Những lợi ích của công việc làm thêm phát tờ rơi

Monday, 22/07/2019

Đây là một công việc làm thêm không hề nhẹ nên yêu cầu bạn phải có sức khỏe, phải chịu khó, chịu được khổ. Bạn phải đứng dưới đường hoặc ở nơi công cộng, phải đi lại hàng giờ tới từng nhà nắng nôi, bụi đường rất vất vả, có khi còn bị mọi người phàn nàn vì làm phiền họ,… Tuy nhiên, công việc việc này có thể dạy cho bạn nhiều điều mà đôi khi chính bạn cũng không ngờ tới. 

XEM THÊM: Những kỹ năng cần khi có tìm việc làm thêm cho sinh viên ngành du lịch

Kỹ năng giao tiếp:

Trong mỗi ca làm việc, trung bình một nhân viên phát tờ rơi sẽ phải hoàn thành khoảng l00 đơn hàng, điều đó đồng nghĩa với việc bạn sẽ có cơ hội giao tiếp với 100 người hoặc nhiều hơn thế ( không phải ai cũng sẵn sàng nhận tờ rơi từ bạn) Để công việc đạt hiệu quả tối đa và cũng là để bạn có thể về nhà đúng giờ, bạn cần có một kỹ năng giao tiếp tốt. Kỹ năng đó không cần quá cầu kì nhưng đòi hỏi bạn phải thật tinh ý. Đôi khi chỉ cần một câu nói xã giao đơn giản và một cử chỉ thân thiện bằng ánh mắt, bạn cũng có thể thuyết phục ai đó nhận và tìm hiểu thông tin từ quảng cáo của bạn. Điều này luôn có ích cho bạn bởi sau này dù bạn ở vị trí nào, giao tiếp tốt cũng luôn là lợi thế không thể phủ nhận.

>> Truy cập ngay tại đây để nắm bắt những thông tin tuyển dụng Lào Cai hot nhất được các nhà tuyển dụng săn đón.

Công việc làm thêm của những người đọc tín hiệu nhanh:

Bạn không nên phát tờ rơi cho bất cứ ai mà bạn gặp trên đường – đó là một lời khuyên chân tình cho những người mới bắt đầu công việc này. Để công việc của bạn trở nên hiệu quả hơn, và cũng là để bạn có thể có được một mức thu nhập tốt hơn (các công ty thường sẽ có thưởng cho những nhân viên phát tờ rơi đem lại nhiều phản hồi cho họ) bạn nên chú ý đến điều này. Có những người thật sự không quan tâm, không sẵn sàng hoặc đang vội để làm một công việc khác. Bạn đừng nên làm phiền họ. Nếu như bạn là một nhân viên thông minh, bạn hoàn toàn có thể phân biệt được những người này mà không cần dùng đến những lời nói. Bạn không nhất thiết phải hỏi xem liệu họ có muốn nhận tờ rơi từ bạn không. Hãy quan sát, tùy vào ngoại hình, cử chỉ, thái độ và quãng thời gian mà bạn gặp họ, bạn sẽ có thể đoán được xem liệu họ có phù hợp với sản phẩm mà bạn đang tiếp thị. Nếu bạn làm tốt điều này, bạn sẽ còn tiết kiệm được rất nhiều thời gian để hỏi và sau đó nghe những lời từ chối từ phía khách hàng.

việc làm thêm

Kiến thức về sản phẩm bạn đang tiếp thị

Nếu như bạn tìm việc làm thêm ở một thành phô lớn như Hà Nội chẳng hạn, sẽ không khó để bạn tìm được một người quan tâm đến sản phẩm của mình. Và khi đó, bạn sẽ thật sự phải hiểu về thứ mà mình đang tiếp thị, để có thể tư vấn sâu hơn, cụ thể hơn là những gì in trong tờ quảng cáo. Sẽ có những câu hỏi từ phía khách hàng mà nếu như bạn không tập trung trong cuộc họp với người quản lý, hoặc thiếu tinh ý để tự tìm hiểu, bạn sẽ không thể trả lời một cách rành mạch được. Việc trang bị thêm kiến thức về một lĩnh vực nào đó, khả năng trả lời nhanh và kỹ năng thuyết phục đôi khi đã là đủ để bạn trở thành một người thành đạt sau này.

Sự kiên nhẫn ngay cả khi đang làm việc làm thêm

Như đã nói, đây là một công việc làm thêm ở chợ tốt người tìm việc tại hà nội không hề nhẹ nên yêu cầu bạn phải có sức khỏe, phải chịu khó, chịu được khổ. Bạn phải đứng dưới đường hoặc ở nơi công cộng, phải đi lại hàng giờ tới từng nhà nắng nôi, bụi đường rất vất vả, có khi còn bị mọi người phàn nàn vì làm phiền họ, mức thu nhập cũng không quá ấn tượng so với những công việc khác, tuy nhiên nếu như bạn có thể hoàn thành tốt công việc này, ngoài những kỹ năng đã nêu ở trên, bạn sẽ còn có thêm một đức tình quan trọng nữa là sự kiên nhẫn - chìa khóa để thành công trong mọi lĩnh vực.
Nếu như cảm thấy đủ tự tin và muốn trang bị thêm những kỹ năng đã nêu ở trên cho chính mình, các bạn có thể truy cập vào website timviec365.vn để thử tìm cho mình một công việc làm thêm ưng ý nhé

Tác giả: Timviec365.vn


Từ khóa liên quan