói riêng. Khi nghĩ đến công việc bán hàng, có thể bạn sẽ chậc lưỡi và nghĩ “Ôi đơn giản ấy mà, chỉ đứng và bán thôi” nhưng sự thật là công việc bán hàng đòi hỏi rất nhiều kỹ năng từ giao tiếp cho tới xử lý tình huống, bạn cần năng động và nhiệt tình với khách hàng, bạn cần phải có khả năng quan sát một cách bao quát nhất trong tình trạng dòng người lúc nào cũng đông đúc bao vây quanh gian hàng mình quản lý. Như thế với 12 tiếng đồng hồ làm việc bán hàng hội chợ, bạn cần tập trung hết sức và làm việc hết mình.

>>> Xem thêm thông tin viec lam TP HCM được cập nhật mới nhất đem đến những cơ hội việc làm phù hợp nhất với bạn

Số tiền lương của việc làm nhân viên kinh doanh bạn nhận được trong 1 ngày có thể rơi vào khoảng 250.000 đồng – 500.000 đồng, tùy thuộc vào doanh số bạn bán ra. Tuy nhiên với những bạn sinh viên đi làm thêm thì đây là một số tiền không nhỏ cho một ngày làm việc hết công suất. Thậm chí nhiều bạn sinh viên đã gắn bó với công việc này và coi đó như là một việc làm thêm cố định vào cuối tuần. Với những bạn sinh viên tại Hà Nội, thì cơ hội việc làm tại Hà Nội với công việc này là rất lớn, giúp bạn có thêm thu nhập để trang trải cho chi phí sinh hoạt và nếu chăm chỉ bạn cũng sẽ kiếm được số tiền khá hấp dẫn trong thời gian rảnh. Không chỉ có tại Hà Nội mà tại các tỉnh thành khác trên cả nước cũng có rất nhiều viêc làm bán hàng hội chợ tạo cơ hội viec lam o quang nam hay là Đà Nẵng,...

Nói là việc – lương cao thì chưa hoàn toàn đúng, việc làm bán hàng hội chợ là cơ hội để bạn trau dồi những kỹ năng giao tiếp, kỹ năng team work nhiều hơn, sau những trải nghiệm lý thú bạn sẽ thấy bản thân mình tự tin hơn nhiều và được nhận thành quả xứng đáng với  công sức làm việc.

Với những bạn trẻ ở Hà Nội có nhu cầu tìm việc làm thêm bán hàng hội chợ thì có thể tìm kiếm thông tin về những hội chợ cuối tuần như: Fashion Feast, Flea Market, Hanoi Uppik, The New District…. Và ứng tuyển để trở thành nhân viên bán hàng tại các gian hàng ở đây nhé.

Việc làm bán hàng hội chợ phần lớn là phù hợp với những bạn trẻ có nhu cầu tìm việc làm thêm vào cuối tuần để trải nghiệm và học hỏi nhiều hơn là chỉ chăm chú học tập trong trường. Chúc các bạn có những trải nghiệm bổ ích và vui vẻ.

Xem ngay: Tin tức tuyển dụng mới nhất việc làm quảng cáo tại Hà Nội tại đây.

Tác giả: Timviec365.vn

Chủ đề có thể bạn quan tâm


Đăng bình luận.
Đăng bình luận thành công!

Từ khóa liên quan