Friday , 09/08/19
NEWS

ebanking vietcombank giao dịch trực tuyến nhanh nhất thị trường

 ebanking Vietcombank hay còn gọi là VCB-iB@nking là một phần mềm ứng dụng cung cấp trên website và app mobile để khách hàng có thể thực hiện các giao dịch qua mạng internet thuận tiện hơn.

Tìm việc làm ngân hàng không hề khó, click ngay tuyển dụng nhân viên ngân hàng để nhận được thông tin tuyển dụng mới nhất

1. Những lợi ích khi sử dụng  ebanking vietcombank

+ Khả năng truy cập vietcombank banking nhanh chóng giúp khách hàng giao dịch online thuận lợi dù ở bất kỳ nơi nào và bất kỳ thời điểm nào.

+ Độ an toàn và bảo mật thông tin tuyệt đối.

+ Dễ dàng quản lý tài khoản ở mọi múc mọi nơi

+ Tiết kiệm chi phí và thời gian đi lại.

 vietcombank mobile banking

XEM THÊM: MPV là gì? Có nên mua xe hãng MPV không?

2. Tính năng của vietcombank ebanking

2.1. Chức năng kiểm soát tài chính

+ Với sự phát triển của vietcombank ebanking bạn có thể chuyển tiền nhanh chóng dù ngoài giờ hành chính và không giới hạn ngân hàng giử. Bạn có thể gửi khác ngân hàng với số tiền không giới hạn.

+ Tính năng quét mã QR Pay của vietcombank mobile banking thanh toán trực tiếp bằng thẻ ngân hàng mà không cần quẹt thẻ trực tiếp.

+ Vietcombank ebanking còn có tính năng báo cáo giao dịch lưu trưc các thông tin tiền ra và tiền vào để khách hàng dễ kiểm soát hơn.

+ Nạp tiền điện thoai trực tiếp từ app hoặc website online khách hàng có thể thực hiện nạp tiền trực tiếp vào số điện thoại mà mình muốn. Hạn mức tối đa cho mỗi khách hàng nạp thẻ là 50.000.000 vnđ/ngày.

+ Vietcombank ebanking còn có tính năng thanh toán hóa đơn: cước điện thoại, tiền điện, học phí, tiền nước,…

+ Bên cạnh đó, ứng dụng này còn có tính năng truy vấn thông tin như: sao kê tài khoản, số dư và các thông tin khác từ thẻ tín dụng và ghi nợ.

2.2. Tiện ích mở rộng

+ Đặt vé máy bay online với giá vé gốc của các hãng hàng không nội địa và quốc tế nhận ngay mã vé chỉ sau vài phút.

+ Đặt mua vé xem phim tại các rạp chiếu trên toàn quốc.

+ Quản lý đầu tư tài chính: các loại cổ phiếu, đầu tư bất động sản,…

+ Để khách hàng đăng nhập dễ dàng hơn  ebanking vietcombank còn phát triển tính năng sinh trắc vân tắc để cài đặt mật khẩu tài khoản.

+ Nếu khách hàng muốn rút tiền mặt trực tiếp vietcombank banking có tính năng tìm kiếm các chi nhánh ngân hàng, phòng giao dịch và cây ATM gần nhất trên bản đồ của các ngân hàng trên toàn quốc.

+ Kiểm tra lãi xuất và tỷ giá các loại tài sản cũng là một tính năng trong vietcombank banking.

XEM THÊM: Tsundere là gì? Và những vấn đề liên quan đến tsundere

3. Cách tải  ebanking vietcombank bản mobile

Vietcombank ebanking bản mobile hay còn gọi là vietcombank mobile banking là ứng dụng di động mới phát triển trên các hệ điều hành Android và IOS.

Để sử dụng phần mềm này bạn có thể vào các cửa hàng mua sắm CHplay của Android hay AppStore của Iphone và tìm kiếm Vietcombank sau đó chọn cài đặt. Chỉ với thao tác đơn giản này bạn đã có thể sử dụng Vietcombank ebanking giao dịch mọi lúc mọi nơi.

XEM THÊM: Account Payable là gì? Những thông tin về Account Payable cần biết

4. Đăng ký tài khoản và sử dụng  ebanking vietcombank như thế nào?

đăng ký  vietcombank ebanking

4.1. Đăng ký tài khoản trên web vietcombank.com.vn/Ebanking

+ Bạn truy cập vietcombank.com.vn sau đó trong mục internet banking chọn đăng nhập rồi làm theo hướng dẫn.

+ Nếu là lần đầu tiên bạn đăng nhập ở đây ngân hàng yêu cầu bạn thực hiện thay đổi mật khẩu, hãy thay đổi để đảm bảo sự an toàn cho tài khoản.

4.2. Đăng ký tài khoản trên App mobile

+ Để sử dụng mobile banking vietcombank bạn cài đặt sau đó điền số điện thoại.

+ Khi nhập số điện thoại bạn sẽ nhận được mã kích hoạt hãy nhập mã kích hoạt và nhận mật khẩu kèm theo.

+ Sau đó bạn sẽ được đưa tới trang chủ làm việc và yêu cầu đổi lại mật khẩu, hãy thay đổi mật khẩu mới cho mình.

>>> Xem thêm: Trong trường hợp bạn quên mật khẩu, thông tin tài khoản đăng nhập hay có bất cứ sự thay đổi nào thì bạn cũng có thể đến các chi nhánh của Vietcombank để được hỗ trợ, tuy nhiên hãy tham khảo ngay  giờ làm việc vietcombank để sắp xếp thời gian phù hợp nhất nhé. 

XEM THÊM: Cách đăng xuất gmail trên điện thoại

5. Giá sử dụng dịch vụ ebanking vietcombank như thế nào?

Ở mỗi ngân hàng đều có dịch vụ để tối ưu hóa lợi ích của khách hàng khác nhau và dĩ nhiên mức phí này không giống nhau. Nhiều người muốn đăng ký dịch vụ thông báo thông tin của ngân hàng cũng như tài khoản ATM của mình mà không biết nên đăng gói nào và mất phí bao nhiêu. Sau đây Minh Phương xin tóm lược phí sử dụng dịch vụ ebanking vietcombank để các bạn tham khảo nhé.

Trong biểu phí dịch vụ ngân hàng điện tử ấp dụng cho khách hàng cá nhân của Vietcombank có quy định rõ ràng về mức phí cho các dịch vụ như sau: Đối với phí đăng ký ebanking vietcombank là hoàn toàn miễn phí mọi chí nhánh của Vietcombank trên toàn quốc.  Trong thời gian sử dụng sau tháng đâ duy trì dịch vụ hằng tháng là 10000 VND/ tháng. Trong đó, sẽ miễn phí nếu khách hàng không phát sinh giao dịch tài chính trên ebanking vietcombank trong tháng. Nếu khách đó, vừa đăng ký ebanking vietcombank và mobile banking sẽ được miễn phí một trong 2 dịch vụ.

phí giao dịch cho những chuyển khoản tiền từ thiện hay chuyển khoản giữa khách hàng với nhau khi đăng ký ebanking vietcombank là hoàn toàn miễn phí.

Đối với chuyển khoản tới người hưởng tại Vietcombank với số tiền trên 50 triệu VND là 5000 VND.giao dịch và với số tiền ít hơn 50 triêu VND sẽ chịu phí là 2000 VND/giao dịch.

Đối với việc chuyển khoản cho người hưởng tại ngân hàng khác tại Việt Nam dưới 10 triệu VND, bạn sẽ mất phí là 7.000 VND/giao dịch và 10 triệu trở lên  là tối thiểu 0,02% số tiền chuyển khoản, tối thiểu là 10000 VND.giao dịch và tối đa là 1000000 VND /giao dịch. Các mức phí cho thuế và dịch vụ tin nhắn hay những truy vấn thông tin và những quy định của ngân hàng các bạn tham khảo ngay dưới tài liệu dưới đây nhé.

PHI-DICH-VU-EBANKING-VIETCOMBANK.pdf

Mong rằng, những thông tin trên đây về những tiện ích bất ngờ trong dịch vụ ebanking vietcombank sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong giao dịch ngân hàng tại Vietcombank. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm thông tin vietcombank ebanking về điều khoản chuyển tiền, yêu cầu và giới hạn giao dịch tài chính tại website của chúng tôi. Hiện nay hầu hết các ngân hàng tại Việt Nam đã có dịch vụ ebanking để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Một trong những ngân hàng đi tiên phong đó chính là ngân hàng quốc dân với nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng khi đăng ký tại đâyThân ái!

Tác giả: Minh Phượng

Chủ đề có thể bạn quan tâm


Đăng bình luận.
Đăng bình luận thành công!

Từ khóa liên quan